Theo các nhà nhân tướng học cho biết, đôi mắt ẩn chứa rất nhiều điều về vận mệnh. Chính vì lý do đó, nhiều người thắc mắc không biết tướng mắt tam giác có ý nghĩa gì? Để biết thêm thông tin hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu qua bài viết nhé.

1. Như thế nào là mắt tam giác?

Chắc hẳn, đôi mắt tam giác không còn xa lạ gì với nhiều người, khi nhìn trực diện bạn cũng dễ dàng nhận thấy. Cụ thể, mí trên mắt gấp khúc, mí dưới thẳng, đuôi mắt nhọn từ đó trông mắt giống như hình tam giác.

Đây là tướng mắt rất đặc biệt, do sở hữu đường nét thô cứng nên trông rất hung tợn và thờ ơ, từ đó khiến người xung quanh không dám tiếp xúc. Như vậy, đôi mắt này không được xem như tiêu chuẩn của cái đẹp.

Mắt hình tam giác
Mắt hình tam giác khá đặc biệt và trông hung tợn

2. Nguyên nhân hình thành mắt hình tam giác?

Nguyên nhân hình thành mắt tam giác có thể là do yếu tố di truyền từ người thân trong gia đình. Tuy nhiên, tùy vào đặc điểm cũng như màu sắc, hình dáng mà có thể đoán được vận mệnh của người sở hữu như sau:

  • Người sở hữu mắt tam giác rất thận trọng, điềm tĩnh trong mọi tình huống.
  • Họ luôn có tính hiếu thắng, ích kỷ, muốn kiểm soát người khác.
  • Hầu hết chỉ chú trọng đến tiền bạc và xảo quyệt.
Diễn viên
Nguyên nhân hình thành mắt tam giác là do di truyền

3. Ý nghĩa của việc xem tướng mắt tam giác

Theo quan điểm của nhân tướng học phương Đông lẫn phương Tây cho biết những người có tâm tốt thì ánh mắt của họ cũng trong sáng. Ngược lại, nếu tấm lòng ác thì không giấu được thông qua ánh mắt.

Hơn nữa, theo văn hóa phương Tây còn cho biết đôi mắt chính là tấm gương soi rọi tâm hồn. Do đó, khi nhìn vào mắt có thể phán đoán tính cách, sự nghiệp, hôn nhân hoặc vận mệnh của người đó. Để biết chính xác ý nghĩa của tướng mắt hơn thì bạn nên xem cho những đối tượng 35 – 40 tuổi.

Tướng mắt
Ý nghĩa của việc xem tướng mắt sẽ đoán được vận mệnh

4. Tìm hiểu ưu và nhược điểm của mắt tam giác

Người xưa thường nói, cách bạn cư xử trong cuộc sống như thế nào thì số phận cũng như vậy. Do đó, để hiểu rõ hơn về tính cách của người có đôi mắt tam giác hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua những ưu và nhược điểm sau:

4.1. Ưu điểm

Sự nhạy bén, thông minh: Người có đôi mắt tam giác được đánh giá là nhạy bén, thông minh. Dù trong tình huống nào đi nữa thì họ cũng nhanh chóng tìm ra giải pháp xử lý.

Cẩn thận, bình tĩnh: Những người mắt tam giác rất chú tâm vào công việc. Cả nam và nữ cũng đều là người có khả năng giải quyết mọi tình huống một cách trơn tru, bằng logic và trí thông minh.

Nhờ vào khả năng giữ bình tĩnh trong mọi tình huống và nhận thức được sự khó khăn. Hơn hết, họ không chủ quan hay bất cẩn khi làm việc nhỏ, bởi những sai sót sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường.

Kỹ năng quan sát, nắm bắt vấn đề: Ngoài khả năng giữ bình tĩnh thì những người này còn có kỹ năng quan sát và nắm bắt mọi việc một cách tuyệt vời. Từ đó, sẽ xây dựng kế hoạch chi tiết, cụ thể, thu xếp mọi việc ổn thỏa.

Đàn ông
Ưu điểm của tướng mắt tam giác đó là sự nhạy bén, thông minh

4.2. Nhược điểm

Hiếu thắng, bảo thủ, tự cao: Một trong những yếu điểm lớn nhất của người có tướng mắt tam giác. Hơn nữa, họ hay kiểm soát mọi thứ và đánh giá cao bản thân nên không được nhiều người yêu mến.

Do tính bảo thủ nên hay đưa ra những ý kiến trái chiều, đồng thời dễ nảy sinh mâu thuẫn với những người xung quanh. Từ tính cách đó cũng khiến họ trở nên cứng đầu, không lắng nghe lời góp ý của người khác.

Thực dụng: Những người sở hữu tướng mắt tam giác được xem là thực dụng và coi trọng tiền bạc. Nói cách khác, họ xem tiền như mục đích sống nên sẵn sàng làm bất cứ điều gì để có được tài sản.

Ích kỷ, kiểm soát: Vì không đặt mình vào vị trí của những người xung quanh nên dẫn đến tính cách ích kỷ, từ đó sinh ra mong muốn kiểm soát. Đồng thời, điều này còn khiến cho người có mắt tam giác ít được yêu mến.

Gian manh, mưu mô, dối trá: Người có mắt tam giác rất kiêu ngạo nên không phải là tuýp người dễ thuyết phục. Đặc biệt, họ có thể làm mọi thứ chỉ vì lợi ích cá nhân và có những mánh khóe, mưu mô nên nhanh chóng đạt được những thứ mà người khác không có.

Dễ buồn phiền: Với những tính cách trên nên người có tướng mắt tam giác rất ít bạn bè. Do lúc nào cũng tính toán nên dễ rơi vào trạng thái buồn bã.

Bất hòa với con cái: Cha mẹ có mắt tam giác là người ích kỷ, thiếu tính kỷ luật, họ luôn dạy con theo những quy tắc do mình đặt ra nếu không xử lý tốt sẽ bị trừng phạt. Với cách dạy dỗ này lại phản tác dụng, khiến bé trở nên xa lánh, không gần gũi cha mẹ, khi về già con cái cũng bỏ mặc.

song joong-ki
Mắt tam giác là người rất mưu mô, toan tính

5. Xem vận mệnh của nam và nữ sở hữu tướng mắt tam giác

Mắt tam giác được đánh giá là không tốt về mặt nhân tướng học vì bị nhiều người xa lánh. Để hiểu rõ hơn về sự nghiệp, tình duyên của nam và nữ sở hữu đặc điểm này thì hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua phần phân tích sau đây:

5.1. Nam mắt tam giác

Sự nghiệp: Đàn ông có mắt tam giác là người thành công, tuy nhiên quá chủ quan sẽ dễ rơi vào trạng thái “sớm nở tối tàn”. Bởi vì thành tựu đạt được từ những mưu mô, xảo quyệt thì sớm muộn gì cũng không được công nhận.

Tình duyên: Đàn ông có mắt tam giác không mang đến cảm giác ấm cúng và an toàn cho người yêu. Hơn nữa, theo khảo sát phụ nữ ít có thiện cảm với những người có đôi mắt góc cạnh. Do đó, con đường tình duyên cũng khá gập ghềnh. Ngoài ra, sau khi kết hôn họ trở thành người chồng lý tưởng, bảo thủ và cực đoan, gây mâu thuẫn.

Nam diễn viên
Vận mệnh của đàn ông mắt tam giác không mấy tốt đẹp

5.2. Nữ mắt tam giác

Sự nghiệp: Khác với đàn ông, phụ nữ mắt tam giác là người so đo, thực dụng trong những vấn đề liên quan đến tiền bạc nên rất khó để thăng tiến. Hơn nữa, họ có xu hướng chuyển việc thường xuyên nên mất rất nhiều thời gian và không có tiến triển gì. Về mối quan hệ của những người mắt hình tam giác và sếp cũng không mấy tốt đẹp.

Tình duyên: Thông thường, phụ nữ sở hữu tướng mắt tam giác kết hôn muộn. Bởi vì họ rất kén chọn nên khó tìm được người phù hợp, đồng thời cùng với năng lượng chi phối mạnh nên khiến mối quan hệ đi vào ngõ cụt.

Vận mệnh
Vận mệnh của phụ nữ mắt tam giác không tốt

6. Giải mã tướng mắt hình tam giác ngược

Nếu như bạn sở hữu tướng mắt tam giác ngược trông giống như đang tức giận. Ngoài ra, những người này rất hung dữ, nếu lòng trắng mắt lộ ra ngoài thì cho thấy họ không thuận lợi trong đường con cái, trời sinh ra đã có bản tính đa tình, đào hoa.

Nếu đôi mắt hình tam giác ngược lồi lên, ánh mắt sắc bén cùng tướng lông mày rậm cho thấy những người này khá ngay thẳng, sáng sủa, thông minh, dám làm dám chịu. Do đó sẽ sớm được hưởng vinh hoa phú quý.

Mắt hình tam giác lồi lên từ đầu, ánh mắt sắc lẹm nên thể hiện chủ nhân là người có lòng dạ không cương trực, rất ngang tàng và bạc tình. Hơn nữa họ thành công trong sự nghiệp cũng nhờ vào sự thông minh, nhạy bén của mình.

Nếu lông mày thưa thì chỉ đạt đến độ tuổi trung niên, sau đó sẽ gặp nhiều trắc trở trong sự nghiệp, khả năng cao khắc vợ và con, không may mắn sẽ sống cô độc về già.

Những người có mắt hình tam giác lồi ở chính giữa của mí trên cho thấy họ rất mưu mẹo, thủ đoạn, thiếu tình người nên khó thành công. Nếu mắt lồi ở mí dưới còn biểu hiện chủ nhân có tài y học, vẽ hoặc về làm đồ thủ công.

Trong trường hợp mắt tam giác, kết hợp với tướng lông mày thưa, rủ xuống cho thấy những người này khá nóng nảy. Lòng dạ của họ cũng khá nham hiểm nên chỉ nhận được vận may nhỏ nhoi trong cuộc sống.

Mắt tam gíac ngược
Xem tướng mắt tam giác ngược cho thấy vận mệnh không mấy tốt đẹp

7. Những cách cải thiện vận mệnh cho mắt tam giác

Có thể thấy, theo quan điểm của nhân tướng học thì mắt tam giác không tốt. Hơn nữa, những người này sẽ gặp khó khăn và nhiều vấn đề nan giải. Chính vì vậy, bạn cần tìm cách khắc phục chúng.

7.1. Thay đổi tâm tính

Trước tiên, người có mắt tam giác hãy học cách lắng nghe và chia sẻ ý kiến với những người xung quanh. Tuy nhiên, nên học cách hạ thấp cái tôi cá nhân xuống để các mối quan hệ bền vững hơn. Đồng thời, nên bớt khắt khe với các thành viên trong gia đình, dành thời gian chăm sóc con cái,..

Ngoài ra, cũng nên dành thời gian suy nghĩ về những điều mà bản thân đã làm. Nếu có sai sót hãy suy nghĩ cách khắc phục, từ đó vận mệnh cũng trở nên tốt đẹp hơn.

Trò chuyện
Người có mắt tam giác nên thay đổi tâm tính, sống tích cực hơn

7.2. Thay đổi ngoại hình

Có thể thấy, sức ảnh hưởng của ngoại hình sẽ nói lên vận mệnh của bạn. Chính vì lẽ đó, các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ra đời nhằm giúp bạn khắc phục khuyết điểm xấu trên gương mặt.

Về phương pháp cắt mí mí còn kết hợp lấy mỡ, da dư từ đó giúp cải thiện tính thẩm mỹ lẫn tướng số. Nếu như bạn đang phân vân không biết làm đẹp ở đâu uy tín, chất lượng thì hãy tham khảo Viện thẩm mỹ DIVA. Hiện nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm giúp khách hàng sở hữu dáng mắt như ý muốn. Để biết thêm chi tiết bạn có thể để lại thông tin dưới đây nhé.

Cắt mí
Thẩm mỹ sẽ giúp khắc phục khuyết điểm xấu trên gương mặt 

Trên đây là toàn bộ thông tin về ý nghĩa của tướng “mắt tam giác”. Nếu như bạn muốn khắc phục kiểu mắt này để cải thiện tướng số và tính thẩm mỹ thì hãy liên hệ Viện thẩm mỹ DIVA qua số hotline 1900 2222 để được tư vấn nhé.

0
Đánh giá