Dựa vào đặc điểm trên khuôn mặt hoặc cơ thể có thể nhận biết được tướng đàn ông hay ghen. Những người đàn ông hay ghen thường có tính tình nóng nảy, dễ kích động và không làm chủ được cảm xúc của mình. Nếu muốn biết tướng đàn ông hay ghen để đề phòng và tránh xa thì chị em hãy đọc bài viết dưới đây của Viện thẩm mỹ DIVA nhé!

1. 7 tướng đàn ông hay ghen, thường có tính đa nghi

Những người đàn ông có tính hay ghen thường đa nghi, có tính vũ phu và dễ nóng tính. Thường rất khó để hòa hợp trong đời sống hôn nhân, khó tìm được sự thông cảm và thấu hiểu lẫn nhau. Cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu cách nhận biết tướng đàn ông hay ghen để phái nữ cẩn thận trong quá trình tìm người yêu hoặc bạn đời cho mình.

1.1. Lông mày rậm và thô

Tướng đàn ông hay ghen thường có đặc điểm là lông mày rậm và khá thô. Những người này thường rất nóng tính, dễ giận. Họ là người hay ghen, thích kiểm soát người yêu và rất dễ nổi cáu. Họ dễ bị kích động nên khó làm chủ được cảm xúc của mình và thường có thói quen giải quyết vấn đề bằng nắm đấm, bạo lực.

Lông mày rậm và thô - Tướng đàn ông hay ghen
Tướng đàn ông hay ghen thường có đặc điểm là lông mày rậm và khá thô

1.2. Mũi khoằm

Một trong những tướng đàn ông hay ghen mà chị em nên cẩn thận là người sở hữu dáng mũi khoằm. Đặc điểm của dáng mũi này là sống mũi nhô cao, chóp dài, nhọn và có xu hướng quặp xuống. Những người sở hữu tướng mũi này thường rất ích kỷ, không biết suy nghĩ cho người khác. Họ có tính hay ghen nên khi bị kích động sẽ dễ nổi nóng và dùng bạo lực giải quyết vấn đề.

Mũi khoằm - Tướng đàn ông rất hay ghen
Đàn ông mũi khoằm thường rất ích kỷ, không biết suy nghĩ cho người khác và hay ghen tuông vô cớ

1.3. Tóc mọc xung quanh trán

Tướng đàn ông hay ghen tiếp theo mà Viện thẩm mỹ DIVA muốn chia sẻ đến bạn là những người có đặc điểm tóc mọc xung quanh trán. Những người này thường hẹp hòi, có cái tôi cao và rất ích kỷ. Họ là người đa tình, hay ghen nên chị em cần cẩn thận khi quen đàn ông có đặc điểm này.

Tướng đàn ông hay ghen - Tóc mọc xung quanh trán
Đàn ông có đặc điểm tóc mọc xung quanh trán thường rất hay ghen tuông mù quáng

1.4. Môi trên dày, môi dưới mỏng

Trong nhân tướng học, tướng đàn ông hay ghen thường có đặc điểm là môi trên dày, môi dưới mỏng. Những người này thường rất đa nghi, hay ghen và thậm chí còn độc đoán. Họ hay ghen tuông một cách vô lý khiến người yêu, vợ cảm thấy khó chịu vô cùng.

Những người đàn ông có tướng hay ghen này thường không thích hôn nhân, họ sợ cuộc sống gia đình không bền vững. Nếu kết hôn, vợ chồng sẽ không tin tưởng và nghi ngờ, phản bội nhau. Do đó, những người sở hữu tướng đàn ông hay ghen này khi còn trẻ không nên lập gia đình để tránh tan vỡ nhanh chóng.

Tướng đàn ông có tính hay ghen - Môi trên dày, môi dưới mỏng
Tướng đàn ông có tính hay ghen thường có đặc điểm môi trên dày, môi dưới mỏng

1.5. Mắt không cân đối, lòng trắng nhiều hơn lòng đen

Thêm một tướng đàn ông hay ghen mà chị em nên cẩn thận đó là người có đặc điểm mắt không cân đối, lòng trắng nhiều hơn lòng đen. Những người này thường không đáng tin, họ rất tráo trở. Họ là người thiếu thành thật, có tính gia trưởng, hay ghen và rất độc đoán.

Mắt không cân đối, lòng trắng nhiều hơn lòng đen - Tướng đàn ông hay ghen
Những người đàn ông hay ghen thường có đặc điểm mắt không cân đối, lòng trắng nhiều hơn lòng đen

1.6. Mũi thấp, nhỏ và lông mũi hếch

Tướng đàn ông hay ghen tiếp theo mà bạn nên để ý là người có dáng mũi thấp, nhỏ và lông mũi hếch. Những người này thường có tính đa nghi, hay theo dõi và giám sát vợ hay người yêu từng giây từng phút. Họ sẽ không bỏ qua bất cứ tiểu tiết nhỏ nào để có thể ghen tuông mù quáng.

Mũi thấp, nhỏ và lông mũi hếch - Tướng đàn ông có tính ghen
Đàn ông ũi thấp, nhỏ và lông mũi hếch thường hay ghen nên chị em cần cẩn thận

1.7. Lông mày dựng ngược

Tướng đàn ông hay ghen cuối cùng mà chị em nên tránh xa là người sở hữu cặp lông mày dựng ngược. Những người này thường cực kỳ nóng tính, khó kiềm chế bản thân trong mỗi cơn giận. Họ có tính hay ghen và rất mù quáng trong tình yêu. Bên cạnh đó, theo nhân tướng học thì những người này còn có cuộc sống nghèo khổ, khả năng cao về già phải sống cô độc, không ai nương tựa.

Lông mày dựng ngược - Tướng đàn ông hay ghen
Tướng đàn ông hay ghen thường có đặc điểm là lông mày mọc ngược

Những người sở hữu tướng đàn ông hay ghen sẽ khiến phụ nữ cảm thấy sợ hãi và không dám tiếp cận. Do đó, nếu sở hữu tướng hay ghen thì các chàng trai cần phải biết cách kiềm chế cảm xúc và thay đổi bản thân để đối phương không cảm thấy lo sợ. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp để cải thiện các đặc điểm về tướng số này, nhanh chóng liên hệ tới Viện thẩm mỹ DIVA qua số hotline 1900 2222 để được tư vấn hỗ trợ ngay nhé!

0
Đánh giá