Xem tướng mặt phụ nữ giàu sang, bạn có thể dựa vào những đặc điểm trên khuôn mặt như trán, lông mày, gò má, cằm, mũi,… Từ đó, phần nào dự đoán được tính cách, đường công danh sự nghiệp và tình duyên của mỗi người. Cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm nhanh 8 tướng mặt phụ nữ giàu sang, phú quý ngay nhé!

1. Tướng mặt phụ nữ giàu sang có trán cao, rộng

Trong nhân tướng học, tướng mặt phụ nữ giàu sang chính là có vầng trán cao, rộng và đầy đặn. Đây là mẫu người thông minh, học cao hiểu rộng công với bản tính chăm chỉ, cần cù nên rất dễ đạt được thành công trong sự nghiệp.

Họ có khả năng giao tiếp tốt, làm việc cẩn trọng nên được đồng nghiệp yêu quý, cấp trên tin tưởng giao cho nắm giữ các vị trí quan trọng, từ đó đường tài lộc lại càng rộng mở hơn.

Bên cạnh đó, họ cũng là mẫu phụ nữ tâm lý, biết cách vun vén, lo lắng chu toàn cho gia đình, giúp cuộc sống gia đình hạnh phúc, êm ấm.

tuong-mat-phu-nu-giau-sang-1
Tướng mặt phụ nữ giàu sang có trán cao, rộng

2. Xem tướng phụ nữ giàu sang phú quý qua lông mày

Dựa vào đặc điểm của lông mày mà bạn có thể dự đoán được tướng mặt có giàu sang hay không. Cụ thể:

2.1. Tướng lông mày lá liễu

Phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu, mịn và mọc xuôi là người có tính cách dịu dàng, nhu mì, rất thông minh và biết cách đối nhân xử thế. Trong công việc họ luôn được quý nhân hỗ trợ nên dễ dàng vượt qua những khó khăn, trắc trở, đạt được thành công nhất định.

Ngoài ra, nếu ai được người lông mày lá liễu dẫn dắt, giúp đỡ thì sự nghiệp cũng sẽ được phát triển tốt hơn.

2.2. Tướng lông mày hình lưỡi kiếm

Lông mày hình lưỡi kiếm chỉ tướng mặt phụ nữ giàu sang, phú quý, họ là người thông minh, làm việc gì cũng suy nghĩ rất sáng suốt. Ngoài ra, đây cũng là mẫu người có tính cách cầu toàn, làm việc trách nhiệm, đường công danh sự nghiệp rộng mở.

tuong-mat-phu-nu-giau-sang-2
Dáng lông mày giúp nhận biết tướng mặt phụ nữ giàu sang

3. Xem tướng phụ nữ giàu sang qua đôi mắt

Thông qua đôi mắt, chúng ta cũng có thể phần nào đoán được vận số của chủ sở hữu một cách cụ thể. Sau đây là những tướng mắt mang lại vận mệnh giàu sang.

3.1. Đôi mắt sáng

Sức sống của đôi mắt sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh chủ sở hữu, vì vậy, người phụ nữ có đôi mắt to tròn và sáng long lanh là người vui vẻ, lạc quan, cuộc sống gặp nhiều may mắn, sung túc.

Đây cũng là mẫu người có suy nghĩ tích cực, luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn, không bao giờ chùn bước. Họ cũng là người phụ nữ chung thủy, hết lòng vì chồng con, gia đình.

3.2. Tướng mắt hạc

Người phụ nữ có đôi mắt hạc thường có tính cách mạnh mẽ, tự chủ, sống độc lập và không thích dựa dẫm vào người khác. Họ cũng không ngại thử thách, khó khăn để đạt được mục tiêu như mong muốn trong công việc lẫn cuộc sống.

Tuy nhiên, tính cách họ có phần thất thường, khi vui vẻ sẽ làm việc hăng say và người lại nếu tâm trạng buồn bực thì sẵn sàng bỏ dở công việc đang làm.

3.3. Tướng mắt phú quý

Tướng mặt phụ nữ giàu sang là người sở hữu đôi mắt phú quý, với những đặc điểm mắt dài, sâu và đen láy. Đây còn được xem là tướng “vượng phu ích tử”, mang lại nhiều may mắn, thành công cho bản thân và người chồng.

Cuộc sống của họ thường rất sung túc, không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Bên cạnh đó, họ còn có tài lãnh đạo, giải quyết những công việc liên quan đến vấn đề tài chính, từ đó chi tiêu cá nhân cũng được kiểm soát tốt, sống trong phú quý cho đến già.

tuong-mat-phu-nu-giau-sang-3
Xem tướng phụ nữ giàu sang qua đôi mắt sáng, long lanh

4. Tướng mũi giàu sang, phú quý

Dựa vào đặc điểm sống mũi sẽ giúp chỉ ra đâu là tướng mặt phụ nữ giàu sang, phú quý.

4.1. Sống mũi cao, thẳng

Phụ nữ sở hữu sống mũi cao, thẳng thường là người có tướng đại phú quý. Họ là người có tài năng bẩm sinh, giỏi giang lại thêm được quý nhân phù trợ nên dễ dàng vượt qua khó khăn và đạt được thành công.

Ngoài ra, trong công việc họ rất được lòng đồng nghiệp bởi tính cách chăm chỉ, nhanh nhẹ, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Hậu vận sung sướng, giàu sang. Đây cũng là tướng mặt phụ nữ lấy chồng giàu sang, thường là doanh nhân thành đạt.

tuong-mat-phu-nu-giau-sang-4
Phụ nữ sở hữu sống mũi cao, thẳng thường là tướng đại phú quý

4.2. Sống mũi thấp, tròn

Phụ nữ có sống mũi thấp, tròn là người dễ lấy được chồng giỏi giang, thành đạt. Không chỉ thế, họ còn mang đến may mắn, phúc khí tốt hơn, giúp đường công danh, sự nghiệp của người chồng ngày càng phát đạt hơn.

Người phụ nữ mũi thấp, đầu mũi tròn thường có tính cách tự lập, không dựa dẫm vào người khác mà tự bản thân phấn đấu để đạt được mục tiêu đã đề ra.

tuong-mat-phu-nu-giau-sang-5
Phụ nữ có sống mũi thấp, tròn là người dễ lấy được chồng giỏi giang, thành đạt

5. Tướng mặt phụ nữ giàu sang gò má đầy đặn

Trong nhân tướng học, gò má là đặc điểm tượng trưng cho ý chí, năng lực quản lý của mỗi người. Nên phụ nữ có gò má cao, đầy đặn nhưng không nhô quá cao là người có ý chí kiên định, khả năng lãnh đạo tốt, không sớm thì muộn sẽ gặt hái được thành công lớn, cuộc sống giàu sang, sung túc nhanh chóng.

tuong-mat-phu-nu-giau-sang-6
Tướng mặt phụ nữ giàu sang có gò má đầy đặn, không quá cao

6. Xem tướng mặt phụ nữ giàu sang qua nhân trung

Tướng mặt phụ nữ giàu sang phú quý là người có nhân trung hẹp gần mũi và rộng gần môi cuộc sống luôn gặp may mắn cũng như được quý nhân phù trợ, mọi điều xui rủi đều được hóa giải.

Đặc biệt từ độ tuổi trung niên trở đi, đường sự nghiệp công danh càng rộng mở, tiền vào như nước mà không cần phải cố gắng quá nhiều. Hậu vận an nhàn, sống hạnh phúc và hưởng phước từ con cháu.

tuong-mat-phu-nu-giau-sang-7
Tướng mặt phụ nữ giàu sang phú quý là người có nhân trung hẹp gần mũi và rộng gần môi

7. Tướng miệng phụ nữ giàu sang

Người phụ nữ sở hữu các tướng miệng sau đây sẽ có số giàu sang, phú quý, không phải lo lắng về tiền bạc.

7.1. Miệng anh đào

Miệng anh đào với đặc điểm kích thước nhỏ; màu sắc môi tươi tắn, hồng phớt giống với cánh hoa anh đào; khóe miệng hơi cong lên phía trên. Đây là người thông minh, chăm chỉ, luôn sẵn sàng lắng nghe người khác. Cuộc sống được quý nhân phù trợ nên tiền tài lúc nào cũng rủng rỉnh.

7.2. Miệng khỉ

Khuôn miệng cân xứng, không bị lệch, độ dày hai môi trung bình, không quá dày cũng không quá mỏng, đặc biệt là phần nhân trung thẳng, sâu. Người phụ nữ sở hữu tướng miệng này có vận số mạnh, chủ yếu về phúc – lộc – thọ.

7.3. Đường nét rõ ràng, khóe miệng cười

Đường nét đôi môi rõ ràng, cân xứng, khóe miệng cười nên tạo cảm giác vui vẻ, tràn đầy sức sống và luôn giữ vững tinh thần lạc quan để vượt qua mọi khó khăn. Người sở hữu tướng miệng này có tài lãnh đạo, được mọi người xung quanh yêu quý, kính trọng. Đường sự nghiệp rộng mở, tiền vô như nước.

tuong-mat-phu-nu-giau-sang-8
Đôi môi đường nét rõ ràng, khóe miệng cười là tướng mặt phụ nữ giàu sang

8. Tướng cằm phụ nữ giàu sang, phú quý

Chị em sở hữu dáng cằm tròn trịa, đầy đặn chính là tướng mặt phụ nữ giàu sang. Đây là mẫu người có tính cách điềm tĩnh, phóng khoáng, làm việc gì cũng hoàn thành rất tốt, thành công và sẵn sàng lắng nghe ý kiến của người khác.

Phụ nữ có tướng cằm này thường rất chu đáo, giúp ích cho cả sự nghiệp của người chồng. Cuộc sống êm ấm, hòa thuận và hạnh phúc viên mãn.

tuong-mat-phu-nu-giau-sang-9
Tướng mặt phụ nữ giàu sang có dáng cằm tròn trịa, đầy đặn

Viện thẩm mỹ DIVA đã chỉ ra giúp bạn 8 tướng mặt phụ nữ giàu sang thông qua các đặc điểm trên gương mặt. Hy vọng sẽ giúp bạn dự đoán phần nào về tính cách, vận số tương lai của bản thân mình nhé!

367
Đánh giá