Mắt mèo là đặc điểm cực kỳ sắc sảo và thu hút người xung quanh. Trong nhân tướng học, kiểu mắt này được xem là mắt âm dương và có ý nghĩa đặc biệt. Vậy tướng mắt mèo có đặc điểm gì? Những người sở hữu dáng mắt mèo có vận mệnh tương lai ra sao? Cùng theo dõi bài viết để giải đáp những thắc mắc trên nhé!

1. Tướng mắt mèo có đặc điểm như thế nào?

Trong nhân tướng học, mắt mèo (miêu nhãn) được xem như tướng mắt âm dương với nét sắc sảo và thu hút người đối diện. Cụ thể, tướng mắt mèo có đặc điểm như sau:

  • Đôi mắt to tròn có phần đầu và đuôi mắt hơi nhọn.
  • Mắt 2 mí rõ ràng, nhãn cầu trung bình, con ngươi không bị lộ ra ngoài.
  • Lòng trắng mắt có chút vàng.
Tướng mắt mèo có đặc điểm như thế nào?
Mắt mèo (miêu nhãn) được xem như tướng mắt âm dương với nét sắc sảo và thu hút

2. Xem tướng mắt mèo ở nữ giới

Tướng mắt trong nhân tướng học có thể giúp đánh giá được tính cách, sự nghiệp, tình duyên của một người. Trong đó, tướng mắt mèo ở phụ nữ được nhận định như sau:

2.1. Tính cách của nữ giới sở hữu tướng mắt mèo

Phụ nữ sở hữu tướng mắt mèo thường mang vẻ đẹp ma mị, cuốn hút với người khác giới. Những cô gái này thường là những người tinh tế, nhẹ nhàng, hay làm nũng với người yêu. Họ rất mít ướt, dễ bật khóc khi gặp chuyện buồn hay khó khăn, hay bị dụ dỗ bởi tính tin người.

>>> Xem ngay: Chim bay vào nhà có tốt không? Báo hiệu điềm lành hay dữ?

Phụ nữ sở hữu tướng mắt mèo thường mang vẻ đẹp ma mị
Phụ nữ sở hữu tướng mắt mèo thường mang vẻ đẹp ma mị

2.2. Về công danh, sự nghiệp

Nữ giới có tướng mắt mèo thường có sự nghiệp không được thuận lợi, thường gặp nhiều rắc rối và khó khăn.  Tuy nhiên, phụ nữ có đôi mắt mèo cùng thân hình, mặt tròn, nước da ngăm đen lại có vận số tốt, gặp nhiều thuận lợi trên con đường làm ăn, được quý nhân giúp đỡ, sở hữu tài sản và quyền thế lớn.

2.3. Về tình duyên, cuộc sống gia đình

Đường tình duyên của phụ nữ sở hữu tướng mắt mèo thường ở mức tạm ổn, không quá nổi trội. Họ sẽ có cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc đến cuối đời nếu như biêt cố gắng để thay đổi bản thân. Tuy nhiên, những người này cũng dễ gặp đổ vỡ giữa chừng, có thể phải trải qua 2 lần đò mới có được hôn nhân như ý với đối tượng phù hợp.

>>> Xem ngay: Tướng mắt âm dương là như thế nào? Vận mệnh tốt hay xấu?

Về tình duyên, cuộc sống gia đình
Đường tình duyên của phụ nữ sở hữu tướng mắt mèo thường ở mức tạm ổn

3. Xem tướng mắt mèo ở nam giới

Không chỉ với nữ giới, tướng mắt mèo ở nam giới cũng có thể giúp đoán được tính cách, sự nghiệp và tình duyên của một người.

3.1. Về tính cách của nam giới sở hữu tướng mắt mèo

Đàn ông sở hữu miêu nhãn thường rất thông minh, nhanh nhạy, hiếu khách, rộng lượng, phóng khoáng. Họ sẵn sàng ra tay giúp đỡ người khác mà không cần công lao nên rất được người khác yêu quý. Ngoài ra, tính cách của những người này còn rất thanh cao, điềm đạm, không màng danh lợi, thị phi bên ngoài, chân chất, thật thà. Họ thường tạo được nhiều mối quan hệ tốt bên ngoài nhờ sự trọng tình nghĩa.

Về tính cách của nam giới sở hữu tướng mắt mèo
Đàn ông sở hữu miêu nhãn thường rất thông minh, nhanh nhạy

3.2. Về công danh, sự nghiệp

Hầu hết nam giới có tướng mắt mèo thường là người tài giỏi, thông minh và nhanh nhạy trong mọi chuyện. Họ có thể định hướng cho mình con đường đúng đắn nhất. Trong quá trình gây dựng sự nghiệp gặp nhiều gian nan, khó khăn nhưng họ vẫn sẽ vượt qua được và gặt hái nhiều thành công.

Bên cạnh đó, cho dù được sinh ra trong gia đình khá giả nhưng nam giới sở hữu miêu nhãn lại có tính cách tự lập, muốn chứng tỏ bản thân nên họ sẽ cố gắng giải quyết mọi chuyện của mình mà không cần phụ thuộc vào gia đình.

3.3. Về tình duyên, cuộc sống gia đình

Đa số những người đàn ông sở hữu tướng mắt mèo sẽ gặp nhiều thuận lợi trên con đường tình duyên. Bởi họ biết cách ăn nói, nhã nhặn, tinh tế nên dễ gây được thiện cảm với mọi người. Tình cảm vợ chồng cũng luôn được bồi đắp, hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo. Chuyện hôn nhân diễn ra suôn sẻ, hậu vận viên mãn, được hạnh phúc đến cuối đời.

Về tình duyên, cuộc sống gia đình
Đa số những người đàn ông sở hữu tướng mắt mèo sẽ gặp nhiều thuận lợi trên con đường tình duyên

Trên đây là những đánh giá khái quát về tính cách, sự nghiệp, tình duyên của tướng mắt mèo ở nam và nữ giới. Mong rằng những chia sẻ ở trên của thẩm mỹ viện DIVA sẽ giúp bạn phần nào nắm được số mệnh, định hướng tương lai và thực hiện các dự định của mình một cách thuận lợi hơn.

Xem tướng nốt ruồi khác:

0
Đánh giá