QUY TRÌNH THẨM MỸ AN TOÀN TẠI VIỆN THẨM MỸ DIVA  QUY TRÌNH THẨM MỸ AN TOÀN TẠI VIỆN THẨM MỸ DIVA 

Quy Trình Thẩm Mỹ An Toàn Tại Viện Thẩm Mỹ DIVA

 Trang Chủ Quy Trình Thẩm Mỹ An Toàn Tại Viện Thẩm Mỹ DIVA

Quy Trình Thẩm Mỹ An Toàn Tại Viện Thẩm Mỹ DIVA

Không chỉ được thư giãn và tận hưởng trong không gian sang trong, tinh tế, đẳng cấp, cùng công nghệ tiên tiến nhập khẩu từ Châu Âu. Khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình thẩm mỹ an toàn tại viện thẩm mỹ DIVA, đảm bảo sức khỏe và mang đến vẻ đẹp toàn diện.

Quy trình thẩm mỹ an toàn tại Viện Thẩm Mỹ DIVA
Sức khỏe và sắc đẹp được đội ngũ bác sĩ tại Viện Thẩm Mỹ DIVA chú trọng hàng đầu

Tiếp đón khách tại bàn lễ tân 

Khi đến Viện Thẩm Mỹ DIVA, khách hàng sẽ được nhân viên lễ tân niềm nở tiếp đón. Lễ tân sẽ lấy các thông tin cơ bản của khách hàng như: họ tên, dịch vụ làm đẹp, lắng nghe những mong muốn của khách hàng. Trong thời gian chờ đợi, khách hàng sẽ được phục vụ bánh kẹo, trà để chị em có được cảm giác thư giãn tối đa nhất.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo

Tư vấn và thăm khám

Đến với Viện thẩm mỹ DIVA, trước khi thực hiện bất kỳ một loại hình thẩm mỹ nào, quý khách hàng sẽ được các bác sĩ và chuyên viên trực tiếp tư vấn, thăm khám cẩn thận.

Kết quả phân tích là cơ sở để bác sỹ, chuyên viên đưa ra phương pháp làm đẹp phù hợp cùng phác đồ điều trị giúp đạt hiệu quả tối ưu cho từng khách hàng. Đặc biệt, thăm khám, tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Đặt lịch và thực hiện thẩm mỹ 

Sau khi được thăm khám và tư vấn, khách hàng sẽ được đặt lịch. Tùy theo nhu cầu và thời gian, quý khách có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ ngay sau khi thăm khám hoặc dời lịch một cách linh hoạt.

Trước ngày thực hiện liệu trình, các chuyên viên Viện Thẩm Mỹ DIVA sẽ nhắc lịch để quý khách hàng có thể đảm bảo liệu trình và kết quả thẩm mỹ cao nhất. 

Chúng tôi lấy an toàn khách hàng đặt lên hàng đầu

Tiến trình điều trị với những công nghệ cao tại Viện Thẩm Mỹ DIVA được chuyển giao trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc. Do những chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao thực hiện. Khách hàng có thể yên tâm về tính khoa học, độ an toàn và chất lượng của tiến trình làm đẹp.

Đề cao sự tận tâm, chu đáo với khách hàng

Sau khi thực hiện liệu trình, khách hàng sẽ được các bác sĩ, chuyên gia tư vấn về chế độ chăm sóc tại nhà để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, luôn lấy sự hài hàng của khách hàng làm chiến lược phát triển. Viện Thẩm Mỹ DIVA luôn đồng hành cùng quý khách hàng kể cả khi kết thúc liệu trình.

Khách hàng được chăm sóc tận tình kể cả khi kết thúc liệu trình

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc dù là nhỏ nhất. Đặc biệt, Viện Thẩm Mỹ DIVA luôn có chế độ bảo hành dài hạn. Khách hàng sẽ được cấp phiếu bảo hành và mỗi lần đến kiểm tra hoặc điều trị sẽ xuất trình để chuyên viên biết được tình hình sức khỏe sau mỗi lần thực hiện dịch vụ.

Viện Thẩm Mỹ DIVA – Chuỗi thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam chuyên cung cấp những dịch vụ cao cấp,  an toàn và hiệu quả cao. Chúng tôi đồng hành cùng phái đẹp hàng trên con đường hoàn thiện nhan sắc của mình.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Chia Sẻ
Thông tin chi tiết Quy Trình Thẩm Mỹ An Toàn Tại Viện Thẩm Mỹ DIVA của Viện Thẩm Mỹ Diva. Những điều bạn nên biết, quí khách vui lòng gọi điện tổng đài hoặc click vào nút đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí Tư vấn 24/7: 1900 6689

Tin Tức - Sự Kiện

Tin Tức - Sự Kiện

Viện thẩm mỹ DIVA khai trương chi nhánh thứ 45 tại Phú Yên
Viện Thẩm Mỹ DIVA Khai Trương Chi Nhánh Thứ 44 Tại Tây Ninh
Chùa Pháp Tánh – Nơi Tái Sinh Sự Sống Của Bé Sông Ân
Viện Thẩm Mỹ DIVA Tặng Quà Cho Trẻ Mồ Côi Tại Chùa Pháp Tánh
Viện Thẩm Mỹ DIVA Bình Dương Sinh Nhật Lần Thứ 2
Công Ty CP Tập Đoàn DIVA GROUP Tổ Chức Đại Hội Cổ Đông Thường Niên Lần Thứ 10 – Năm 2020
Khai Trương Viện Thẩm Mỹ DIVA Tại Đà Nẵng
Chat ngay 1
×
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NHANH
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
ĐĂNG KÍ ĐẶT LỊCH HẸN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
Đăng kí tuyển dụng
Tư vấn trực tiếp 24/7: