Chủ đề: Làm Đẹp

Theo nhân tướng học, dựa vào đặc điểm lông tay nhiều hay ít cũng có thể dự đoán được vận mệnh, tướng số của một người. Vậy tướng đàn ông nhiều lông tay sẽ có vận mệnh như thế nào? Hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA luận xem tướng số, vận mệnh của đàn ông nhiều lông tay trong bài viết sau nhé!

1. Tại sao đàn ông lại có nhiều lông tay?

Trước đi luận xem tướng đàn ông nhiều lông tay thì chúng tay hãy tìm hiểu tại sao nam giới lại có đặc điểm này nhé! Lông tay được xem là một đặc điểm bình thường của cơ thể. Việc lông tay mọc nhiều hay ít, rậm rạp hoặc thưa mỏng còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Theo khoa học, nguyên nhân khiến đàn ông có nhiều lông tay là:

  • Do di truyền, chủng tộc: Nếu ông, bố sở hữu nhiều lông tay thì con trai và cháu sinh ra cũng sẽ có đặc điểm tương tự như vậy.
  • Do quy định của hormone sinh trưởng: Khi bước vào tuổi dậy thì, hormone sinh trưởng testosterone tăng mạnh sẽ khiến lông các vùng trên cơ phát triển nhanh chóng. Do đó, đàn ông sẽ mọc nhiều lông với màu sẫm, cứng và dày hơn phụ nữ.
Tại sao đàn ông lại có nhiều lông tay?
Lông tay được xem là một đặc điểm bình thường của cơ thể

2. Tướng đàn ông nhiều lông tay có vận mệnh như thế nào?

Theo nhân tướng học, dựa vào tướng đàn ông nhiều lông tay có thể dự đoán được tính cách, vận mệnh của người đó. Sau đây hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu tính cách, sự nghiệp và tình duyên của tướng đàn ông nhiều lông tay nhé!

2.1. Tính cách, công việc

Tướng đàn ông nhiều lông tay, thẳng, mượt, dài đậm thể hiện đây là người giỏi giang, thẳng thắn, trọng chữ tín và rất có tài. Họ được bạn bè, đồng nghiệp yêu thương và giúp đỡ nên sự nghiệp dễ dàng thăng tiến. Tuy nhiên, nếu đàn ông nhiều lông tay nhưng hơi vàng, cứng thì thường có tướng số nghèo hèn, khó đạt được thành tựu lớn.

Tướng đàn ông nhiều lông tay, thẳng, mượt, dài đậm thể hiện đây là người giỏi giang, thẳng thắn, trọng chữ tín và rất có tài.
Tướng đàn ông nhiều lông tay là người giỏi giang, thẳng thắn nên sự nghiệp sớm gặt hái được thành công to lớn

2.2. Tình cảm

Tướng đàn ông nhiều lông tay thường trông rất mạnh mẽ, nam tính. Do đó, họ nhận được nhiều sự yêu mến và theo đuổi từ phái đẹp. Chuyện tình cảm của những người này khá suôn sẻ và gặp nhiều may mắn.

Tướng đàn ông nhiều lông tay thường trông rất mạnh mẽ, nam tính
Tướng đàn ông nhiều lông tay thường có đường tình duyên thuận lợi và suôn sẻ

2.3. Sức khỏe

Đàn ông nhiều lông tay thường có nồng độ testosterone mạnh nên sức khỏe của họ rất tốt, ít ốm đau, bệnh tật. Bên cạnh đó, họ cũng là người có sức bền tốt và độ dẻo dai vô cùng cao. Ngoài ra, tướng đàn ông nhiều lông tay còn cho biết thận của họ hoạt động tốt, khả năng đào thải độc tố trơn tru.

Hầu hết đàn ông nhiều lông tay, chân, ngực hay bụng đều có sinh lý mạnh, khá dẻo dai trong chuyện chăn gối. Một số người sở hữu đặc điểm này thường khá dâm và hay lăng nhăng. Tuy nhiên, việc đánh giá đàn ông lăng nhăng qua lông tay có phần hơi chủ quan và không chính xác.

Đàn ông nhiều lông tay thường có nồng độ testosterone mạnh nên sức khỏe của họ rất tốt, ít ốm đau, bệnh tậ
Đàn ông nhiều lông tay thường có sức khỏe vô cùng tốt

3. Đàn ông không có lông tay có tính cách ra sao?

Sau khi đã biết được vận mệnh tướng đàn ông nhiều lông tay thì một số bạn cũng thắc mắc nam giới không có lông tay thì tướng số sẽ tốt hay xấu? Theo đó, đàn ông sở hữu ít hoặc không có lông tay thường bị đánh giá là có phần nữ tính. Những người này thường có tính cách nhẹ nhàng, thân thiện và sống rất tình cảm. Tuy nhiên, họ cũng khá yếu đuối và dễ dàng tin tưởng người khác.

Theo nhân tướng học, đàn ông không có lông tay còn bị cho là người yếu sinh lý, lòng dạ hẹp hòi, nhỏ nhen. Đồng thời, họ cũng không có tướng đại trượng phu và không tạo được sức hút đối với phái đẹp. Tuy nhiên, quan niệm xem tướng đàn ông nhiều lông tay hay không có đều chỉ mang tính phiến diện, chủ quan nên bạn không cần quá lo lắng và tin vào điều đó.

Vận mệnh đàn ông không có lông tay tốt hay xấu?
Đàn ông không có lông tay trong nhân tướng học là yếu sinh lý và có lòng dạ hẹp hòi, nhỏ nhen

4. Vận mệnh tướng đàn ông nhiều lông tay phụ thuộc vào yếu tố gì khác?

Theo các nhà nhân tướng học, việc xem tướng đàn ông nhiều lông tay chưa thể kết luận được vận mệnh của họ sẽ sướng hay khổ mà còn phải phụ thuộc vào một số yếu tố khác. Theo đó, các yếu tố ảnh hưởng đến vận mệnh của con người còn có ấn đường, mắt, mũi, miệng, lông mày, tai.

Nếu kết hợp với các đặc điểm trên khuôn mặt tốt thì tướng đàn ông nhiều lông tay sẽ có cuộc sống giàu sang, an nhàn, hay gặp may mắn và hạnh phúc. Ngược lại, đàn ông nhiều lông tay kết hợp với đặc điểm khuôn mặt xấu sẽ mang đến vận mệnh trắc trở, cuộc sống lận đận, nghèo hèn. Cụ thể:

  • Ấn đường: Nằm ở vị trí giữa 2 mắt, nếu có đặc điểm nhẫn nhẵn nhụi, nhiều thịt và sáng bóng thì là ấn đường đẹp. Còn ấn đường xấu khi lông mày mọc lan ra che khuất, có sẹo, nếp nhăn và trông sắc khá u tối.
  • Lông mày: Lông mày đẹp là phải dài hơn mắt, nằm ngang hoặc hơi xếch lên, các sợi vừa phải, bóng mượt và mọc xuôi chiều. Lông mày xấu là khi mọc lộn xộn, dựng ngược, xoắn ốc và ngắn hơn mắt.
  • Mắt: Mắt đẹp là phải dài, hẹp và ánh nhìn tinh anh, có thần, lòng đen trắng rõ ràng. Mắt xấu khi lờ đờ, vô thần, ánh mắt đục ngầu và có nhiều tia đỏ.
  • Mũi: Mũi đẹp là phải cao, thẳng, đầu mũi tròn và cánh mũi mở rộng. Mũi xấu khi bị lệch, có nốt ruồi, nổi gồ.
Vận mệnh tướng đàn ông nhiều lông tay phụ thuộc vào yếu tố gì khác?
Vận mệnh tướng đàn ông nhiều lông tay phụ thuộc vào yếu tố mắt, mũi, miệng, tai, ấn đường

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy lông tay của mình quá dày gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống thì có thể loại bỏ chúng bằng công nghệ Super Nano Light tại Viện thẩm mỹ DIVA. Chỉ với một liệu trình sẽ giúp bạn loại bỏ toàn bộ vi ô lông mất thẩm mỹ và sở hữu ngay làn da trắng sáng, láng mịn hơn.

Triệt lông bằng công nghệ Super Nano Light tiên tiến tại Viện thẩm mỹ DIVA

Hy vọng qua những thông tin hữu ích mà Viện thẩm mỹ DIVA vừa chia sẻ, bạn đã biết được tướng đàn ông nhiều lông tay có vận mệnh như thế nào. Nếu muốn sở hữu làn da trắng sáng, láng mịn và không còn vi ô lông mất thẩm mỹ thì bạn hãy liên hệ 1900 2222 để được tư vấn về công nghệ triệt lông Super Nano Light nhé!

0
Đánh giá