Theo nhân tướng học cho biết, những ai không may sở hữu tướng đàn ông nghèo hèn sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả. Để nhận biết nét tướng này và tìm cách cải thiện thì hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu qua bài viết nhé.

1. Như thế nào là tướng đàn ông nghèo hèn?

Số mệnh con người tốt hay xấu sẽ được biểu hiện qua tướng mạo và sắc khí của người đó. Theo nhân tướng học cho biết thêm nếu xuất hiện nét tướng xấu trên gương mặt đàn ông cũng sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh.

Đối với những người có tướng nghèo hèn cả đời sẽ khổ cực, hội tụ nhiều điểm xấu. Chính vì vậy, nhiều chị em dựa vào điều này để lựa chọn được vị hôn phu của đời mình.

Tướng đàn ông nghèo
Tướng đàn ông nghèo hèn sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của người đó

2. Luận giải 7 tướng đàn ông nghèo hèn, khó khăn vất vả

Sau khi đã tìm hiểu về ý nghĩa của tướng đàn ông nghèo hèn, thì ở phần này Viện thẩm mỹ DIVA sẽ chỉ ra 7 nét tướng khó khăn vất vả trên gương mặt nam giới như sau:

2.1. Xem tướng trán đàn ông nghèo hèn, bất tài

Đàn ông có nhiều tiền hay không còn phụ thuộc vào tướng trán. Bởi vì phần trán được chia thành các phần như sau: Thiên trung, thiên đình, tư không, ấn đường, trung chính. Nếu đàn ông có các bộ vị này nhỏ hẹp chứ tỏ họ là người bất tài, nghèo khó. Ngoài ra, bạn có thể nhận biết tướng trán thông qua những đặc điểm sau:

 • Tướng trán hẹp, dài: Những người này có cuộc sống khó khăn và họ khó thành công.
 • Trán thấp, lông mày hơi thô và lõm: Chứng tỏ suốt đời nghèo khổ, vận mệnh không mấy tốt đẹp.
 • Trán nhọn, thấp: Những người này cả đời không đạt được thành tựu. Nếu kết hợp với xương gò má nổi cao thì chứng tỏ cả đời chịu cảnh vất vả.
 • Đường chân tóc hai bên trán áp sát lông mày: Chủ nhân có tính tình thô lỗ, ngu muội, suốt đời nghèo hèn, khó cải thiện vận mệnh.
 • Trán nhỏ, đầu nhỏ, dáng chân gầy guộc: Cả đời nghèo hèn.
 • Trán có vết hõm sâu: Gặp nhiều trắc trở, họ không có sự nhất quán giữa lời nói nên dễ dính vào chuyện thị phi.
Trán nam
Nhận biết tướng đàn ông nghèo hèn thông qua hình dáng trán

2.2. Xem tướng tai đàn ông nghèo, hèn mọn

Tai là vị trí được ví như ngôi sao phúc tinh trên khuôn mặt. Tuy nhiên, đối với những người có dái tai nhỏ chứng tỏ họ có nhiều lo lắng, muộn phiền, sợ hãi với những điều sắp tới. Hơn nữa, họ còn thuộc tuýp người nhút nhát, thiếu dũng khí nên chẳng dám làm việc gì. Bạn có thể nhận biết thêm những tướng tai ngèo hèn như sau:

 • Vành tai thấp hơn mắt: Chứng tỏ những người này rất lo lắng, sợ sệt, tài vận khó khăn, đoản thọ.
 • Tai mỏng kết hợp với sơn căn thấp, môi cong, ngực nhô ra phía trước: Chủ nhân bị đèn nén, hầu như không ngẩng cao đầu được.
 • Tại bẹt, không có luân và quách: Khó thành công trong sự nghiệp, gặp nhiều khó khăn, vất vả.
 • Luân nhô ra bất thường, quách lõm vào: Chủ nhân cả đời vất vả, gia cảnh nghèo khổ, túng quẫn.
 • Lỗ tai nhỏ: Chủ nhân là người ngu muội, dễ đoản thọ.
 • Tai to, mắt nhỏ: Không làm được việc gì lớn cho cuộc đời.
Tai nam
Xem tướng đàn ông nghèo hèn thông qua hình dáng tai

2.3. Xem tướng ấn đường đàn ông nghèo khổ

Vị trí ấn đường tướng đàn ông nghèo hèn nằm phía dưới khoảng cách hai lông mày chừng 1cm, đây là nơi tụ hợp tinh khí và phản ánh lên tích cách của người đó. Khi kết hợp với khuôn mặt vuông, tai nhọn nhô lên thì chứng tỏ chủ nhân sẽ gặp những tai họa khó lường trong tương lai.

Nếu như đàn ông sở hữu ấn đường có nhiều nếp nhăn, lông mày che khuất chứng tỏ lòng dạ họ rất hẹp hòi, lúc nào cũng rơi vào cảnh thiếu thốn tiền bạc, tài lộc cũng chẳng có là bao. Chính vì lý do đó, cả đời này gặp nhiều khó khăn, dù có nhiều tham vọng đến đâu thì cũng khó biến thành hiện thực.

Ấn đường
Xem tướng đàn ông nghèo hèn thông qua ấn đường

2.4. Xem tướng lông mày đàn ông nghèo hèn

Lông mày mỏng, nằm ngang ở nam giới cho thấy vận mệnh không khởi sắc, cuộc sống nghèo khổ, đôi khi còn gặp vận hạn. Nếu kết hợp với tướng mắt không đẹp thì suốt đời sẽ gặp khó khăn.

 • Lông mày có phần đầu gần nhau hoặc mọc sang ấn đường: Vận mệnh của những người này rất xấu, không may mắn trong cuộc sống.
 • Lông mày mọc ngược, sợi thô to, dài cho thấy chủ nhân sống nghèo khổ, gặp nhiều tai họa, khi về già cô độc, nghèo túng.
 • Lông mày mọc chụm lại một nơi. Chủ nhân không có tính thiện.
 • Toàn bộ lông màu như được bao phủ bởi lớp dầu đen bóng: Chủ nhân sống trong cảnh nghèo khó, không tìm được lối thoát.
Lông mày
Xem tướng đàn ông nghèo hèn thông qua lông mày

2.5. Xem tướng mắt đàn ông nghèo hèn

Nếu như bạn muốn biết được tướng đàn ông nghèo hèn thì quan sát qua đôi mắt của những anh chàng này. Nếu đôi mắt không có sự cân đối, bên to bên nhỏ, lòng trắng hoặc lòng đen nhiều thì chứng tỏ đây là người tráo trở, không đáng tin.

Ngoài ra, tướng mắt không đẹp còn khiến cho gương mặt trở nên đờ đẫn, vô thần thì chứng tỏ vận số không tốt. Cuộc sống của họ không có gì nổi trội nên không làm được việc lớn.

Đôi mắt
Xem tướng đàn ông nghèo hèn thông qua mắt

2.6. Xem tướng mũi đàn ông nghèo hèn

Thêm một cách xem tướng đàn ông nghèo hèn mà Viện thẩm mỹ DIVA giới thiệu đến bạn đó là thông qua hình dáng mũi. Cụ thể như sau:

 • Mũi gầy và đỏ: Chủ nhân gặp nhiều sóng gió, không có may mắn trong cuộc sống.
 • Mũi lồi, lõm: Chủ nhân gặp họa, sự nghiệp không thành.
 • Mũi nhỏ, tẹt: Cả đời khó thành công, đời sống nghèo khổ, vất vả, chịu nhiều cảnh cô đơn.
 • Mũi nhỏ, sơn căn thấp: Cuộc sống vất vả từ bé, không nhận được sự giúp đỡ của người thân.
 • Mũi không có lông: Dễ rơi vào cảnh thiếu thốn tài chính.
 • Đầu mũi nhỏ và nhọn: Chủ nhân sống trong cảnh nghèo khổ.
 • Đầu mũi tròn, sơn căn gãy: Đời sống không sung túc, khổ sở vất vả.
Dáng mũi
Xem tướng đàn ông nghèo hèn thông qua dáng mũi

2.7. Xem tướng miệng đàn ông nghèo hèn

Xem tướng đàn ông nghèo hèn thông qua hình dáng miệng cho thấy những người có miệng rộng, môi mỏng và trề thường không giỏi ăn nói, ngoài ra còn bàn tán về chuyện người khác.

Đối với tướng đàn ông miệng nhỏ, người to thiếu sự cân đối thì chứng tỏ con đường sự nghiệp cũng họ cũng bấp bênh. Trường hợp môi nam giới thâm sạm chứng tỏ chủ nhân cả đời nghèo khổ, sống không thọ.

Đàn ông
Xem tướng miệng đàn ông sẽ dự đoán được con đường sự nghiệp

Như vậy, Viện thẩm mỹ DIVA đã giải đáp giúp bạn cách xem “tướng đàn ông nghèo hèn”. Tuy nhiên, những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo do đó bạn không nên quá lo lắng hay phụ thuộc vào nhé. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ phù hợp để cải thiện tướng mạo như ý giúp bạn tự tin với ngoại hình của mình hơn nhé!

0
Đánh giá