Xem tướng mặt đàn ông tốt và điều mà chị em luôn quan tâm và hướng tới khi tìm kiếm người bạn đời của mình. Nhưng làm thế nào để biết được người đàn ông tốt hay không qua tướng mạo? Cùng Viện thẩm mỹ DIVA tham khảo 8 tướng mặt đàn ông tốt, yêu thương vợ con sau đây nhé!

1. Xem tướng mặt là gì?

Cho đến nay, quan niệm của cha ông xưa về việc xem tướng đoán mệnh vẫn còn ảnh hưởng đến ngày nay. Việc xem tướng khuôn mặt được xem là phần nào đánh giá được phẩm chất của một người, tránh những điều xấu trong mối quan hệ xung quanh.

Nhìn chung, xem tướng mặt là đánh giá về đặc điểm của các bộ phận trên khuôn mặt của mỗi người. Nhờ đó dự đoán được tính cách, vận mệnh của người đó. Trong nhân tướng học, trên khuôn mặt có rất nhiều đặc điểm từ các bộ phận, nên chúng ta sẽ khám phá được rất nhiều điều.

Xem tướng mặt là gì?
Xem tướng mặt là đánh giá về đặc điểm của các bộ phận trên khuôn mặt của mỗi người

2. Xem tướng mặt đàn ông tốt, yêu thương vợ con

Dưới đây là những đặc điểm của tướng mặt đàn ông tốt mà thẩm mỹ viện DIVA gợi ý nên lấy làm chồng mà chị em có thể tham khảo để tìm kiếm người bạn đời cho mình.

2.1. Tướng mặt đàn ông tốt có đôi mắt sắc sảo, thần thái

Đối với phái mạnh, sở hữu đôi mắt có thần, sắc sảo sẽ giúp cuộc sống của mình trở nên hăng hái, trao được sự nồng nhiệt cho đối phương. Bởi họ luôn sở hữu nguồn năng lượng tích cực, mới mẻ và có sức lan tỏa cao.

Về khía cạnh nhân tướng học, những người này thường có tính hài hước và rất thông minh. Đa phần họ đều rất tham vọng trong sự nghiệp, còn đối với gia đình thì hết mực yêu thương vợ con. Bên cạnh những người này bạn sẽ cảm thấy được hạnh phúc và vui vẻ.

Tướng mặt đàn ông tốt có đôi mắt sắc sảo, thần thái
Tướng mặt đàn ông tốt có đôi mắt sắc sảo, thần thái

2.2. Đàn ông sở hữu mũi cao, thẳng, đầy đặn, đầu mũi tròn

Người đàn ông có sống mũi cao, thẳng và đầy đặn thường rất thông minh, sự nghiệp phát triển. Đường tình duyên của họ cũng khá tốt đẹp và thuận lợi, bởi những người đàn ông này rất có trách nhiệm với gia đình.

Bên cạnh đó, người sở hữu đầu mũi tròn sẽ có đầu óc thông minh, tính lực dồi dào nên sớm muộn cũng thành công. Trong tình yêu và hôn nhân, ngoài miệng họ không hay nói câu yêu thương thường xuyên nhưng trong tâm lại cực kỳ quan tâm vợ của mình.

Đàn ông sở hữu mũi cao, thẳng, đầy đặn, đầu mũi tròn
Đàn ông sở hữu mũi cao, thẳng, đầy đặn, đầu mũi tròn

2.3. Tướng mặt đàn ông tốt có trán đầy đặn, cao và rộng

Trán cao, rộng và đầy đặn cũng là một trong những tướng mặt đàn ông tốt, thông minh. Đặc điểm này thể hiện sự phúc khí và phú quý. Họ luôn sống chân thành, chính trực và là mẫu người đàn ông của gia đình. Bên cạnh đó, đàn ông có trán cao còn mang tới may mắn cho những người xung quanh. Vầng trán rộng và đầy đặn sẽ thể hiện sự may mắn trong sự nghiệp lẫn tình yêu.

Tướng mặt đàn ông tốt có trán đầy đặn, cao và rộng
Tướng mặt đàn ông tốt có trán đầy đặn, cao và rộng

2.4. Tướng mặt đàn ông tốt có hình vuông tròn

Đàn ông có khuôn mặt vuông tròn là người khí chất và tướng làm ăn lớn. Họ ưu tiên về đạo lý trong cuộc sống và quản lý tiền bạc cũng rất tốt. Trong tình yêu và hôn nhân gia đình, cuộc sống của họ cũng rất êm ấm và hạnh phúc.

Mặc dù sở hữu tài vận rất tốt và được nhiều cô gái theo đuổi, nhưng khi đã có người yêu thì những người đàn ông này sẽ không bao giờ khiến người phụ nữ của mình chịu tổn thương. Đặc biệt, họ rất tâm lý nên thường nhún nhường bản thân cho dù bản thân rất tài giỏi.

Tướng mặt đàn ông tốt có hình vuông tròn
Tướng mặt đàn ông tốt có hình vuông tròn

2.5. Đàn ông tốt có lông mày rõ nét, dày, rậm

Về tính cách, đàn ông lông mày rậm sẽ hơi đa sầu đa cảm nhưng ngoại hình lai rất thu hút và dễ gây thiện cảm với mọi người. Cũng nhờ vậy mà sự nghiệp của họ cũng rất thuận lợi. Bên cạnh đó, đàn lông lông mày rậm cũng rất chung thủy. Nếu bạn thấy họ có chân mày xệ xuống một chút thì đa số là người chồng tốt, luôn nhún nhường và nhận lỗi sai về mình. Tuy không quá nổi bật, nhưng những người đàn ông này lại cực kỳ yêu vợ của mình.

Đàn ông tốt có lông mày rõ nét, dày, rậm
Đàn ông tốt có lông mày rõ nét, dày, rậm

2.6. Nam giới sở hữu cằm, môi đầy đặn, miệng rộng vừa phải

Đàn ông có môi đầy đặn, miệng rộng vừa phải thường rất thu hút với mọi người, đặc biệt là nữ giới. Đây được xem là tướng mặt đàn ông tốt, mang đến hạnh phúc cho người mình yêu. Nếu một anh chàng có đôi môi đầy đặn và mềm mại thì đó là người tri thức, hấp dẫn, biết cách thuyết phục người khác.

Đặc biệt, những người đàn ông này có tướng bẩm sinh là phú quý, trọng tình nghĩa, cởi mở. Họ là người có trí tuệ, gần gũi với mọi người xung quanh nhưng vẫn biết cách chăm lo cho gia đình và bạn đời của mình.

Nam giới sở hữu cằm, môi đầy đặn, miệng rộng vừa phải
Nam giới sở hữu cằm, môi đầy đặn, miệng rộng vừa phải

2.7. Tướng mặt đàn ông tốt có hai gò má đầy đặn

Nam giới có phần gò má đầy đặn thường có quan hệ ngoại giao vô cùng tốt, tính cách rộng lượng và hiền lành. Nếu 2 bên quai hàm có đường nếp nhăn sâu thì được xem là quý tướng, người này sẽ không ngừng tìm cách vươn lên trong cuộc sống và được quý nhân giúp đỡ. Không chỉ vậy, họ còn rất có trách nhiệm với gia đình, trở thành điểm tựa vững chắc của phụ nữ sau khi kết hôn.

Tướng mặt đàn ông tốt có hai gò má đầy đặn
Tướng mặt đàn ông tốt có hai gò má đầy đặn

2.8. Tướng mặt đàn ông tốt có đường chân tóc lõm

Tướng mặt này rất hiếm gặp và thể hiện rằng đây chính là người đàn ông hoàn hảo. Đa số nam giới có đường chân tóc lõm đều là người thiện lương, lịch sự và lễ phép. Đặc biệt, họ có sự thấu hiểu đối với người khác và giành nhiều tình cảm cho mọi người xung quanh.

Tướng mặt đàn ông tốt có đường chân tóc lõm
Tướng mặt đàn ông tốt có đường chân tóc lõm

Trên đây là những chia sẻ của Viện thẩm mỹ DIVA về tướng mặt đàn ông tốt giúp chị em có thể tham khảo và tìm kiếm cho mình một người để gửi gắm. Tuy nhiên, xem tướng số không thể hoàn toàn đánh giá một con người, do đó chị em cần phải sáng suốt, có cái nhìn khách quan hơn để tìm cho mình người bạn đời phù hợp nhất nhé!

0
Đánh giá