Bạn đang muốn tìm kiếm thuốc ủ tê tiêm filler tốt nhất hiện nay? Bài viết này viện thẩm mỹ DIVA sẽ bật mí các loại thuốc ủ tê tiêm filler chất lượng, an toàn và dễ tìm mua tại các cửa hàng, tiệm thuốc trên toàn quốc.

1. Thuốc ủ tê tiêm filler là gì?

Trước khi thực hiện dịch vụ làm đẹp có xâm lấn hoặc phẫu thuật cần tiến hành ủ tê bằng thuốc/kem cho khách hàng. Theo các bác sĩ thẩm mỹ, bước ủ tê trong quy trình làm đẹp được thực hiện nhằm giúp giảm bớt cảm giác đau đớn, khó chịu trong quá trình làm dịch vụ thẩm mỹ có sự xâm lấn hoặc phẫu thuật.

Thuốc gây tê có chứa thành phần giúp làm mất cảm giác, gây tê liệt của các dây thần kinh cục bộ tại vị trí cần làm đẹp trong vòng 1 – 2h đồng hồ, tùy thuộc vào liều lượng thuốc sử dụng nhiều hay ít.

thuoc-u-te-tiem-filler-1
Trước khi thực hiện dịch vụ làm đẹp có xâm lấn hoặc phẫu thuật cần tiến hành ủ tê bằng thuốc

Một trong những phương pháp làm đẹp có sử dụng thuốc ủ tê đó chính là tiêm filler. Đây là dịch vụ thẩm mỹ giúp nâng mũi, thon gọn mặt, độn cằm, làm đầy trán,… mà không cần phẫu thuật, nhưng có xâm lấn. Chính vì thế thuốc ủ tê tiêm filler là sản phẩm cần thiết không thể thiếu trong quy trình là đẹp.

Những loại thuốc ủ tê tiêm filler sẽ giúp cho khách hàng giảm bớt cảm giác lo sợ vì phải chịu đau đớn trong quá trình thực hiện tiêm filler để làm đẹp. Tuy tiêm filler chỉ kéo dài trong vòng 10 – 15 phút, nhưng vì có sự tác động vào bên trong cơ thể, nên không thể tránh khỏi nhưng cảm giác khó chịu, đau nhức. Thuốc ủ tê tiêm filler sẽ đóng vai trò giúp giảm bớt những vấn đề này của khách hàng. 

Vậy nên để đảm bảo khách hàng có được cảm giác thoải mái và yên tâm trong quá trình làm đẹp cũng như giúp bác sĩ có thể tập trung thực hiện tiêm filler, lăm kim đúng kỹ thuật thì cần nhờ đến những loại thuốc ủ tê tiêm filler, lăn kim này.

thuoc-u-te-tiem-filler-2
Những loại thuốc ủ tê tiêm filler sẽ giúp cho khách hàng giảm bớt cảm giác lo sợ vì phải chịu đau đớn

2. Các loại thuốc ủ tê tiêm filler

Hiện nay, có ba loại thuốc ủ tê tiêm filler được sử dụng nhiều tại các bệnh viện, thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp. Những loại thuốc này được đánh giá cao về chất lượng, an toàn cho người sử dụng. 

1. Thuốc ủ tê J Cream Hàn Quốc

Kem ủ tê Hàn Quốc J-Cain Cream (JCream) là thuốc có thành phần: Lidocaine, Propylene Glycol, Glyceryl Monostearate, Isoproyl Myristate, Carbomer,  Purufied Water, Polyoxyl 40 Hydrogenated Caster Oil, Methylparaben, Stearyl Alcohol. 

Thuốc ủ tê Jcream Hàn Quốc được sử dụng rộng rãi tại các cơ sở làm đẹp có dịch vụ thẩm mỹ: căng chỉ, xăm, xóa xăm laser, lăn kim,…

 • Là loại thuốc ủ tê mạnh trong thời gian lâu nhất hiện nay
 • Thời gian ủ tê ngắn chỉ trong khoảng 15 – 25 phút là phát huy tác dụng và có khả năng ủ tê từ 30 – 40 phút.
 • Cách sử dụng đơn giản, dễ bảo quản
 • Được dùng nhiều trong các địa chỉ làm đẹp
thuoc-u-te-tiem-filler-3
Thuốc ủ tê J Cream Hàn Quốc

2. Thuốc ủ tê hồng Eye Anesthetic

Eye Anesthetic là một loại thuốc ủ tê tiêm filler an toàn cho mọi loại da. Sản phẩm được sử dụng để ủ tê trước khi lăn kim, tiêm filler, xăm hình, phun xăm thẩm mỹ, xỏ khuyên tai, xóa hình xăm, waxing lông,…

Thuốc ủ tê có nhiều ưu điểm vượt trội như: 

 • Thành phần an toàn, không gây kích ứng, tổn thương da, phù hợp với mọi loại da.
 • Thời gian tê của thuốc lâu, hiệu quả nhanh.
 • Dễ sử dụng, dễ bảo quản.
 • Được dùng nhiều trong các địa chỉ làm đẹp.
thuoc-u-te-tiem-filler-4
Thuốc ủ tê hồng Eye Anesthetic

3. Thuốc ủ tê TKTX 40%

Thuốc Ủ Tê TKTX 40% là sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ, thuốc ủ tê TKTX 40% ứng dụng công nghệ mới nhất giúp mang lại cho hiệu quả gây tê nhanh chóng và lâu dài trong vòng 20 – 30 phút.

 • Dùng để ủ tê cho trước khi làm các dịch vụ thẩm mỹ: lăn kim, tiêm filler, căng chỉ da, xóa hình xăm, phun xăm thẩm mỹ
 • Không gây kích ứng, tổn thương da 
 • Thời gian ủ tê lâu dài và phát huy khả năng gây tê nhanh chóng chỉ sau 10 – 15 phút
 • Không gây ảnh hưởng xấu đến kết quả thẩm mỹ
 • Thành phần an toàn, không có tác dụng phụ gây hại
thuoc-u-te-tiem-filler-5
Thuốc ủ tê TKTX 40%

3. Thuốc ủ tê tiêm filler, lăn kim mua ở đâu?

Thuốc ủ tê mua ở đâu để đảm bảo an toàn là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Nhiều chị em không biết mua thuốc ủ tê lăn kim mua ở đâu thì tốt và chất lượng. 

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm mua các loại thuốc ủ tê lăn kim, tiêm filler ở trên các sàn thương mạng điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, hoặc mạng xã hội như Facebook, Instragram,… Hoặc đến các cửa hàng thuốc, bán các loại sản phẩm dành cho spa, làm đẹp. 

thuoc-u-te-tiem-filler-6
Thuốc ủ tê tiêm filler, lăn kim mua ở đâu?

Tuy nhiên, trên các sàn thương mại điện tử, mạng xã hội không đảm bảo chắc chắn về chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ của thuốc ủ tê. Do đó, để mua được loại thuốc ủ tê có chất lượng tốt, an toàn, uy tín, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin của cửa hàng, cũng như các review đánh giá chất lượng từ những người đã mua trước đó. 

Hy vọng với những chia sẻ của bài viết sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về bảng giá tiêm filler cằm. Đừng quên gọi ngay đến số 1900 2222 để được tư vấn thêm về dịch vụ tiêm filler uy tín, chất lượng tại Viện thẩm mỹ DIVA nhé!

Bài viết liên quan:

348
5/5 (6 bình chọn)