Nếu bạn đang cần tìm chế độ ăn kiêng giảm cân cấp tốc mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe thì hãy tham khảo thực đơn giảm cân trong 7 ngày của Nhã Phương dưới đây. Chắc chẵn sẽ giúp bạn nhanh chóng giúp bạn lấy lại được vóc dáng như ý đấy. 

1. Thực đơn 7 ngày giảm cân của Nhã Phương

Theo tham vấn từ các bác sĩ y khoa, GM còn được gọi là chế độ ăn kiêng tập giảm cân cấp tốc chỉ trong thời gian ngắn. Ngoài việc giúp phụ nữ giảm mỡ và giữ dáng, chế độ ăn này còn giúp cơ thể thải độc tố ra bên ngoài.

Phương pháp này sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian bảy ngày và tuân theo các hướng dẫn nghiêm ngặt về loại thực phẩm đi vào cơ thể. Trong đó diễn viên Nhã Phương để lấy lại vóc dáng sau sinh cũng áp dụng theo chế độ ăn này.

Nếu bạn đang muốn cơ thể được thon gọn nhưng vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe, hãy theo dõi thực đơn 7 ngày giảm cân của Nhã Phương được Viện thẩm mỹ DIVA chia sẻ ngay dưới đây.

Xem thêm: 15+ thực đơn giảm cân mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất

Thực đơn 7 ngày giảm cân của Nhã Phương
Thực đơn 7 ngày giảm cân của Nhã Phương

1. Ngày thứ nhất

Trong ngày đầu tiên của chế độ ăn kiêng GM bạn chỉ được ăn trái cây, trừ quả chuối. Mặc dù không có tinh bột, đạm động vật nhưng vấn đảm bảo năng lượng cho một ngày dài hoạt động nhờ vào hàm lượng calo cùng các vitamin có trong hoa quả.

thực đơn 7 ngày giảm cân của Nhã Phương
Thực đơn ngày thứ nhất của Nhã Phương chỉ ăn trái cây trừ chuối

2. Ngày thứ hai

Trong ngay thứ hai chỉ được ăn các loại rau củ. Trong đó nữ diễn viên sẽ ưu tiên chọn các loại rau củ dễ tiêu, chứa nhiều vitamin khoáng chất cho cơ thể, kể đến như bắp cải, bông cải xanh, cà rốt, dưa chuột, đậu.

3. Ngày thứ ba

Trong ngày thứ 3 theo thực đơn 7 ngày giảm cân của Nhã Phương chỉ ăn các loại rau củ cùng hoa quả, trừ hai loại chuối và khoai tây. 

4. Ngày thứ tư

Trong ngày thứ tư sẽ ưu tiên bổ sung nhiều hàm lượng kali và natri đang bị thiếu hụt ở 3 ngày dầu. Do đó, thực đơn phù hợp bao gồm 8 quả chuối + 3 ly sữa không đường, bổ sung đầy đủ các chất cần thiết cho cơ thể hoạt động khỏe mạnh.

thực đơn giảm cân 7 ngày của nhã phương
Thực đơn ngày thứ tư của Nhã Phưỡng gồm 8 quả chuối + 3 ly sữa không đường

5. Ngày thứ năm

Trong ngày thứ năm theo thực đơn 7 ngày giảm cân của Nhã Phương sẽ ăn 1 chén cơm cùng với 6 quả cà chua. Nhờ đó sẽ bổ sung thêm hàm lượng tinh bột cho cơ thể.

thực đơn 7 ngày giảm cân của nhã phương
Thực đơn ngày thứ năm của Nhã Phương gồm 1 chén cơm và 6 quả cà chua

6. Ngày thứ sáu

Trong ngày thứ sáu sẽ tăng lên 2 chén cơm cùng với các loại rau xanh như cải thìa, súp lơ xanh.

7. Ngày thứ bảy

Trong ngày cuối cùng của thực đơn 7 ngày giảm cân của Nhã Phương sẽ bổ sung 1 chén cơm + rau xanh + nép ép trái cây, bổ sung cho cơ thể đầy đủ dưỡng chất cho những ngày thiếu hụt.

Thực đơn 7 ngày giảm cân của Nhã Phương
Thực đơn giảm cân ngày thứ 7 của Nhã Phương gồm 1 chén cơm + rau xanh + nước ép trái cây

Ngoài việc áp dụng chế độ ăn uống nghiêm túc, cô còn kết hợp với tập luyện Yoga và bổ sung đầy đủ nước cho cơ thể để giúp quá trình trao đổi chất và đốt mỡ thừa diễn ra nhanh hơn.

Xem thêm: Thực đơn giảm cân của Blackpink giúp giảm cân giữ dáng

Trên đây Viện thẩm mỹ DIVA đã chia sẻ đến bạn thực đơn 7 ngày giảm cân của Nhã Phương để giúp các chị em tham khảo. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng cân đối, thân hình quyến rũ vạn người mê. Hãy thực hiện kiên trì và nỗ lực mỗi ngày bạn nhé!

0
Đánh giá