Xem tướng môi phụ nữ có thể giúp bạn phần nào dự đoán được tính cách, vận số tương lai của mỗi người. Tùy thuộc vào từng dáng môi mà sẽ thể hiện những ý nghĩa khác nhau. Cùng Viện thẩm mỹ DIVA giải mã ý nghĩa của 17 tướng môi phụ nữ qua bài viết bên dưới nhé!

1. Xem tướng môi phụ nữ đẹp, giàu sang

Trong nhân tướng học, tướng môi phụ nữ nói lên điều gì sẽ phụ thuộc vào từng hình dáng của đôi môi. Sau đây là 14 tướng môi đẹp của phụ nữ, điềm báo sự giàu sang, phú quý.

1.1. Tướng môi trên lớn hơn môi dưới

Tướng môi phụ nữ mà môi trên lớn hơn so với môi dưới là người có tính cách vui vẻ, biết cách thu hút người khác nhưng vẫn đôi chút nhạy cảm và cái tôi lớn.

Tướng môi phụ nữ này khá tốt, đường công danh sự nghiệp thành công, được đồng nghiệp, cấp trên cấp dưới yêu quý, kính trọng. Tuy nhiên, ngược lại thì đường tình duyên lại có nhiều trắc trở, không hạnh phúc trọn vẹn.

Bên cạnh đó, nếu môi trên dày hơn môi dưới thì lại gặp may mắn hơn trong hôn nhân và thường gặt hái được thành công sau khi bước qua tuổi trung niên.

tuong-moi-phu-nu-1
Tướng môi trên lớn hơn môi dưới là người có tính cách vui vẻ

1.2. Tướng môi trên bằng môi dưới

Nếu môi trên và môi dưới bằng nhau, cân đối thì đây là mẫu phụ nữ tài giỏi, chăm chỉ và tốt bụng, thường xuyên giúp đỡ mọi người xung quanh mà không mong được đáp lại.

1.3. Tướng phụ nữ môi cong

Tướng môi phụ nữ hơi cong thường là mẫu người có trí thông minh, khả năng ăn nói tốt, cá tính mạnh mẽ. Trong công việc có quý nhân phù trợ nên dễ dàng vượt qua khó khăn và gặt hái thành công. Họ cũng là người khá đào hoa nên được rất nhiều chàng trai theo đuổi.

Xem ngay: Môi cong là gì? Xem tướng số môi cong Nam, Nữ chi tiết

tuong-moi-phu-nu-2
Tướng môi phụ nữ hơi cong là người có trí thông minh

1.4. Xem tướng miệng phụ nữ môi dày

Phụ nữ sở hữu đôi môi dày thường được nhận xét là có tính cách hiền lành, trung thực và thẳng thắn, luôn xem trọng tình cảm của mọi người xung quanh. Họ rất biết cách quan tâm đến người khác, đường sự nghiệp rộng mở và đường tình duyên thì êm ấm, hạnh phúc.

Đây cũng là một tướng môi phụ nữ đẹp, được rất nhiều chị em yêu thích và lấy làm tiêu chuẩn cái đẹp.

Xem ngay: Môi dày có ý nghĩa gì? Nguyên nhân và cách khắc phục

tuong-moi-phu-nu-3
Tướng môi phụ nữ dày là người hiền lành, xem trọng tình cảm

1.5. Tướng môi phụ nữ bị chẻ

Phụ nữ môi chẻ có trí thông minh, tài năng hơn người cộng với tinh thần nỗ lực, sự chăm chỉ không ngừng nên dễ dàng gặt hái được thành công. Đặc biệt phù hợp với các công việc liên quan đến nghệ thuật.

Ngoài ra, tướng môi phụ nữ bị chẻ còn là người phụ nữ của gia đình, đảm đang, biết cách chăm sóc chồng con, gia đình êm ấm, viên mãn.

Xem ngay: Môi Chẻ là gì? Ý nghĩa tướng số Nam & Nữ tốt hay xấu

tuong-moi-phu-nu-4
Phụ nữ môi chẻ có trí thông minh, tài năng hơn người

1.6. Xem tướng môi phụ nữ hạt đậu

Môi hạt đậu có đặc điểm hơi cong và giữa môi sẽ có một điểm nhấn nhỏ nhẹ, mang lại vẻ ngoài nổi bật, cuốn hút với người đối diện. Đây không chỉ là một tướng môi phụ nữ đẹp mà còn mang lại điều may mắn, phú quý cho người sở hữu.

1.7. Môi hình trái tim

Tướng môi trái tim rất thu hút, mang lại cảm giác tươi tắn, rạng rỡ và cực kỳ thân thiện. Trong công việc, họ rất tự tin, làm việc gì cũng khéo léo và hoàn thành tốt nên đường thăng tiến rộng mở, gặt hái nhiều thành công. Bên cạnh đó thì đường tình duyên cũng thuận lợi, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

tuong-moi-phu-nu-5
Tướng môi trái tim làm việc gì cũng khéo léo, đường thăng tiến rộng mở

1.8. Tướng môi phụ nữ nhỏ, mỏng

Xem tướng môi phụ nữ nhỏ, mỏng là người có số hưởng, không phải lo lắng về tiền bạc, của cải. Họ cũng là người biết cách đối nhân xử thế nên được yêu mến, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

1.9. Môi trên và nhân trung tạo chữ V

Tướng môi phụ nữ có phần môi trên và nhân trung tạo hình chữ V là người có tính cách hòa đồng, mạnh mẽ, biết cách xây dựng các mối quan hệ. Phù hợp với những công việc liên quan đến nghệ thuật.

Đường công danh, sự nghiệp rộng mở, nhất là từ 35 tuổi trở lên sẽ có rất nhiều tiền bạc, của cải, cuộc sống sung túc.

tuong-moi-phu-nu-6
Môi trên và nhân trung tạo hình chữ V là người có tính cách hòa đồng, phù hợp công việc liên quan nghệ thuật

1.10. Tướng môi nhỏ, căng mọng

Môi nhỏ và căng mọng là một tướng môi đẹp của phụ nữ, mang lại cảm giác quyến rũ và đôi chút tinh nghịch. Họ luôn biết cách để giúp bản thân cảm thấy thoải mái, không dựa dẫm và thường xuyên giúp đỡ mọi người xung quanh.

Người môi mỏng, căng mọng có vận số trở thành trọc phú, giàu sang chỉ sau một đêm. Nếu muốn giữ tài lộc lâu dài thì cần phải siêng làm việc thiện, tích công đức, ngược lại sẽ rất dễ bị tiêu tán tài sản.

tuong-moi-phu-nu-7
Người môi mỏng, căng mọng có vận số trở thành trọc phú

1.11. Tướng môi lớn, căng mọng

Tướng môi phụ nữ lớn, căng mọng là người mạnh mẽ, thật thà, luôn đặt lợi ích của mọi người lên trên bản thân. Điều này giúp họ được rất nhiều người yêu mến, kính trọng và giúp đỡ.

1.12. Tướng môi phụ nữ bình thường

Phụ nữ đôi môi thường có tính cách vừa điềm đạm vừa năng động, biết cách cân bằng mọi việc trong cuộc sống. Họ là người luôn sẵn sàng lắng nghe và tôn trọng ý kiến, quan điểm của người khác, biết trước biết sau.

Tướng môi phụ nữ này có vận số tốt, mạnh về tài lộc, đặc biệt là sau 30 tuổi sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang, lấy được người chồng tốt, yêu thương hết mực.

tuong-moi-phu-nu-8
Tướng môi phụ nữ bình thường có vận số tốt, mạnh về tài lộc

1.13. Tướng môi trên và nhân trung không tạo đường cong

Môi trên và nhân trung không tạo thành đường cong là tướng môi chỉ người tốt bụng, dễ bị động lòng trước những hoàn cảnh khó khăn. Cuộc sống của họ gặp nhiều may mắn, gặt hái được thành công ngay từ khi còn trẻ.

1.14. Tướng môi trên không có nhân trung

Tướng môi phụ nữ không có nhân trung là người có tính trách nhiệm cao, đáng tin cậy, luôn cố gắng hoàn thành mọi việc tốt và nhanh chóng. Nếu biết nắm bắt cơ hội tốt thì chắc chắn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công.

tuong-moi-phu-nu-9
Tướng môi phụ nữ không có nhân trung là người có tính trách nhiệm cao, đáng tin cậy

2. Xem tướng môi phụ nữ xấu

Bên cạnh những tướng môi đẹp của phụ nữ thì vẫn có một số dáng môi xấu, ảnh hưởng đến vận số của người sở hữu.

2.1. Tướng môi phụ nữ vểnh lên trên

Đây là tướng môi chỉ người giỏi kiếm tiền nhưng không biết chi tiêu hợp lý nên tiền bạc vơi dần, không có của cải để dành. Cộng thêm thường xuyên ốm đau, bệnh tật nên dễ rơi vào cảnh túng thiếu.

2.2. Tướng môi trên mỏng hơn môi dưới

Xem tướng miệng phụ nữ có môi trên mỏng hơn môi dưới là người vui vẻ, luôn tự tạo ra niềm vui cho bản thân, không phù hợp với những công việc khuôn khổ, văn phòng. Tuy nhiên, họ thường xuyên bị đồng nghiệp hãm hại, nên dù làm việc chăm chỉ thì đường sự nghiệp vẫn không tốt hơn.

Từ sau khoảng 38 tuổi thì vận số có phần may mắn hơn, công việc ổn định. Ngoài ra, cuộc sống hôn nhân sẽ hạnh phúc, êm ấm nếu biết cách xử sự khôn khéo.

tuong-moi-phu-nu-10
Xem tướng miệng phụ nữ dù làm việc chăm chỉ thì đường sự nghiệp vẫn không tốt hơn

2.3. Tướng môi phụ nữ mỏng

Phụ nữ môi mỏng thường là người tự chủ, có khả năng tự lập và thích ở một mình, tự giải quyết các vấn đề mà không dựa dẫm vào người khác. Tuy nhiên, họ vẫn rất thích giao tiếp với những người khác để tìm tiếng nói chung trong cuộc sống.

tuong-moi-phu-nu-11
Phụ nữ môi mỏng thường là người tự chủ

Bài viết trên, Viện thẩm mỹ DIVA đã giải đáp cho bạn ý nghĩa của 17 tướng môi phụ nữ, dự đoán tính cách cũng như đường công danh sự nghiệp, tình duyên cụ thể qua từng dáng môi. Tuy nhiên, mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo nên bạn cũng không cần quá lo lắng nếu sở hữu dáng môi xấu nhé!

Xem tướng nốt ruồi:

375
Đánh giá