Trán bò liếm khiến bạn có cảm giác tự ti trong quá trình giao tiếp, gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Nếu bạn chưa biết tướng trán này nên để kiểu tóc nào đẹp và nên khắc phục như thế nào, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua chi tiết ngay dưới đây để an tâm trong quá trình chọn lựa được địa chỉ uy tín nhất.

1. Trán bò liếm là như thế nào?

Trán bò liếm là vùng trán có xuất hiện những điểm xoáy khiến các sợi tóc không theo ngôi cố định. Phần tóc khó có thể bị xẹp xuống nên thiếu tự nhiên. Trán bò liếm thiếu thẩm mỹ, khiến bạn không tự tin xuất hiện giữa đám đông.

Kiểu trán này thường xuất hiện ở những người có gen phân cực khiến cấu trúc mọc của tóc khác biệt tạo thành hình dạng bò liếm. Do đó, bạn cần chú ý khắc phục tình trạng này để giúp khuôn mặt thêm hài hòa, cân đối hơn nữa.

Trán bò liếm là kiểu trán có phần chân tóc không đồng đều
Trán bò liếm là kiểu trán có phần chân tóc không đồng đều

2. Trán bò liếm nên để kiểu tóc nào hợp?

Trán bò liếm có thể chọn để kiểu tóc mới để tăng tính thẩm mỹ cho chính khuôn mặt của bạn. Nếu bạn chưa biết nên để kiểu tóc nào đẹp, hãy cùng thẩm mỹ viện DIVA điểm qua một số gợi ý ngay dưới đây để áp dụng vào thực hiện. Bạn sẽ che chắn được phần trán khuyết điểm để trở nên tự tin hơn.

2.1. Kiểu tóc giúp che trán bò liếm dành cho nữ

Nữ giới muốn che chắn được phần trán bò liếm của mình nên lựa chọn kiểu tóc phù hợp. Nếu bạn chưa biết nên chọn kiểu tóc nào để che đi phần trán của mình, hãy cùng điểm qua chi tiết một số gợi ý ngay dưới đây để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

 • Nữ trán bò liếm nên chọn để kiểu tóc mái thưa nhẹ nhàng kết hợp cùng uốn cụp ngang vai để tạo nên tính thẩm mỹ, giúp che chắn được khuyết điểm của phần trán hiệu quả.
 • Chọn để tóc mái ngố uốn xoăn nhẹ nhàng để che đi khuyết điểm của phần trán, tạo nên vẻ ngoài điệu đà, trẻ trung hơn.
 • Nên cắt tóc mái bằng che chắn đi phần trán hình bò liếm để che chắn đi phần trán cao, và bạn không cần mất nhiều thời gian chăm sóc tóc.
 • Nên chọn kiểu tóc uốn xoăn xù mì tôm tạo điểm nhấn thu hút ánh mắt của người đối diện, tránh để lộ các khuyết điểm trên khuôn mặt.
 • Bạn có thể để kiểu tóc mái dài, tóc bob hoặc vic để che chắn khuôn mặt thêm phần hiện đại.
Tóc mái ngố che kiểu trán bò liếm
Tóc mái ngố che kiểu trán bò liếm

2.2. Kiểu tóc giúp che trán bò liếm dành cho nam

Đối với nam giới nên để kiểm tóc nào hợp nhằm che chắn phần trán bò liếm của mình? Bạn có thể tham khảo ngay dưới đây để có thêm cho mình nhiều lựa chọn:

 • Bạn nên chọn tóc bổ luống chia hai mái để che đi phần khuyết điểm, giúp khuôn mặt của bạn trở nên thư sinh hơn.
 • Tóc mái lệch giúp nam giới che được phần trán hình bò liếm của mình để tạo nên sự gọn gàng, chỉn chu.
 • Tóc tỉa layer có tác dụng che đi phần trán của bạn, đồng thời tạo nên sự gọn gàng, thoải mái.
 • Nên để kiểu tóc mái dài để che khuyết điểm phần trán hiệu quả.
Tóc mì tôm che phần trán hiệu quả
Tóc mì tôm che phần trán hiệu quả

3. Cách khắc phục trán bò liếm đơn giản nhất

Để khắc phục tình trạng trán bò liếm khá đơn giản. Bạn chỉ cần lựa chọn phương pháp cấy tóc đã nhanh chóng khắc phục được tình trạng này. Bởi, phương pháp cấy tóc mang đến nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Đơn giản trong quá trình thực hiện.
 • Thời gian cấy tóc nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm chi phí.
 • An toàn trong quá trình thực hiện.
 • Giúp bạn khắc phục được các khuyết điểm hiệu quả, mang đến tính thẩm mỹ cao.
 • Cấy tóc không đau, không để lại sẹo, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối nên bạn hãy an tâm thực hiện.

Đối với cấy tóc bạn hãy chú ý lựa chọn những địa chỉ uy tín để nhận được hỗ trợ tốt nhất. Tránh thực hiện tại những địa chỉ kém uy tín sẽ khiến hiệu quả khắc phục trán bò liếm không thực sự cao.

Cấy tóc có tác dụng che khuyết điểm phần trán
Cấy tóc có tác dụng che khuyết điểm phần trán

Trán bò liếm để kiểu tóc nào và cách khắc phục tình trạng này ra sao đã được Viện thẩm mỹ DIVA giải đáp chi tiết trên đây. Nếu bạn có nhu cầu cấy tóc nên tìm đến địa chỉ uy tín để nhận được hỗ trợ. Không nên chọn những nơi kém uy tín sẽ khiến hiệu quả cấy tóc không cao.

Nguồn: Nhà thuốc Long Châu

0
Đánh giá