tuong-cam-7

Xem 10 tướng cằm Đàn Ông, Phụ Nữ Tốt hay Xấu

Hiệp Trần Tháng Mười Hai 27, 2021 5860 lượt xem

Tướng cằm của mỗi người sẽ ẩn chứa những ý nghĩa giúp bạn phần nào dự đoán đôi chút về tính cách, con đường sự nghiệp, tình duyên tương lai,… Vậy tướng cằm nào tốt, mang lại tài lộc? Tướng cằm nào kém may mắn? Cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu chi tiết qua bài viết bên dưới đây nhé!

1. Tướng cằm tổng quan là như thế nào?

Trong nhân tướng học, mỗi một bộ phận trên cơ thể đều thể hiện những ý nghĩa về số mệnh, tương lai. Vì vậy, thông qua những đặc điểm tướng cằm mà chúng ta có thể dự đoán tính cách, vận mệnh của mỗi người. Cụ thể:

– Tính cách: Thông qua đặc điểm dáng cằm mà bạn có thể phán đoạn một phần tính cách của người sở hữu. Trong đó, đối với những tướng cằm nảy nở, cân đối thì tính cách thoải mái, phóng khoáng. Ngược lại với những tướng cằm nhỏ hẹp, nhọn thì sẽ thiên về nội tâm, hơi khó tính.

– Vận mệnh: Nếu dáng cằm nảy nở, tròn đầy thể hiện hậu vận phú quý, tài lộc, con cháu đầy đàn thì cằm nhọn hẹp lại có cuộc sống về già cô đơn, nhiều khó khăn, vất vả.

tuong-cam-1
Thông qua những đặc điểm tướng cằm mà có thể dự đoán tính cách, vận mệnh của mỗi người

2. Xem tướng cằm thông qua từng đặc điểm

Như đã chia sẻ, tướng cằm ở mỗi người sẽ hoàn toàn khác nhau thông qua các đặc điểm cụ thể. Bên cạnh đó thì xem tướng cằm đàn ông và phụ nữ cũng sẽ thể hiện những ý nghĩa hoàn toàn khác nhau.

2.1. Xem tướng cằm vuông

– Đàn ông: Họ là mẫu người trưởng thành, có suy nghĩ chín chắn và trách nhiệm trong công việc lẫn cuộc sống. Ở độ tuổi trung niên, họ sẽ có được sự nghiệp của riêng mình, ổn định.

– Phụ nữ: Đây là mẫu người phụ nữ mạnh mẽ, cá tính nhưng lại chung thủy, đảm đang, biết chăm sóc cho gia đình. Mặc dù sự nghiệp không quá thành công nhưng vẫn đủ chi tiêu cơ bản và hậu vận nhờ vào chồng con nên vẫn hạnh phúc, vui vẻ.

tuong-cam-2
Phụ nữ cằm vuông có tính cách mạnh mẽ, cá tính

2.2. Tướng cằm chẻ

– Đàn ông: cằm chẻ đây là người đàn ông có tính cách mạnh mẽ, thông minh, khả năng giao tốt nên rất biết cách tạo dựng và duy trì các mối quan hệ xung quanh.

Trong công việc, họ luôn có quý nhân phù trợ nên dễ dàng gặt hái được thành công. Tướng đàn ông cằm chẻ có vận mệnh tương lai may mắn, giàu tài lộc, phú quý.

– Phụ nữ: Đây là mẫu người thông minh, nhạy bén, có tính sáng tạo cao cộng thêm tính cách chăm chỉ, không ngại khó nên được nhiều người yêu mến, được lòng đồng nghiệp và cấp trên.

Nếu phụ nữ có cằm chẻ và xương cằm hơi hướng xuống dưới thì dự báo tương lai tốt đẹp, viên mãn tới già.

tuong-cam-3
Đàn ông tướng cằm chẻ có tính cách mạnh mẽ, thông minh

2.3. Tướng cằm tròn

– Đàn ông: Tướng cằm tròn ở đàn ông là người có tính trách nhiệm, khả năng quản lý và lãnh đạo, thường được giữ các vị trí quan trọng trong công ty. Họ cũng rất nỗ lực, luôn phấn đấu để có sự nghiệp ổn định, chăm lo cho gia đình.

– Phụ nữ: Họ là mẫu người tài giỏi, có ý chí, luôn biết cách quan tâm và giúp đỡ người khác. Đặc biệt nếu lấy chồng hợp mệnh thì hậu vận càng tốt, cuộc sống hạnh phúc bên chồng con.

tuong-cam-4
Phụ nữ tướng cằm tròn là mẫu người tài giỏi, có ý chí

2.4. Tướng cằm nhọn

– Đàn ông: Đây là mẫu người có tài năng thiên bẩm về nghệ thuật, âm nhạc nhưng bản tính tham vinh hoa phú quý nên chọn sai con đường khiến cuộc sống khó khăn, nhiều biến cố. Tuy nhiên, sau 35 tuổi sự nghiệp sẽ tốt và phát triển hơn rất nhiều.

– Phụ nữ: Họ là người có tính cách thông minh, nhanh nhẹn và giàu tình cảm. Trong công việc, họ thường nắm giữ các vị trí quan trọng, thăng tiến nhanh nên ổn định từ rất sớm, cuộc sống về sau không phải lo lắng về tiền bạc. Bên cạnh đó thì cuộc sống hôn nhân cũng rất tốt, gia đình êm ấm, hạnh phúc.

tuong-cam-5
Phụ nữ tướng cằm nhọn là người có tính cách thông minh, nhanh nhẹn

2.5. Tướng cằm ngắn

– Đàn ông: Tướng cằm ngắn ở đàn ông chỉ người có tính cách hướng nội, thường làm mọi việc theo cảm tính nên đôi khi các công việc giải quyết qua loa, không thỏa đáng, gây mất lòng đồng nghiệp.

Họ cũng là mẫu người đặt lợi ích bản thân lên trên, không kiên trì nên đường công danh sự nghiệp “dậm chân tại chỗ”, không đạt được thành công lớn.

– Phụ nữ: Họ là mẫu người sống tình cảm, dễ bị chi phối bởi cảm xúc, đường công danh sự nghiệp cũng gặp nhiều trắc trở, khó khăn. Trong đó, đường tình duyên của phụ nữ tướng cằm ngắn rất dễ đứt đoạn, đổ vỡ, thường sống cô độc đến cuối đời.

2.6. Tướng cằm đầy đặn

– Đàn ông: Đây là mẫu người chu đáo, rất biết cách chăm sóc và lo lắng cho gia đình, người thân bên cạnh. Còn đối với người xung quanh thì luôn biết cách ứng xử, lấy lòng và duy trì các mối quan hệ.

Trong công việc, họ cũng là người có ý chí vươn lên, không ngại thử thách, gian khó nên sớm gặt hái được thành công, hậu vận an nhàn, phú quý, không cần lo lắng về tiền bạc.

– Phụ nữ: Đây là người có tính cách nhu mì, mẫu phụ nữ của gia đình, đảm đang, yêu thương và biết cách vun vén cho gia đình. Tướng cằm đầy đặn má bầu bĩnh sẽ là một hậu phương vững chắc cho người chồng. Cuộc sống tương lai vui vẻ, hạnh phúc, viên mãn.

tuong-cam-6
Phụ nữ tướng cằm đầy đặn là người có tính cách nhu mì, đảm đang

2.7. Tướng hai cằm

– Đàn ông: Họ là mẫu người hòa đồng, thân thiên, thích giúp đỡ mọi người xung quanh nên được yêu mến và kính trọng. Từ đó, công việc của họ cũng thuận lợi, dễ gặt hái được thành công. Đây cũng là tướng cằm tài lộc, hậu vận sung túc, phú quý, không phải lo về tiền bạc cho đến già.

– Phụ nữ: Đây là mẫu người luôn sống vì gia đình, sẵn sàng hy sinh vì hạnh phúc của chồng con. Đường công danh sự nghiệp của người đàn ông lấy vợ có tướng hai cằm sẽ càng tốt hơn.

2.8. Tướng cằm dài

– Đàn ông: Cằm dài ở đàn ông thể hiện đây là người trọng tình nghĩa, luôn đặt lợi ích chung lên trên cá nhân, sẵn sàng hy sinh bản thân để hướng đến những mục tiêu to lớn hơn. Họ biết cách cân bằng giữa gia đình, công việc nên sự nghiệp thành công, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vui vẻ, viên mãn.

– Phụ nữ: Đây là mẫu người biết cách tính toán, lên kế hoạch cho mọi việc làm của mình, cố gắng hoàn thành tốt công việc, tránh ảnh hưởng đến người khác nên đường sự nghiệp rất rộng mở.

Tuy nhiên, họ lại sống thiên về tình cảm nên đường tình duyên thường gặp nhiều đau khổ, dễ bị tổn thương. Đặc biệt, nếu là tướng cằm lệch, dài thì có thể phải sống cuộc sống cô độc đến già.

tuong-cam-7
Phụ nữ cằm dài là mẫu người biết cách tính toán

2.9. Cằm nhô ra phía trước

– Đàn ông: Đây là mẫu đàn ông thông minh, luôn biết cách cố gắng trong cuộc sống nhưng với bản tính hơi cố chấp, bảo thủ, tự cho mình là đúng nên thường gây mất lòng với mọi người xung quanh, từ đó đường công danh sự nghiệp không thuận lợi.

– Phụ nữ: Từ sự nghiệp đến tình duyên của phụ nữ tướng cằm nhô ra phía trước đều không được thuận lợi. Tính cách có phần bảo thủ, luôn muốn người khác phải theo ý mình, cuộc sống ít bạn bè và thường cô độc đến già.

2.10. Tướng cằm lẹm

– Đàn ông: Tướng cằm lẹm ở đàn ông chỉ người tự ti, ít giao tiếp xã hội nên không có nhiều mối quan hệ xung quanh. Từ đó, đường sự nghiệp và tình duyên cũng bị ảnh hưởng, cuộc sống lận đận, cô độc, không được hưởng phúc từ con cháu.

– Phụ nữ: Đây là mẫu người hòa đồng, luôn nhường nhịn người khác nên dễ bị lợi dùng, lừa lọc. Nếu được giúp đỡ thì đường sự nghiệp sẽ rộng mở và tốt đẹp hơn, dễ gặt hái được thành công.

3. Cách sửa tướng cằm cân đối với khuôn mặt

Trên thực tế, những thông tin về tính cách, vận mệnh, tương lai đều chỉ mang tính chất tham khảo. Tuy nhiên, trong thẩm mỹ, đặc điểm dáng cằm lại ảnh hưởng khá nhiều, khiến gương mặt mất cân đối, kém duyên.

Chính vì vậy, bạn có thể lựa chọn đến các phương pháp thẩm mỹ chỉnh hình cằm sao cho tạo dáng cằm mới thon gọn, tròn đầy hoặc V line tùy theo những đường nét trên gương mặt.

Viện thẩm mỹ DIVA – Hệ thống chuỗi thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam hiện đang ứng dụng rất nhiều công nghệ làm đẹp tiên tiến bậc nhất, giúp khắc phục các khuyết điểm vùng cằm, mang lại hiệu quả lên đến 98%.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Quy trình làm đẹp chuẩn Y khoa, đảm bảo yếu tố vô trùng, vô khuẩn.

Trang thiết bị hiện đại, 100% nhập khẩu từ nước ngoài.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chế độ bảo hành lâu dài.

Chi phí dịch vụ hợp lý, cân đối, cam kết không phát sinh trong quá trình thực hiện.

Hơn 50.000 khách hàng đã trải nghiệm chỉnh dáng cằm tại Viện thẩm mỹ và vô cùng hài lòng với kết quả thẩm mỹ nhận được.

tuong-cam-8

tuong-cam-9
***Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ tùy thuôc vào cơ địa mỗi người

Bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn những ý nghĩa vận mệnh, tương lai thông qua tướng cằm mỗi người. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc về dịch vụ chỉnh cằm tại Viện thẩm mỹ DIVA, xin vui lòng liên hệ qua số hotline 1900 2222 để được tư vấn và hỗ trợ.

Bài viết liên quan:

0
0
Đánh giá bài viết
Chia Sẻ

Tin Cùng Chuyên Mục

Môi anh đào là gì? Tướng môi anh đào Tốt hay Xấu

Tháng Mười 4, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Môi anh đào là gì? Cách nhận diện môi anh đào?2. Phụ nữ có tướng môi anh đào tốt hay xấu?3. Người phụ nữ sở hữu tướng môi anh đào nói lên điều gì?3.1. Tính cách và sức khỏe3.2. Công danh sự nghiệp3.3. Tình duyên và hôn nhân4. Nhược điểm của […]

XEM THÊM

Trước khi đi thi nên làm gì để may mắn? Và không nên làm gì?

Tháng Chín 26, 2022

Mục Lục Bài Viết1. May mắn dù là vô hình nhưng luôn hiện diện trong cuộc sống2. Trước khi đi thi sĩ tử nên làm gì để may mắn?2.1. Đi chùa để cầu may mắn2.2. Nên thắp hương gia tiên2.3. Trước khi đi thi nên ăn các loại xôi đỗ, đậu2.4. Bước chân phải ra […]

XEM THÊM
lông mày chữ V

Xem tướng lông mày chữ V có tốt không? Tướng số Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Đặc điểm tướng lông mày chữ V như thế nào?2. Giải mã vận mệnh của đàn ông, phụ nữ có lông này chữ V2.1. Tính cách của chủ nhân lông mày chữ V2.2. Sự nghiệp của người có lông mày chữ V2.3. Sự nghiệp người có chân mày dấu mũ3. Những […]

XEM THÊM
xem tướng chân mày

Lông mày gần mắt ở Nam và Nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Lông mày gần mắt là như thế nào?2. Giải mã tướng lông mày gần mắt ở phụ nữ và đàn ông tốt hay không?2.1. Tính cách của chủ nhân lông mày gần mắt2.2. Tình duyên của người có lông mày gần mắt2.3. Người có lông mày gần mắt có sự nghiệp […]

XEM THÊM
khoảng cách lông mày

Lông mày lá liễu Nam nói lên điều gì? Tướng số Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Hình dáng lông mày lá liễu nam như thế nào?2. Lông mày lá liễu nam nói lên điều gì?2.1. Tính cách của nam giới có lông mày lá liễu nam2.2. Lông mày lá liễu nam nói lên điều gì về tình duyên2.3. Lông mày lá liễu nam phản ánh sự nghiệp […]

XEM THÊM

20+ Tướng mặt phụ nữ phổ biến nhất trên thế giới

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Tướng mặt phụ nữ chữ điền2. Tướng mặt những người phụ nữ “Ai gặp cũng yêu”3. Tướng mặt những người phụ nữ tài hoa, nhạy bén4. Tướng mặt những người phụ nữ có vận may mắn5. Tướng mặt phụ nữ lãnh đạo6. Tướng mặt những người phụ nữ luôn gặp xui […]

XEM THÊM

Các loại mắt đặc trưng và phổ biến nhất thế giới

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Dáng mắt to và tròn2. Mắt dẹt, sắc sảo3. Dáng đuôi mắt hướng xuống4. Dáng mắt sâu5. Các loại mắt kích thước nhỏ6. Các loại mắt có mí dày7. Kiểu mắt xếch8. Dáng mắt lồi9. Dáng mắt một mí10. Dáng mắt hai mí11. Mắt nhiều nếp mí12. Tướng mắt mí lót13. […]

XEM THÊM

Lông mày ngắn ở Đàn Ông, Phụ Nữ Tốt hay Xấu? Xem tướng số

Tháng Tám 23, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Lông mày ngắn là lông mày như thế nào?II. Người có lông mày ngắn trong tướng số tốt hay xấu?1. Trường hợp lông mày ngắn cụt hơn đuôi mắt2. Trường hợp lông mày bị ngắn và mờ3. Trường hợp chân mày ngắn và đứt đoạn4. Trường hợp chân mày ngắn cụt […]

XEM THÊM

Các kiểu khuôn mặt phụ nữ và giải đáp ý nghĩa tướng số

Tháng Tám 8, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Vì sao cần xác định kiểu khuôn mặt phụ nữ?II. Đặc điểm 7 kiểu khuôn mặt nữ phổ biến nhất1. Nhận diện kiểu khuôn mặt tròn2. Nữ mặt vuông có đặc điểm gì?3. Nhận biết khuôn mặt trái tim4. Cách nhận biết dáng mặt hình chữ nhật5. Khuôn mặt hình kim […]

XEM THÊM