• 1900 63 34 96
  • info@vienthammydiva.vn
Open hours: 8.00-20.00 Thứ 2- Chủ Nhật
QUY TRÌNH THẨM MỸ AN TOÀN TẠI VIỆN THẨM MỸ DIVA 
Home Giới Thiệu QUY TRÌNH THẨM MỸ AN TOÀN TẠI VIỆN THẨM MỸ DIVA 

QUY TRÌNH THẨM MỸ AN TOÀN TẠI VIỆN THẨM MỸ DIVA 

Không chỉ được thư giãn và tận hưởng trong không gian sang trong, tinh tế, đẳng cấp, cùng công nghệ tiên tiến nhập khẩu từ Châu Âu. Đến với Viện Thẩm Mỹ DIVA, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình chuẩn khép kín đạt chuẩn Bộ Y Tế đảm bảo sức khỏe và đạt được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Quy trình thẩm mỹ an toàn tại Viện Thẩm Mỹ DIVA
Sức khỏe và sắc đẹp được đội ngũ bác sĩ tại Viện Thẩm Mỹ DIVA chú trọng hàng đầu

Tiếp đón khách tại bàn lễ tân 

Khi đến Viện Thẩm Mỹ DIVA, khách hàng sẽ được nhân viên lễ tân niềm nở tiếp đón. Lễ tân sẽ lấy các thông tin cơ bản của khách hàng như: họ tên, dịch vụ làm đẹp, lắng nghe những mong muốn của khách hàng. Trong thời gian chờ đợi, khách hàng sẽ được phục vụ bánh kẹo, trà để chị em có được cảm giác thư giãn tối đa nhất.

Quy trình thẩm mỹ an toàn tại Viện Thẩm Mỹ DIVA
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo

Tư vấn và thăm khám

Đến với Viện thẩm mỹ DIVA, trước khi thực hiện bất kỳ một loại hình thẩm mỹ nào, quý khách hàng sẽ được các bác sĩ và chuyên viên trực tiếp tư vấn, thăm khám cẩn thận. Kết quả phân tích là cơ sở để bác sỹ, chuyên viên đưa ra phương pháp làm đẹp phù hợp cùng phác đồ điều trị giúp đạt hiệu quả tối ưu cho từng khách hàng. Đặc biệt, thăm khám, tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Đặt lịch và thực hiện thẩm mỹ 

Sau khi được thăm khám và tư vấn, khách hàng sẽ được đặt lịch. Tùy theo nhu cầu và thời gian, quý khách có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ ngay sau khi thăm khám hoặc dời lịch một cách linh hoạt. Trước ngày thực hiện liệu trình, các chuyên viên Viện Thẩm Mỹ DIVA sẽ nhắc lịch để quý khách hàng có thể đảm bảo liệu trình và kết quả thẩm mỹ cao nhất. 

Quy trình thẩm mỹ an toàn tại Viện Thẩm Mỹ DIVA
Quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn Bộ Y tế đặt ra

Tiến trình điều trị với những công nghệ cao tại Viện Thẩm Mỹ DIVA được chuyển giao trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc. Do những chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao thực hiện. Khách hàng có thể yên tâm về tính khoa học, độ an toàn và chất lượng của tiến trình làm đẹp.

Chăm sóc khách hàng

Sau khi thực hiện liệu trình, khách hàng sẽ được các bác sĩ, chuyên gia tư vấn về chế độ chăm sóc tại nhà để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, luôn lấy sự hài hàng của khách hàng làm chiến lược phát triển. Viện Thẩm Mỹ DIVA luôn đồng hành cùng quý khách hàng kể cả khi kết thúc liệu trình. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc dù là nhỏ nhất. Đặc biệt, Viện Thẩm Mỹ DIVA luôn có chế độ bảo hành dài hạn. Khách hàng sẽ được cấp phiếu bảo hành và mỗi lần đến kiểm tra hoặc điều trị sẽ xuất trình để chuyên viên biết được tình hình sức khỏe sau mỗi lần điều trị.

Quy trình thẩm mỹ an toàn tại Viện Thẩm Mỹ DIVA
Khách hàng đến tiếp đón tận tình – Khách hàng đi dặn dò chu đáo

Viện Thẩm Mỹ DIVA – Chuỗi thẩm mỹ lớn nhất miền Nam chuyên cung cấp những dịch vụ làm đẹp tốt nhất, đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường hoàn thiện sắc của mình. 

Thông tin chi tiết dịch vụ QUY TRÌNH THẨM MỸ AN TOÀN TẠI VIỆN THẨM MỸ DIVA , quí khách vui lòng gọi điện tổng đài hoặc click vào nút đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí Tư vấn 24/7: 1900 63 34 96
Chia Sẻ
Giới Thiệu Viện Thẩm Mỹ DIVA

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người!

Chat ngay 1