Tướng mắt voi hay còn gọi là tượng nhãn, đặc điểm này khám hiếm gặp. Nếu bạn đang sở hữu dáng mắt này nhưng không biết chúng nói lên điều gì? Hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu về tính cách, sự nghiệp, tình duyên qua bài viết nhé.

1. Tướng mắt voi là như thế nào?

Tướng mắt voi rất hiếm gặp, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là đôi mắt đẹp vì có sự long lanh, cuốn hút. Để nhận biết tướng mắt này, bạn có thể điểm qua những đặc điểm sau:

  • Người có tướng mắt voi thường có khuôn mắt nhỏ nhắn, độ dài, cong như hình cánh cung.
  • Nếu quan sát kỹ sẽ thấy mí mắt trên có nếp nhăn nhỏ li ti.
  • Mí mắt dưới lộ khiến cho mắt to hơn, người đối diện nhìn vào sẽ thấy thiện cảm.
Tướng mắt nữ
Tướng mắt voi hay còn gọi là tượng nhãn

2. Đàn ông tướng mắt voi có tướng số ra sao?

Trong phong thủy, tướng mắt voi sẽ dự đoán được vận mệnh của gia chủ. Do đó, để hiểu rõ hơn về tính cách, sự nghiệp, tình duyên của đàn ông có dáng mắt này cụ thể như sau:

2.1. Tính cách nam tướng mắt voi

Đàn ông có tướng mắt voi là người hiền lành, điềm tĩnh và đôi khi có sự lạnh lùng. Hơn nữa, họ không giữ được sự bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh, đồng thời giải quyết vấn đề một cách êm đẹp. Chính vì lý do đó mà những người này rất được lòng những người xung quanh.

Điểm cộng của đàn ông mắt voi đó là khá hào phóng, cởi mở. Do đó, họ không tính toán chi li hay xem trọng vật chất và luôn giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Đàn ông hào phóng
Đàn ông tướng mắt voi là người hiền lành, hào phóng

2.2. Sự nghiệp nam tướng mắt voi

Con đường sự nghiệp của những chàng trai có tướng mắt voi khá rộng mở và gặp nhiều may mắn. Hơn nữa, trong công việc họ luôn gặp thuận lợi vì có quý nhân phù trợ, xung quanh gặp người tốt giúp đỡ.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá chủ quan vì đôi khi gặp khó khăn, sự nghiệp sẽ đi xuống. Tuy nhiên, chỉ cần có quyết tâm xây dựng lại sự nghiệp từ đó con đường công danh thêm vững chắc.

Đàn ông làm việc
Đàn ông mắt voi là người thành công trong sự nghiệp

2.3. Tình yêu nam tướng mắt voi

Trong chuyện tình cảm, đàn ông có tướng mắt voi luôn hạnh phúc và nhận lại tình cảm chân thành. Mặc dù hôn nhân có xảy ra cãi vã nhưng mọi chuyện sẽ vượt qua một cách dễ dàng.

Ngoài ra, những chàng trai này còn biết lắng nghe, thấu hiểu bạn tình nhờ đó mà tạo nên đức tính chung thủy. Hơn nữa, họ sẽ kết hôn ở tuổi 30 và xây dựng gia đình hạnh phúc, hôn nhân viên mãn. Tuy nhiên, nếu cưới trước 30 sẽ dễ xảy ra điều chẳng lành.

Gia đình hạnh phúc
Đàn ông mắt voi là người chung thủy, biết lắng nghe và thấu hiểu

3. Phụ nữ tướng mắt voi có vận mệnh ra sao?

Không chỉ ở nam mà nữ có tướng mắt voi cũng dự đoán được tính cách, sự nghiệp, tình duyên trong tương lai, cụ thể như sao:

3.1. Tính cách nữ tướng mắt voi

Phụ nữ có tướng mắt voi là người hòa đồng, vui vẻ, cởi mở với những người xung quanh. Tuy nhiên, ở họ vẫn có sự cứng đầu, kiêu ngạo khi gặp những điều mà mình không thích, nhưng đây chỉ là cảm xúc nhất thời.

Những cô nàng có mắt voi luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Chính vì vậy mà mối quan hệ xung quanh của họ luôn tốt đẹp. Tuy nhiên, những người này rất dễ tin người và bị kẻ khác bán đứng.

Phụ nữ hòa đồng
Phụ nữ có tướng mắt voi là người hòa đồng nhưng cũng dễ tin người

3.2. Sự nghiệp nữ tướng mắt voi

Chẳng hề kém cạnh nam giới, phụ nữ mắt voi là người thông minh, nhạy bén trong công việc. Hơn nữa, khi đã xác định được ước mơ thì họ sẽ dành quyết tâm để đạt được mục tiêu của mình. Chính vì vậy, tướng phụ nữ này rất tốt, cuộc sống về sau cũng hưởng vinh hoa phú quý.

Phụ nữ trong công việc
Phụ nữ tướng mắt voi là người thông minh và hưởng nhiều tài lộc

3.3. Tình yêu nữ tướng mắt voi

Nhờ những lợi thế trên mà cuộc sống của phụ nữ mắt voi cũng rất viên mãn về sau. Cụ thể, những cô nàng này sẽ nhận được thiện cảm và sự quý mến từ người khác giới. Hơn nữa, họ còn được yêu thương và chiều chuộng sau khi kết hôn.

Với tính cách ương bướng cô những cô nàng này nhưng lại được bạn đời cưng chiều hết mực. Do đó, cuộc sống hôn nhân cũng ít gặp sóng gió và xây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc.

Tình yêu
Phụ nữ mắt voi có cuộc sống viên mãn về sau

Hy vọng, với những thông tin Viện thẩm mỹ DIVA gợi ý trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về “tướng mắt voi” ở nam và nữ. Nếu đang sở hữu dáng mắt này thì chúc mừng bạn vì có vận mệnh tốt mà bao người mơ ước đấy nhé.

0
Đánh giá