Ban có đam mê kinh doanh Spa nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng trong ngành nghề này. Nắm bắt nhu cầu đó Viện thẩm mỹ DIVA mở rộng dịch vụ Setup Spa trọn gói, sẽ giúp cho công việc kinh doanh spa trở lên thuận lợi ngay từ bước khởi đầu, tránh mọi rủi ro và đảm bảo cho sự thành công.

1. Setup Spa là gì?

Dịch vụ Setup spa là dịch vụ tư vấn ý tưởng, định hình phong cách, lựa chọn mô hình spa phù hợp, triển khai chiến lược xây dựng thương hiệu, triển khai các chiến dịch marketing cho spa. giúp chủ tiệm spa có những quyết định và lựa chọn đúng đắn, giảm thiểu rủi ro và đảm bảo cho sự thành công khi tham giao vào lĩnh vực kinh doanh dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp.

setup-spa-1
Setup spa, lên ý tưởng, định hình phong cách, lựa chọn mô hình spa phù hợp.

2. Kinh doanh Spa thành công dựa trên dịch vụ Setup Spa trọn bộ

  • Phong cách Spa tinh tế: Sang trọng, tiện nghi, đẳng cấp và phù hợp với đối tượng khách hàng. 
  • Xác định rõ chiến lược kinh doanh: Định vị khách hàng mục tiêu; Triết lý kinh doanh; Chiến lược sản phẩm – dịch vụ; Kế hoạch Marketing – PR phù hợp. 
  • Hiệu quả chi phí tối ưu: Dự toán đầy đủ ngân sách đầu tư, kiểm soát chi phí hiệu quả; Giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh. 
  • Tiết kiệm thời gian: Tính toán chi tiết công việc, ý tưởng, kế hoạch, thiết kế, thi công, chọn lựa trang thiết bị, triển khai hoạt động…
  • Tăng trưởng và phát triển bền vững: Tạo sự đồng bộ trong không gian, dịch vụ, đội ngũ nhân sự và quy trình hoạt động của Spa; đảm bảo duy trì các tiêu chuẩn giúp spa giữ chân khách hàng.
setup-spa-2
Phong cách tinh tế, sang trọng là một trong những yếu tố quan trọng Setup Spa.

3. Các hạng mục tư vấn Setup Spa tại Viện thẩm mỹ DIVA

1/ Tư vấn thiết kế nội thất Spa

2/ Huấn luyện – Đào tạo nhân sự Spa

3/ Hỗ trợ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của Spa 

4/ Xây dựng chiến lược Marketing – PR

5/ Tư vấn lựa chọn mỹ phẩm – sản phẩm Spa

6/ Tư vấn thiết bị, máy móc công nghệ cao chuyên dụng cho Spa

7/ Xây dựng các phương án bán hàng

8/ Xây dựng kế hoạch khai trương Spa

4. Tại sao bạn nên chọn Setup Spa chuyên nghiệp tại Viện thẩm mỹ DIVA

Viện thẩm mỹ DIVA là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Setup Spa hàng đầu tại Việt Nam, đã từng triển khai, Setup thành công chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA uy tín nhất hiện nay. 

Với đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, am hiểu ngành làm đẹp, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, trọn gói, được thực hiện bởi những chuyên gia hàng đầu. 

4.1. Định Hình Phong Cách Spa Chính Xác Nhất

Dựa trên những nghiên cứu, khảo sát, đánh giá thị trường, khách hàng,… các chuyên gia Setup Spa tại Viện thẩm mỹ DIVA sẽ định hình phong cách cho trung tâm Spa của bạn một cách chính xác nhất, phù hợp với mục tiêu, mục đích và chiến lược kinh doanh lâu dài. 

setup-spa-3
Tư vấn định hình phong cách Spa có tính thẩm mỹ phù hợp nhất.

4.2. Chiến Lược Kinh Doanh Sát Với Thực Tiễn

Chiến lược kinh doanh của một Spa là vô cùng quan trọng. Chuyên gia Setup Spa tại Viện thẩm mỹ DIVA sẽ đưa ra chiến lược kinh doanh hợp lý, phù hợp với thực tế dựa trên những nghiên cứu về khách hàng, thị trường…

4.3. Tối Ưu Hóa Cách Sử Dụng Vốn Đầu Tư

Với kinh nghiệm thực tế tích lũy được trong quá trình Setup cho hệ thống chuỗi Viện thẩm mỹ DIVA, các chuyên gia của chúng tôi sẽ đưa ra kế hoạch sử dụng nguồn vốn đầu tư một cách hợp lý theo từng giai đoạn, phân bổ nguồn ngân sách cho thiết bị, marketing, PR…

setup-spa-4
Tối ưu hóa, tiết kiệm chi phí setup Spa hiệu quả nhất

4.4. Tiết Kiệm Chi Phí Đầu Tư

Với phương pháp và quy trình Setup Spa chuyên nghiệp từ các dự án đi trước, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí bằng cách phân bổ nguồn tài chính một cách hiệu quả, tránh lãng phí vào các hạng mục không cần thiết.

4.5. Tiết Kiệm Thời Gian

Dịch vụ Setup Spa chuyên nghiệp không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian, đảm bảo tiến độ triển khai các hạng mục công việc; đặc biệt là trong khâu lên kế hoạch, lựa chọn thiết kế, định hướng chiến lược kinh doanh. 

Với dịch vụ setup spa chuyên nghiệp tại Viện thẩm mỹ DIVA sẽ giúp cho công việc kinh doanh spa trở lên thuận lợi ngay từ bước khởi đầu, tránh mọi rủi ro và đảm bảo cho sự thành công. Quý khách có nhu cầu mở spa, kinh doanh spa, hãy để các chuyên gia tư vấn setup spa một cách chi tiết và chuyên nghiệp nhất. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết: 1900 2222.

372
3.7/5 (53 bình chọn)