Tiêm filler là phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên được nhiều người lựa chọn bởi có tính an toàn và rủi ro thấp khi không cần sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ. Vậy bạn có thắc mắc tiêm filler mũi được bao lâu không? Nếu thắc mắc hãy theo dõi bài viết sau của Viện thẩm mỹ DIVA để tìm câu trả lời nhé!

1. Tiêm filler mũi được bao lâu?

Tiêm mũi bằng filler là phương pháp làm đẹp được nhiều khách hàng tin tưởng và áp dụng nhờ vào những ưu điểm vượt trội như không phẫu thuật, đẹp tự nhiên, không gây đau đớn, khó chịu, thời gian thực hiện nhanh chóng,…

Do đó, tiêm filler mũi giữ được bao lâu là vấn đề được khá nhiều bạn đang muốn thực hiện phương pháp làm đẹp này quan tâm. Bởi theo tâm lý chung của đông đảo khách hàng trước khi tiêm filler mũi sẽ sợ hiệu quả không được lâu và tốn thời gian, tiền bạc đi làm nhiều lần.

Theo chuyên gia của thẩm mỹ viện DIVA, tiêm mũi filler được bao lâu thì có thể giữ hiệu quả trong khoảng thời gian từ 1 – 1,5 năm. Tuy nhiên, tiêm filler mũi được bao lâu thì còn phải tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

1.1. Cơ địa của khách hàng

Tiêm filler mũi được bao lâu thì phải tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Bởi cơ địa của mỗi người khác nhau nên sẽ có thời gian giữ filler không giống nhau. Với trường hợp cơ địa thích ứng với filler, không đào thải nhanh và xây dựng chế độ chăm sóc hợp lý thì thời gian duy trì có thể hơn 1,5 năm.

cơ địa của mỗi người
Tiêm filler mũi được bao lâu thì phải tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

1.2. Nguồn gốc và loại filler

Với những loại filler nâng mũi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, uy tín, không gây kích ứng với cơ thể thì kết quả thẩm mỹ sẽ được duy trì trong thời gian lâu hơn. Ngược lại, nếu sử dụng filler kém chất lượng, không có nguồn gốc rõ ràng còn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm đến sức khỏe và nhan sắc. Do đó, trước khi thực hiện phương pháp làm đẹp này, bạn cần tìm hiểu kỹ về filler.

1.3. Tay nghề bác sĩ tiêm filler

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến việc tiêm filler mũi được bao lâu chính là dựa vào tay nghề của bác sĩ thực hiện. Bởi những bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và được Bộ Y tế cấp chứng chỉ hành nghề sẽ có kỹ thuật tiêm chuẩn xác và đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

Tay nghề bác sĩ tiêm filler
Tay nghề bác sĩ tiêm filler ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ và độ duy trì

1.4. Cách chăm sóc sau tiêm

Cách chăm sóc sau khi thực hiện cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc tiêm filler mũi được bao lâu. Bởi nếu biết cách chăm sóc đúng chuẩn, thực hiện theo sự hướng dẫn của bác sĩ sẽ đạt được kết quả tốt và duy trì lâu dài hơn.

Cách chăm sóc sau tiêm
Tiêm filler mũi được bao lâu thì còn tùy thuộc vào cách chăm sóc của khách hàng

2. Một số lưu ý khi muốn tiêm filler mũi đẹp và giữ được lâu

Qua những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã biết tiêm filler mũi được bao lâu rồi đúng không? Bên cạnh đó, thì bạn cũng cần tìm hiểu kỹ thêm về các biến chứng sau khi tiêm mũi filler. Bởi hiện nay, xuất hiện rất nhiều trường hợp bị biến chứng sau khi tiêm filler mũi gây ảnh hưởng đến sức khỏe và nhan sắc.

Theo thống kê, hầu hết các trường hợp bị biến chứng sau khi tiêm filler đều thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ không uy tín, sử dụng chất làm đầy kém chất lượng và có bác sĩ tay nghề thấp. Do đó, để tránh những biến chứng xấu như sưng tấy, viêm nhiễm, hoại tử, tắc mạch máu,… gây ảnh hưởng đến sức khỏe và sở hữu mũi đẹp tự nhiên, giữ được lâu thì bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Bạn nên lựa chọn cơ sở tiêm filler uy tín và chất lượng.
  • Lựa chọn filler tiêm mũi có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
  • Chỉ thực hiện tiêm filler với bác sĩ có tay nghề cao, nắm vững chuyên môn và được cấp giấy phép hành nghề.
  • Chỉ sử dụng chất làm đầy filler nằm trong danh sách được phép sử dụng của Bộ Y tế.
  • Nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi tiêm filler mũi.
  • Tiêm filler xong cần tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ và tái khám đúng lịch hẹn.
  • Sau khi tiêm filler xong cần có chế độ chăm sóc mũi hợp lý.
  • Sau khi tiêm filler xong để mũi đẹp tự nhiên và nhanh lành thì bạn không nên tác động mạnh vào.
Một số lưu ý khi muốn tiêm filler mũi đẹp và giữ được lâu
Bạn nên tiêm filler mũi với bác sĩ có tay nghề cao và nắm vững chuyên môn

Hy vọng với bài viết trên của Viện thẩm mỹ DIVA, bạn đã biết được tiêm filler mũi được bao lâu. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao thì bạn nên thực hiện tại các cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng nhé! Nếu muốn nâng mũi đẹp tự nhiên và an toàn tại Viện thẩm mỹ DIVA, hãy liên hệ 1900 2222 để được tư vấn nhé!

0
Đánh giá