Nhìn qua đôi mắt có thể đoán được tính cách, vận mệnh, sự nghiệp của đối phương. Chính vì lý do đó, nhiều người thắc mắc không biết tướng mắt tê giác nói lên điều gì? Hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua phần luận giải dưới đây nhé.

1. Đặc điểm nhận dạng của tướng mắt tê giác

Mắt nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt nên ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ. Trong số đó, những người sở hữu tướng mắt tê giác được đánh giá cao vì về phương diện thẩm mỹ hay nhân tướng học đều tốt. Việc nhận dạng dáng mắt này cũng khá dễ, bạn chỉ cần quan sát những đặc điểm sau:

  • Mắt có kích thước lớn.
  • Đầu mắt nhọn.
  • Huyệt ngư vĩ ở đuôi mắt ngắn, khuynh hướng đi ngang, không cong.
  • Mí mắt trên khá đẹp, rõ nét, mí dưới ngắn hoặc không có.
  • Nhãn cầu ở mức trung bình nhưng ánh mắt sáng.
Mắt to
Tướng mắt tê giác có kích thước khá lớn

2. Đàn ông tướng mắt tê giác có tướng số ra sao?

Tướng mắt tê giác được đánh giá cao vì trông khá đẹp. Không những vậy còn thể hiện được tính cách, sự nghiệp, tình duyên của nam giới, cụ thể như sau:

2.1. Tính cách đàn ông tướng mắt tê giác

Đàn ông sở hữu tướng mắt tê giác là người tinh tế, lúc nào cũng hiểu chuyện và thấu tình đạt lý. Những chàng trai này sống rất công bằng, phân minh, một khi nói thì sẽ làm, xem trọng chữ tín.

Ngoài ra, họ còn sống thật thà, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Tuy nhiên, khi bị người khác hãm hại, ghen ghét hay đố kỵ thì những anh chàng này không ngần ngại dùng thủ đoạn để đáp trả lại.

Người tinh tế
Đàn ông có tướng mắt tê giác là người tinh tế, hiểu chuyện

2.2. Sự nghiệp đàn ông tướng mắt tê giác

Đàn ông có mắt tê giác khá chỉn chu, trước khi làm việc gì cũng chuẩn bị chu đáo. Đặc biệt, họ còn đặt sự an toàn lên hàng đầu, đo đó quan điểm của những người này là “ăn chắc mặc bền”.

Dẫu chàng trai mắt tê giác không sinh ra ở vạch đích nhưng với tài trí cộng với cái đầu lạnh nên sớm gặt hái thành công. Khi về hậu vận sự nghiệp ổn định, gia đình sung túc.

Công việc
Đàn ông tướng mắt tê giác là người rất chỉn chu, chu đáo

2.3. Tình duyên đàn ông tướng mắt tê giác

Về tình duyên của những chàng trai mắt tê giác cũng khá suôn sẻ. Họ vố là người thông minh, ga lăng, tốt tính nên được nhiều người yêu mến. Do đó, việc chinh phục trái tim phụ nữ là chuyện dễ hiểu.

Về cuộc sống hôn nhân của đàn ông tướng mắt tê giác cũng khá hạnh phúc. Nhờ sự quan tâm chu đáo của bạn đời mà gia đình lúc nào cũng tràn ngập sự yêu thương, từ đó tình cảm vợ chồng cũng mặn nồng.

Hạnh phúc
Tình duyên của đàn ông mắt tê giác rất viên mãn

3. Xem tướng mắt tê giác phụ nữ

Cũng giống như nam giới, tướng mắt tê giác ở nữ mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Do đó, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua phần luận giải về tính cách, sự nghiệp, tình duyên nhé.

3.1. Tính cách phụ nữ tướng mắt tê giác

Phụ nữ có mắt tê giác khá tốt tính, hiền lành, chân thành. Dù họ ở bất cứ môi quan hệ nào cũng tận tình và chu đáo. Đối với bạn bè họ luôn sẵn lòng giúp đỡ đối phương trong mọi hình huống. Tuy nhiên, một khi đối phương có biểu hiện gian dối thì cô nàng này hết sức tức giận, sẵn sàng dùng đến mọi thủ đoạn báo thù.

Phụ nữ
Phụ nữ có tướng mắt tê giác khá chân thành, tốt tính

3.2. Sự nghiệp phụ nữ tướng mắt tê giác

Con đường sự nghiệp của phụ nữ có tướng mắt tê giác khá gian truân, khố khổ mới đạt được thành công. Mặc dù khó khăn nhưng không có gì làm khó được những cô nàng này, vấp ngã ở đâu thì đứng lên ở đó và đi tiếp. Nhìn chung sự thành công của họ hoàn toàn nhờ vào nỗ lực của bạn thân.

Làm việc
Sự nghiệp của phụ nữ có tướng mắt tê giác khá gian truân nhưng sẽ đạt được thành công

3.3. Tình duyên phụ nữ tướng mắt tê giác

Việc làm ăn của phụ nữ tướng mắt tê giác không mấy thuận lợi nên đường tình duyên cũng thế. Lúc mới yêu, những cô nàng này gặp nhiều cay đắng, tủi nhục nhưng nhờ sự cố gắng, vun đắp mà tìm thấy tổ ấm thật sự.

Cãi nhau
Tình duyên của phụ nữ có tướng mắt tê giác không mấy thuận lợi

>>> Có thể bạn quan tâm:

Trên đây Viện thẩm mỹ DIVA đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về ý nghĩa của “tướng mắt tê giác” ở nam và nữ. Tuy nhiên, những luận giải này chỉ mang tính chất tham khảo, do đó bạn không nên quá lo lắng mà hãy cố gắng hết mình để đạt được thành công nhé.

0
Đánh giá