Quy trình thẩm mỹ an toàn tại Diva Spa

Quy trình thẩm mỹ an toàn tại Viện thẩm mỹ DIVA

Với phương châm “Đẹp song hành với an toàn”, Viện thẩm mỹ DIVA luôn chú trọng xây dựng quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn của Bộ Y tế giúp quý khách hàng yên tâm trải nghiệm dịch vụ cao cấp.


 Quy trình thẩm mỹ an toàn, chuyên  nghiệp 

Thực hiện dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại Viện thẩm mỹ DIVA, khách hàng sẽ được các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu ngành thẩm mỹ thăm khám, tư vấn và trực tiếp thực hiện liệu trình theo đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo chất lượng và an toàn cao nhất.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện bất kỳ liệu trình nào, khách hàng đều sẽ được thăm khám cẩn thận để đánh giá chính xác tình hình cụ thể. Đồng thời, các bác sĩ cũng luôn luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của khách hàng để từ đó đưa ra phương pháp và liệu trình điều trị phù hợp cho kết quả cao nhất.

quy-trinh-tham-my-tai-vien-tham-my-diva-1
Tư vấn chăm sóc khách hàng tận tình.

Bước 2: Chuẩn bị thực hiện liệu trình

Các bác sĩ và kỹ thuật viên luôn đề cao tính vô khuẩn trước khi tiến hành bất kỳ liệu trình nào đặc biệt là các dịch vụ công nghệ cao và thẩm mỹ không xâm lấn. Hơn nữa, tùy theo từng phương pháp, khách hàng sẽ được kiểm tra và ủ tê để tạo cảm giác cho khách hàng trước khi tiến hành liệu trình.

quy-trinh-tham-my-tai-vien-tham-my-diva-2
Thực hiện liệu trình làm đẹp theo tiêu chuẩn Bộ Y tế.

Bước 3: Thực hiện liệu trình

Sau khi đưa ra phác đồ trị liệu và chuẩn bị các thiết bị cần thiết, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị cho khách hàng. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng “bàn tay vàng” của các bác sĩ, Viện thẩm mỹ DIVA tin chắc sẽ giúp khách hàng chinh phục vẻ đẹp hoàn hảo như mong muốn mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

quy-trinh-tham-my-tai-vien-tham-my-diva-3
Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Bước 4: Chăm sóc sau liệu trình

Sau khi tiến hành điều trị, bác sĩ hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc sau tại nhà, giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục đồng thời đảm bảo kết quả tối ưu nhất đúng với mong muốn của khách hàng. Không những thế, khách hàng còn được các chuyên viên hỗ trợ 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc dù là nhỏ nhất.  

quy-trinh-tham-my-tai-vien-tham-my-diva-4
Tư vấn chăm sóc khách hàng tận tình.

Bước 5: Bảo hành sau khi thực hiện liệu trình

Sau khi đã hoàn tất các liệu trình của Viện thẩm mỹ DIVA, nếu có phát sinh các vấn đề cần điều trị, quý khách hàng có thể quay lại để bác sĩ tái khám và tư vấn miễn phí. Hơn 5 triệu khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ, còn bạn thì sao?

Với quy trình chuyên nghiệp, an toàn, đảm bảo đúng quy chuẩn của Bộ Y Tế, Viện thẩm mỹ DIVA tin chắc sẽ là người bạn đồng hành của người dân Việt trên hành trình chinh phục cái đẹp. Gọi ngay Hotline 1900 6689 để được chuyên gia tư vấn trực tiếp.


5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Chia Sẻ
Thông tin chi tiết Viện Thẩm Mỹ DIVA – Cơ sở vật chất đẳng cấp 5* của Viện Thẩm Mỹ DIVA. Những điều bạn nên biết, quí khách vui lòng gọi điện tổng đài hoặc click vào nút đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí Tư vấn 24/7: 1900 6689

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Cùng Chuyên Mục

Cơ sở vật chất của Viện thẩm mỹ DIVA

cach-tri-tham-mun-nang-11

Quy trình thẩm mỹ an toàn tại Viện thẩm mỹ DIVA

Đội ngũ bác sĩ – Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm Viện thẩm mỹ DIVA

Viện Thẩm Mỹ DIVA – Cơ sở vật chất đẳng cấp 5*

Chat ngay 1
×
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NHANH
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
ĐĂNG KÍ ĐẶT LỊCH HẸN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
Đăng kí tuyển dụng
Tư vấn trực tiếp 24/7: