Dựa vào tướng mắt mà ta có thể dự đoán được một phần về vận mệnh, cuộc đời của một người. Theo các chuyên gia phong thủy, tướng mắt rùa dù trông khá buồn, ướt lệ nhưng lại có số mệnh vô cùng tốt. Trong bài viết sau đây của Viện thẩm mỹ DIVA sẽ bật mí vận mệnh người sở hữu tướng mắt rùa, bạn có thể tham khảo qua nhé!

1. Tướng mắt rùa là như thế nào?

Xét theo khía cạnh thẩm mỹ thì tướng mắt rùa trông khá buồn, ướt lệ nhưng không hẳn là quá xấu. Tuy nhiên, khi nhìn kỹ sẽ thấy đôi mắt này dường như khá thiếu sức sống và không biểu lộ cảm xúc một cách tự nhiên.

Theo các nhà phong thủy, đây là tướng mắt có vận mệnh trung bình, thường sẽ đẹp thiên về tuổi thọ. Những người sở hữu tướng mắt rùa có sức khỏe tốt, sống rất thọ và cuộc đời vô cùng an nhàn, hạnh phúc.

Đặc điểm nhận dạng tướng mắt rùa:

  • Tướng mắt rùa có hình dáng tròn nhưng hơi nhỏ. Trong mắt xuất hiện nhiều gợn nhỏ.
  • Lòng trắng hơi pha màu xanh, còn lòng đen thì có chút ánh vàng.
  • Người sở hữu tướng mắt rùa nhìn thoáng qua khá là thẳng tính, cởi mở và hòa đồng. Tuy nhiên, càng tìm hiểu sâu sẽ thấy họ là người rụt rè, hay sợ hãi.
Xét theo khía cạnh thẩm mỹ thì tướng mắt rùa trông khá buồn, ướt lệ nhưng không hẳn là quá xấu.
Tướng mắt rùa có đặc điểm là hình dáng tròn nhưng hơi nhỏ

2. Vận mệnh của nam giới sở hữu tướng mắt rùa

Người ta thường nói “tâm sinh tướng” có ngụ ý là tính cách của con người sẽ biểu hiện rõ qua diện mạo bên ngoài, đặc biệt đôi mắt. Vậy nam giới sở hữu tướng mắt rùa có tính cách, sự nghiệp và đường tình duyên như thế nào? Hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua tướng số nam giới mắt rùa nhé!

2.1. Tính cách

Nam giới sở hữu tướng mắt rùa thường có tính tình hiền lành, chịu thương chịu khó. Lúc nào họ cũng hòa đồng và nhẫn nhịn với mọi người xung quanh để đạt được thứ bản thân mong muốn. Những người này thường sống rất vô tư, thoải mái và thích kết giao nhiều bạn bè.

Đàn ông sở hữu tướng mắt rùa thường sống rất lương thiện, chỉ cần thấy ai đó gặp khó khăn là họ sẽ ra tay giúp đỡ. Tuy nhiên, đôi khi họ đối xử chân thành quá lại là điểm yếu khiến người khác dễ lừa gạt, lợi dụng mà không hay biết.

Nam giới sở hữu tướng mắt rùa thường có tính tình hiền lành, chịu thương chịu khó
Nam giới sở hữu tướng mắt rùa thường có tính tình hiền lành, vui vẻ và nhiệt tình

2.2. Sự nghiệp

Đường công danh sự nghiệp của những người đàn ông sở hữu tướng mắt rùa thường không được may mắn. Tuy nhiên, nếu họ biết cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ sẽ vượt qua khó khăn nhanh chóng và đạt được thành công như mong muốn.

Nếu những người này biết cân bằng cảm xúc, không còn rụt rè, sợ hãi và mạnh dạn hơn trong giao tiếp thì con đường sự nghiệp sẽ vô cùng tươi sáng. Chỉ cần thay đổi thì cuộc sống tương lai sẽ đủ đầy, sung túc và có địa vị vững chắc trong xã hội.

Đường công danh sự nghiệp của những người đàn ông sở hữu tướng mắt rùa thường không được may mắn
Đường công danh sự nghiệp của đàn ông sở hữu mắt rùa thường không được may mắn

2.3. Hôn nhân gia đình

Về tình cảm hôn nhân thì nam giới sở hữu tướng mắt rùa sẽ dưới cơ người yêu và vợ của mình. Tuy nhiên, không vì đó mà họ cảm thấy mặc cảm hay tự tin, ngại ngùng với bạn bè. Họ cho rằng đó là cách để yêu thương, quan tâm vợ con của mình. Đặc biệt, trong cuộc sống những người này hay giúp đỡ vợ con nên gia đình rất hạnh phúc, viên mãn.

Hôn nhân gia đình
Đàn ông tướng mắt rùa hay giúp đỡ vợ con nên cuộc sống gia đình rất hạnh phúc

3. Vận mệnh của nữ giới sở hữu tướng mắt rùa

Tương tự như đàn ông, tướng mắt rùa ở phụ nữ cũng mang đến ý nghĩa riêng về vận mệnh, cuộc đời của chủ sở hữu. Sau đây hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu vận mệnh của nữ giới sở hữu tướng mắt rùa nhé!

3.1. Tính cách

Nữ giới sở hữu tướng mắt rùa thường có tính cách khá vui vẻ, hòa đồng. Dù họ khá kiệm lời nhưng lại rất nhiệt tình, chu đáo với người khác. Bên cạnh đó, những người này cũng không bon chen, đố kỵ ganh ghét ai cả.

Tính cách phụ nữ tướng mắt rùa
Nữ giới sở hữu dáng mắt rùa thường có tính cách khá vui vẻ, hòa đồng

3.2. Sự nghiệp

Sự nghiệp của nữ giới sở hữu tướng mắt rùa thường không có gì nổi bật. Dù không đạt được vị trí cao trong xã hội nhưng cuộc sống của họ lại rất vô tư và thoải mái. Họ là người an phận thủ thường và không bao giờ tham lam những thứ không thuộc về mình. Công việc của họ ổn định, không giàu nhưng cũng không thiếu thốn, khó khăn.

Sự nghiệp của nữ giới sở hữu tướng mắt rùa
Sự nghiệp của nữ giới sở hữu dáng mắt rùa thường không có gì nổi bật

3.3. Hôn nhân gia đình

Nữ giới sở hữu tướng mắt rùa thường là tuýp người phụ nữ của gia đình. Họ luôn đặt gia đình, chồng con lên vị trí ưu tiên nên dù bản thân chịu thiệt thòi, vất vả cũng không muốn người thân bên cạnh buồn phiền, lo lắng. Cuộc sống hôn nhân của những người sở hữu dáng mắt này vô cùng hạnh phúc, viên mãn.

Nữ giới sở hữu tướng mắt rùa thường là tuýp người của gia đình
Cuộc sống hôn nhân của nữ giới sở hữu tướng mắt rùa vô cùng hạnh phúc

Ngoài ra, nếu bạn đang sở hữu dáng mắt 1 mí xấu, không hợp phong thủy thì có thể đến Viện thẩm mỹ DIVA để phẫu thuật thẩm mỹ. Nơi đây với nhiều ưu điểm tuyệt vời như công nghệ tiên tiến, thiết bị – máy móc hiện đại, bác sĩ tay nghề cao, quy trình chuẩn y khoa sẽ giúp bạn sở hữu dáng mắt 2 mí to tròn, đẹp quyến rũ.

Cắt mí siêu đẹp, an toàn và cuốn hút tại Viện thẩm mỹ DIVA

Bài viết trên của Viện thẩm mỹ DIVA vừa chia sẻ đến bạn những thông tin về tính cách, sự nghiệp và đường tình duyên nam nữ sở hữu tướng mắt rùa. Tuy nhiên, thông tin trên chỉ có tính tham khảo, nếu muốn thành công thì bạn phải cố gắng, nỗ lực hết mình. Nếu có nhu cầu thẩm mỹ mắt thì bạn hãy liên hệ 1900 2222 để được tư vấn nhé!

0
Đánh giá