Thông qua tướng môi đàn ông chúng ta sẽ đoán được một phần tính cách, vận mệnh của người đó. Ngoài ra, tùy vào hình dáng môi cũng sẽ mang một ý nghĩa riêng biệt, do đó hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu chi tiết qua bài viết nhé.

1. Tướng môi đàn ông đầy đặn

Đàn ông môi đầy đặn là người hiểu biết sâu rộng nên am hiểu mọi chuyện. Ngoài ra, họ còn ăn nói rõ ràng và biết cách chu toàn mọi việc diễn ra một cách thuận lợi. Những người này được lựa chọn làm chồng, đặc biệt kết hợp với phụ nữ có đôi môi dày chứng tỏ cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc, vui vẻ. Nhưng đôi lúc chàng trai này đơn giản hóa mọi vấn đề nên khiến cuộc sống trở nên tẻ nhạt, thiếu sự lãng mạn.

Xem tướng môi đàn ông đầy đặn
Xem tướng môi đàn ông đầy đặn là người hiểu chuyện

2. Tướng đàn ông môi mỏng

Xem tướng môi đàn ông mỏng cho thấy những người này khá nhạy bén, thái độ sống cầu thị và năng lực ứng biến với nghịch cảnh tốt. Họ là việc gì cũng suy nghĩ cẩn trọng. Tuy nhiên, nhược điểm của những người này ở chỗ cư xử không khéo léo, kém nhiệt tình. Dẫu vậy, cuộc sống sẽ tốt đẹp và được hưởng phú quý.

Đối với chuyện tình cảm họ rất cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra lựa chọn. Ngoài ra, khi tìm được một người phù hợp họ sẽ không bao giờ phản bội tình yêu của mình. Chính vì vậy, lấy những chàng trai này làm chồng sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không lo ngoại tình đâu nhé.

Người môi mỏng
Người môi mỏng cư xử không khéo léo và kém nhiệt tình

3. Môi trên và dưới đều nhau

Đàn ông môi trên và dưới không đều chứng tỏ họ là người xem trọng phép tắc, làm việc gì cũng đặt tinh thần trách nhiệm lên hàng đầu. Tuy nhiên, họ tính tình bảo thủ, cố chấp, không chịu lắng nghe lời khuyên của người khác.

Môi trên và dưới không đều
Môi trên và dưới không đều chứng tỏ là người sống xem trọng phép tắc

4. Môi trên mỏng dưới dày

Xem tướng đàn ông môi mỏng thể hiện những người này không tha thiết chuyện tình cảm nên không quan tâm đến việc cưới xin. Hơn nữa, những người này có thể yêu lâu dài nhưng không muốn tiến đến chuyện lập gia đình.

Bên cạnh đó, tướng đàn ông môi mỏng là người tin tưởng vào tình yêu, không bao giờ tin tưởng rằng hôn nhân có thể hạnh phúc. Nhìn chung những người này khá tự do, không thể cai quản được.

Xem tướng môi trên mỏng dưới dày
Xem tướng môi đàn ông trên mỏng dưới dày chứng tỏ họ không tin vào tình yêu

5. Môi trên dày dưới mỏng

Đàn ông môi trên dày dưới mỏng là người hay ghen, đa nghi và độc đoán. Trong tình yêu hay ghen tuông vô cớ khiến đối phương cảm thấy khó chịu. Hơn nữa, họ không thích tiến đến hôn nhân vì sợ một ngày mối quan hệ ấy tan rã. Chính vì vậy, xem tướng môi đàn ông này cho thấy người này không nên lập gia đình khi còn trẻ mà hãy đợi đến khi chín chắn hãy kết hôn.

Môi trên dày dưới mỏng
Môi trên dày dưới mỏng là người không muốn cuộc sống hôn nhân ràng buộc

6. Rãnh môi sâu, vuông vức

Những người đàn ông này yêu thích sự sáng tạo, trong tình yêu cũng phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Ngoài ra, họ còn là người giỏi giao tiếp nên được nhiều người theo đuổi. Do tướng số đàn hoa cần mất nhiều thời gian mới tìm được một người phù hợp.

Rãnh môi sâu
Rãnh môi sâu, vuông vức là người đào hoa

7. Đàn ông môi trái tim

Xem tướng môi đàn ông hình trái tim cho thấy những người này ấm áp, thân thiện. Hơn nữa, họ thông minh, tài trí, biết dùng đầu óc vào những công việc sáng tạo từ đó làm bước đệm cho bản thân phát triển.

Theo thống kê, những người sở hữu môi trái tim thường có ngoại hình bắt mắt, cộng thêm sự hoạt ngôn nên không ít người theo đuổi. Thời độc thân thì điều này không có gì đáng nói, nhưng sau kết hôn sự việc này vẫn tiếp diễn sẽ gây rắc rối cho người bạn đời.

Xem tướng môi hình trái tim
Xem tướng môi đàn ông hình trái tim là người thân thiện

8. Tướng đàn ông môi chẻ

Những người môi chẻ rất thông minh, hơn nữa họ còn có óc sáng tạo cùng với tính tự lập nên sớm đạt được thành công. Xét về tính cách, đàn ông môi chẻ rất hào sảng, thích giúp đỡ mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, ở người này có điểm trừ đó là xem trọng chủ nghĩa hoàn hảo nên khó tìm được một người bạn đời phù hợp với mình. Nhưng khi đã lập gia đình thì trở thành người mẫu mực, quan tâm chăm sóc vợ con.

Xem tướng môi chẻ
Xem tướng môi chẻ ở đàn ông cho thấy người này rất thông minh

9. Rãnh môi tròn trịa

Xem tướng môi đàn ông có rãnh tròn trịa là người nhân hậu, thương người hay giúp đỡ người khác. Hơn nữa, khi nói về chuyện tình yêu họ rất dễ xúc động vì sống nội tâm. Chính vì lý do đó những người này không tin vào lời đường mật nên chuyện tình cảm không mấy ổn định. Tuy nhiên, một khi đã yêu ai thật lòng sẽ không si mê hay toan tính.

Môi tròn trịa
Đàn ông môi tròn trịa là người nhân hậu, hay giúp đỡ mọi người

10. Đàn ông môi nhọn

Đàn ông môi nhọn là người có cuộc đời cô độc, khổ sở, kể cả trung niên hay có dịp phát đạt thì cũng sẽ gặp tai ương. Đặc biệt, những người này vô cùng keo kiệt, không phóng khoáng. Hơn nữ, những người này còn dễ ngoại tình hoặc rơi vào mối quan hệ tay ba.

Đàn ông môi nhọn
Đàn ông môi nhọn là người không chung thủy

11. Đàn ông môi trề

Xem tướng môi đàn ông cho thấy, đặc điểm môi trề là người thích phách lối, khoa trương hay khoe mẽ và miệt thị người khác. Thêm vào đó, những người này còn có tính cách bảo thủ, cố chấp nên bị nhiều người ganh ghét.

Do tính cách khoa trương nên nhiều chị em nhẹ dạ cả tin sẽ dễ bị lừa. Hơn nữa, phái đẹp còn đánh giá những người này sống lịch thiệp, lãng mạn, tâm lý, tuy nhiên kết hôn thì cuộc sống sẽ không suôn sẻ.

Đàn ông môi trề
Đàn ông môi trề là người thích khoa trương

12. Tướng đàn ông môi thâm

Người xưa có câu “Những người môi trắng, môi thâm, trai xảo quyệt, gái điêu hoa”. Điều này cho thấy đàn ông có đặc điểm môi thâm thường không đàng hoàng.

Ngoài ra, những người này có tính cách khá hướng nội, bên ngoài họ tạo vỏ bọc mạnh mẽ, luôn có lòng tự trọng cao. Trong công việc họ luôn cứng nhắc, không giỏi làm chủ, luôn gây áp lực cho người khác nên gây bất đồng.

Đàn ông môi thâm
Đàn ông môi thâm là người xấu tính

13. Đàn ông môi lệch

Tướng môi đàn ông lệch, không đều nhau, một bên khóe miệng hướng lên trên. Những người này rất trầm tính, không ngay thẳng, hơn nữa họ còn có phần thâm độc, gia trưởng, độc đoán nên không được lòng mọi người.

Tướng đàn ông này kết hợp thêm dáng mắt lờ đời chứng tỏ người này sức khỏe kém, sống không thọ. Hơn nữa, nếu lấy làm chồng sẽ dễ bị phản bội, ngoại tình, không có duyên với con cái, sống cô độc.

Đàn ông môi lệch
Đàn ông môi lệch là người không thẳng tính

14. Môi trái ấu

Đàn ông môi trái ấu có phần môi trên và dưới đầy đặn, vành miệng rõ ràng, khóe miệng nhọn thường nằm ngang, không cụp xuống hay hướng lên. Nhất là khi ngập miệng lại khóe môi sẽ xuất hiện những khe nhỏ.

Thông thường, những người sở hữu đặc điểm này rất chất phác, đáng tin cậy, làm việc gì cũng cẩn thận. Đặc biệt, họ còn cư xử tốt với mọi người, được cấp trên yêu quý từ đó sự nghiệp cũng thăng tiến nhanh chóng.

Tuy nhiên, những người này lại có tính hiếu thắng, không chấp nhận thua kém ai. Chính vì vậy dễ có những suy nghĩ bồng bột nhưng nhận ra và sửa chữa sớm thì mọi chuyện sẽ không đi quá giới hạn.

Đàn ông môi trái ấu
Xem tướng môi đàn ông hình trái ấu là người biết cách ăn nói, cư xử

Qua những thông tin và Viện thẩm mỹ DIVA gợi ý trên chắc hẳn bạn cũng đã biết được cách xem “tướng môi đàn ông” rồi phải không. Tuy nhiên, những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, do đó bạn không nên quá tin vào nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ môi để nhanh chóng sở hữu được dáng môi  yêu thích. Liên hệ đến hotline 1900 2222 của Viện thẩm mỹ DIVA để được tư vấn hỗ trợ ngay nhé!

0
Đánh giá