Đàn ông vũ phu là kiểu bạn đời mà không có người phụ nữ nào mong muốn gặp phải. Do đó, một số người thường chọn cách xem tướng số để đánh giá đối phương nhằm tránh được những thiệt thòi trong cuộc sống? Bài viết này Viện thẩm mỹ DIVA sẽ chia sẻ 4 đặc điểm của tướng mặt người đàn ông vũ phu mà bạn nên tránh xa.

1. Tướng mặt người đàn ông vũ phu thể hiện qua lông mày

Trong nhân tướng học, lông mày là một bộ phận giúp nhận định về tính cách, vận mệnh của một người. Dưới đây cùng thẩm mỹ viện DIVA điểm qua những đặc điểm lông mày thể hiện tướng mặt đàn ông vũ phu mà bạn có thể tham khảo.

1.1. Lông mày mọc lộn xộn, không ngay ngắn

Người đàn ông sở hữu cặp lông mày quá gần nhau, khoảng cách ấn đường hẹp chứng tỏ anh ta có phần nóng nảy, cố chấp. Lông mày mọc lộn xộn phản ánh người đàn ông không khỏi kiềm chế cảm xúc, dễ kích động bởi những tác động bên ngoài. Do đó, họ rất dễ gây ra xung đột và động tay chân, chị em cần cẩn thận khi kết giao.

4 tướng mặt người đàn ông vũ phu gia trưởng cần tránh xa 1
Tướng mặt người đàn ông vũ phu có lông mày mọc lộn xộn, không ngay ngắn

1.2. Lông mày thưa thớt, nhạt màu

Sở hữu đôi lông mày thưa thớt, nhạt màu thường là những người đàn ông ích kỷ, chỉ nghĩ đến cái lợi trước mắt mà không quan tâm đến lợi ích hay cảm xúc của người khác. Khi có gia đình, anh ta sẽ không coi trọng vợ con, dễ nổi nóng, gây xung đột nếu người khác không làm hài lòng mình.

4 tướng mặt người đàn ông vũ phu gia trưởng cần tránh xa 2
Lông mày thưa thớt, nhạt màu thường là những người đàn ông ích kỷ

1.3. Lông mày ngắn

Nếu đàn ông sở hữu lông mày ngắn hơn nhiều so với độ dài mắt hoặc phần xương gần trán gồ lên rõ rệt thì là người có tính độc đoán, chuyên quyền. Người này thường không kiêng nể ai, rất hay động thủ khi không kiềm chế được bản thân, dẫn tới cãi nhau, ẩu đả.

2. Tướng mặt người đàn ông vũ phu thể hiện qua đôi mắt

Tướng mặt người đàn ông vũ phu thường có đôi mắt nhỏ, hiện vằn tia máu. Đồng thời, nam giới có mắt to, nhỏ không đều, con ngươi lồi ra ngoài giống như mắt heo thường được đánh giá là vũ phu, tính tình dữ dằn. Những người này thường rất hung bạo, tâm địa xấu xa, không kiêng nể một ai.

Bên cạnh đó, vằn tia máu hiện lên ở lòng trắng, quanh mắt giống như lưới mắt cá mờ ảo được đánh giá là có xu hướng bạo lực, thích dùng tay chân, động thủ chứ không chịu động khẩu. Đây cũng là đặc điểm của tướng mặt người đàn ông vũ phu mà chị em cần cẩn trọng.

4 tướng mặt người đàn ông vũ phu gia trưởng cần tránh xa 3
Tướng mặt người đàn ông vũ phu thường có đôi mắt nhỏ, hiện vằn tia máu

3. Tướng mặt người đàn ông vũ phu thể hiện qua đặc điểm đôi tai

Tướng mặt người đàn ông vũ phu thường có dái tai mỏng, dài và nhọn. Nam giới sở hữu những đặc điểm này thường ưa bạo lực, tính tính hay nóng giận thất thường, luôn cáu kỉnh bởi những điều nhỏ nhặt. Thường thì không ai có thể lường được tính khí nóng nảy, thất thường của những người này.

4 tướng mặt người đàn ông vũ phu gia trưởng cần tránh xa 4

Tướng đàn mặt ông vũ phu thường có dái tai mỏng, dài và nhọn

4. Tướng mặt người đàn ông vũ phu thể hiện qua đặc điểm mái tóc

Trong nhân tướng học, mái tóc cũng là bộ phận giúp nhận định tướng số của một người. Theo đó, những người đàn ông có mái tóc xoăn, khô cứng bẩm sinh tính tình thường nóng nảy, giận cá chém thớt, xu hướng bạo lực.

Trong hôn nhân, nếu cô gái nào cưới người đàn ông có tính cách như vậy sẽ rất dễ xảy ra mâu thuẫn gia đình, cuộc sống không êm ấm, nguy cơ đổ vỡ. Bởi khi không hài lòng một vấn đề gì, anh ta rất dễ kích động, tranh cãi ngày càng lớn, thậm chí là không kiềm chế được cảm xúc, mất lý trí, sẵn sàng “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với người khác.

4 tướng mặt người đàn ông vũ phu gia trưởng cần tránh xa 5
Những người đàn ông có mái tóc xoăn, khô cứng bẩm sinh tính tình thường nóng nảy

Trên đây là những thông tin của Viện thẩm mỹ DIVA về tướng mặt người đàn ông vũ phu mà bạn có thể phần nào nhận diện để quyết định giao lưu, kết bạn hay lấy làm chồng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tướng số chỉ mang tính chất tham khảo, không thể dựa vào đó để đánh giá về 1 con người. Do đó, bạn cần sáng suốt để không làm mất đi những mối quan hệ trong cuộc sống nhé!

0
Đánh giá