Tẩy lông bằng mật ong và đường chính là phương pháp được nhiều người lựa chọn để loại bỏ những sợi lông, lấy lại làn da sáng mịn. Nếu bạn chưa biết triệt lông bằng hai nguyên liệu thân quen này, thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây mà bài viết bật mí để nhanh chóng lấy lại được làn da trắng sáng, căng mịn nhé!

1. Cách tẩy lông bằng mật ong và đường hiệu quả, đơn giản tại nhà

Ở ngay tại nhà, chúng ta cũng có thể tự tẩy lông đơn giản, hiệu quả, an toàn bằng cách sử dụng mật ong và đường. Với những công thức khác nhau, chúng ta có thể tạo ra hỗn hợp giúp loại bỏ những sợi lông trên cơ thể nhanh chóng, tẩy tế bào chết giúp da sáng mịn hơn. 

1. Cách tẩy lông bằng mật ong và đường đun nóng

Đun nóng đường và mật ong sẽ giúp tạo ra hỗn hợp giúp loại bỏ lông nhanh chóng, an toàn và hiệu quả lên tới 95%. Bạn chỉ cần thực hiện các bước theo trình tự như sau để tạo thành hỗn hợp triệt lông:

 • 3 thìa đường đen + 3 thìa mật ong cho vào nồi, đun nóng với lửa nhỏ cho đến khi nào tạo thành hỗn hợp sánh quẹo lại với nhau.
 • Sau đó chờ hỗn hợp nguội bớt, nhưng vẫn còn hơi ấm, tiến hành bôi lên vùng da cần triệt. Nên quẹt những lớp thật mỏng, miết sát với chân lông để giúp lấy lông tận gốc.
 • Dùng một miếng giấy triệt lông chuyên dụng, miết thật mạnh vào hỗn hợp tẩy lông trên da, chờ khoảng 5 phút sau, giựt mạnh theo hướng ngược chiều với lông mọc. 
 • Rửa sạch da với nước ấm và thoa kem dưỡng ẩm sau khi tẩy lông bằng mật ong và đường.
tay-long-bang-mat-ong-va-duong-1
Cách tẩy lông bằng mật ong và đường đun nóng

2. Cách tẩy lông bằng mật ong và đường, nước cốt chanh đun nóng

Tương tự như cách tẩy lông bằng mật ong và đường ở trên, thêm một chút nước cốt chanh vào hỗn hợp sẽ giúp tăng khả năng diệt khuẩn, kháng viêm lỗ chân lông, loại bỏ lông hiệu quả. Để tạo ra được hỗn hợp triệt lông này, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản như sau: 

 • Cho 3 thìa đường đen + 3 thìa mật ong, 3 thìa nước cốt chanh cho vào nồi, đun nóng với lửa nhỏ cho đến khi nào tạo thành hỗn hợp sánh quẹo lại với nhau.
 • Sau đó chờ hỗn hợp nguội bớt, nhưng vẫn còn hơi ấm, tiến hành bôi lên vùng da cần triệt với lớp mỏng, bôi sát chân lông.
 • Dùng một miếng giấy triệt lông chuyên dụng, miết thật mạnh vào hỗn hợp tẩy lông trên da, chờ khoảng 5 phút sau, giựt mạnh theo hướng ngược chiều với lông mọc. 
 • Rửa sạch da với nước ấm và thoa kem dưỡng ẩm sau khi tẩy lông bằng mật ong và đường.
tay-long-bang-mat-ong-va-duong-2
Cách tẩy lông bằng mật ong và đường, nước cốt chanh đun nóng

2. Cách tẩy lông chân bằng mật ong và đường hiệu quả

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cách tẩy lông bằng mật ong và đường ở vùng chân hiệu quả thì có thể kết hợp cùng với dầu dừa để tạo ra hỗn hợp giúp loại bỏ những sợi lông chân dài, rậm hiệu quả.

Trộn 3 nguyên liệu đường, mật ong và dầu dừa lại với nhau sẽ giúp loại bỏ lông mặt hiệu quả, an toàn. Dầu dừa kết hợp với mật ong sẽ giúp kháng khuẩn, chống viêm hiệu quả. Cách tẩy lông bằng mật ong và đường, dầu dừa này không chỉ giúp loại bỏ lông ở chân an toàn mà còn giúp nuôi dưỡng, làm đẹp da. 

 • Cho 3 thìa đường đen + 3 thìa mật ong, 2 thìa dầu dừa cho vào nồi, đun nóng với lửa nhỏ cho đến khi nào tạo thành hỗn hợp sánh quẹo lại với nhau.
 • Sau đó chờ hỗn hợp nguội bớt, nhưng vẫn còn hơi ấm, tiến hành bôi lên da chân cần triệt với lớp mỏng, bôi sát chân lông, massage nhẹ nhàng khoảng 1 phút.
 • Dùng một miếng giấy triệt lông chuyên dụng, miết thật mạnh vào hỗn hợp tẩy lông trên da, chờ khoảng 5 phút sau, giựt mạnh theo hướng ngược chiều với lông mọc. 
 • Rửa sạch da với nước ấm và thoa kem dưỡng ẩm sau khi tẩy lông bằng mật ong và đường.
tay-long-bang-mat-ong-va-duong-3
Cách tẩy lông chân bằng mật ong và đường hiệu quả

3. Super Nano Light – Giải pháp triệt lông hiệu quả, an toàn và nhanh chóng

Tuy cách tẩy lông bằng mật ong và đường là phương pháp giúp loại bỏ những lớp vi-ô-lông đơn giản dễ thực hiện tại nhà. Thế nhưng, phương pháp này lại không làm giảm tốc độ lông mọc lại cũng như ngăn cản nang lông phát triển.

Mặt khác, cách tẩy lông bằng mật ong và đường nếu thực hiện sai cách có thể gây tổn thương da và viêm lỗ chân lông nghiêm trọng. 

tay-long-bang-mat-ong-va-duong-4
Super Nano Light – Giải pháp triệt lông hiệu quả, an toàn và nhanh chóng

Có một giải pháp giúp chị em có thể triệt sạch lông an toàn và không gây viêm nhiễm lỗ chân lông đó chính là dịch vụ triệt lông bằng công nghệ Super Nano Light tại Viện thẩm mỹ DIVA

Super Nano Light – Công nghệ triệt lông hiện đại của Hoa Kỳ có cơ chết hoạt động trực tiếp vào nang làm suy yếu, khiến lông rụng đi, ngăn ngừa lông mọc lại và lấy lại làn da mịn màng, trắng sáng.

Công nghệ triệt lông Super Nano Light với những ưu điểm vượt trội: 

 • Triệt lông sạch mọi vùng da với hiệu quả vượt trội
 • Da sáng mịn, đều màu, se khít lỗ chân lông hiệu quả
 • Hạn chế lông mọc lại sau khi triệt
 • An toàn không gây đau, bỏng rát, không gây thâm sạm  

Với những ưu điểm nội bật trên, công nghệ triệt lông của Viện thẩm mỹ DIVA đã giúp hàng triệu chị em phụ nữ triệt sạch lông hiệu quả, giúp da sáng mịn căng mướt và ngăn lông mọc trở lại.

4. Hình ảnh khách hàng triệt lông bằng công nghệ Super Nano Light tại Viện thẩm mỹ DIVA

tay-long-bang-mat-ong-va-duong-5

tay-long-bang-mat-ong-va-duong-6

tay-long-bang-mat-ong-va-duong-7

tay-long-bang-mat-ong-va-duong-8

tay-long-bang-mat-ong-va-duong-9

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp thay thế cách tẩy lông bằng dầu dừa thì hãy tìm hiểu ngay dịch vụ triệt lông bằng công nghệ Super Nano Light của Viện thẩm mỹ DIVA! Đừng quên gọi ngay đến hotline 1900 6689 để được tư vấn miễn phí nhé!

Xem thêm bài viết:

306
Đánh giá