Theo nhân tướng học, tướng bàn tay xấu thường gặp ở những người tiêu xài hoang phí, không biết cách giữ của. Nếu muốn biết rõ về đặc điểm của các dạng bàn tay này, hãy để Viện thẩm mỹ DIVA liệt kê giúp bạn top 5 tướng bàn tay dưới đây nhé!

1. Tướng bàn tay xấu mỏng và phẳng

Theo nhân tướng học, bàn tay phẳng và mỏng là điển hình của người có số mệnh vất vả, bần hàn, làm cả đời cũng không dư giả được gì. Ngoài ra, đây cũng là tướng bàn tay xấu thể hiện chủ nhân không thể giữ mọi thứ. Vì không biết quản lý tiền bạc nên thường gặp nhiều rắc rối, khó khăn liên quan đến tiền bạc, từ đó gây ra nhiều chuyện tiêu cực, thị phi.

Xem ngay: Xem tướng bàn tay nam nữ đoán vận mệnh sang hay nghèo

bàn tay phẳng và mỏng là điển hình của người có số mệnh vất vả, bần hàn
Bàn tay phẳng và mỏng là điển hình của người có số mệnh vất vả, bần hàn

2. Các ngón tay khép lại tạo thành khe lớn

Hãy thử xòe bàn tay và khép các ngón tay lại, nếu chúng tạo thành một khoảng cách lớn, bạn là một người không giữ được tiền và của. Những người này có khả năng kiếm tiền, nhưng chi tiêu một cách hào phóng. Khi họ muốn làm gì phải có được nó, vì vậy dù kiếm được rất nhiều tiền nhưng không bao giờ giàu sang lên được.

Xem ngay: Tướng mắt sói là gì? Mắt chó sói có ý nghĩa tốt hay xấu?

Những người này có khả năng kiếm tiền, nhưng chi tiêu một cách hào phóng
Những người này có khả năng kiếm tiền, nhưng chi tiêu hào phóng

3. Tướng bàn tay xấu – Ngón tay cong queo

Người có ngón tay cong queo, không ngay ngắn là dấu hiệu của tướng bàn tay xấu, bất luận là nam hay nữ, thường gặp nhiều điều xui xẻo trong cuộc sống, làm hao tài tốn của. Đặc biệt những người có ngón tay cong như sắp gãy là dấu hiệu cho thấy sức khỏe kém. Họ bị bệnh rất nhiều, vì vậy mà cũng trất tốn kém tiền bạc.

Xem ngay: Xem tướng bàn chân báo hiệu vận mệnh giàu sang, phú quý

Ngón tay cong queo thường gặp nhiều điều xui xẻo trong cuộc sống
Ngón tay cong queo thường gặp nhiều điều xui xẻo trong cuộc sống

4. Đường tài vận bị gấp khúc

Theo tử vi, người tướng bàn tay xấu có đường tài vận bị gấp khúc hoặc đường tài lộc kéo dài từ ngón áp út đến hơn nửa lòng bàn ta  thường là người nghèo có, không có mang số mệnh phú quý. Trong cuộc sống, người này dễ rơi vào tình trạng “lúc lên lúc xuống”. Dù kiếm được tiền cũng không giữ được nên dễ lâm vào cảnh vay mượn.

Đường tài vận bị gấp khúc
Đường tài vận bị gấp khúc

5. Tướng bàn tay xấu – Ngón tay có nhiều vân thẳng

Trên đầu ngón tay (trừ ngón cái) chứa nhiều đường vân thẳng cho thấy chủ nhân là người rất vất vả, cuộc sống luôn nghèo khó, khốn khó. Những người có tướng bàn tay xấu này có xu hướng lập dị, dễ bị kích động và phi lý trí. Hơn nữa, đặc điểm này có thể coi là khó thành công, có được bao nhiêu xài hết bấy nhiên, tài lộc đến rồi đi nhưng cuối cùng vẫn trắng tay.

Ngón tay có nhiều vân thẳng
Ngón tay có nhiều vân thẳng là người sống rất vất vả

Trên đây là tổng hợp 5 kiểu tướng bàn tay xấu gây trở ngại đến con đường sự nghiệp, tiền tài về sau. Với những thông tin Viện thẩm mỹ DIVA chia sẻ hy vọng giúp bạn sẽ khắc phục được điểm xấu để bản thân trông được thành công, hạnh phúc hơn nữa sau này. 

Xem tướng nốt ruồi:

0
Đánh giá