Tiêm filler thái dương là gì? An toàn không? Giá bao nhiêu?

Nguyen Nam Tháng Hai 5, 2021 6285 lượt xem

Tiêm filler thái dương là phương pháp tối ưu nhất hiện nay, nhằm khắc phục tình trạng thái dương bị hóp, khiến gương mặt trở nên kém sắc, thiếu sức sống. Tham khảo bài viết bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tiêm filler thái dương tại Viện thẩm mỹ DIVA nhé!

1. Tiêm filler thái dương là gì?

Theo chuyên gia Viện thẩm mỹ DIVA, filler là thành phần hợp chất chủ yếu là axit hyaluronic, có tác dụng làm phẳng, đầy các vùng nếp nhăn, vết lõm ở thái dương, vùng hốc mắt,…

Tiêm filler thái dương là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, tiêm chất filler trực tiếp vào vùng thái dương, làm đầy các vết hõm, khiến đường nét khuôn mặt trở nên cân đối, hài hòa hơn, trẻ hóa mặt một cách toàn diện. 

Phương pháp tiêm filler phù hợp với một số đối tượng sau: 

  • Người có vùng má, thái dương bị lõm, khiến gương mặt bị hóp sâu, thiếu sức sống. 
  • Người bị bệnh lý hóp thái dương bẩm sinh. 
  • Khuôn mặt hình trái lê mất cân đối. 
  • Da vùng thái dương bị chùng nhão, nhiều nếp nhăn khiến gương mặt “già nua”.
  • Muốn sở hữu khuôn mặt đầy đặn nhưng sợ đụng chạm dao kéo, phẫu thuật thẩm mỹ.

tiem-filler-thai-duong-1
Tiêm filler thái dương giúp làm đầy các vết hõm, đường nét khuôn mặt trở nên cân đối hơn

2. Cận cảnh quy trình tiêm filler thái dương tại Viện thẩm mỹ DIVA

Đến với Viện thẩm mỹ DIVA, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình tiêm filler thái dương với các bước chuẩn Y khoa, đảm bảo các yếu tố vô trùng vô khuẩn nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất và an toàn cho khách hàng. 

✓ Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ trực tiếp kiểm tra tình trạng hóp thái dương, sau đó tư vấn phương pháp và liều lượng filler cần thiết sử dụng. 

✓ Bước 2: Kiểm tra tình trạng sức khỏe

Kiểm tra sức khỏe tổng quát, đảm bảo khách hàng đủ yêu cầu thực hiện tiêm filler thái dương. 

✓ Bước 3: Sát khuẩn vùng thái dương

Thực hiện làm sạch và sát khuẩn vùng thái dương, đảm bảo an toàn và hạn chế viêm nhiễm, nhiễm trùng. 

✓ Bước 4: Gây tê 

Tiến hành gây tê vùng thái dương nhằm hạn chế cảm giác khó chịu trong quá trình thực hiện tiêm filler thái dương. 

✓ Bước 5: Tiến hành tiêm filler thái dương

Tiêm trực tiếp filler theo liều lượng phù hợp vào vùng thái dương, khắc phục tình trạng hõm sâu, giúp vùng thái dương trở nên đầy đặn hơn. 

✓ Bước 6: Kiểm tra kết quả

Bác sĩ tiến hành kiểm tra kết quả sau khi tiêm filler thái dương sao cho khuôn mặt được cân đối, hài hòa. 

✓ Bước 7: Hướng dẫn chăm sóc

Bác sĩ tư vấn và hướng dẫn khách hàng chăm sóc tại nhà. 

tiem-filler-thai-duong-2
Quy trình tiêm filler thái dương chuẩn Y khoa tại Viện thẩm mỹ DIVA

3. Ưu điểm của phương pháp tiêm filler thái dương 

Đối với những trường hợp khách hàng có khuôn mặt gầy gò, thái dương bị hóp sâu khiến tổng thể khuôn mặt trở nên mất cân đối, thiếu sức sống thì lựa chọn tiêm filler thái dương là giải pháp tối ưu nhất. 

Tiêm filler thái dương giúp khắc phục những hạn chế của phương pháp làm đầy thái dương truyền thống mà vẫn mang lại hiệu quả vượt trội.

Thái dương trở nên đầy đặn, vùng trán được mở rộng.

Khuôn mặt trở nên cân đối, hài hòa. 

Đường nét khuôn mặt mềm mại, tràn đầy sức sống. 

Thời gian thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn. 

Không cần phẫu thuật, đụng chạm dao kéo, không ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện tiêm. 

Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài. 

tiem-filler-thai-duong-3
Tiêm filler thái dương giúp trẻ hóa khuôn mặt toàn diện

4. Sự khác biệt khi tiêm filler thái dương tại Viện thẩm mỹ DIVA 

Viện thẩm mỹ DIVA – tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhất hiện nay, cung cấp dịch vụ tiêm filler thái dương giúp khắc phục khuyết điểm thái dương hóp sâu, mang lại kết quả thẩm mỹ hơn cả mong đợi. 

 

 

4.1. Đảm bảo các yêu cầu về không gian thẩm mỹ, trang thiết bị

Đến với Viện thẩm mỹ DIVA, khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian làm đẹp khép kín, đảm bảo các yếu tố vô trùng vô khuẩn, với đầy đủ trang thiết bị, máy móc, dụng cụ chuyên dụng sử dụng trong thẩm mỹ. 

Khách hàng khi thực hiện tiêm filler thái dương tại DIVA Spa sẽ được đảm bảo an toàn sức khỏe, hạn chế tối đa các rủi ro không mong muốn trong quá trình thực hiện, đồng thời mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất, vượt xa hơn so với các cơ sở thẩm mỹ khác. 

tiem-filler-thai-duong-4
Không gian thẩm mỹ khép kín, đảm bảo yếu tố vô trùng vô khuẩn

4.2. Sử dụng filler chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng

Chất lượng filler là một yếu tố quyết định hơn 70% kết quả thẩm mỹ bên cạnh yếu tố tay nghề bác sĩ, đồng thời giảm thiểu các biến chứng, rủi ro sau khi thực hiện tiêm thái dương.

Viện thẩm mỹ DIVA mang đến dịch vụ tiêm filler thái dương sử dụng filler chất lượng cao, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, nhằm đảm bảo an toàn, không gây tình trạng kích ứng hay các tác dụng phụ khác.

Hiệu quả sau khi thực hiện tiêm filler thái dương tại Viện thẩm mỹ DIVA

tiem-filler-thai-duong-5

tiem-filler-thai-duong-6

tiem-filler-thai-duong-7

tiem-filler-thai-duong-8

tiem-filler-thai-duong-9

4.3. Thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu

Tiêm filler thái dương tại Viện thẩm mỹ DIVA, khách hàng sẽ được các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và điều trị, theo dõi sát sao trong suốt quá trình thực hiện. 

Các bác sĩ tại DIVA Spa  với trình độ chuyên môn cao cùng hơn 20 năm kinh nghiệm dày dặn sẽ giúp khắc phục tình trạng hóp thái dương hiệu quả, đảm bảo yếu tố an toàn, nhanh chóng. 

tiem-filler-thai-duong-10
Tiêm filler thái dương tại DIVA Spa được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu

5. Giải đáp một số câu hỏi liên quan đến tiêm filler thái dương

Tiêm filler thái dương là một dịch vụ thẩm mỹ hot nhất hiện nay, được rất nhiều chị em lựa chọn để khắc phục tình trạng hóp hai bên thái dương. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp của khách hàng tại Viện thẩm mỹ DIVA.

5.1. Tiêm filler thái dương có an toàn không?

Tiêm filler thái dương có ảnh hưởng gì không? Có an toàn không? là vấn đề khách hàng đặc biệt quan tâm. Theo chuyên gia DIVA Spa, đây là một phương pháp thẩm mỹ khá an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. 

Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín, sử dụng loại filler chất lượng cao, có nguồn gốc rõ ràng, cũng như tay nghề tiêm filler của bác sĩ, nhằm đảm bảo an toàn trong suốt quá trình tiêm filler thái dương. 

Những trường hợp tiêm filler giả, kém chất lượng hoặc tiêm sai kỹ thuật sẽ để lại rất nhiều di chứng nguy hại cho sức khỏe. 

tiem-filler-thai-duong-11
Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn khi tiêm filler

5.2. Tiêm filler thái dương được bao lâu?

Theo chuyên gia DIVA Spa, tiêm filler thái dương được bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: chất lượng loại filler, kỹ thuật tiêm filler cũng như quá trình kiêng cữ, chăm sóc tại nhà của mỗi người,…

Thực hiện tiêm filler thái dương tại Viện thẩm mỹ DIVA, khách hàng có thể duy trì hiệu quả thẩm mỹ từ 1,5 – 2 năm, sau đó filler sẽ tan dần và đào thải hoàn toàn ra khỏi cơ thể. Nếu khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ thì nên quay lại để tiêm dặm lần hai. 

5.3. Tiêm filler thái dương giá bao nhiêu?

Chi phí tiêm filler thái dương tại mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ khác nhau tùy thuộc vào độ uy tín của thương hiệu, tay nghề của bác sĩ, loại filler, liều lượng filler sử dụng…thường dao động từ 5.000.000 – 10.000.000 đồng.

Đến với Viện thẩm mỹ DIVA, khách hàng sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn liều lượng sử dụng và mức chi phí, phù hợp với tình trạng, nhu cầu của từng khách hàng. Đảm bảo mọi chi phí được công khai và không phát sinh thêm trong quá trình thực hiện. 

Hãy đăng ký trải nghiệm dịch vụ tiêm filler thái dương ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi cực hấp dẫn tại Viện thẩm mỹ DIVA!

tiem-filler-thai-duong-12
Chi phí tiêm filler thái dương phải chăng tại Viện thẩm mỹ DIVA

Tiêm filler thái dương tại Viện thẩm mỹ DIVA sẽ giúp khắc phục nhược điểm thái dương hóp sâu gây mất thẩm mỹ, trả lại gương mặt cân đối, tươi trẻ và tràn đầy sức sống. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ tiêm filler thái dương, khách hàng xin vui lòng liên hệ DIVA Spa qua hotline 1900 6689 để được tư vấn và hỗ trợ.

Bài viết liên quan:

0
0
1/5 - (1 bình chọn)
Chia Sẻ

Tin Cùng Chuyên Mục

Tiêm Filler môi kiêng gì? Nên và không nên ăn gì?

Tháng Mười 4, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Phương pháp tiêm filler môi là gì?2. Tiêm môi kiêng và nên ăn gì?2.1. Tiêm môi kiêng gì?2.2. Tiêm môi nên ăn gì?3. Một số lưu khi khi tiêm filler môi3.1. Lựa chọn địa chỉ tiêm filler môi uy tín3.2. Sử dụng loại filler an toàn3.3. Chế độ chăm sóc sau […]

XEM THÊM

Tiêm môi giá bao nhiêu? Bảng giá tiêm môi mới nhất

Tháng Mười 4, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Tiêm môi giá bao nhiêu?2. Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá tiêm filler?2.1. Chất lượng filler2.2. Lượng filler cần tiêm cho môi2.3. Nhận diện địa chỉ tiêm filler uy tín3. Cảnh báo những địa chỉ tiêm filler môi giá rẻ4. Tiêm filler môi ở đâu an toàn và đẹp? 1. […]

XEM THÊM
Thời gian giữ lớp filler môi

Tiêm filler môi giữ được bao lâu? Bí quyết giữ môi luôn đẹp

Tháng Mười 4, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Tiêm filler môi là gì?2. Tiêm filler môi an toàn không?3. Tiêm filler môi giữ được bao lâu thì tan?4. Thời gian giữ filler lâu dài phụ thuộc vào những yếu tố nào?4.1. Loại filler mà bạn sử dụng4.2. Kỹ thuật thực hiện5. Nguy cơ tiềm ẩn khi tiêm filler5.1. Biến […]

XEM THÊM
tiem-filler-mong-3

Tiêm Filler mông là gì? Giá bao nhiêu? Có an toàn không?

Tháng Mười Hai 13, 2021

Mục Lục Bài Viết1. Tiêm filler mông là gì?2. Ưu nhược điểm phương pháp tiêm filler mông3. Tiêm filler mông có an toàn không?4. Một số loại filler sử dụng trong tiêm filler mông5. Tiêm filler mông bao nhiêu tiền? 1. Tiêm filler mông là gì? Tiêm filler mông là một phương pháp làm đẹp […]

XEM THÊM

Top 5+ loại filler tốt và an toàn nhất hiện nay

Tháng Mười Hai 13, 2021

Mục Lục Bài Viết1. Filler là gì? 2. Các loại filler tốt nhất hiện nay2.1. Filler Châu Âu Losdeline 2.2. Filler Juvederm2.3. Filler Restylane2.4. Filler Elravie Premier2.5. Filler Hàn Quốc E.P.T.Q3. Địa chỉ tiêm filler uy tín, chất lượng nhất hiện nay3.1. Sử dụng filler chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng3.2. Đội ngũ bác sĩ, chuyên […]

XEM THÊM
tiem-ma-baby-bao-nhieu-tien-1

Tiêm filler má baby bao nhiêu tiền? Bảng giá tiêm mới nhất

Tháng Mười Hai 7, 2021

Mục Lục Bài Viết1. Tiêm má baby là gì?2. Tiêm má baby bao nhiêu tiền?2.1. Chất lượng filler2.2. Liều lượng filler2.3. Tay nghề bác sĩ thực hiện3. Địa chỉ thực hiện tiêm má baby uy tín 1. Tiêm má baby là gì? Tiêm má baby là một phương pháp sử dụng kim tiêm đưa chất […]

XEM THÊM
tiem-filler-restylane-1

Tiêm filler Restylane là gì? Có những loại nào? Giá bao nhiêu?

Tháng Mười Hai 7, 2021

Mục Lục Bài Viết1. Restylane là gì?2. Ưu nhược điểm phương pháp tiêm filler Restylane2.1. Ưu điểm tiêm filler Restylane2.2. Nhược điểm tiêm filler Restylane3. Filler Restylane giá bao nhiêu?4. Địa chỉ tiêm filler Restylane an toàn, hiệu quả, chi phí hợp lý 1. Restylane là gì? Restylane là một loại chất làm đầy giúp […]

XEM THÊM
filler-han-quoc-7

Top 5 loại filler Hàn Quốc tốt nhất hiện nay

Tháng Mười Hai 1, 2021

Mục Lục Bài Viết1. Filler là gì?2. Top ? filler Hàn Quốc tốt nhất hiện nay2.1. Filler Hàn Quốc E.P.T.Q2.2. Filler Hàn Quốc Neuramis2.3. Filler Hàn Quốc Sardenya2.4. Filler Hàn Quốc Chaeum2.5. Filler Hàn Quốc Admedic3. Filler Hàn Quốc có tốt không? 1. Filler là gì? Tiêm filler hiện nay là một phương pháp thẩm […]

XEM THÊM
tiem-botox-co-hai-khong

Tiêm filler xong bị đau nhức – Nguyên nhân & cách khắc phục

Tháng Sáu 7, 2021

Mục Lục Bài ViếtNguyên nhân tiêm filler xong bị nhứcTiêm filler xong bị nhức đầuTiêm filler cằm xong bị đau Nguyên nhân tiêm filler xong bị nhức Không ít người băn khoăn vì sao sau khi tiêm filler xong bị nhức, hiện tượng này có ảnh hưởng xấu đến kết quả thẩm mỹ hay nguy […]

XEM THÊM