Tóc layer nữ học sinh hiện nay được khá nhiều bạn ưa chuộng, đặc biệt là ở độ tuổi cấp 2. Mái tóc này đơn giản nhưng vẫn vô cùng nổi bật, thu hút nhưng không quá “lố” so với độ tuổi nên các bạn học sinh hoàn toàn có thể thử trải nghiệm. Cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm nhanh Top 10 kiểu tóc layer nữ học sinh cực đẹp qua bài viết bên dưới.

1. Layer là kiểu tóc như thế nào?

Layer là kiểu tóc đã xuất hiện từ rất lâu nhưng thời gian gần đây mới trở nên thịnh hành và trở nên phổ biến hơn, được nhiều người lựa chọn. Đây là kiểu tóc được cắt thành từng lớp xen kẽ với nhau, giúp tạo độ phồng cho phần chân tóc. Bình thường, tóc layer sẽ được cắt tỉa nhọn ở phần đuôi và hơi cong nhưng hiện nay đã biến tấu thành rất nhiều kiểu khác nhau nhằm đa dạng hóa phong cách. Cũng như hợp nhiều kiểu khuôn mặt, độ tuổi khác nhau, vừa nữ tính vừa trẻ trung, năng động.

>>> Xem thêm bài viết: Top 10 kiểu tóc layer nữ mái bay đẹp được yêu thích nhất

toc-layer-nu-hoc-sinh-1
Kiểu tóc được cắt thành từng lớp xen kẽ với nhau, giúp tạo độ phồng cho phần chân tóc

2. Top 10 kiểu tóc layer nữ học sinh đẹp, nhẹ nhàng

Sau đây là 10 kiểu tóc layer nữ học sinh đẹp, nhẹ nhàng dành cho các bạn cấp 2, cấp 3. Những mẫu tóc này đều khá nhẹ nhàng, đơn giản nên sẽ vừa phù hợp đi học cũng như đi chơi với bạn bè.

2.1. Tóc layer nữ ngắn cho học sinh

Đây là kiểu tóc layer nữ cho học sinh cấp 2, đặc biệt khi sở hữu khuôn mặt vuông, giúp khéo léo che đi khuyết điểm gương mặt góc cạnh một cách nhanh chóng. Kiểu tóc này cũng phù hợp với những bạn năng động, có gu ăn mặc một chút, tạo cảm giác gần gũi, trẻ trung và đủ nổi bật giữa đám đông.

>>> Xem thêm bài viết: Top 15 kiểu tóc layer nữ ngắn đẹp phù hợp mọi khuôn mặt

toc-layer-nu-hoc-sinh-2
Tóc layer nữ ngắn cho học sinh

2.2. Tóc layer ngắn ngang vai cho học sinh

Ngoài ra thì các bạn học sinh có thể chọn kiểu tóc ngắn ngang vai nếu không muốn tóc quá ngắn. Mái tóc layer nữ học sinh ngắn ngang vai sẽ có thể biến hóa trở nên nữ tính, nhẹ nhàng hơn, mang lại vẻ ngoài thu hút khiến nhiều chàng trai xiêu lòng.

>>> Top 15 kiểu tóc layer ngang vai phù hợp với mọi gương mặt: https://vienthammydiva.vn/toc-layer-ngang-vai/

toc-layer-nu-hoc-sinh-3
Khéo léo che đi khuyết điểm gương mặt góc cạnh

2.3. Tóc layer nữ học sinh uốn nhẹ

Tóc layer nữ học sinh uốn nhẹ cũng rất phù hợp với các bạn cấp 2, chiếm cảm tình của hầu hết mọi cô gái nhờ khả năng biến hóa phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt, phong cách. Kể cả những cô nàng độ tuổi lớn hơn vẫn có thể chọn kiểu tóc này để che đi khuyết điểm gương mặt một cách nhanh chóng đó nha.

>>> Xem thêm bài viết: 10+ kiểu tóc layer học sinh nam đẹp phù hợp mọi khuôn mặt

toc-layer-nu-hoc-sinh-4
Tóc layer nữ học sinh uốn nhẹ
toc-layer-nu-hoc-sinh-5
Kiểu tóc phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt

2.4. Tóc layer nữ học sinh mái thưa

Một trong những kiểu tóc layer cho học sinh nữ cấp 2 không thể không kể đến chính là tóc kết hợp mái thưa. Trong đó, mái thưa là kiểu mái biến tấu từ mái bằng truyền thống, được cắt tỉa mỏng và thưa hơn. Kiểu tóc này sẽ giúp khuôn mặt trở nên thon gọn, thanh thoát hơn, đặc biệt phù hợp với những người trán hơi cao hoặc khuôn mặt dài, mang lại vẻ ngoài trẻ trung, năng động.

>>> Xem thêm: 15+ kiểu tóc Nam đẹp cho học sinh Hot Trend nhất 2023

toc-layer-nu-hoc-sinh-6
Tóc layer nữ học sinh mái thưa
toc-layer-nu-hoc-sinh-7
Mang lại vẻ ngoài nữ tính, dịu dàng

2.5. Tóc bob layer nữ học sinh

Tóc layer nữ mặt tròn học sinh không thể bỏ qua chính là tóc bob, không chỉ che đi khuyết điểm khuôn mặt hơi to tròn mà còn tôn lên những đường nét “xinh đẹp” của khuôn mặt. Tóc bob đã xuất hiện từ khá lâu nhưng khi kết hợp cũng layer cắt tỉa thì kiểu tóc này càng được yêu thích hơn, giúp bạn trở nên trẻ trung và sành điệu hơn. Ngoài ra, các bạn học sinh cũng có thể biến tấu thành nhiều kiểu khác nhau như uốn gợn, xoăn sóng, kẹp thẳng,…

>>>Top 20 kiểu tóc layer nữ đẹp trẻ trung được yêu thích nhất: https://vienthammydiva.vn/toc-layer-nu/

toc-layer-nu-hoc-sinh-8
Tóc bob layer nữ học sinh
toc-layer-nu-hoc-sinh-9
Tóc bob layer giúp che khuyết điểm và tôn đường nét hoàn hảo

2.6. Tóc layer nữ học sinh duỗi cúp đuôi

Nếu các bạn học sinh phân vân chưa biết nên để kiểu tóc nào thì chắc chắn đừng bỏ qua layer duỗi cúp đuôi nhé! Kiểu tóc này khá đơn giản, mang lại vẻ đẹp vô tư, hồn nhiên trong sáng nhưng vẫn vô cùng nổi bật, thu hút.

toc-layer-nu-hoc-sinh-10
Tóc layer nữ học sinh duỗi cúp đuôi
toc-layer-nu-hoc-sinh-11
Mang lại vẻ đẹp vô tư, hồn nhiên trong sáng

2.7. Tóc layer nữ học sinh xoăn lơi

Tóc layer nữ học sinh uốn xoăn lơi nhẹ nhàng phù hợp với nhiều kiểu gương mặt, từ mặt trái xoan, dài, tròn hoặc nhỏ gọn Vline. Đây cũng là kiểu tóc rất dễ chăm sóc, tạo độ bồng bềnh tự nhiên, phù hợp với lứa tuổi học sinh.

toc-layer-nu-hoc-sinh-12
Tóc layer nữ học sinh xoăn lơi
toc-layer-nu-hoc-sinh-13
Tóc layer nữ học sinh uốn xoăn lơi nhẹ nhàng phù hợp với nhiều kiểu gương mặt

2.8. Tóc layer nữ học sinh duỗi thẳng

Tóc layer duỗi thẳng sẽ rất phù hợp với các bạn học sinh bởi đơn giản và tự nhiên, không cần tạo kiểu nhiều. Mang lại vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng, vô tư và hồn nhiên của lứa tuổi học trò. Lưu ý chỉ nên cắt tóc có độ dài vừa phải để tôn lên những đường nét nổi bật của khuôn mặt.

toc-layer-nu-hoc-sinh-14
Tóc layer nữ học sinh duỗi thẳng
toc-layer-nu-hoc-sinh-15
Kiểu tóc hợp các bạn học sinh bởi đơn giản và tự nhiên

2.9. Tóc layer nữ học sinh hai mái

Đây là kiểu tóc layer được cắt tỉa nhẹ nhàng, hơi ôm nhẹ vào mặt kết hợp với mái bay bồng bềnh sẽ giúp khéo léo che đi khuyết điểm gương mặt không mong muốn. Tạo sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Đặc biệt với những chị em lớn tuổi hơn có thể kết hợp với những màu tóc như nâu trầm, nâu tây để tăng vẻ nổi bật nhé!

toc-layer-nu-hoc-sinh-16
Tóc layer nữ học sinh hai mái ôm nhẹ mặt

2.10. Tóc layer Hàn Quốc

Có thể nói kiểu tóc layer này được biết đến rộng rãi nhờ các diễn viễn, ca sĩ nữ Hàn Quốc “lăng xê” nhiệt tình. Với nhiều kiểu biến tấu đa dạng từ ngắn, dài, uốn xoăn sóng, xoăn xù đều tôn lên được những đường nét trên khuôn mặt và mang lại vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại.

toc-layer-nu-hoc-sinh-17
Tóc layer nữ học sinh Hàn Quốc
toc-layer-nu-hoc-sinh-18
Biến tấu với nhiều kiểu khác nhau

Viện thẩm mỹ DIVA đã tổng hợp Top 10 kiểu tóc layer nữ học sinh siêu đẹp, dễ thương dành cho các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 hoặc thậm chí là chị em đã đi làm. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một kiểu tóc phù hợp nhất đối với bản thân nhé! Chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết:

789
Đánh giá