Tự nhiên mọc nốt ruồi son: Nguyên nhân & ý nghĩa tướng số

Hiệp Trần Tháng Sáu 22, 2022 5668 lượt xem

Tự nhiên mọc nốt ruồi son cảnh báo điềm tốt hay xấu? Vị trí của nốt ruồi son nói lên ý nghĩa gì? Việc bất chợt xuất hiện một nốt ruồi son sẽ khiến không ít người cảm thấy lo lắng. Cùng Viện thẩm mỹ DIVA khám phá ý nghĩa từng vị trí nốt ruồi trong bài viết dưới đây nhé.

I. Tự nhiên mọc nốt ruồi son ở tay có ý nghĩa gì?

Theo nhân tướng học, mỗi vị trí của nốt ruồi đều mang theo một báo hiệu riêng về tương lai, vận mệnh của người đó. Dưới đây là ý nghĩa một số vị trí nốt ruồi mọc ở tay cho bạn tham khảo.

1. Tự nhiên mọc nốt ruồi son ở lòng bàn tay

Nhìn chung, nốt ruồi sonlòng bàn tay của nam và nữ đều mang ý nghĩa tốt đối với vận mệnh tương lai. Tuy nhiên, để giúp bạn hiểu rõ hơn, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ phân tích vị trí nốt ruồi son ở cả hai tay.

  • Nốt ruồi son mọc ở lòng bàn tay trái

Theo nhân tướng học, nam giới có nốt ruồi son ở vị trí này là người giỏi giang, tài ba, tương lai giàu sang, phú quý. Cuộc sống của họ khá sung túc và viên mãn, đồng thời gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp.

Với phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở lòng bàn tay thì sống thiên về tình cảm, lương thiện, biết yêu thương mọi người. Họ có tấm lòng nên được nhiều người quý mến, kính trọng, cuộc sống cũng không nhiều thăng trầm, khó khăn. Đôi khi chính vì sự nhân ái của bản thân mà bị người khác lợi dụng.

tu-nhien-moc-not-ruoi-son-1
Nốt ruồi son mọc ở lòng bàn tay 
  • Nốt ruồi son mọc ở lòng bàn tay phải

Với nam giới, nốt ruồi ở lòng bàn tay phải thường có tính cẩn trọng, nhưng quyết đoán trong mọi vấn đề. Chính vì vậy, những việc họ làm đều khá thành công và mang lại kết quả cao, ít khi sai sót. Ngoài ra, họ cũng là người biết lắng nghe ý kiến xung quanh nên nhận được sự kính trọng nhất định.

Lòng bàn tay phải ở nữ giới có nốt ruồi son biểu thị là người hiền dịu, khôn ngoan khi giao tiếp. Điều này giúp họ nhận được sự yêu quý từ nhiều người, từ đó có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

2. Tự nhiên mọc nốt ruồi son ở ngón tay

Cả nam và nữ giới nếu sở hữu nốt ruồi son ở vị trí ngón tay thì có tính cách lãng mạn, sống thiên về cảm xúc cá nhân. Con đường sự nghiệp sẽ thăng tiến thấy rõ khi họ quyết định theo đuổi nghệ thuật, tuy nhiên tình duyên khá lận đận và trắc trở.

tu-nhien-moc-not-ruoi-son-2
Tự nhiên mọc nốt ruồi son ở ngón tay

II. Tự nhiên mọc nốt ruồi son ở cổ

Theo phân tích trong nhân tướng học, cả nam và nữ tự nhiên mọc nốt ruồi son ở cổ là dấu hiệu của điều tốt đẹp sắp diễn ra hoặc dự báo một điềm tốt trong tương lai. Đó có thể là những may mắn trong công việc, tình duyên, chuyện học hành,…

Còn theo quan niệm của nhiều người xưa, “Nốt ruồi son ở cổ có hố tiền chôn”. Đây là một câu nhằm khẳng định những người sở hữu nốt ruồi son ở cổ sẽ giàu sang, sung túc, thường có tiền bạc để dành. Đồng thời cuộc sống của họ cũng tràn ngập tiếng cười hạnh phúc, viên mãn như ý nguyện.

Đặc biệt, người có nốt ruồi son ở ngay giữa yết hầu sẽ hưởng vinh hoa phú quý trong tương lai, có nhiều quý nhân phù trợ trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là kinh doanh. Vì thế, họ sẽ dễ dàng thành công trong cuộc sống.

tu-nhien-moc-not-ruoi-son-3
Tự nhiên mọc nốt ruồi son ở cổ

III. Tự nhiên mọc nốt ruồi son dưới mắt

Dựa theo các quan niệm trong nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi son ở dưới mắt được xem là điềm xấu. Cụ thể sẽ được Viện thẩm mỹ DIVA phân tích từng vị trí đối với nam và nữ dưới đây.

1. Nốt ruồi son dưới mắt ở nam giới

Nốt ruồi son mọc dưới mắt trái: Chỉ những người nhanh nhạy, biết cách giao tiếp và làm hài lòng người người khác. Chính vì vậy họ có nhiều mối quan hệ trong xã hội, nhận được sự giúp đỡ của mọi người về công việc cũng như cuộc sống.

Ngoài ra, nam giới sở hữu nốt ruồi ở dưới mắt trái là người có trí tuệ thông minh, nhạy bén, đường công danh sự nghiệp có quý nhân phù trợ. Cùng với bản tính thân thiện của mình nên họ có rất nhiều cơ hội để thăng tiến, từ đó hưởng một cuộc sống giàu sang, phú quý.

Nốt ruồi son mọc dưới mắt phải: Ngược lại, nốt ruồi son ở dưới mắt phải chỉ người có tính nóng nảy, không biết kiềm chế cảm xúc nên dễ khiến người khác tổn thương. Cũng vì bản tính này nên chuyện tình cảm của họ không mấy suôn sẻ. Cuộc sống hôn nhân dễ xảy ra cãi vã hoặc mâu thuẫn vợ chồng, tạo cơ hội xuất hiện người thứ ba.

Nốt ruồi son dưới mắt ở nam giới

2. Nốt ruồi son dưới mắt ở nữ giới

Nốt ruồi son ở dưới mắt trái: Vị trí này báo hiệu nữ giới sẽ chịu nhiều tổn thương, thiệt thòi trong chuyện tình yêu đôi lứa. Theo đó, tình cảm dễ bị đổ vỡ, chia ly hoặc đến tuổi già không thể sống đoàn tụ cùng con cháu. Nếu vùng dưới mắt sâu hõm thì chứng tỏ cuộc sống của người đó sẽ trải qua cảnh cô đơn.

Nốt ruồi son ở dưới mắt phải: Cũng là điềm xấu báo hiệu người phụ nữ gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong chuyện tình cảm, cuộc sống hôn nhân. Đồng thời, chuyện con cái không mấy thuận lợi nên dễ dẫn đến cảnh chia ly.

Nốt ruồi son dưới mắt ở nữ giới

IV. Tự nhiên mọc nốt ruồi son ở bụng

Phụ nữ tự nhiên mọc nốt ruồi son ở bụng là điềm báo sinh được quý tử trong tương lai. Ngoài ra, đây cũng là nốt ruồi phúc tướng báo hiệu người sở hữu sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Riêng nam giới sở hữu tướng nốt ruồi này sẽ tốt về đường tình duyên, dễ gặp được người tâm đầu ý hợp trong cuộc sống. Cong đường công danh sự nghiệp của người này cũng khá may mắn, hoàn thành nhiều mục tiêu, được cấp trên tin tưởng, quý trọng.

tu-nhien-moc-not-ruoi-son-6
Nốt ruồi son ở bụng

V. Tự nhiên mọc nốt ruồi son ở lưng

Dù phụ nữ hay nam giới sở hữu nốt ruồi son ở lưng cũng mang ý nghĩa gặp nhiều điều may mắn, có quý nhân phù trợ trên con đường công danh sự nghiệp. Nếu sở hữu càng nhiều nốt ruồi son ở lưng thì càng sống sung túc, hạnh phúc, phú quý cùng gia đình về sau.

  • Với nam giới

Họ thuộc tuýp người đàn ông của gia đình, có khả năng chăm lo tốt cho vợ con, kiếm tiền giỏi, yêu thương mọi người nên cuộc sống rất viên mãn, hạnh phúc. Ngoài ra, với bản tính thân thiện và hòa đồng, họ cũng được nhiều người yêu mến, quý trọng.

  • Với nữ giới

Con đường sự nghiệp của người này gặp nhiều may mắn, được sống trong gia đình giàu có, sung sướng. Họ được bố mẹ lo toan tất cả, từ lúc mới sinh ra đến khi lập gia đình, có con vẫn cưng chiều hết mực.

tu-nhien-moc-not-ruoi-son-7
Nốt ruồi son ở lưng

Bài viết trên đây đã giải đáp cho thắc mắc “Tự nhiên mọc nốt ruồi son cảnh báo điềm gì? ” được rất nhiều người quan tâm. Ngoài ra, nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở vị trí xấu có thể áp dụng phương pháp tẩy xóa bằng tia laser tại Viện thẩm mỹ DIVA. Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn hãy liên hệ đến hotline 1900 2222 và gặp chuyên viên tư vấn tận tình.

>> Xem thêm bài viết:

0
0
Đánh giá bài viết
Chia Sẻ

Tin Cùng Chuyên Mục

Môi anh đào là gì? Tướng môi anh đào Tốt hay Xấu

Tháng Mười 4, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Môi anh đào là gì? Cách nhận diện môi anh đào?2. Phụ nữ có tướng môi anh đào tốt hay xấu?3. Người phụ nữ sở hữu tướng môi anh đào nói lên điều gì?3.1. Tính cách và sức khỏe3.2. Công danh sự nghiệp3.3. Tình duyên và hôn nhân4. Nhược điểm của […]

XEM THÊM

Trước khi đi thi nên làm gì để may mắn? Và không nên làm gì?

Tháng Chín 26, 2022

Mục Lục Bài Viết1. May mắn dù là vô hình nhưng luôn hiện diện trong cuộc sống2. Trước khi đi thi sĩ tử nên làm gì để may mắn?2.1. Đi chùa để cầu may mắn2.2. Nên thắp hương gia tiên2.3. Trước khi đi thi nên ăn các loại xôi đỗ, đậu2.4. Bước chân phải ra […]

XEM THÊM
lông mày chữ V

Xem tướng lông mày chữ V có tốt không? Tướng số Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Đặc điểm tướng lông mày chữ V như thế nào?2. Giải mã vận mệnh của đàn ông, phụ nữ có lông này chữ V2.1. Tính cách của chủ nhân lông mày chữ V2.2. Sự nghiệp của người có lông mày chữ V2.3. Sự nghiệp người có chân mày dấu mũ3. Những […]

XEM THÊM
xem tướng chân mày

Lông mày gần mắt ở Nam và Nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Lông mày gần mắt là như thế nào?2. Giải mã tướng lông mày gần mắt ở phụ nữ và đàn ông tốt hay không?2.1. Tính cách của chủ nhân lông mày gần mắt2.2. Tình duyên của người có lông mày gần mắt2.3. Người có lông mày gần mắt có sự nghiệp […]

XEM THÊM
khoảng cách lông mày

Lông mày lá liễu Nam nói lên điều gì? Tướng số Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Hình dáng lông mày lá liễu nam như thế nào?2. Lông mày lá liễu nam nói lên điều gì?2.1. Tính cách của nam giới có lông mày lá liễu nam2.2. Lông mày lá liễu nam nói lên điều gì về tình duyên2.3. Lông mày lá liễu nam phản ánh sự nghiệp […]

XEM THÊM

20+ Tướng mặt phụ nữ phổ biến nhất trên thế giới

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Tướng mặt phụ nữ chữ điền2. Tướng mặt những người phụ nữ “Ai gặp cũng yêu”3. Tướng mặt những người phụ nữ tài hoa, nhạy bén4. Tướng mặt những người phụ nữ có vận may mắn5. Tướng mặt phụ nữ lãnh đạo6. Tướng mặt những người phụ nữ luôn gặp xui […]

XEM THÊM

Các loại mắt đặc trưng và phổ biến nhất thế giới

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Dáng mắt to và tròn2. Mắt dẹt, sắc sảo3. Dáng đuôi mắt hướng xuống4. Dáng mắt sâu5. Các loại mắt kích thước nhỏ6. Các loại mắt có mí dày7. Kiểu mắt xếch8. Dáng mắt lồi9. Dáng mắt một mí10. Dáng mắt hai mí11. Mắt nhiều nếp mí12. Tướng mắt mí lót13. […]

XEM THÊM

Lông mày ngắn ở Đàn Ông, Phụ Nữ Tốt hay Xấu? Xem tướng số

Tháng Tám 23, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Lông mày ngắn là lông mày như thế nào?II. Người có lông mày ngắn trong tướng số tốt hay xấu?1. Trường hợp lông mày ngắn cụt hơn đuôi mắt2. Trường hợp lông mày bị ngắn và mờ3. Trường hợp chân mày ngắn và đứt đoạn4. Trường hợp chân mày ngắn cụt […]

XEM THÊM

Các kiểu khuôn mặt phụ nữ và giải đáp ý nghĩa tướng số

Tháng Tám 8, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Vì sao cần xác định kiểu khuôn mặt phụ nữ?II. Đặc điểm 7 kiểu khuôn mặt nữ phổ biến nhất1. Nhận diện kiểu khuôn mặt tròn2. Nữ mặt vuông có đặc điểm gì?3. Nhận biết khuôn mặt trái tim4. Cách nhận biết dáng mặt hình chữ nhật5. Khuôn mặt hình kim […]

XEM THÊM