Trong nhân tướng học cho biết khi xem qua tướng mạo của người nào đó chúng ra sẽ đoán được tính cách, số phận và vận mệnh của họ. Chính vì vậy, để hiểu rõ hơn về tướng đàn ông lăng nhăng hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu nhé.

1. Xem các tướng mặt đàn ông lăng nhăng

Trong nhân tướng học cho biết, tướng đàn ông lăng nhăng được xem là điềm xấu. Nếu lấy phải những người này sẽ khiến vợ con đau khổ, cụ thể hơn hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua những nét tướng sau:

1.1. Tóc xoăn tự nhiên

Mặc dù mái tóc xoăn thể hiện sự nam tính, lãng tử nhưng trong nhân tướng học cho biết đây là nét tướng đàn ông lăng nhăng. Những người này thường có thói “trăng hoa ong bướm” và dễ ngoại tình.

Theo đánh giá, phần lớn đàn ông tóc xoăn rất đào hoa, ga lăng. Đây cũng chính là lý do vì sao họ tạo ra được sức hút đặc biệt với những người xung quanh mình. Bên cạnh đó, những người có tướng tóc này còn ích kỷ trong tình yêu, khi đã chinh phục được điều mình muốn thì sẽ bỏ bê, không còn trân trọng nữa.

Tóc xoăn
Tướng đàn ông tóc lăng nhăng đó là tóc xoăn tự nhiên, đào hoa, cả thèm chóng chán

1.2. Ấn đường hẹp

Dấu hiệu nhận biết tướng đàn ông lăng nhăng thứ 2 mà Viện thẩm mỹ DIVA giới thiệu đến bạn đó là vị trí ấn đường hẹp. Hầu hết, những người có đặc điểm này thích làm theo bản năng mà không lắng nghe ý kiến người khác bởi vì họ rất đa nghi.

Ngoài ra, trong tình cảm những người này không thể hiện lòng bao dung, hay nóng tính và không nhường nhịn ai. Chính vì lý do đó họ không kiểm soát được hành vi của mình, dễ có hành động, lời nói gây tổn thương. Vậy nên, phụ nữ lấy phải đàn ông này chỉ càng thêm khổ.

Ấn đường hẹp 
Tướng đàn ông lăng nhăng đó là có ấn đường hẹp

1.3. Gò má cao

Những người đàn ông sở hữu gò má cao thường có tính cách không mấy tốt đẹp. Hơn nữa, những người này tính cách rất độc đoán, họ sẵn sàng tác động vật lý lên vợ con khi thấy không vừa ý chuyện gì đó.

Hơn nữa, đàn ông gò má cao rất chinh phục cái đẹp, thói trăng hoa, nhiều người yêu. Chính vì vậy, chị em cần cẩn thận với những anh chàng có nét tướng lăng nhăng này nhé.

Gò má cao
Tướng đàn ông lăng nhăng đó là có gò má cao

1.4. Môi mỏng, răng thỏ

Thêm một nét tướng đàn ông lăng nhăng đó là môi mỏng và có răng thỏ. Đàn ông có đặc điểm này thường là người ham chơi, không có ý chí cầu tiến nên chỉ biết dựa dẫm vào gia đình. Không chỉ lười nhác mà những người này còn cả thèm chóng chán, chỉ thích những thứ mới mẻ ở bên ngoài, không chung thủy vợ con. Do đó, gặp phải những người này bạn nên né để không phải khổ nhé.

Môi mỏng, răng thỏ
Đàn ông môi mỏng, răng thỏ là người cả thèm chóng chán

1.5. Khóe mắt sâu, mắt ướt

Đôi mắt phản ánh lên được tướng số của con người rõ nhất. Nếu như bạn gặp phải chàng trai sở hữu đôi mắt ướt và khóe mắt sâu thì cần thẩn thận. Bởi vì, những chàng trai này không chỉ hám sắc mà còn đa tình. Đối với tướng đàn ông lăng nhăng này dù đã có gia đình thì họ vẫn tìm đến những mối quan hệ khác và chinh phục cái mới.

Khóe mắt sâu
Đàn ông có mắt ướt, khóe mắt sâu là người đa tình

1.6. Lông mày sâu róm

Tướng đàn ông lăng nhăng còn được nhận diện qua hình dáng lông mày sâu róm. Những người sở hữu đặc điểm này rất trăng hoa. Hơn nữa, họ chỉ ham muốn về tình dục, thích cảm giác mới lạ. Đồng thời, họ còn là bậc hảo hán, quân tử và khá quyến rũ. Chính vì lý do đó phụ nữ quay quanh khá nhiều, nhưng họ cũng không ngại ngần đáp lại tình cảm.

Lông mày rậm
Tướng đàn ông lăng nhăng đó là có đôi lông mày sâu róm

1.7. Nốt ruồi ở lòng trắng mắt

Nốt ruồi cũng là một trong những đặc điểm để đánh giá về vận mệnh. Cụ thể, đối với tướng đàn ông lăng nhăng sẽ xuất hiện nốt ruồi trong lòng trắng mắt. Theo quan niệm dân gian, nam hay nữ sở hữu nốt ruồi đen ở vị trí này đều chính là dấu ấn tình duyên của kiếp trước.

Chính vì lý do đó, những chàng trai có tướng này rất nặng tình, có cứ dây dứt với mối tình cũ không thể nào bỏ được. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho người yêu hiện tại cảm thấy lo lắng, tổn thương.

Nốt ruồi ở lòng trắng mắt
Nốt ruồi ở lòng trắng mắt là người dây dứt với mối tình cũ

1.8. Môi dưới dày

Theo nhân tướng học cho biết, đàn ông môi dày thể hiện đời sống tình dục rất lớn. Ngoài ra, họ còn có dục vọng lớn và đam mê những mối quan hệ vụng trộm. Chính vì vậy, bạn nên chú ý tướng đàn ông lăng nhăng này để tránh “rước họa vào thân” nhé.

Môi mỏng
Tướng đàn ông lăng nhăng đó là môi trên mỏng dưới dày

2. Một số biểu hiện của người đàn ông lăng nhăng

Ngoài những đặc điểm nhận biết tướng đàn ông lăng nhăng thì bạn có thể tham khảo thêm một số biểu hiện con người đàn ông không chân thành như sau:

2.1. Thề thốt, hứa hẹn

Một người đàn ông chân thành sẽ không thề non hẹn biển vào những điều viển vông, xa vời. Bởi vì khi yêu thật lòng họ sẽ dùng hành động để chứng minh cho cô gái cảm thấy sự an toàn, ấm lòng.

Ngược lại, đàn ông suốt ngày chỉ biết thề thốt, hứa hẹn đủ điều nhưng lại ít khi thực hiện thì bạn cần đề phòng. Vì đây chính là dấu hiệu của người “dẻo miệng”.

Hứa hẹn
Đàn ông thề non hẹn biển là người dẻo miệng, không đáng tin

2.2. Đốt cháy giai đoạn

Nếu một chàng trai nào đó vừa mới quen biết nhưng họ không ngại gần gũi, có những hành động đi quá giới hạn thì bạn nên đề phòng. Bởi vì những anh chàng này có xu hướng chiếm hữu bạn gái.

Nếu như đáp trả lại hành động đó sẽ khiến chàng ta cảm thấy bạn dễ dàng, không đáng tôn trọng và cảm thấy chóng chán. Do đó, hãy giữ khoảng cách rõ ràng nhé.

Vợ chồng
Đốt cháy giai đoạn là hành động đi quá giới hạn

2.3. Trở mặt

Nếu chàng trai theo đuổi bạn thật lòng họ sẽ tỏ ra quan tâm, chân thành, nhưng đến lúc cá cắn câu thì lại thay đổi thái độ, trở nên hững hờ, vô tâm. Đây cũng được xem như tướng đàn ông lăng nhăng vì họ chỉ muốn thỏa mãn bản tính chinh phục của mình, khi có được mục tiêu sẽ trở mặt.

Chinh phục
Tướng đàn ông lăng nhăng đó là trở mặt nhanh chóng sau khi chinh phục phụ nữ

2.4. Thường xuyên thả thính

Tướng đàn ông lăng nhăng rất dễ quan sát đó là hay thả thính trên mạng xã hội. Không những vậy, một số chàng trai còn có sở thích nhắn tin cùng lúc với nhiều cô gái. Do đó, bạn nên kiểm tra xem người yêu mình có thói quen này không nhé.

Thả thính
Thường xuyên thả thính cũng là tướng đàn ông lăng nhăng

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn cũng đã biết được “tướng đàn ông lăng nhăng” là gì rồi phải không. Các chị em tham khảo và quan sát xem bạn trai của mình có trăng hoa hay không nhé.

0
Đánh giá