tuong-mat-phu-nu-giau-sang-4

Tướng mặt phụ nữ giàu sang, phú quý cả đời

Hiệp Trần Tháng Một 3, 2022 7952 lượt xem

Xem tướng mặt phụ nữ giàu sang, bạn có thể dựa vào những đặc điểm trên khuôn mặt như trán, lông mày, gò má, cằm, mũi,… Từ đó, phần nào dự đoán được tính cách, đường công danh sự nghiệp và tình duyên của mỗi người. Cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm nhanh 8 tướng mặt phụ nữ giàu sang, phú quý ngay nhé!

1. Tướng mặt phụ nữ giàu sang có trán cao, rộng

Trong nhân tướng học, tướng mặt phụ nữ giàu sang chính là có vầng trán cao, rộng và đầy đặn. Đây là mẫu người thông minh, học cao hiểu rộng công với bản tính chăm chỉ, cần cù nên rất dễ đạt được thành công trong sự nghiệp.

Họ có khả năng giao tiếp tốt, làm việc cẩn trọng nên được đồng nghiệp yêu quý, cấp trên tin tưởng giao cho nắm giữ các vị trí quan trọng, từ đó đường tài lộc lại càng rộng mở hơn.

Bên cạnh đó, họ cũng là mẫu phụ nữ tâm lý, biết cách vun vén, lo lắng chu toàn cho gia đình, giúp cuộc sống gia đình hạnh phúc, êm ấm.

tuong-mat-phu-nu-giau-sang-1
Tướng mặt phụ nữ giàu sang có trán cao, rộng

2. Xem tướng phụ nữ giàu sang phú quý qua lông mày

Dựa vào đặc điểm của lông mày mà bạn có thể dự đoán được tướng mặt có giàu sang hay không. Cụ thể:

2.1. Tướng lông mày lá liễu

Phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu, mịn và mọc xuôi là người có tính cách dịu dàng, nhu mì, rất thông minh và biết cách đối nhân xử thế. Trong công việc họ luôn được quý nhân hỗ trợ nên dễ dàng vượt qua những khó khăn, trắc trở, đạt được thành công nhất định.

Ngoài ra, nếu ai được người lông mày lá liễu dẫn dắt, giúp đỡ thì sự nghiệp cũng sẽ được phát triển tốt hơn.

2.2. Tướng lông mày hình lưỡi kiếm

Lông mày hình lưỡi kiếm chỉ tướng mặt phụ nữ giàu sang, phú quý, họ là người thông minh, làm việc gì cũng suy nghĩ rất sáng suốt. Ngoài ra, đây cũng là mẫu người có tính cách cầu toàn, làm việc trách nhiệm, đường công danh sự nghiệp rộng mở.

tuong-mat-phu-nu-giau-sang-2
Dáng lông mày giúp nhận biết tướng mặt phụ nữ giàu sang

3. Xem tướng phụ nữ giàu sang qua đôi mắt

Thông qua đôi mắt, chúng ta cũng có thể phần nào đoán được vận số của chủ sở hữu một cách cụ thể. Sau đây là những tướng mắt mang lại vận mệnh giàu sang.

3.1. Đôi mắt sáng

Sức sống của đôi mắt sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh chủ sở hữu, vì vậy, người phụ nữ có đôi mắt to tròn và sáng long lanh là người vui vẻ, lạc quan, cuộc sống gặp nhiều may mắn, sung túc.

Đây cũng là mẫu người có suy nghĩ tích cực, luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn, không bao giờ chùn bước. Họ cũng là người phụ nữ chung thủy, hết lòng vì chồng con, gia đình.

3.2. Tướng mắt hạc

Người phụ nữ có đôi mắt hạc thường có tính cách mạnh mẽ, tự chủ, sống độc lập và không thích dựa dẫm vào người khác. Họ cũng không ngại thử thách, khó khăn để đạt được mục tiêu như mong muốn trong công việc lẫn cuộc sống.

Tuy nhiên, tính cách họ có phần thất thường, khi vui vẻ sẽ làm việc hăng say và người lại nếu tâm trạng buồn bực thì sẵn sàng bỏ dở công việc đang làm.

3.3. Tướng mắt phú quý

Tướng mặt phụ nữ giàu sang là người sở hữu đôi mắt phú quý, với những đặc điểm mắt dài, sâu và đen láy. Đây còn được xem là tướng “vượng phu ích tử”, mang lại nhiều may mắn, thành công cho bản thân và người chồng.

Cuộc sống của họ thường rất sung túc, không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Bên cạnh đó, họ còn có tài lãnh đạo, giải quyết những công việc liên quan đến vấn đề tài chính, từ đó chi tiêu cá nhân cũng được kiểm soát tốt, sống trong phú quý cho đến già.

tuong-mat-phu-nu-giau-sang-3
Xem tướng phụ nữ giàu sang qua đôi mắt sáng, long lanh

4. Tướng mũi giàu sang, phú quý

Dựa vào đặc điểm sống mũi sẽ giúp chỉ ra đâu là tướng mặt phụ nữ giàu sang, phú quý.

4.1. Sống mũi cao, thẳng

Phụ nữ sở hữu sống mũi cao, thẳng thường là người có tướng đại phú quý. Họ là người có tài năng bẩm sinh, giỏi giang lại thêm được quý nhân phù trợ nên dễ dàng vượt qua khó khăn và đạt được thành công.

Ngoài ra, trong công việc họ rất được lòng đồng nghiệp bởi tính cách chăm chỉ, nhanh nhẹ, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Hậu vận sung sướng, giàu sang. Đây cũng là tướng mặt phụ nữ lấy chồng giàu sang, thường là doanh nhân thành đạt.

tuong-mat-phu-nu-giau-sang-4
Phụ nữ sở hữu sống mũi cao, thẳng thường là tướng đại phú quý

4.2. Sống mũi thấp, tròn

Phụ nữ có sống mũi thấp, tròn là người dễ lấy được chồng giỏi giang, thành đạt. Không chỉ thế, họ còn mang đến may mắn, phúc khí tốt hơn, giúp đường công danh, sự nghiệp của người chồng ngày càng phát đạt hơn.

Người phụ nữ mũi thấp, đầu mũi tròn thường có tính cách tự lập, không dựa dẫm vào người khác mà tự bản thân phấn đấu để đạt được mục tiêu đã đề ra.

tuong-mat-phu-nu-giau-sang-5
Phụ nữ có sống mũi thấp, tròn là người dễ lấy được chồng giỏi giang, thành đạt

5. Tướng mặt phụ nữ giàu sang gò má đầy đặn

Trong nhân tướng học, gò má là đặc điểm tượng trưng cho ý chí, năng lực quản lý của mỗi người. Nên phụ nữ có gò má cao, đầy đặn nhưng không nhô quá cao là người có ý chí kiên định, khả năng lãnh đạo tốt, không sớm thì muộn sẽ gặt hái được thành công lớn, cuộc sống giàu sang, sung túc nhanh chóng.

tuong-mat-phu-nu-giau-sang-6
Tướng mặt phụ nữ giàu sang có gò má đầy đặn, không quá cao

6. Xem tướng mặt phụ nữ giàu sang qua nhân trung

Tướng mặt phụ nữ giàu sang phú quý là người có nhân trung hẹp gần mũi và rộng gần môi cuộc sống luôn gặp may mắn cũng như được quý nhân phù trợ, mọi điều xui rủi đều được hóa giải.

Đặc biệt từ độ tuổi trung niên trở đi, đường sự nghiệp công danh càng rộng mở, tiền vào như nước mà không cần phải cố gắng quá nhiều. Hậu vận an nhàn, sống hạnh phúc và hưởng phước từ con cháu.

tuong-mat-phu-nu-giau-sang-7
Tướng mặt phụ nữ giàu sang phú quý là người có nhân trung hẹp gần mũi và rộng gần môi

7. Tướng miệng phụ nữ giàu sang

Người phụ nữ sở hữu các tướng miệng sau đây sẽ có số giàu sang, phú quý, không phải lo lắng về tiền bạc.

7.1. Miệng anh đào

Miệng anh đào với đặc điểm kích thước nhỏ; màu sắc môi tươi tắn, hồng phớt giống với cánh hoa anh đào; khóe miệng hơi cong lên phía trên. Đây là người thông minh, chăm chỉ, luôn sẵn sàng lắng nghe người khác. Cuộc sống được quý nhân phù trợ nên tiền tài lúc nào cũng rủng rỉnh.

7.2. Miệng khỉ

Khuôn miệng cân xứng, không bị lệch, độ dày hai môi trung bình, không quá dày cũng không quá mỏng, đặc biệt là phần nhân trung thẳng, sâu. Người phụ nữ sở hữu tướng miệng này có vận số mạnh, chủ yếu về phúc – lộc – thọ.

7.3. Đường nét rõ ràng, khóe miệng cười

Đường nét đôi môi rõ ràng, cân xứng, khóe miệng cười nên tạo cảm giác vui vẻ, tràn đầy sức sống và luôn giữ vững tinh thần lạc quan để vượt qua mọi khó khăn. Người sở hữu tướng miệng này có tài lãnh đạo, được mọi người xung quanh yêu quý, kính trọng. Đường sự nghiệp rộng mở, tiền vô như nước.

tuong-mat-phu-nu-giau-sang-8
Đôi môi đường nét rõ ràng, khóe miệng cười là tướng mặt phụ nữ giàu sang

8. Tướng cằm phụ nữ giàu sang, phú quý

Chị em sở hữu dáng cằm tròn trịa, đầy đặn chính là tướng mặt phụ nữ giàu sang. Đây là mẫu người có tính cách điềm tĩnh, phóng khoáng, làm việc gì cũng hoàn thành rất tốt, thành công và sẵn sàng lắng nghe ý kiến của người khác.

Phụ nữ có tướng cằm này thường rất chu đáo, giúp ích cho cả sự nghiệp của người chồng. Cuộc sống êm ấm, hòa thuận và hạnh phúc viên mãn.

tuong-mat-phu-nu-giau-sang-9
Tướng mặt phụ nữ giàu sang có dáng cằm tròn trịa, đầy đặn

Viện thẩm mỹ DIVA đã chỉ ra giúp bạn 8 tướng mặt phụ nữ giàu sang thông qua các đặc điểm trên gương mặt. Hy vọng sẽ giúp bạn dự đoán phần nào về tính cách, vận số tương lai của bản thân mình nhé!

55
0
Đánh giá bài viết
Chia Sẻ

Tin Cùng Chuyên Mục

Điềm ngứa tai trái ở Nam Nữ theo giờ Tốt hay Xấu

Tháng Mười 22, 2022
Ngứa tai trái là một hiện tượng xuất hiện khá phổ biến. Theo khoa học thì nó có thể là một bệnh lý về da...
XEM THÊM

Xem điềm hắt xì hơi theo ngày giờ 1, 2, 3 cái ở Nam, Nữ

Tháng Mười 22, 2022
Hắt xì hơi là một phản ứng rất bình thường mà con người không kiểm soát được, nó xảy ra rất đột ngột. Mặc dù,...
XEM THÊM

Mắt xanh – Nguồn gốc và những điều bạn cần biết

Tháng Mười 17, 2022
Mắt xanh thuộc top màu mắt đặc biệt nhất trên thế giới, thông thường chỉ bắt gặp người có đặc điểm này ở khu vực...
XEM THÊM

Mắt nâu nói lên điều gì? Tỷ lệ người mắt nâu ở Việt Nam

Tháng Mười 17, 2022
Mắt nâu nhạt phần lớn phổ biến ở vùng Trung Đông, Châu Âu. Đến nay đã lan rộng sang Châu Á và Châu Phi nhưng...
XEM THÊM

Miệng quai xách ở Nam, Nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu

Tháng Mười 17, 2022
Miệng quai xách được xem là tướng môi xấu, không được nhiều người yêu thích. Theo nhiều số ý kiến cho rằng những người có...
XEM THÊM

Mũi sư tử là như thế nào? Tướng số Tốt hay Xấu ở Nam, Nữ

Tháng Mười 17, 2022
Mũi sư tử, dân gian còn gọi là mũi lân đặc trưng của người Châu Á. Nhiều người cũng thắc mắc không biết dáng mũi...
XEM THÊM

Mũi dài có đẹp không? Tướng số Tốt hay Xấu ở Nam, Nữ

Tháng Mười 17, 2022
Mũi dài theo như dân gian truyền miệng rằng đây là đặc điểm thể hiện sự viên mãn trong sống. Để hiểu rõ hơn về...
XEM THÊM

Mắt rồng là như thế nào? Tướng số Tốt hay Xấu ở Nam, Nữ

Tháng Mười 17, 2022
Mắt rồng có phần đuôi hơi xếch nhưng nhìn chung vẫn cân đối. Đồng thời về thẩm mỹ và nhân tướng học đánh giá đây...
XEM THÊM

Mắt lá răm ở Nam, Nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu

Tháng Mười 15, 2022
Mắt lá răm được biết đến là mắt 1 mí, to tròn hơn nữa đuôi mắt cũng dài tự như lá răm. Theo quan điểm...
XEM THÊM