Theo nhân tướng học, dựa vào các đặc điểm trên mặt và cơ thể đàn ông có thể dự đoán được đường tinh duyên của họ suôn sẻ hay lận đận. Nếu bạn đang tò mò đâu là tướng đàn ông lận đận tình duyên thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Viện thẩm mỹ DIVA để biết nhé!

1. 3 tướng đàn ông lận đận tình duyên cả đời

1.1. Cung Tài lộc có nốt ruồi

Tướng đàn ông lận đận tình duyên thường là những người sở hữu đặc điểm cung Tài lộc có nốt ruồi hoặc vết bớt. Cung Tài lộc nằm ở vị trí trên trán, hướng thẳng về sống mũi và trên vùng lông mày. Theo nhân tướng học, nếu cung Tài lộc xuất hiện nốt ruồi hay vết bớt sẽ phá hủy vận may của người đó.

Những người sở hữu đặc điểm này cho dù tài ba, siêng năng hay giỏi giang đến mấy thì cuộc đời cũng không thể khấm khá lên được. Bên cạnh đó, đường tình duyên của những người đàn ông cung Tài lộc xuất hiện nốt ruồi còn rất lận đận và khó khăn. Cuộc hôn nhân của họ dễ bị đứt gánh giữa đường và thường cô độc, lẻ bóng khi về già.

Cung Tài lộc có nốt ruồi - Tướng đàn ông lận đận tình duyên
Tướng đàn ông lận đận tình duyên thường là người sở hữu cung Tài lộc có nốt ruồi

1.2. Có ấn đường nhiều nếp nhăn

Ấn đường nhiều nếp nhăn là tướng đàn ông lận đận tình duyên. Ấn đường nằm ở phía dưới khoảng giữa hai lông mày chừng 1 cm và là nơi tụ họp tinh khí nguyên thần của một người. Vị trí này thường phản ánh tính cách cơ bản người đàn ông đó. Theo đó, ấn đường tốt thường phải vuông, đầy đặn và chiều rộng từ một ngón rưỡi đến hai ngón tay.

Đàn ông sở hữu ấn đường xuất hiện nhiều nếp nhăn hay bị lông mày che khuất thường là người có lòng dạ hẹp hòi, cuộc sống lúc nào cũng thiếu thốn tiền bạc bởi tài vận không có nhiều. Cả đời của những người này khó làm nên chuyện lớn. Dù họ có nhiều tham vọng nhưng vẫn không thể đạt được thành công như mong muốn.

Bên cạnh đó, những người đàn ông có ấn đường nhiều nếp nhăn còn có tình duyên lận lận, gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Trong chuyện tình cảm, họ hay xảy ra cãi vã, mâu thuẫn với người yêu nên dễ dàng chia tay nhanh chóng. Tướng đàn ông lận đận tình duyên này thường có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, dễ đơn độc một mình.

Ấn đường nhiều nếp nhăn - Tướng đàn ông lận đận tình duyên
Những người đàn ông sở hữu ấn đường nhiều nếp nhăn thường có tình duyên lận đận

1.3. Lông mày mọc lộn xộn không thẳng hàng

Đặc điểm lông mày mọc lộn xộn, không thẳng hàng là biểu hiện của tướng đàn ông lận đận tình duyên. Những người đàn ông sở hữu đặc điểm này thường có tính cách nóng nảy, bốc đồng và làm việc gì cũng đơn phương độc mã, không cân nhắc tới hậu quả.

Họ là người sẵn sàng vì lợi ích của bản thân mà phản bội, hãm hại bạn bè, đồng nghiệp và người yêu. Do đó, đường tình duyên của những người này gặp nhiều khó khăn và rất lận đận. Cuộc sống hôn nhân của người sở hữu tướng đàn ông lận đận tình duyên này khó hạnh phúc, luôn xảy ra cãi vã, mâu thuẫn và sớm chia ly.

Bên cạnh đó, cuộc sống của người sở hữu tướng đàn ông lận đận tình duyên lông mày mọc lộn xộn còn rất khó khăn, vất vả và cả đời sống trong cảnh nghèo khó. Nếu lông mày mọc ngược thì đây là người có tâm địa độc ác, thích bạo lực và rất ngang ngược. Còn lông mày mỏng thưa thì rất xảo quyệt, hay nịnh bợ nên bị mọi người xung quanh ghét. Do đó, cả đường tình duyên và cuộc sống đều lận đận, dễ sống trong cô độc.

Tướng đàn ông lận đận tình duyên - Lông mày mọc lộn xộn không thẳng hàng
Tướng đàn ông lận đận tình duyên thường sở hữu cặp lông mày mọc lộn xộn không thẳng hàng

2. Cách cải thiện tướng đàn ông lận đận tình duyên trở nên tốt hơn

Nếu bạn đang gặp một trong những tướng đàn ông lận đận tình duyên trên thì có thể đến Viện thẩm mỹ DIVA để cải thiện nhé! Với phương pháp tẩy nốt ruồi sẽ giúp loại bỏ tướng tình duyên lận đận và mang đến cho bạn cuộc tình đẹp như mơ.

Bên cạnh đó, với phương pháp phun xăm mày sẽ giúp bạn cải thiện dáng mày lộn xộn trở nên sắc nét, thẳng hàng và đẹp hơn. Từ đó, giúp bạn cải thiện vận mệnh và sở hữu đường tình duyên suôn sẻ, êm đẹp nhanh chóng.

Hy vọng qua bài viết trên của Viện thẩm mỹ DIVA, bạn đã nắm được đầy đủ các tướng đàn ông lận đận tình duyên. Để cải thiện tình duyên thì bạn có thể áp dụng công nghệ xóa nốt ruồi, phun mày, trẻ hóa da. Nếu muốn biết thêm về các dịch vụ trên, bạn hãy liên hệ 1900 2222 để được tư vấn nhé!

0
Đánh giá