Tiêm filler thu nhỏ đầu mũi hiện đang là phương pháp làm đẹp được nhiều người quan tâm và biết đến. Vậy phương pháp có tốt hay không, giữ được hiệu quả thẩm mỹ bao lâu? Hãy cùng viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ thẩm mỹ này nhé!

1. Review thu nhỏ đầu mũi bằng tiêm filler

Tiêm filler thu nhỏ đầu mũi là phương pháp giúp mọi người sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú, thẳng mà không cần phải phẫu thuật thẩm mỹ. Phương pháp này sử dụng hợp chất filler chứa HA giúp làm đầy mũi, thu nhỏ đầu mũi theo ý muốn của mọi người. 

Khách với các thủ thuật trong phẫu thuật thẩm mỹ, cần lấy đi phần mỡ và da thừa ở phần đầu mũi để giúp bộ phận này thon gọn, nhỏ đi, không bị to và bè. Tiêm filler thu nhỏ đầu mũi sẽ đưa chất làm đầy vào phần đầu mũi, bác sĩ sẽ tiến hành nắn và định hình sao cho filler phân bố đúng vị trí, làm cho đầu mũi cao, tròn hơn, tạo hiệu ứng đầu mũi thu nhỏ lại. 

tiem-filler-thu-nho-dau-mui-1
Tiêm filler là phương pháp giúp mọi người sở hữu chiếc mũi cao, đầu mũi nhỏ

Thực tế, tiêm filler không thể giúp loại bỏ mỡ, thay đổi cấu trúc mũi, mà chỉ giúp nâng cao và làm tròn đầu mũi, để tạo cảm giác đầu mũi của bạn thanh thoát hơn. Hiệu ứng làm đầu mũi cao sẽ giúp làm cảm tình trạng đầu mũi to, thô bè.

Phương pháp này được thực hiện đơn giản, không phẫu thuật, không cần mất thời gian nghỉ dưỡng và chi phí thực hiện vừa phải. Chính vì thế nhiều người lựa chọn tiêm filler thu nhỏ đầu mũi để làm đẹp, thay vì phẫu thuật thẩm mỹ. 

2. Có nên thu nhỏ đầu mũi không?

Đầu mũi to, thô bè là một trong những yếu tố khiến khuôn mặt không cân đối, chưa xinh đẹp. Chính yếu tố này khiến nhiều người cảm thấy tự ti đặc biệt là các chị em phụ nữ, cảm nhận gương mặt có phần nam tính, thô hơn vì đầu mũi quá to. 

Chính vì thế, lựa chọn phương pháp thu nhỏ đầu mũi sẽ giúp khác phục các khuyết điểm hiệu quả, an toàn và nhanh chóng. Không chỉ giúp đầu mũi thon gọn, hài hòa, cân đối mà còn mang lại vẻ nữ tính, xinh đẹp cho khuôn mặt. Vậy có nên thu nhỏ đầu mũi bằng phương pháp tiêm filler không? 

tiem-filler-thu-nho-dau-mui-2
Có nên thu nhỏ đầu mũi không?

Theo các chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ, việc thu nhỏ đầu mũi bằng filler cũng là một sự lựa chọn phù hợp dành cho nhiều người. Nếu lo sợ cảm giác đau khi phẫu thuật, mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và muốn làm đẹp với số tiền vừa phải thì tiêm filler sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này. 

3. Tiêm filler thu nhỏ đầu mũi có vĩnh viễn không?

Tiêm filler thu nhỏ đầu mũi tuy có mang lại nhiều ưu điểm cho người sử dụng, giúp tạo sống và đầu mũi cao, làm giảm tình trạng đầu mũi to. Phương pháp thực hiện nhanh chóng, chỉ trong vòng 15 – 20 phút. Không những thế, tiêm filler còn giúp mọi người tiết kiệm được chi phí làm đẹp, vì mức giá của dịch vụ thẩm mỹ này không quá cao. 

Thế nhưng, có nhiều người băn khoăn không biết tiêm filler thu nhỏ đầu mũi có vĩnh viễn không? Theo các bác sĩ, tiêm filler không phải là cách giúp chúng ta thu nhỏ đầu mũi lâu dài và thậm chí là mãi mãi. Thực tế phương pháp này chỉ giúp đầu mũi nhỏ lại một phần trong khoảng 6 – 12 tháng, nếu lâu hơn thì có thể là 14 tháng. 

tiem-filler-thu-nho-dau-mui-3
Tiêm filler thu nhỏ đầu mũi có vĩnh viễn không?

Sau thời gian này, nếu bạn muốn đầu mũi tiếp tục nhỏ, duy trì vẻ đẹp như trước thì cần tiến hành tiêm filler thêm nhiều lần trong tương lai. Chính vì sự tạm thời tròng vài tháng, nên phương pháp tiêm filler thu nhỏ đầu mũi không phải là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn sở hữu chiếc mũi cao, nhỏ, thanh tú vĩnh viễn. 

Thay vì lựa chọn phương tiêm filler thu nhỏ đầu mũi, thì mọi người có thể tham khảo đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một cuộc tiểu phẫu giúp mọi người có được chiếc mũi đẹp lâu dài đến vài chục năm, thậm chí là vĩnh viễn. 

tiem-filler-thu-nho-dau-mui-4
Nên lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi để có hiệu quả lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn

Phương pháp này sẽ tác động, tái cấu trúc mũi của chúng ta, giúp thay đổi dáng đầu mũi ban đầu và thu nhỏ một cách nhanh chóng trong vòng 30 – 45 phút. Hiệu quả thẩm mỹ mà phương pháp này mang lại lâu dài và tốt hơn rất nhiều so với tiêm filler. 

Tuy nhiên, phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi đòi hỏi người làm đẹp phải chăm sóc kỹ hậu phẫu thuật, dành nhiều thời gian nghỉ dưỡng, chịu cảm giác đau trong vòng 3 – 4 ngày. Phương pháp làm đẹp này cũng có mức giá cao hơn nhiều so với tiêm filler. 

4. Tiêm filler thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu?

Tiêm filler thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, mức giá có thể thay đổi và chênh lệch ở mỗi cơ sở địa chỉ làm đẹp. Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng, chi phối đến vấn đề tiêm filler mũi giá bao nhiêu:

  • Độ uy tín, chất lượng của cơ sở địa chỉ làm đẹp
  • Tay nghề, chuyên môn, kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ, chuyên viên chăm sóc da
  • Chất lượng loại filler sử dụng để thu nhỏ đầu mũi
  • Quy trình thực hiện tiêm filler mũi
tiem-filler-thu-nho-dau-mui-5
Tiêm filler thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu?

Những tiêu chi trên sẽ quyết định dịch vụ tiêm filler thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu. Hiện nay, mức giá trung bình cho một lần tiêm filler dao động từ 6 – 9 triệu đồng. Các chị em có thể tham khảo mức giá trung bình trên thị trường để lựa chọn nơi tiêm filler phù hợp và chất lượng.

[/hlight]Hy vọng với những chia sẻ của bài viết sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề tiêm filler thu nhỏ đầu mũi. Đừng quên gọi ngay đến số 1900 2222 để được tư vấn thêm về dịch vụ tiêm filler thu nhỏ đầu mũi chính hãng chất lượng tại Viện thẩm mỹ DIVA nhé![/hlight]

299
Đánh giá