Chủ đề: Phun Xăm Phun mày

Lông mày có vai trò quan trọng khi nó giúp gương mặt trở nên cân đối, hài hòa và đẹp cuốn hút hơn. Bên cạnh đó, dựa vào tướng lông mày có thể đoán được vận mệnh tốt hay xấu của chủ sở hữu. Theo đó, tướng lông mày nữ xấu thường mang đến vận xui rủi cho chủ nhân. Bài viết sau đây của viện thẩm mỹ DIVA sẽ chia sẻ những tướng lông mày nữ xấu, kém may mắn, bạn có thể tham khảo nhé!

1. Ý nghĩa tướng lông mày phụ nữ?

Xét theo khía cạnh thẩm mỹ, lông mày là bộ phận quan trọng giúp khuôn mặt trở nên hài hòa, cân đối hơn. Sở hữu dáng lông mày đẹp, sắc nét sẽ giúp khuôn mặt trở nên tươi tắn, cuốn hút và ấn tượng.

Theo nhân tướng học, mỗi hình dáng lông mày sẽ mang đến một ý nghĩa riêng về số mệnh, hậu vận của chủ sở hữu. Dựa vào tướng lông mày có thể đoán được một phần tính cách, sự nghiệp và đường tình duyên của một người. Nếu bạn muốn biết đâu là tướng lông mày nữ xấu thì hãy theo dõi nội dung tiếp theo nhé!

Ý nghĩa tướng lông mày phụ nữ?
Dáng lông mày sẽ mang đến một ý nghĩa riêng về số mệnh, hậu vận của chủ sở hữu

2. 6 tướng lông mày nữ xấu, kém may mắn nên thay đổi

Tướng lông mày nữ xấu thường không được đánh giá cao bởi nó mang đến điều xui rủi cho chủ sở hữu. Sau đây hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu qua 6 tướng lông mày nữ xấu, kém may mắn nhé!

2.1. Tướng lông mày nữ xấu mọc thưa

Phụ nữ sở hữu tướng lông mày thưa nhạt thường là người chậm chạp, có sức khỏe kém và khó làm được việc lớn. Những người này thường có suy nghĩ khá đơn giản, thiếu ý chí và không cố gắng, nỗ lực. Do đó, họ rất khó đạt được thành công trong cuộc sống và công việc.

Bên cạnh đó, những người sở hữu tướng lông mày nữ xấu thưa, nhạt cũng không được đánh giá cao về vận khí. Cuộc sống của họ không gặp nhiều may mắn, suôn sẻ và luôn phải đối đầu với khó khăn, thử thách.

Tướng lông mày nữ xấu mọc thưa
Tướng lông mày nữ xấu mọc thưa thường không gặp nhiều may mắn

2.2. Tướng lông mày giao nhau

Những người sở hữu tướng lông mày giao nhau thường có cuộc đời nhiều sóng gió, bất ổn. Họ không gặp nhiều may mắn, suôn sẻ trong cuộc sống và công việc. Những người này thường dễ bị hao hụt về tài chính, tiền bạc.

Xét theo mặt thẩm mỹ thì những người sở hữu tướng lông mày nữ xấu này khó tạo được thiện cảm với mọi người xung quanh. Khuôn mặt của họ trở nên tối, kém hài hòa và trông rất mất thẩm mỹ.

Tướng lông mày giao nhau
Phụ nữ sở hữu lông mày giao nhau có cuộc đời nhiều sóng gió, bất ổn

2.3. Tướng lông mày nữ xấu rậm và thô

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu lông mày rậm và thô thường có tính cách chậm chạp và không chịu cố gắng làm ăn. Đây là tướng lông mày nữ xấu vì nó không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khuôn mặt mà còn mang đến đường hậu vận không tốt. Những người này thường gặp chuyện xui xẻo trong công việc, cuộc sống và đường tình duyên.

Tướng lông mày nữ xấu rậm và thô
Tướng lông mày nữ xấu rậm và thô thể hiện đây là người chậm chạp, không có chí làm ăn

2.4. Lông mày mọc lung tung

Tướng lông mày nữ xấu mọc lung tung thường không được đánh giá cao bởi nó trông kém sang. Bên cạnh đó, kiểu lông mày này còn mang đến ý nghĩa trong công việc và tình duyên thì chủ sở hữu sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Do đó, họ thường khó đạt được thành công như mong muốn.

Lông mày mọc lung tung
Lông mày mọc lung tung khiến khuôn mặt trông kém sang và mang đến vận mệnh xấu

2.5. Tướng lông mày nữ xấu nhạt

Những người sở hữu tướng lông mày nữ xấu nhạt thường rất chăm chỉ, khéo léo nhưng lại khó đạt được thành công trong công việc. Họ thường dễ mất lý trí và gặp sai lầm nghiêm trọng khi đối diện với tình cảm.

Bên cạnh đó, tướng lông mày nữ xấu này cũng thể hiện chủ sở hữu là người có sức khỏe không được tốt. Họ thường hay bị ốm đau, bệnh tật gây khó khăn, bất lợi cho cuộc sống và công việc.

Tướng lông mày nữ xấu nhạt
Phụ nữ sở hữu tướng lông mày nhạt thường rất chăm chỉ, khéo léo nhưng không đạt được thành công lớn

2.6. Tướng lông mày nữ xấu mọc ngược

Phụ nữ sở hữu tướng lông mày mọc ngược thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ đều có thể vượt qua thuận lợi nhưng cuộc đời lại trầm ổn. Đường tình duyên của những người này rất lận đận, khó tìm được đối tượng phù hợp. Bên cạnh đó, cuộc sống hôn nhân, gia đình của chủ nhân tướng lông mày nữ xấu này cũng không tốt.

Tướng lông mày nữ xấu mọc ngược
Tướng lông mày nữ xấu mọc ngược thể hiện đây là một người có cuộc sống hôn nhân không tốt

3. Có nên cải thiện tướng lông mày nữ xấu hay không?

Sở hữu tướng lông mày nữ xấu sẽ khiến cuộc sống của bạn gặp nhiều khó khăn, trắc trở và không được may mắn. Do đó, có khá nhiều bạn muốn cải thiện dáng lông mày để thay đổi tướng số, vận mệnh trở nên tốt hơn. Vậy có nên cải thiện tướng lông mày nữ xấu không? Cùng Viện thẩm mỹ DIVA giải đáp theo phương diện thẩm mỹ và nhân tướng học nhé!

3.1. Phương diện thẩm mỹ

Lông mày có vai trò quan trọng trong việc quyết định đến vẻ đẹp nhan sắc của bạn. Việc cải thiện các tướng lông mày nữ xấu trên sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên hài hòa, cân đối, sắc nét và ấn tượng hơn. Bên cạnh đó, việc thay đổi dáng mày cũng giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Phương diện thẩm mỹ
Cải thiện dáng mày xấu giúp diện mạo của bạn trở nên xinh đẹp, ấn tượng

3.2. Phương diện nhân tướng học

Theo các nhà nhân tướng học, bạn nên thay đổi tướng lông mày nữ xấu để mang đến vận mệnh tốt hơn. Việc thay đổi dáng mày sẽ giúp chị em gặp nhiều may mắn và thuận lợi, suôn sẻ trong mọi việc. Chính vì vậy, bạn hãy lựa chọn các phương pháp tiên tiến để tạo nên dáng mày sắc nét, hợp phong thủy.

Như vậy, nên cải thiện tướng lông mày nữ xấu hay không thì câu trả lời là CÓ nhé! Các chị em hãy cân nhắc thay đổi dáng mày hợp phong thủy để nâng tầm nhan sắc và giúp thu hút tài vận, may mắn.

Nên thay đổi tướng lông mày nữ xấu không theo nhân tướng học?
Bạn nên thay đổi tướng lông mày nữ xấu để mang đến vận mệnh tốt hơn

4. Cách cải thiện tướng lông mày nữ xấu hiệu quả

Hiện nay, có rất nhiều cách thay đổi tướng lông mày nữ xấu đơn giản và hiệu quả. Để cải thiện dáng lông mày đẹp, hợp phong thủy thì bạn hãy tham khảo các cách sau đây nhé!

4.1. Vẽ chân mày

Vẽ chân mày là cách cải thiện tướng lông mày nữ xấu hiệu quả được nhiều chị em áp dụng. Với phương pháp này, chỉ cần dụng cụ phấn hoặc chì là bạn đã có thể lựa chọn cho mình kiểu dáng lông mày phù hợp.

Cách thực hiện:

  • Đầu tiên, bạn hãy xác định 3 điểm quan trọng nhất là đầu, đỉnh và phần đuôi mày.
  • Tiếp đó, dùng chì vẽ khuôn theo 3 điểm đã xác định từ trước.
  • Tiếp theo, bạn dùng chì kẻ từng nét xuôi theo dáng mày để tạo ra những sợi chân mày mỏng nhẹ.
  • Sau khi đã kẻ kín khuôn mày thì bạn dùng đầu chải để chải phần mày và tán đều cho các sợi xuôi theo dáng.
Vẽ chân mày
Vẽ chân mày là cách cải thiện tướng lông mày nữ xấu hiệu quả được nhiều chị em áp dụng

4.2. Phun xăm, điêu khắc chân mày

Cách cải thiện tướng lông mày nữ xấu an toàn, hiệu quả cao là phun xăm mày, điêu khắc chân mày. Hai phương pháp làm đẹp này ít xâm lấn, đảm bảo độ an toàn cao và không gây đau rát, khó chịu khi thực hiện nên bạn có thể yên tâm thực hiện.

Phun xăm, điêu khắc sử dụng trang thiết bị, máy móc hiện đại, chỉ với 45 – 60 phút sẽ giúp bạn sở hữu ngay hàng lông mày thanh tú, sắc nét và tôn lên được vẻ đẹp của gương mặt. Áp dụng phương pháp này, bạn sẽ không cần phải mất quá nhiều thời gian, công sức để trang điểm mỗi ngày.

Phun xăm, điêu khắc chân mày
Phun xăm, điêu khắc giúp bạn sở hữu dáng mày sắc nét và cuốn hút hơn

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ phun xăm, điêu khắc chân mày uy tín, chất lượng thì hãy đến với Viện thẩm mỹ DIVA nhé! Nơi đây với nhiều ưu điểm vượt trội sẽ giúp hàng ngàn chị em thay đổi tướng lông mày nữ xấu trở nên đẹp, hợp phong thủy hơn.

Ưu điểm khi phun xăm, điêu khắc chân mày tại Viện thẩm mỹ DIVA:

  • Là cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao khi được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.
  • Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao và tay nghề giỏi.
  • Màu mực có nguồn gốc rõ ràng, thành phần tự nhiên nên đảm bảo chất lượng cao.
  • Quy trình thực hiện phun xăm, điêu khắc đạt chuẩn Y khoa.
  • Ứng dụng công nghệ, trang thiết bị máy móc làm đẹp hiện đại để mang đến kết quả cao.
  • Chi phí làm đẹp, điêu khắc, phun xăm chân mày hợp lý.

Điêu khắc vi sợi siêu đẹp tại Viện thẩm mỹ DIVA giúp bạn sở hữu dáng mày sắc nét, tự nhiên và chân thật

Hy vọng qua bài viết trên của Viện thẩm mỹ DIVA, bạn đã nắm được hết các tướng lông mày nữ xấu, kém may mắn. Nếu đang sở hữu dáng lông mày xấu thì chuyên gia khuyên bạn nên thay đổi để cải thiện nhan sắc và tướng số trở nên tốt hơn. Nếu có nhu cầu thay đổi dáng mày bằng phương pháp phun xăm, điêu khắc thì bạn hãy liên hệ 1900 2222 để được tư vấn nhé!

0
Đánh giá