Lựa chọn một nhà thi công Spa chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lên kế hoạch thực hiện các công đoạn thiết kế một cách bài bản, chi tiết, tiết kiệm chi phí. Đồng thời tư vấn cụ thể, giúp bạn lên ý tưởng thiết kế phù hợp cho Spa của mình.

1. 4 điểm quan trọng khi tiến hành thi công Spa 

1.1. Tính toán chi phí đầu tư

Ngay khi có ý định bắt đầu, chủ đầu tư nên xác định và tính toán chi phí đầu tư hợp lý để có những cái nhìn tổng thể về chi phí. Lên kế hoạch chi tiết những việc phải thực hiện cũng như thời gian, công sức phải bỏ ra. Càng chi tiết thì sẽ hạn chế tối đa việc thiếu tiền, đội vốn, thất thoát tài chính. Ở bước này bạn nên tham khảo sự tư vấn của những người có chuyên môn và kinh nghiệm.

1.2. Tham khảo kỹ trước khi tiến hành

Bạn có thể tham khảo các spa đẹp đang hoạt động hay tạp chí về Spa đẹp để có những hiểu biết đúng đắn về thiết kế và các phong cách thiết kế khác nhau. Việc tham khảo này giúp bạn tổng hợp được những mong muốn của mình. Hãy trao đổi ý tưởng của bạn với kiến trúc sư, họ sẽ cho bạn những gợi ý, và lời khuyên để hoàn thiện ý tưởng cho Spa của bạn như bạn mong muốn.

thi-cong-spa-1
Tham khảo ý kiến trước khi tiến hành thi công Spa.

1.3. Nắm tình hình vật liệu, thiết bị trước khi thi công Spa

Trước khi tiến hành thi công Spa, bạn cần tham khảo giá cả ở một số đại lý vật liệu xây dựng để lựa chọn được sản phẩm đảm bảo chất lượng, với mức giá hợp. Nếu không có sự chuẩn bị vật liệu hoặc dự trù thiết bị ngay từ đầu, chúng ta sẽ gặp khó khăn và gián đoạn, thậm chí thay đổi thiết kế trong quá trình thi công hoàn thiện. 

1.4. Giám sát công trình

Quá trình thi công sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng, tính kỹ thuật, độ thẩm mỹ cũng như khả năng đi vào hoạt động thực tế của Spa. Vậy nên khâu giám sát thi công là bước rất quan trọng, diễn ra xuyên suốt quá trình thi công công trình để luôn đảm bảo chất lượng, khối lượng, tiến độ, an toàn lao động và vệ sinh môi trường.

thi-cong-spa-2
Giám sát công trình thi công để đảm bảo chất lượng an toàn nhất.

2. Quy trình thi công Spa chuẩn quốc tế 

Phải có quy trình thi công spa ngay từ đầu để kinh doanh Spa hiệu quả. Giúp chủ đầu tư nắm được quá trình thi công để đảm bảo công trình hoàn thành không bị gián đoạn gây lãng phí.

  • Bước 1: Hoàn thiện hồ sơ thiết kế.
  • Bước 2: Thiết lập dự toán công trình.
  • Bước 3: Chọn mua vật liệu xây dựng.
  • Bước 4: Tiến hành thi công công trình.
  • Bước 5: Hoàn thành & nghiệm thu công trình.

3. Tiêu chí lựa chọn nhà thi công Spa chuyên nghiệp 

Lựa chọn nhà thi công Spa chuyên nghiệp sẽ đưa ra được những giải pháp tối ưu nhất cho từng chi tiết Spa của bạn, cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, phân bổ nhân công hợp lý, tránh được những sai lầm có thể mắc phải. 

Việc lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp hội tụ đủ những tiêu chí dưới đây là vô cùng quan trọng.

3.1. Lựa chọn đơn vị thi công Spa trọn gói

Khách hàng sẽ nhận được mức giá ưu đãi, cân đối được chính xác ngân sách đầu tư để giảm được chi phí phát sinh trong suốt quá trình xây dựng spa. Quản lý được chặt chẽ công trình, không bị sự khó khăn khi chồng chéo công việc. Đơn vị được chọn sẽ chịu trách nhiệm cho tất cả các khâu từ thiết kế, vật liệu, thi công. Ngoài ra khi bị sự cố cũng sẽ được bảo hành tốt hơn.

thi-cong-spa-3
Lựa chọn đơn vị thi công Spa trọn gói tiết kiệm nguồn chi phí.

3.2. Đảm bảo đúng tiến độ công trình

Đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ có những kinh nghiệm setup – thiết kế – thi công sẵn có cùng tiềm lực mạnh mẽ. Chuẩn bị tất cả mọi yếu tố để đảm bảo kế hoạch và tiến độ thi công diễn ra đúng như kế hoạch. Từ đó giúp chủ đầu tư kiểm soát và tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như công sức khi mở Spa.

3.3. Cung cấp trọn bộ thiết bị nội thất, máy móc, phụ kiện spa

Không chỉ giúp hoàn thiện về mặt không gian, đơn vị thi công chuyên nghiệp còn cung cấp đầy đủ trang thiết bị nội thất, thiết bị máy móc công nghệ cao, sản phẩm phụ kiện đồ dùng để tạo nên một Spa hoàn chỉnh với mức chi phí tốt nhất.

thi-cong-spa-4
Cung cấp trọn bộ thiết bị nội thất, máy móc, phụ kiện spa.

3.4. Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao

Một đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giỏi, năng động, sáng tạo, tâm huyết với nghề đảm bảo mang đến cho quý khách một Spa có kiến trúc khoa học, hiệu quả.

Quá trình thiết kế thi công spa gồm rất nhiều công đoạn. Để mỗi công đoạn đều được hoàn thiện một cách chỉn chu, chính xác, việc lựa chọn một đơn vị thi công thiết kế Spa, thiết kế thẩm mỹ viện uy tín là vô cùng cần thiết.

4. Công ty Xây dựng Nam Hà Thành – Sự lựa chọn hàng đầu thi công Spa hiện nay 

Tập đoàn DVA GROUP thành lập Công ty Xây dựng Nam Hà Thành với định hướng trở thành một đơn vị thiết kế, thi công chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ xây dựng đáp ứng cho mọi nhu cầu kiến tạo không gian của người dân Việt.

thi-cong-spa-5
Công ty Xây dựng Nam Hà Thành – Sự lựa chọn hàng đầu thi công Spa hiện nay.

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn bởi những họa sĩ thiết kế giàu kinh nghiệm. Quá trình thiết kế và thi công luôn đảm bảo thời gian và chất lượng chính xác, đặc biệt chế độ và chính sách hậu mãi của chúng tôi sẽ làm quý khách hàng hài lòng nhất.

Công ty Xây dựng Nam Hà Thành với sứ mệnh “Kiến tạo không gian – Xây dựng hạnh phúc”, đem đến những giải pháp và dịch vụ thi công – xây dựng tốt nhất, đáp ứng những kỳ vọng của khách hàng.

thi-cong-spa-6
Công ty xây dựng Nam Hà Thành thi công – xây dựng tốt nhất, đáp ứng những kỳ vọng của khách hàng.

Sự thành công của Công ty Xây dựng Nam Hà Thành được dựa trên sự hài lòng và đánh giá của khách hàng cũng như các đối tác liên quan, đảm bảo yếu tố về chất lượng dịch vụ, tính an toàn, chi phí và những giải pháp phù hợp với nhu cầu.

Với những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng góp phần hỗ trợ các chủ đầu tư chọn được một đơn vị thi công Spa chuyên nghiệp để sở hữu một Spa như ý, mang đến nhiều lợi nhuận trong kinh doanh.

344
Đánh giá