Tướng lông mày thông minh, giàu có luôn được nhân tướng học đề cao. Chúng thể hiện cho tính cách, con người, vận mệnh tương lai. Nếu chưa biết những dáng mày nào được cho là thông minh, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây để nắm bắt.

7 tướng lông mày thông minh, sáng trí

1. Lông mày rồng

Nằm vị trí đầu tiên trong bảng danh sách 7 tướng lông mày thông minh phải kể đến dáng rồng. Mày rồng có đặc điểm sợi lông đậm, dài, phần đầu mỏng, phần đuôi rậm dần.

Dù là nam hay nữ sở hữu dáng lông mày rồng đều cho thấy những ý nghĩa đặc biệt. Chủ nhân dáng mày này không chỉ thông minh mà bên cạnh đó còn gặp nhiều may mắn, sớm công thành danh toại.

 • Về tính cách: Chủ nhân tướng mày thường cho thấy khí chất, thần thái ngút trời. Họ thu hút được sự chú ý của người đối diện với tướng mạo hiền từ, giàu lòng bao dung.
 • Về sự nghiệp: Chủ nhân tướng mày rồng có quý nhân phù trợ, cả đời không cần lo lắng tiền bạc, vật chất. Họ có tiền tài, sớm giàu sang phú quý và rất hợp với công việc kinh doanh.
 • Về tình duyên: Chủ nhân dáng mày rồng được đánh giá cao về đường tình duyên. Họ sớm tìm được một nửa của đời mình và sống hạnh phúc đến răng long đầu bạc.
Mày tướng rồng thể hiện cho sự thông minh, giàu có
Mày tướng rồng thể hiện cho sự thông minh, giàu có

2. Khoảng cách giữa 2 lông mày rộng

Dáng mày có khoảng cách giữa hai đầu rộng thường được nhân tướng học đánh giá cao về sự thông minh, nhanh nhạy, giàu có. Người sở hữu tướng lông mày thông minh này luôn nhận được nhiều đánh giá cao.

 • Về tính cách: Chủ nhân dáng mày có khoảng cách hai đầu rộng thể hiện cho sự phóng khoáng, tốt bụng. Chủ nhân dáng mày luôn hướng đến những điều tốt đẹp nhất và không ngần ngại làm nhiều việc thiện để giúp đỡ những người xung quanh. Do đó, họ được mọi người xung quanh quý mến.
 • Về sự nghiệp: Dáng mày cho thấy chủ nhân có nhiều ước mơ và hoài bão trong cuộc sống. Họ thường phải đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách nhưng sớm vượt qua, gặt hái thêm nhiều thành công.
 • Về tình duyên: Chủ nhân dáng mày cho thấy sự chung thủy, một lòng một dạ với người mình yêu thương đến hết cuộc đời. Chủ nhân tướng mày hai đầu rộng sớm có con đàn cháu đống, sống hạnh phúc.
Tướng lông mày thông minh có khoảng cách giữa phần đầu rộng
Tướng lông mày thông minh có khoảng cách giữa phần đầu rộng

3. Lông mày rậm

Lông mày rậm và đen được nhân tướng học đánh giá cao. Đây là tướng lông mày thông minh, giàu có. Chủ nhân khi sở hữu tướng mày này nhận được nhiều đánh giá cao vì:

 • Về tính cách: Họ là những người giỏi giao tiếp, tự tin thể hiện chính mình. Dù khó khăn thử thách nhưng luôn tràn đầy năng lượng tích cực và luôn hướng về phía trước. Người này còn có sự mạnh mẽ, quyết đoán, luôn tận tâm với những công việc mà mình đảm nhận.
 • Về sự nghiệp: Chủ nhân dáng mày gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Càng về hậu vận họ càng trở nên giàu có.
 • Về tình duyên: Chủ nhân tướng lông mày đen, rậm thường là trụ cột trong gia đình. Họ có đời sống hôn nhân hạnh phúc, con cái đủ nếp đủ tẻ, ít xảy ra va chạm trong cuộc sống đời thường.
Lông mày rậm và đen được nhân tướng học đánh giá cao về sự giàu có
Lông mày rậm và đen được nhân tướng học đánh giá cao về sự giàu có

4. Lông mày hình mũi kiếm

Lông mày hình mũi kiếm thể hiện cho quyền lực và địa vị. Với tướng lông mày thông minh có đầu và đuôi khá nhọn, tựa như mũi kiếm luôn được đánh giá cao. Tướng mày hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật, trong đó có thể kể đến:

 • Về tính cách: Dáng mày hình mũi kiếm cho thấy chủ nhân coi trọng danh dự, chữ tín. Họ luôn có tinh thần trách nhiệm, biết quan tâm đến những người xung quanh.
 • Về sự nghiệp: Chủ nhân tướng mày này thường có được nhiều quyền lực và địa vị cao trong xã hội. Họ có sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, được nhiều người tín nhiệm.
 • Về tình duyên: Chủ nhân tướng lông mày thông minh, giàu có coi trọng sự nghiệp. Tuy nhiên, người này thường đề cao tính cá nhân và danh dự của bản thân.
Tướng lông mày thông minh hình mũi kiếm thể hiện cho quyền lực và địa vị
Tướng lông mày thông minh hình mũi kiếm thể hiện cho quyền lực và địa vị

5. Dáng chân mày nhỏ

Tướng lông mày thông minh tiếp theo Viện thẩm mỹ DIVA muốn gợi ý đến bạn phải kể đến dáng chân mày nhỏ, thanh. Với tướng chân mày này, chủ nhân sẽ nhận được nhiều đánh giá cao. Trong đó phải kể đến:

 • Về tính cách: Chủ nhân dáng mày thường sống khép kín, thường ít chia sẻ cảm xúc với bất cứ ai. Họ lạnh lùng về ngoại hình nhưng bên trong lại giàu lòng vị tha, nhân hậu.
 • Về sự nghiệp: Dáng chân mày này cho thấy sự thành công trong sự nghiệp. Luôn nhận được sự tín nhiệm của mọi người. Đồng thời, chủ nhân dáng mày này còn có tiền tài mở rộng, giàu sang, phú quý.
 • Về tình duyên: Chủ nhân dáng mày nhận được nhiều đánh giá cao khi có đời sống giàu tình yêu thương, gia đạo êm ấm, hạnh phúc. Cuộc sống của người này luôn được bạn đời tôn trọng, đề cao.
Dáng chân mày nhỏ, thanh thể hiện sự thông minh
Dáng chân mày nhỏ, thanh thể hiện sự thông minh

6. Dáng chân mày cọp

Chân mày cọp thể hiện phú quý, giàu sang, sung túc. Tướng mày này được đánh giá cao khi dài hơn mắt, lông rậm và thô với phần đuôi vểnh lên.

 • Về tính cách: Chủ nhân tướng lông mày thông minh thường có nghĩa khí, tính cẩn thận, đại trượng phu. Họ mạnh mẽ, quyết đoán nên xây dựng sự nghiệp vững chắc.
 • Về sự sự nghiệp: Chủ nhân dáng mày cọp có sự nghiệp ổn định, vững chắc. Với tính cách chắc chắn nên họ dễ dàng thành công trong sự nghiệp.
 • Về tình duyên: Đời sống hôn nhân của người dáng mày cọp khá ổn định, biết cách chia sẻ và đề cao gia đình. Đối phương cũng một lòng một dạ, con cái đề huề.
Tướng lông mày thông minh thể hiện phú quý, giàu sang, sung túc
Tướng lông mày thông minh thể hiện phú quý, giàu sang, sung túc

7. Lông mày sư tử

Lông mày sư tử được đánh giá cao khi mang đến cho chủ nhân tính thẩm mỹ tốt. Tướng lông mày thông minh còn được nhân tướng học đề cao bởi:

 • Về tính cách: Lông mày sư tử thường có bề ngang lớn, phần đuôi cong nhẹ xuống phía dưới thể hiện cho tài trí, thông minh, nhanh nhẹn. Tính cách người này có phần ương bướng nhưng giàu lòng nhân ái.
 • Về sự sự nghiệp: Chủ nhân dáng mày sư tử có sự nghiệp đi lên. Từ hai bàn tay trắng gây dựng nên những thành quả đáng tự hào. Đặc biệt, họ có sự quyết tâm theo đuổi sự nghiệp đến cùng nên gặt hái được nhiều thành công lớn.
 • Về tình duyên: Đời sống hôn nhân của chủ nhân tướng lông mày sư tử hạnh phúc. Họ luôn là mẫu người lý tưởng trong mắt đối phương.
Lông mày sư tử được đánh giá cao khi mang đến cho chủ nhân tính thẩm mỹ tốt
Lông mày sư tử được đánh giá cao khi mang đến cho chủ nhân tính thẩm mỹ tốt

Nếu muốn sở hữu lông mày giàu có để đổi tướng số, tăng vận mệnh, đừng ngần ngại liên hệ với Viện thẩm mỹ DIVA. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ phun xăm chân mày chất lượng.

7 tướng lông mày thông minh, giàu có ở cả nam và nữ đã được Viện thẩm mỹ DIVA chia sẻ trên đây. Nếu đang có nhu cầu sở hữu một trong các dáng mày phong thủy trên đây, đừng ngần ngại liên hệ đến hotline 1900 2222 để nhận được sự hỗ trợ miễn phí.

0
Đánh giá