Theo nhân tướng học, dựa vào tướng mũi đàn ông có thể biết được vận mệnh sang giàu hay nghèo hèn của một người. Theo đó, những người sở hữu tướng mũi đàn ông giàu sang thường sẽ có cuộc sống sung túc, phú quý và luôn gặp may mắn. Nếu muốn biết các tướng mũi đàn ông giàu sang, sung sướng thì bạn hãy đọc bài viết sau của Viện thẩm mỹ DIVA.

1. Tướng mũi đàn ông theo nhân tướng học

Cũng giống như các đặc điểm khác trên khuôn mặt, dựa vào dáng mũi có thể dự đoán được tướng số giàu sang, nghèo hèn của một người. Theo đó, tướng mũi đàn ông sẽ được chia làm 2 loại như sau:

1.1. Tướng mũi thượng cách

Tướng mũi thương cách được đánh giá là có tỉ lệ hoàn hảo, mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống. Những người sở hữu tướng mũi đàn ông giàu sang này sẽ có sự nghiệp thành công và tình cảm suôn sẻ, thuận lợi. Theo đó, mũi thượng cách sẽ được chia thành 3 loại chính như sau:

  • Phú tướng: Thường mang đến giàu sang, may mắn cho chủ sở hữu. Chủ nhân tướng mũi này thường được quý nhân phù trợ và là người có tính cách nhân hậu, tốt đẹp.
  • Quý tướng: Tướng mũi thu hút tài lộc, vinh hoa phú quý. Người sở hữu tướng mũi đàn ông giàu sang này rất biết cách quan tâm, lo lắng cho người khác nên được mọi người xung quanh yêu mến.
  • Thiên tướng: Tướng mũi này thể hiện đây là một người có tính tình lương thiện, giàu tình cảm và rất ấm áp. Những người này thường gặp nhiều may mắn và vui vẻ trong cuộc sống.
Tướng mũi thương cách được đánh giá là có tỉ lệ hoàn hảo, mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống
Tướng mũi thương cách mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống

1.2. Tướng mũi hạ cách

Đây là tướng mũi xấu, không được đánh giá cao trong nhân tướng học. Những người sở hữu dáng mũi này thường là rất ích kỷ, độc ác nên cuộc sống gặp nhiều khó khăn, gian khổ. Theo đó, tướng mũi hạ cánh được chia làm 3 loại là:

  • Ác: Chủ nhân của dáng mũi này thường là người độc đoán, nhẫn tâm và không biết suy nghĩ cho người khác.
  • Bần: Cuộc sống của đàn ông sở hữu tướng mũi này rất khắc khổ, nghèo hèn và thường gặp chuyện xui xẻo, thất bại.
  • Tiện: Tướng mũi này thể hiện đây là một người đàn ông ích kỷ, bần tiện và tính toán rất chi li.
Tướng mũi hạ cách
Tướng mũi hạ cách mang đến vận mệnh xấu cho chủ sở hữu

2. 16 tướng mũi đàn ông giàu sang phú quý, sung túc cả đời

Những người sở hữu tướng đàn ông giàu sang sẽ có cuộc sống sung sướng, phú quý cả đời. Cuộc đời của những người này luôn gặp may mắn nên không phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc. Sau đây hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua 16 tướng mũi đàn ông giàu sang, phú quý nhé!

2.1. Tướng mũi dọc dừa

Tướng mũi đàn ông giàu sang, sung sướng được đánh giá cao chính là dáng dọc dừa. Tướng mũi dọc dừa có đặc điểm là sống mũi cao, đầu tròn trịa và đầy đặn. Những người sở hữu tướng mũi này có cuộc sống sung sướng, gia đình hòa thuận và hạnh phúc.

Những người sở hữu tướng mũi đàn ông giàu sang này thường rất thông minh, nhạy bén và khôn khéo nên được mọi người xung quanh yêu mến, giúp đỡ. Do đó, cuộc sống của họ thường gặp quý nhân giúp đỡ nên dễ dàng đạt được thành công to lớn trong sự nghiệp.

Tướng mũi dọc dừa
Tướng mũi đàn ông giàu sang dọc dừa thể hiện đây là người rất thông minh, nhạy bén và khôn khéo

2.2. Tướng mũi to

Những người sở hữu tướng mũi to thường có đường tiền tài xán lạn, gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Người sở hữu tướng mũi đàn ông giàu sang này thường sống khá phóng khoáng, thoải mái nên được mọi người yêu mến.

Bên cạnh đó, họ cũng là người rất nhạy bén, có đầu óc kinh doanh giỏi, tự tin và biết cách nắm bắt cơ hội nên dễ dàng gặt hái được nhiều thành công. Ngoài ra, họ cũng đối xử rất tinh tế với mọi người xung quanh nên nhận được nhiều sự yêu mến từ người khác giới.

Những người sở hữu tướng mũi to thường có đường tiền tài xán lạn, gặp nhiều may mắn và thuận lợi
Đàn ông tướng mũi to thường có đường tiền tài xán lạn và hay gặp nhiều may mắn

2.3. Tướng mũi dài

Đàn ông sở hữu tướng mũi dài thường có vận mệnh vô cùng tốt. Cuộc sống của họ gặp nhiều thuận lợi, giàu sang và rất tốt đẹp. Tuy nhiên, tướng mũi đàn ông giàu sang này lại thể hiện đây là người khá đào hoa nên hay vướng vào tình tay ba khó xử.

Đàn ông sở hữu tướng mũi dài thường có vận mệnh vô cùng tốt
Vận mệnh của đàn ông mũi dài thường rất tốt và hay gặp may mắn, thuận lợi

2.4. Tướng mũi cao

Tướng mũi đàn ông giàu sang có đặc điểm sống mũi cao, thẳng, chiều dài vừa đủ, đầu nhọn và cánh mũi gọn thể hiện đây là người có con đường quan lộ rạng rỡ, được hưởng vinh hoa phú quý. Tuy nhiên, nếu sống mũi cao đột nhiên lõm xuống thì người này có thể sẽ phải sống cô độc đến già.

Tướng mũi đàn ông giàu sang có đặc điểm sống mũi cao, thẳng, chiều dài vừa đủ, đầu nhọn và cánh mũi gọn thể hiện đây là người có con đường quan lộ rạng rỡ, được hưởng vinh hoa phú quý.
Tướng mũi đàn ông giàu sang có đặc điểm cao, thẳng là người có con đường quan lộ rạng rỡ

2.5. Tướng mũi tròn

Đặc điểm của tướng mũi tròn là có phần đầu và hai cánh mũi tạo thành hình tròn, đầu mũi lớn, bóng sáng, đẫy đà. Tướng mũi đàn ông giàu sang này thể hiện đây là người có chí hướng, kiên định và hay gặp nhiều may mắn nên dễ gặt hái được thành công to hơn. Bên cạnh đó, những người này cũng rất hòa nhã, nhẫn nhịn và có trách nhiệm cao.

Tướng mũi tròn
Đàn ông tướng mũi tròn thường là người có chí hướng, kiên định và hay gặp nhiều may mắn

2.6. Tướng mũi rồng

Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu tướng mũi rồng thường rất thông minh, tài lộc dồi dào và công danh sự nghiệp đạt được nhiều thành tựu lớn. Cuộc đời của những người sở hữu tướng mũi đàn ông giàu sang này rất an nhàn, hạnh phúc.

Tướng mũi rồng mang đến mau mắn
Đàn ông sở hữu tướng mũi rồng thường rất thông minh, tài lộc dồi dào

2.7. Tướng mũi dày

Đàn ông sở hữu tướng mũi dày thường có cuộc sống phát tài phát lộc. Những người này thường gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ nên khi còn trẻ tuổi không nên quá nóng vội. Chỉ cần kiên trì, cố gắng thì cuộc sống về sau của những người sở hữu tướng mũi đàn ông giàu sang này sẽ rất phú quý.

Đàn ông sở hữu tướng mũi dày
Những người đàn ông sở hữu tướng mũi dày thường có cuộc sống phát tài phát lộc

2.8. Tướng mũi hổ

Đàn ông sở hữu tướng mũi hổ thường đạt được nhiều phú quý về vật dục, trí tuệ. Những người sở hữu tướng mũi này đều có cuộc sống giàu sang, phú quý và cả đời không phải lo lắng, suy nghĩ đến tiền bạc, tài chính.

Tướng mũi hổ
Đàn ông sở hữu tướng mũi hổ thường rất thông minh và có sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng

2.9. Tướng mũi tê giác

Tướng mũi đàn ông giàu sang dáng tê giác thể hiện đây là người có tinh thần trách nhiệm cao và luôn hết mình vì bản thân. Họ là người luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu. Họ có ý chí kiên cường, nội lực mạnh mẽ nên dễ đạt được thành tựu to lớn.

2.10. Tướng mũi trâu

Đàn ông sở hữu tướng mũi trâu là người vô cùng chăm chỉ, siêng năng và cần cù. Những người này thường không ngại gian khó, tự lực cánh sinh vươn lên trong cuộc sống. Sự nghiệp của những người sở hữu tướng mũi đàn ông giàu sang này thuận buồm xuôi gió, nếu kinh doanh sẽ gặt hái được nhiều thành công to lớn.

Tướng mũi trâu
Tướng mũi đàn ông giàu sang dáng mũi trâu thể hiện người này có sự nghiệp thuận buồm xuôi gió

2.11. Tướng mũi hươu

Tướng mũi hươu thể hiện đây là một người có lòng nhân từ, rộng lượng và rất trọng nghĩa khí. Họ là người rất thông minh, nhanh nhẹn và sáng dạ nên làm việc gì cũng rất êm xuôi, tốt đẹp. Cuộc sống của người sở hữu tướng mũi đàn ông giàu sang này rất hạnh phúc, sung túc.

Tướng mũi hươu
Đàn ông sở hữu tướng mũi hươu thường có lòng nhân từ, rộng lượng và rất trọng nghĩa khí

2.12. Tướng mũi huyền đảm

Những người sở hữu tướng mũi huyền đảm thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Tướng mũi đàn ông giàu sang huyền đảm thể hiện người này đến trung vận sẽ phát tài, cuộc sống ổn định và có nhiều phúc lộc.

Tướng mũi huyền đảm
Tướng mũi đàn ông giàu sang huyền đảm thể hiện người này đến trung vận sẽ phát tài

2.13. Tướng mũi hồ dương

Tướng mũi hồ dương có đặc điểm là dài, thân khá to và phần sống mũi cao. Đàn ông sở hữu tướng mũi này thường gặp nhiều may mắn nên có cuộc sống giàu sang, sung túc. Sự nghiệp của họ nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công lớn.

Tướng mũi hồ dương
Đàn ông sở hữu tướng mũi hồ dương thường gặp nhiều may mắn nên có cuộc sống giàu sang, sung túc

2.14. Tướng mũi hoẵng

Theo nhân tướng học, những người sở hữu tướng mũi hoẵng thường khá tham lam, ích kỷ và nói một đằng làm một nẻo. Họ là người không trung thực, hay mưu đồ cá nhân và sống bạc bẽo. Tuy nhiên, cuộc sống của họ lại khá giàu sang, sung túc.

Tướng mũi hoẵng
Đàn ông sở hữu tướng mũi hoẵng thường có cuộc sống khá giàu sang, sung túc

2.15. Tướng mũi thịnh hào

Những người sở hữu tướng mũi thịnh hào thường rất may mắn, hay có quý nhân phù trợ và họ là người không ngại khó khăn, gian khổ. Họ luôn cố gắng, phấn đấu hết mình trong công việc nên sự nghiệp gặt hái được nhiều thành tựu to lớn. Tướng mũi đàn ông giàu sang này có hai bên mũi đầy đặn, nhẵn nhụi thì rất giàu có, tài sản nhiều và học rộng tài cao.

Tướng mũi thịnh hào
Đàn ông sở hữu tướng mũi thịnh hào thường gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp

2.16. Tướng mũi khỉ

Đàn ông sở hữu dáng mũi khỉ thường có tướng đại phú quý. Những người này thường rất thông minh, nhanh nhẹn và tài trí hơn người. Tuy nhiên, những người này lại ưa sắc dục, ham tiền nên rất lăng nhăng, xảo trá và khó lấy được lòng tin từ người khác. Những người sở hữu tướng mũi đàn ông giàu sang này dù có số phú quý nhưng vì bản tính phong lưu rất dễ đánh mất nhiều thứ.

Tướng mũi khỉ
Người sở hữu tướng mũi đàn ông giàu sang dáng khỉ thường có cuộc sống sung túc

3. Tướng mũi đàn ông có số mệnh nghèo hèn

Qua thông tin trên thì chắc hẳn bạn đã biết được các tướng mũi đàn ông giàu sang, phú quý rồi đúng không. Sau đây hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu thêm một số tướng đàn ông có số mệnh nghèo hèn, bần cùng nhé!

3.1. Tướng mũi gãy

Những người sở hữu tướng mũi gãy thường chỉ nghĩ cho bản thân, không bao giờ quan tâm đến người khác. Họ có tính hơn thua, tự cao tự đại và hay ganh ghét đố kỵ với những người khác. Hôn nhân của những người sở hữu tướng mũi gãy thường không mấy tốt đẹp. Vợ chồng hay xảy ra cãi vã, mâu thuẫn dễ dẫn đến ly tán.

Tướng mũi gãy
Những người sở hữu tướng mũi gãy có tính hơn thua, tự cao tự đại

3.2. Tướng mũi hếch

Trong nhân tướng học, những người đàn ông sở hữu tướng mũi hếch thường rất ích kỷ, hay tính toán và nhỏ nhọn nên khó phát triển được mối quan hệ lâu dài với mọi người xung quanh. Họ là người không biết quản lý tiền bạc, tiêu xài phung phí nên khó gây dựng sự nghiệp. Bên cạnh đó, họ cũng không giỏi giao tiếp nên cuộc sống và sự nghiệp không mất suôn sẻ, thuận lợi.

Tướng mũi hếch
Đàn ông sở hữu tướng mũi hếch thường rất ích kỷ, hay tính toán và nhỏ nhọn

3.3. Tướng mũi lệch, vẹo

Đàn ông sở hữu tướng mũi lệch và vẹo thường hay gặp ốm đau, bệnh tật. Khác với tướng mũi đàn ông giàu sang, dáng mũi lệch, vẹo thể hiện đây là người có cuộc sống vô cùng khó khăn, nghèo hèn. Nếu cả mũi và ngũ quan đều xiên vẹo thì người này dễ chết yểu.

Tướng mũi lệch, vẹo
Những người sở hữu tướng mũi lệch, vẹo thường hay gặp ốm đau, bệnh tật

3.4. Tướng mũi tẹt

Những người sở hữu tướng mũi tẹt thường hay gặp khó khăn về tài chính. Họ làm ăn không thuận lợi, hay gặp nhiều khó khăn, vất vả và không có ai giúp đỡ. Khác với tướng mũi đàn ông giàu sang, cuộc đời của người mũi tẹt thường lận đận, trắc trở và phải cố gắng nhiều mới đạt được thành tựu. Bên cạnh đó, đường tình duyên và hôn nhân của những người này cũng không suôn sẻ, thuận lợi.

Tướng mũi tẹt
Cuộc đời của người mũi tẹt thường lận đận, trắc trở

3.5. Tướng mũi nhọn

Đàn ông sở hữu tướng mũi nhọn thường có tính thiện lương nhưng khá lạnh nhạt và không ưa giao lưu với những người xung quanh. Do đó, sự nghiệp không ai giúp đỡ nên gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Tướng mũi nhọn
Đàn ông sở hữu tướng mũi nhọn không thích giao lưu với người khác nên sự nghiệp khó thăng tiến

3.6. Tướng mũi quặp

Khác với tướng mũi đàn ông giàu sang, nam giới sở hữu dáng mũi quặp thường tính toán chi li, keo kiệt và cũng rất thủ đoạn trong cuộc sống, công việc. Những người này không được lòng mọi người, cấp trên không tin tưởng giao cho trọng trách lớn. Tính tình những người này rất gia trưởng, nóng nảy và thiếu kiên nhẫn nên đường tình duyên không được suôn sẻ.

Tướng mũi quặp
Đàn ông sở hữu dáng mũi quặp thường tính toán chi li, keo kiệt

Nếu bạn muốn cải thiện dáng mũi xấu của mình trở nên đẹp, mang đến vận mệnh giàu sang, phú quý thì hãy đến với Viện thẩm mỹ DIVA. Nơi đây ứng dụng công nghệ tiên tiến, quy tụ bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao, quy trình thực hiện chuẩn y khoa sẽ giúp bạn khắc phục mọi dáng mũi xấu trở nên đẹp, hài hòa và cuốn hút hơn.

Bài viết trên của Viện thẩm mỹ DIVA vừa chia sẻ đến bạn các tướng mũi đàn ông giàu sang, phú quý cả đời. Sở hữu tướng mũi đẹp, hợp phong thủy không chỉ thay đổi vận mệnh xấu trở nên tốt mà còn hỗ trợ cải thiện ngoại hình trở nên cuốn hút hơn. Nếu muốn cải thiện dáng mũi lệch, tẹt xấu trở nên cao, đẹp thì hãy liên hệ ngay đến 1900 2222 để được tư vấn các phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhé!

0
Đánh giá