Mỗi tướng mắt sẽ mang đến những ý nghĩa riêng, nó có thể phản ánh một phần nào về vận mệnh, cuộc đời của chủ sở hữu. Vậy nam nữ sở hữu tướng mắt cáo có vận mệnh như thế nào? Hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA giải đáp chi tiết ở trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

1. Tổng quan về tướng mắt cáo

Trước khi đi vào giải đáp vận mệnh, cuộc đời của nam nữ sở hữu tướng mắt cáo thì chúng ta hãy tìm hiểu sơ lược về dáng mắt này nhé!

1.1. Khái niệm

Tướng mắt cáo là đôi mắt khi nhìn vào giống với mắt của loài cáo và có đặc điểm đầu mắt khá thấp và hơi cong tròn. Đuôi mắt sẽ hướng lên như cái cánh nhỏ và ở giữa tạo thành hình vuông, nhìn thoáng qua có cảm giác giống mắt cáo. Tướng mắt cáo thường mang đến vẻ đẹp mê hoặc, quyến rũ nên khá thu hút người đối diện.

Tướng mắt cáo là đôi mắt khi nhìn vào giống với mắt của loài cáo và có đặc điểm đầu mắt khá thấp và hơi cong tròn
Tướng mắt cáo thường mang đến vẻ đẹp mê hoặc, quyến rũ

1.2. Đặc trưng tướng mắt cáo

Theo các chuyên gia phong thủy, tướng mắt cáo thường khá nhỏ và mang lại cảm giác gian trá, giảo hoạt và nhát gan. Tướng mắt cáo thường được chia thành 2 loại là nhìn rất hung dữ và vô cùng thiện lương. Tuy nhiên, nhìn chung thì tướng mắt này có số phận khá vất vả, khổ cực.

Theo đó, loại mắt hung thể hiện chủ sở hữu sẽ có cuộc đời buôn ba, vất vả. Còn mắt thiện thì sẽ dễ vướng phải họa thị phi tình cảm. Nếu tính cách kiên định thì vận mệnh có thể thay đổi còn quá mềm yếu sẽ dễ rước họa vào thân.

Đặc trưng tướng mắt cáo
Dáng mắt cáo thường khá nhỏ và mang lại cảm giác gian trá, giảo hoạt và nhát gan

1.3. Hình dáng tướng mắt cáo

Hình dáng tướng mắt cáo thường sẽ có hai loại là dáng mắt to và nhỏ. Theo đó, tướng mắt cáo to sẽ có tròng mắt lớn, hơi thô ở phần đầu. Những người sở hữu dáng mắt to thường ham mê công việc và khi đã chuyên tâm làm gì thì khó mà dứt ra được.

Tướng mắt cáo còn lại thì có đặc điểm là khá nhỏ, gần giống với những người mắt một mí. Những người sở hữu dáng mắt này thường ham mê công việc nhưng hay có suy nghĩ xấu xa. Nếu không kiên định thì họ dễ đi vào con đường xấu xa, tội lỗi.

Hình dáng tướng mắt cáo
Tướng mắt cáo nhỏ có đặc điểm là gần giống với những người mắt một mí

2. Vận mệnh của những người sở hữu tướng mắt cáo

Theo chuyên gia phong thủy, dựa vào tướng mắt cáo có thể biết được vận mệnh, cuộc đời của chủ sở hữu. Nếu muốn biết nam nữ sở hữu mắt cáo có tướng số thế nào thì bạn hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu ngay sau đây nhé!

2.1. Nam giới sở hữu tướng mắt cáo

Nam giới sở hữu tướng mắt cáo thường không được đánh giá cao. Vậy tướng số nam giới mắt cáo sẽ như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Tổng quan về tướng mắt cáo nam

Nam giới sở hữu tướng mắt cáo thường là người vừa đa tình vừa phóng đãng. Theo nhân tướng học cổ xưa, những người này thường có lịch sử tình trường vô cùng hiển hách và là thợ săn tình ái đỉnh cao, khiến nhiều cô gái phải mê mệt.

Nam giới sở hữu tướng mắt này thường không đứng đắn và nghiêm túc trong các mối quan hệ. Họ coi tình yêu như một trò đuổi bắt và rất sợ phải kết hôn. Họ không thích bị ràng buộc bởi người khác nên cuộc sống tình cảm vô cùng hỗn loạn.

Theo các nhà phong thủy, nam giới sở hữu tướng mắt cáo là người rất giỏi quan hệ xã giao. Họ biết cách làm hài lòng người khác và trong công việc rất khéo léo, giảo hoạt. Tuy nhiên, họ lại có bản tính ích kỷ nên không được lòng người khác.

Tổng quan về tướng mắt cáo nam
Nam giới sở hữu dáng mắt cáo thường là người vừa đa tình vừa phóng đãng

Cuộc đời nam giới sở hữu tướng mắt cáo

Đường công danh sự nghiệp và tài vận của nam giới sở hữu tướng mắt cáo vô cùng tốt. Họ rất khôn khéo, linh hoạt nên dễ thành công trong các lĩnh vực như đầu tư, tài chính. Do đó, những người này có vận mệnh giàu sang, sung túc và đủ đầy.

Bên cạnh đó, nam giới sở hữu tướng mắt cáo còn có nhân duyên vô cùng tốt. Tuy nhiên, họ cần biết cách khống chế cảm xúc và tình cảm bởi bản tính đào hoa đôi lúc sẽ khiến đối phương bị tổn thương.

Cuộc đời nam giới sở hữu tướng mắt cáo
Đường công danh sự nghiệp và tài vận của nam giới sở hữu mắt cáo vô cùng tốt

2.2. Nữ giới sở hữu tướng mắt cáo

Tương tự như nam giới, dựa vào tướng mắt cáo ở phụ nữ cũng có thể dự đoán được tính cách, vận mệnh, sự nghiệp của một người. Giờ cùng tìm hiểu kỹ nữ giới tướng mắt cáo sẽ nói lên điều gì nhé!

Tổng quan về tướng mắt cáo nữ

Nữ giới sở hữu tướng mắt cáo thường là người rất hấp dẫn và dễ thu hút người khác. Bản thân họ toát lên một vẻ đẹp vô cùng cuốn hút, làm mê hoặc người khác. Tuy nhiên, họ lại khá nhẹ dạ cả tin nên thường hay vướng vào lưới tình khá sớm.

Những người này thường không có cảm giác an toàn nên hay theo đuổi nhiều bến đỗ khác nhau trong cuộc đời. Về vận mệnh thì họ là người thông minh, lanh lợi nên cuộc sống khá tốt và không bị thiệt thòi bao giờ.

Tổng quan về tướng mắt cáo nữ
Nữ giới sở hữu tướng mắt cáo thường là người rất hấp dẫn và dễ thu hút người khác

Cuộc đời nữ giới sở hữu tướng mắt cáo

Nữ giới sở hữu tướng mắt cáo thường có sự nghiệp khá thành công và rất xuất chúng. Họ là người thông minh, nhanh nhẹn, có trí tuệ và rất giỏi xoay xở trong vận mệnh của mình. Dù gặp khó khăn, trắc trở trong cuộc sống thì họ cũng xoay chuyển và vượt qua một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, những người này lại có tính đố kỵ khá lớn nên không được lòng bạn bè, đồng nghiệp. Bên cạnh đó, họ là người thích kiểm soát và ràng buộc đàn ông khá gắt gao nên thường khiến đối phương cảm thấy khó chịu.

Cuộc đời nữ giới sở hữu tướng mắt cáo
Nữ giới sở hữu tướng mắt cáo thường có sự nghiệp khá thành công và rất xuất chúng

3. Những người nổi tiếng sở hữu tướng mắt cáo

Thực tế có rất nhiều người sở hữu tướng mắt cáo vô cùng đẹp và quyến rũ. Họ đều sở hữu cho mình nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút cùng đôi mắt cáo long lanh, sắc sáo đầy mê hoặc. Một số người nổi tiếng sở hữu tướng mắt cáo như:

Diễn viên Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng sở hữu cho mình một đôi mắt cáo vô cùng đẹp, quyến rũ. Cuộc đời của nữ diễn viên lại khá gian truân, vất vả nhưng về sau lại gặt hái được thành công to lớn. Sự nghiệp ngày một thăng tiến và cuộc sống giàu sang, sung túc.

Diễn viên Phạm Băng Băng
Đôi mắt cáo của diễn viên Phạm Băng Băng vô cùng đẹp và sắc sảo

Diễn viên Trương Mạn Ngọc

Trương Mạn Ngọc sở hữu cho mình một đôi mắt cáo to tròn, long lanh và đẹp quyến rũ. Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, khả ái càng khiến nhiều người phải say mê, yêu mến.

Diễn viên Trương Mạn Ngọc
Diễn viên Trương Mạn Ngọc sở hữu một đôi mắt cáo to tròn, long lanh và đẹp quyến rũ

Diễn viên Trần Hiểu

Một trong những nam diễn viên sở hữu tướng mắt cáo đẹp, ấn tượng chính là Trần Hiểu. Nam diễn viên sở hữu đôi mắt dịu dàng nhưng lại có sức hút mãnh liệt khiến người khác say mê. Sự nghiệp của nam diễn viên vô cùng thuận lợi và có cuộc sống hạnh phúc.

Một trong những nam diễn viên sở hữu tướng mắt cáo đẹp, ấn tượng chính là Trần Hiểu
Trần Hiểu sở hữu tướng mắt cáo dịu dàng nhưng lại có sức hút mãnh liệt

Ca sĩ Đông Nhi

Đông Nhi là nữ ca sĩ tại Việt Nam sở hữu đôi mắt cáo to tròn, sắc sảo vô cùng đẹp. Đặc biệt, tướng mắt cáo kết hợp với khuôn mặt xinh xắn của nữ ca sĩ càng tôn lên vẻ đẹp rất quyến rũ, nổi bật.

Đông Nhi là nữ ca sĩ tại Việt Nam sở hữu đôi mắt cáo to tròn, sắc sảo vô cùng đẹp
Đông Nhi sở hữu đôi mắt cáo to tròn, sắc sảo vô cùng đẹp

Ngoài ra, nếu bạn muốn sở hữu dáng mắt cáo to tròn và đẹp sắc sảo thì hãy đến với Viện thẩm mỹ DIVA để trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ mắt. Tại đây với nhiều ưu điểm như ứng dụng công nghệ tiên tiến, quy tụ bác sĩ tay nghề cao, thực hiện theo quy trình chuẩn y khoa sẽ giúp bạn sở hữu dáng mắt đẹp như ý.

Bài viết trên của Viện thẩm mỹ DIVA vừa chia sẻ đến bạn thông tin về vận mệnh, cuộc đời của nam nữ có tướng mắt cáo. Sở hữu dáng mắt này sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp, quyến rũ và cuốn hút hơn. Nếu muốn phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu tướng mắt cáo đẹp thì bạn hãy liên hệ 1900 2222 để được tư vấn nhé!

0
Đánh giá