Tướng mặt phụ nữ được khá nhiều chị em quan tâm. Thông qua hình dáng, tướng mạo của khuôn mặt mà có thể dễ dàng nhìn ra được tính cách, lối sống hay vận mệnh của người sở hữu dáng mặt đó. Vậy bạn đã biết mình thuộc tướng mặt như thế nào chưa? Nếu chưa hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua 20 tướng mặt phụ nữ thường gặp nhất nhé!

1. Tướng mặt phụ nữ chữ điền

Tướng mặt phụ nữ chữ điền là tướng mặt khá quen thuộc, những người sở hữu khuôn mặt này khi mới nhìn đã tạo được thiện cảm cho người khác. Những người phụ nữ tướng này có tâm địa vô cùng thoải mái, rộng rãi như chiếc trán rộng hiền lành của họ. Tướng mặt này cũng rất phóng khoáng với bạn bè, luôn là người chu đáo trong mọi chuyện.

Những người có khuôn mặt chữ điền rất hiền lành, tốt bụng, họ thường sẽ là những nhà từ thiện giúp các bạn vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Do đó, khuôn mặt này rất được nhiều người yêu thích.

tuong-mat-phu-nu-pho-bien-11

Tướng mặt phụ nữ chữ điền vui vẻ

2. Tướng mặt những người phụ nữ “Ai gặp cũng yêu”

Tướng mặt này khi ai nhìn vào cũng phải say đắm, bởi những người này có khuôn mặt ngây thơ, trong sáng, cởi mở với các nét tròn trịa, đáng yêu. Nếu những người này có trán cao, mắt sáng có thần, xuất thân cao quý và được chăm sóc, giáo dục tốt từ khi còn nhỏ, phẩm chất đạo đức của những người này vô cùng tốt.

Còn nếu mắt to, đen, nhưng ánh nhìn lại lạnh lùng, vô cảm thì dù xuất thân có cao quý nhưng lại không được giáo dục thì rất dễ trở thành một cố gái ương bướng, kênh kiệu. Lông mày lá liễu thì rất hiền lành, dịu dàng, thân thiện, lễ phép.

tuong-mat-phu-nu-pho-bien-12

Tướng mặt những người phụ nữ “Ai gặp cũng yêu”

3. Tướng mặt những người phụ nữ tài hoa, nhạy bén

Những người phụ nữ tướng này thường có đường chân tóc chữ M, xương mày đày đặn, lông mày hình núi hiên ngang, mũi cảm giác rất sáng tạo và cằm chẻ. Những người này thường rất thông minh và tài giỏi, họ có sự sáng tạo, dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống.

tuong-mat-phu-nu-pho-bien-13

Tướng mặt những người phụ nữ tài hoa, nhạy bén

4. Tướng mặt những người phụ nữ có vận may mắn

Phụ nữ có tướng vận may mắn thường có lông mày thanh tú, xương gò má khá cao, trán và cằm rất đầy đặn, tay cao hơn cả lông mày. Những người phụ nữ này thường gặp được quý nhân phù trợ, luôn may mắn cho mọi việc. Người đàn ông cưới được người có tướng mặt may mắn này thì công việc cũng sẽ đạt được nhiều thành công.

tuong-mat-phu-nu-pho-bien-14

Tướng mặt những người phụ nữ có vận may mắn

5. Tướng mặt phụ nữ lãnh đạo

Tướng mặt chúng ta thường hay gặp ở những người lãnh đạo thường có xương phu tê, mũi hình túi mật treo, hai tai áp sát vào đầu, mí mặt gặp vào bên trong hay còn gọi là 2 mí ẩn và có đường môi rõ ràng. Những người này có bản lĩnh, thông minh, quyết đoán và năng lực lãnh đạo rất cao.

tuong-mat-phu-nu-pho-bien-15

Tướng mặt phụ nữ lãnh đạo

6. Tướng mặt những người phụ nữ luôn gặp xui xẻo

Phụ nữ có tướng mặt xui xẻo thường hay gặp vận xấu, cuộc sống hay khó khăn, làm việc gì cũng hỏng. Tướng mặt này biểu hiện ở khí sắc phúc đường kém, khoảng cách giữa 2 mắt và lông mày rất hẹp, ấn đường có màu đỏ hoặc xanh, tai khá mỏng và sơn căn hỏm xuống.

tuong-mat-phu-nu-pho-bien-16

Tướng mặt những người phụ nữ luôn gặp xui xẻo

7. Tướng mặt những người phụ nữ độc ác

Những người tướng mặt này có đuôi mắt hình móc câu, mũi khó nhọn và mảnh. Lông mày thì đứt đoạn, có thể nhìn thấy xương quai hàm từ sát tai, răng thì khấp khểnh. Đây là biểu hiện của phụ nữ độc ác, mưu mô, xảo quyệt, luôn tìm cách hại người khác.

>>> Xem ngay: Nốt ruồi ở xương quai hàm Nam, Nữ có ý nghĩa gì? Tốt/ Xấu?

tuong-mat-phu-nu-pho-bien-17

Tướng mặt những người phụ nữ độc ác

8. Tướng mặt những người phụ nữ nhẫn nhịn, phục tùng

Tướng mặt phụ nữ nhẫn nhịn, phục tùng có mắt ti hí, tai mỏng, miệng thì nhỏ nhưng luôn hé mở, gò má khá gầy và lõm, hàm răng dưới thường sẽ hướng vào trong. Những người này rất giỏi nhẫn nhịn, không bao giờ giận quá mất khôn, mà luôn tự điều chỉnh tâm trạng. Nhưng những người này cũng rất dễ bị lay động và sẵn sàng phục tùng người khác.

tuong-mat-phu-nu-pho-bien-18

Tướng mặt những người phụ nữ nhẫn nhịn, phục tùng

9. Tướng mặt những người phụ nữ giỏi giang, tài cán

Phụ nữ tướng này thường có lông mày nằm ngang, cửa tai khá rộng, phần dưới mắt sẽ có 1 đường thẳng nằm ngăng, nhân trung người này sẽ dài, sâu, miệng khá rộng và môi thì dày. Những người này thường rất thông minh, có bản lĩnh nên rất giỏi giang và luôn phát huy được năng lực để đạt được thành công.

tuong-mat-phu-nu-pho-bien-19

Tướng mặt những người phụ nữ giỏi giang, tài cán

10. Tướng mặt những người phụ nữ không từ thủ đoạn nào

Tướng mặt phụ nữ không từ thủ đoạn thường rất mưu mô, xảo quyệt, sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để làm hại người khác. Tướng mặt này có đuôi mắt hình móc câu uốn cong, lông mày thì đứt đoạn, mũi diều hâumôi thì mỏng, nhỏ, giọng nói lại khá trầm ấm.

tuong-mat-phu-nu-pho-bien-20

Tướng mặt những người phụ nữ không từ thủ đoạn nào

11. Tướng mặt những người phụ nữ bất mãn với chồng

Những người này có đôi mắt khá to và lộ thần, gò má khá cao, thái dương lõm, giọng trầm như nam giới và sống mũi thì nổi gồ. Những người này thường hay bất mãn, kiếm chuyện với chồng nên cuộc sống hôn nhân không mấy vui vẻ.

tuong-mat-phu-nu-pho-bien-21

Tướng mặt những người phụ nữ bất mãn với chồng

12. Tướng mặt những người hay thích thể hiện

Phụ nữ có tướng mặt này thường lông mày thưa thớt, ngũ quan nhỏ, nhọn. Đuôi mắt thì trễ xuống dưới, miệng không khép chặt, những người ngày thường nói chuyện lúc đầu nhanh, sau đó im lặng. Ban đầu khi nói chuyện có lý nên nói nhất nhanh, thường dùng khí thế để lấn áp người khác. Tuy nhiên, họ có tư duy kém cỏi, ý kiến không được cân nhắc nên hay hồ đồ càng nói càng không biết bản thân nói gì. Những người càng có năng lực thì sẽ càng ít thể hiện ra ngoài.

tuong-mat-phu-nu-pho-bien-22

Tướng mặt những người hay thích thể hiện

13. Tướng mặt những người phụ nữ ưa sinh sự

Tướng mặt này thái dương có nốt ruồi, gáy khá mỏng, môi bên phải và bên trái không đều nhau, mũi ba khoan, lưỡi thường ngắn. Họ là những người rất thích gây sự, dù người khác không làm gì nhưng có thể kiếm cớ, viện lý do để sinh sự.

tuong-mat-phu-nu-pho-bien-23

Tướng mặt những người phụ nữ ưa sinh sự

14. Tướng mặt những người phụ nữ thích đóng kịch

Tướng mặt phụ nữ thích đóng kịch có ánh nhìn thay đổi liên tục, thích chun mũi và có thói quen dẫu môi, tóc dài che nửa mặt và giọng nói giả tạo. Những người này cũng rất mưu mô, hay giả nai và đóng kịch để lừa người khác.

tuong-mat-phu-nu-pho-bien-24

Tướng mặt những người phụ nữ thích đóng kịch

15. Tướng mặt những người phụ nữ phú quý tự tới

Những người này có mũi cao, thẳng và giọng nói ngọt ngào, cằm thì đầy đặn, dái tai khá dài, nhân trung thường sâu và dài. Phụ nữ có tướng này rất may mắn, được phù trợ nên phú quý giàu sang tự tìm tới không cần cầu.

tuong-mat-phu-nu-pho-bien-25

Tướng mặt những người phụ nữ phú quý tự tới

16. Tướng mặt những người phụ nữ nhiệt tình như lửa

Người có tướng này thường rất nhiệt tình giúp đỡ người khác mà không cần trả lại. Họ rất nhiệt tình chỉ cần là trong khả năng họ sẽ giúp hết mình. Người này có tai đỏ hơn má, mặt khá vuông, cằm hai ngấn, lệ đường thì thâm đen, mắt long lanh ướt át.

tuong-mat-phu-nu-pho-bien-26

Tướng mặt những người phụ nữ nhiệt tình như lửa

17. Tướng mặt những người phụ nữ thích ăn ngon, mặc đẹp, tiêu xài hoang phí

Phụ nữ này sẽ có xương lông mày nhô lên, không cái dái tai, miệng khá rộng và mặt hình oval. Những người phụ nữ có mặt hình oval thường thích chạy theo mốt thời thượng, thích mặc đẹp trang điểm khi dạo phố. Thường khi họ có tiền sẽ tiêu xài rất hoang phí, không thể tiết kiệm được.

tuong-mat-phu-nu-pho-bien-27

Tướng mặt những người phụ nữ thích ăn ngon, mặc đẹp, tiêu xài hoang phí

18. Tướng mặt những người phụ nữ sùng bái tiền bạc

Những người này thường rất ham mê vật chất, coi tiền bạc là tất cả, sùng bái nó như 1 vị thần. Tướng này có hai lông mày xa nhau, mặt hình quả lê, mắt khá đào hoa, sống mũi tẹt và cười thì hở lợi.

tuong-mat-phu-nu-pho-bien-28

Tướng mặt những người phụ nữ sùng bái tiền bạc

19. Tướng mặt những người phụ nữ ương bướng

Những người phụ nữ ương bướng thường rất hay khó chịu, chỉ thích làm theo ý mình mà không quan tâm đến ý kiến, sự khuyên bảo, can ngăn của người khác. Tướng mặt này có đuôi lông mày xoáy tròn như trôn ốc, trên trán xuất hiện nhiều nếp nhăn lộn xộn, hai mắt có kích cỡ không bằng nhau, mũi nhỏ, gò má khá cao và người hơi ngả về trước.

tuong-mat-phu-nu-pho-bien-29

Tướng mặt những người phụ nữ ương bướng

20. Tướng mặt những người phụ nữ tai quái

Tướng mặt này có ánh mắt láo liên, giọng nó thì thào mũi diều hâu, hàm răng thường hướng vào phía trong, khuôn mặt khi nhìn thẳng sẽ khác hẳn so với khi nhìn nghiêng. Những phụ nữ này thường thay đổi thất thường, khó có thể nắm bắt được tâm lý.

>>> Xem ngay: Phẩu thuật khuôn mặt là gì? Có nên không? Giá bao nhiêu?

tuong-mat-phu-nu-pho-bien-30

Tướng mặt những người phụ nữ tai quái

Viện thẩm mỹ DIVA vừa chia sẻ đến bạn 20 tướng mặt phụ nữ thường gặp nhất. Thông qua tướng mặt có thể dễ dàng nhận biết được tính cách, vận mệnh của một người phụ nữ. Tuy nhiên, hiện nay với công nghệ tiên tiến, hiện đại thì các nàng hoàn toàn có thể cải thiện khuôn mặt của mình để thay đổi vận mệnh. Nếu bạn còn thắc mắc gì về tướng mặt phụ nữ hãy liên hệ 1900 2222 để được tư vấn nhé!

854
Đánh giá