Tự nhiên mọc nốt ruồi son: Nguyên nhân & ý nghĩa tướng số

Tự nhiên mọc nốt ruồi son cảnh báo điềm tốt hay xấu? Vị trí của nốt ruồi son nói lên ý nghĩ gì? Việc bất chợt xuất hiện một nốt ruồi son sẽ khiến không ít người cảm thấy lo lắng. Cùng Viện thẩm mỹ DIVA khám phá ý nghĩa từng vị trí nốt ruồi trong bài viết dưới đây nhé.

1. Tự nhiên mọc nốt ruồi son ở tay có ý nghĩa gì?

Theo nhân tướng học, mỗi vị trí của nốt ruồi đều mang theo một báo hiệu riêng về tương lai, vận mệnh của người đó. Dưới đây là ý nghĩa một số vị trí nốt ruồi mọc ở tay cho bạn tham khảo.

1.1. Tự nhiên mọc nốt ruồi son ở lòng bàn tay

Nhìn chung, nốt ruồi son ở lòng bàn tay của nam và nữ đều mang ý nghĩa tốt đối với vận mệnh tương lai. Tuy nhiên, để giúp bạn hiểu rõ hơn, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ phân tích vị trí nốt ruồi son ở cả hai tay.

  • Nốt ruồi son mọc ở lòng bàn tay trái

Theo nhân tướng học, nam giới có nốt ruồi son ở vị trí này là người giỏi giang, tài ba, có tương lai giàu sang, phú quý. Cuộc sống của họ khá sung túc và viên mãn, đồng thời gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp.

Với phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở lòng bàn tay thì sống thiên về tình cảm, lương thiện, biết yêu thương mọi người. Họ có tấm lòng nên được nhiều người quý mến, kính trọng, cuộc sống cũng không có quá nhiều thăng trầm, khó khăn. Đôi khi chính vì sự nhân ái của bản thân mà bị người khác lợi dụng.

tu-nhien-moc-not-ruoi-son-1
Nốt ruồi son mọc ở lòng bàn tay 
  • Nốt ruồi son mọc ở lòng bàn tay phải

Với nam giới, nốt ruồi ở lòng bàn tay phải thường có tính cẩn trọng, nhưng quyết đoán trong mọi vấn đề. Chính vì vậy, những việc họ làm đều khá thành công và mang lại kết quả cao, ít khi sai sót. Ngoài ra, họ cũng là người biết lắng nghe ý kiến xung quanh nên nhận được sự kính trọng nhất định.

Lòng bàn tay phải ở nữ giới có nốt ruồi son biểu thị là người hiền dịu, khôn ngoan khi giao tiếp. Điều này giúp họ nhận được sự yêu quý từ nhiều người, từ đó giúp họ có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

1.2. Tự nhiên mọc nốt ruồi son ở ngón tay

Cả nam và nữ giới nếu sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này thì có tính cách lãng mạn, sống thiên về cảm xúc cá nhân. Con đường sự nghiệp sẽ thăng tiến thấy rõ khi họ quyết định theo đuổi nghệ thuật, tuy nhiên tình duyên sẽ khá lận đận và trắc trở.

tu-nhien-moc-not-ruoi-son-2
Tự nhiên mọc nốt ruồi son ở ngón tay

2. Tự nhiên mọc nốt ruồi son ở cổ

Theo phân tích trong nhân tướng học, cả nam và nữ tự nhiên mọc nốt ruồi son ở cổ là dấu hiệu của điều tốt đẹp sắp diễn ra hoặc dự báo một điềm tốt trong tương lai. Đó có thể là những may mắn trong công việc, tình duyên, chuyện học hành,…

Còn theo quan niệm của nhiều người xưa, “Nốt ruồi son ở cổ có hố tiền chôn”. Đây là một câu nhằm khẳng định những người sở hữu nốt ruồi son ở cổ sẽ giàu sang, sung túc, thường có tiền bạc để dành. Đồng thời cuộc sống của họ cũng tràn ngập tiếng cười hạnh phúc, viên mãn như ý nguyện.

Đặc biệt, người có nốt ruồi son ở ngay giữa yết hầu sẽ hưởng vinh hoa phũ quý trong tương lai, có nhiều quý nhân phù trợ trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là kinh doanh. Vì thế, họ sẽ dễ dàng thành công trong cuộc sống.

tu-nhien-moc-not-ruoi-son-3
Tự nhiên mọc nốt ruồi son ở cổ

3. Tự nhiên mọc nốt ruồi son dưới mắt

Dựa theo các quan niệm trong nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi son ở dưới mắt được xem là điềm xấu. Cụ thể sẽ được Viện thẩm mỹ DIVA phân tích từng vị trí đối với nam và nữ dưới đây.

3.1. Nốt ruồi son dưới mắt ở nam giới

Nốt ruồi son mọc dưới mắt trái: Chỉ những người nhanh nhạy, biết cách giao tiếp và làm hài lòng người người khác. Chính vì vậy họ có nhiều mối quan hệ trong xã hội, nhận được sự giúp đỡ của mọi người trong công việc cũng như cuộc sống.

Ngoài ra, nam giới sở hữu nốt ruồi ở dưới mắt trái là người có trí tuệ thông minh, nhạy bén, đường công danh sự nghiệp có quý nhân phụ trợ. Cùng với bản tính thân thiện của mình nên họ có rất nhiều cơ hội để thăng tiến, từ đó hưởng một cuộc sống giàu sang, phú quý.

Nốt ruồi son mọc dưới mắt phải: Ngược lại, nốt ruồi son ở dưới mắt phải chỉ người có tính nóng nảy, không biết kiềm chế cảm xúc nên dễ khiến người khác tổn thương. Cũng vì bản tính này nên chuyện tình cảm của họ không mấy suôn sẻ. Cuộc sống hôn nhân dễ xảy ra cãi vã hoặc mâu thuẫn vợ chồng, tạo cơ hội xuất hiện người thứ ba.

Nốt ruồi son dưới mắt ở nam giới

3.2. Nốt ruồi son dưới mắt ở nữ giới

Nốt ruồi son ở dưới mắt trái: Vị trí này báo hiệu nữ giới sẽ chịu nhiều tổn thương, thiệt thòi trong chuyện tình yêu đôi lứa. Theo đó, tình cảm dễ bị đổ vỡ, chia ly hoặc đến tuổi già không thể sống đoàn tụ cùng con cháu. Nếu vùng dưới mắt sâu hõm thì chứng tỏ cuộc sống của người đó sẽ trải qua cảnh cô đơn.

Nốt ruồi son ở dưới mắt phải: Cũng là điềm xấu báo hiệu người phụ nữ gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong chuyện tình cảm cũng như cuộc sống hôn nhân. Đồng thời, chuyện con cái không mấy thuận lợi nên dễ dẫn đến cảnh chia ly.

Nốt ruồi son dưới mắt ở nữ giới

4. Tự nhiên mọc nốt ruồi son ở bụng

Phụ nữ tự nhiên mọc nốt ruồi son ở bụng là điềm báo sinh được quý tử trong tương lai. Ngoài ra, đây cũng là nốt ruồi phúc tướng báo hiệu người sở hữu sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Riêng nam giới sở hữu tướng nốt ruồi này sẽ tốt về đường tình duyên, dễ gặp được người tâm đầu ý hợp trong cuộc sống. Cong đường công danh sự nghiệp của người này cũng khá may mắn, hoàn thành nhiều mục tiêu, được cấp trên tin tưởng, quý trọng.

tu-nhien-moc-not-ruoi-son-6
Nốt ruồi son ở bụng

5. Tự nhiên mọc nốt ruồi son ở lưng

Dù phụ nữ hay nam giới sở hữu nốt ruồi son ở lưng cũng mang ý nghĩa gặp nhiều điều may mắn, có quý nhân phù trợ trên con đường công danh sự nghiệp. Nếu sở hữu càng nhiều nốt ruồi son ở lưng thì càng sống sung túc, hạnh phúc, phú quý cùng gia đình về sau.

  • Với nam giới

Họ thuộc tuýp người đàn ông của gia đình, có khả năng chăm lo tốt cho vợ con, kiếm tiền giỏi, yêu thương mọi người nên cuộc sống rất viên mãn, hạnh phúc. Ngoài ra, với bản tính thân thiện và hòa đồng, họ cũng được nhiều người yêu mến, quý trọng.

  • Với nữ giới

Con đường sự nghiệp của người này gặp nhiều may mắn, được sống trong gia đình giàu có, sung sướng. Họ được bố mẹ lo toan tất cả, từ lúc mới sinh ra đến khi lập gia đình, có con vẫn được chăm sóc, cưng chiều hết mực.

tu-nhien-moc-not-ruoi-son-7
Nốt ruồi son ở lưng

Bài viết trên đây đã giải đáp cho thắc mắc “Tự nhiên mọc nốt ruồi son cảnh báo điềm gì? ” được rất nhiều người quan tâm. Ngoài ra, nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở vị trí xấu có thể áp dụng phương pháp tẩy xóa bằng tia laser tại Viện thẩm mỹ DIVA. Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn hãy liên hệ đến hotline 1900 2222 và gặp chuyên viên tư vấn tận tình.

Bài viết liên quan:

Đánh giá bài viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Chia Sẻ

Tin Cùng Chuyên Mục

Nên xăm nốt ruồi son ở đâu là tốt nhất? Góc giải đáp

Mục Lục Bài Viết1. Xăm nốt ruồi son có tốt không?2. Xăm nốt ruồi son ở đâu là tốt?2.1. Vị trí xăm nốt ruồi son […]

ĐỌC TIẾP →
not-ruoi-sau-gay-ben-phai-5

Nốt ruồi sau gáy bên phải Nam Nữ nói lên điều gì?

Mục Lục Bài Viết1. Nốt ruồi sau gáy bên phải có ý nghĩa gì?2. Nốt ruồi sau gáy bên phải tốt hay không?3. Nốt ruồi […]

ĐỌC TIẾP →
not-ruoi-sau-gay-ben-trai-1

Nốt ruồi sau gáy bên trái Đàn ông, Phụ Nữ tốt hay Xấu?

Mục Lục Bài Viết1. Nốt ruồi sau gáy nói lên điều gì?2. Nốt ruồi sau gáy cổ theo từng vị trí khác nhau2.1. Nốt ruồi […]

ĐỌC TIẾP →
not-ruoi-o-son-can-2

Nốt ruồi sơn căn ở đâu? Tốt hay Xấu? Ý nghĩa Tướng Số

Mục Lục Bài Viết1. Nốt ruồi ở sơn căn là gì?2. Ý nghĩa của nốt ruồi ở sơn căn của nam và nữ2.1. Phụ nữ […]

ĐỌC TIẾP →
not-ruoi-phu-quy-o-nam-7

Những nốt ruồi đại phú quý trên cơ thể Đàn Ông

Mục Lục Bài Viết1. Nốt ruồi phú quý ở nam ngay trên đỉnh đầu2. Nốt ruồi phú quý ở nam trên thái dương3. Nốt ruồi […]

ĐỌC TIẾP →
not-ruoi-o-ron-3

Nốt ruồi ở rốn Nam Nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay Xấu

Mục Lục Bài Viết1. Ý nghĩa của nốt ruồi ở rốn đối với nam giới như thế nào?1.1. Ý nghĩa của nốt ruồi trên rốn […]

ĐỌC TIẾP →
not-ruoi-o-ben-1

Nốt ruồi ở bẹn Nam Nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay Xấu

Mục Lục Bài Viết1. Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở bẹn của nam giới1.1. Nốt ruồi ở bẹn nam giới mang ý nghĩa gì?1.2. […]

ĐỌC TIẾP →
not-ruoi-xuat-ngoai-1

Nốt ruồi xuất ngoại ở đâu? 10 vị trí nốt ruồi chuẩn xác nhất

Mục Lục Bài Viết1. Nốt ruồi xuất ngoại là gì?2. Vị trí nốt ruồi xuất ngoại thường gặp nhất2.1. Nốt ruồi xuất ngoại ở vị […]

ĐỌC TIẾP →
not-ruoi-tren-duong-phap-lenh-5

Nốt ruồi pháp lệnh Tốt hay Xấu? Ý nghĩa tướng số Nam Nữ

Mục Lục Bài Viết1. Nốt ruồi trên đường pháp lệnh nằm ở vị trí nào?2. Nốt ruồi trên đường pháp lệnh tốt hay xấu?2.1. Sự […]

ĐỌC TIẾP →
Thông tin chi tiết Nốt ruồi sơn căn ở đâu? Tốt hay Xấu? Ý nghĩa Tướng Số của Viện Thẩm Mỹ DIVA. Những điều bạn nên biết, quí khách vui lòng gọi điện tổng đài hoặc click vào nút đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí Tư vấn 24/7: 1900 2222
Chat ngay 1
×
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NHANH
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
ĐĂNG KÍ ĐẶT LỊCH HẸN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
Đăng kí tuyển dụng
Tư vấn trực tiếp 24/7: