Xoa-not-ruoi-gia-bao-nhieu

Quy trình thẩm mỹ an toàn tại Viện thẩm mỹ DIVA

Nguyen Trung Tháng Tám 3, 2018 6003 lượt xem

Với phương châm “Đẹp song hành với an toàn”, Viện thẩm mỹ DIVA luôn chú trọng xây dựng quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn của Bộ Y tế giúp quý khách hàng yên tâm trải nghiệm dịch vụ cao cấp.


Quy trình thẩm mỹ an toàn, chuyên  nghiệp 

Thực hiện dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại Viện thẩm mỹ DIVA, khách hàng sẽ được các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu ngành thẩm mỹ thăm khám, tư vấn và trực tiếp thực hiện liệu trình theo đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo chất lượng và an toàn cao nhất.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện bất kỳ liệu trình nào, khách hàng đều sẽ được thăm khám cẩn thận để đánh giá chính xác tình hình cụ thể. Đồng thời, các bác sĩ cũng luôn luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của khách hàng để từ đó đưa ra phương pháp và liệu trình điều trị phù hợp cho kết quả cao nhất.

Khách hàng sẽ được các chuyên viên, bác sĩ tư vấn tận tình trước khi thực hiện dịch vụ

Bước 2: Chuẩn bị thực hiện liệu trình

Các bác sĩ và kỹ thuật viên luôn đề cao tính vô khuẩn trước khi tiến hành bất kỳ liệu trình nào đặc biệt là các dịch vụ công nghệ cao và thẩm mỹ không xâm lấn. Hơn nữa, tùy theo từng phương pháp, khách hàng sẽ được kiểm tra và ủ tê để tạo cảm giác cho khách hàng trước khi tiến hành liệu trình.

Viện thẩm mỹ DIVA đề cao yếu tố vô trùng vô khuẩn

Bước 3: Thực hiện liệu trình

Sau khi đưa ra phác đồ trị liệu và chuẩn bị các thiết bị cần thiết, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị cho khách hàng. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng “bàn tay vàng” của các bác sĩ, Viện thẩm mỹ DIVA tin chắc sẽ giúp khách hàng chinh phục vẻ đẹp hoàn hảo như mong muốn mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

Tiến hành thực hiện liệu trình đã tư vấn cho khách hàng

Bước 4: Chăm sóc sau liệu trình

Sau khi tiến hành điều trị, bác sĩ hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc sau tại nhà, giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục đồng thời đảm bảo kết quả tối ưu nhất đúng với mong muốn của khách hàng. Không những thế, khách hàng còn được các chuyên viên hỗ trợ 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc dù là nhỏ nhất.  

Chuyên viên hướng dẫn khách hàng chăm sóc tại nhà sau liệu trình

Bước 5: Bảo hành sau khi thực hiện liệu trình

Sau khi đã hoàn tất các liệu trình của Viện thẩm mỹ DIVA, nếu có phát sinh các vấn đề cần điều trị, quý khách hàng có thể quay lại để bác sĩ tái khám và tư vấn miễn phí. Hơn 6 triệu lượt khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ, còn bạn thì sao?

Với quy trình chuyên nghiệp, an toàn, đảm bảo đúng quy chuẩn của Bộ Y Tế, Viện thẩm mỹ DIVA tin chắc sẽ là người bạn đồng hành của người dân Việt trên hành trình chinh phục cái đẹp. Gọi ngay Hotline 1900 2222 để được chuyên gia tư vấn trực tiếp.


0
0
5/5 - (1 bình chọn)
Chia Sẻ

Tin Cùng Chuyên Mục

Cơ sở vật chất của Viện thẩm mỹ DIVA

Tháng Tám 6, 2019

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi tại Viện thẩm mỹ DIVA Cùng với sự phát triển không ngừng của cuộc sống hiện đại, nhất là khi hiện nay nhu cầu làm đẹp ngày càng lên cao của không chỉ riêng chị em phụ nữ mà ngay cả các đấng mày râu […]

XEM THÊM

Đội ngũ Bác sĩ Viện thẩm mỹ DIVA

Tháng Tám 6, 2019

Nhu cầu làm đẹp hiện nay đã trở thành nhu cầu không thể thiếu của không chỉ riêng các chị em phụ nữ mà của cả các đấng mày râu. Viện thẩm mỹ DIVA luôn không ngừng phát triển để đáp ứng lại nhu cầu đó. Cùng với đội ngũ bác sĩ Viện thẩm mỹ […]

XEM THÊM

Đội ngũ bác sĩ – Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm Viện thẩm mỹ DIVA

Tháng Tám 3, 2018

Mục Lục Bài Viết1. Đội ngũ bác sĩ2. Đội ngũ kỹ thuật viên/chuyên viên3. Chuyên viên tư vấn 1. Đội ngũ bác sĩ Viện thẩm mỹ DIVA đặc biệt chú trọng xây dựng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi, tâm huyết với nghề – Yếu tố then chốt quyết định tới 90% thành công […]

XEM THÊM

Viện thẩm mỹ DIVA – Cơ sở vật chất đẳng cấp 5*

Tháng Tám 3, 2018

1. Viện thẩm mỹ DIVA – Hệ thống chuỗi thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam Với thiết kế nội thất đẳng cấp, tiện nghi, các trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế, Viện thẩm mỹ DIVA có niềm tin mạnh mẽ rằng, các liệu pháp làm đẹp sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất […]

XEM THÊM