• 1900 63 34 96
 • info@vienthammydiva.vn
Open hours: 8.00-20.00 Thứ 2- Chủ Nhật
QUY TRÌNH THẨM MỸ TẠI DIVA – ĐẾN LÀ ĐẸP!
Home Giới Thiệu QUY TRÌNH THẨM MỸ TẠI DIVA – ĐẾN LÀ ĐẸP!

QUY TRÌNH THẨM MỸ TẠI DIVA – ĐẾN LÀ ĐẸP!

Luôn cam kết và nỗ lực hoàn thiện nhất tất cả các dịch vụ Viện thẩm mỹ Diva đã trở thành địa điểm làm đẹp uy tín và đáng tin cậy của nhiều chị em phụ nữ trong suốt 3 năm qua. Với hơn 26 chi nhánh trên cả nước cùng hệ thống cơ sở vật chật và trang thiết bị hiện đại. Khi đến với các dịch vụ thẩm mỹ tại Diva, quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy an tâm và hài lòng bởi quy trình an toàn và đem lại kết quả hoàn hảo ngoài sự mong đợi.

Quy trình thẩm mỹ tại Diva
Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng 

QUY TRÌNH THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP TẠI VIỆN THẨM MỸ DIVA

Quy trình thẩm mỹ tại Diva luôn đảm bảo được tính khoa học và an toàn giúp khách hàng sở hữu vẻ đẹp như ý! Quy trình bao gồm các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Đến với Viện thẩm mỹ Diva, trước khi thực hiện bất kỳ một loại hình thẩm mỹ nào, quý khách hàng sẽ được các bác sĩ và chuyên viên trực tiếp tư vấn, thăm khám cẩn thận. Việc này giúp đánh giá tình trạng cụ thể để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Bước 2: Chuẩn bị trước khi tiến hành thẩm mỹ

Trước khi tiến hành điều trị hoặc phẫu thuật, Viện thẩm mỹ Diva luôn đảm bảo các thiết bị cần thiết và chu toàn nhất trong quá suốt quá trình thực hiện.

 • Dụng cụ y khoa: Thuốc xát trùng, chỉ khâu, kéo, bông, băng y tế.
 • Tùy vào việc lựa chọn thực hiện dịch vụ thẩm mỹ khác nhau mà bác sĩ sẽ chỉ định gây tê hoặc gây mê giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu, không có cảm giác đau và khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 3: Thực hiện thẩm mỹ

Các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Diva sau khi đã thăm khám và phân tích đưa ra phương pháp điều trị phù hợp sẽ tiến hành thực hiện thẩm mỹ cho khách hàng. Bên cạnh đó, sở hữu hệ thống thiết bị hiện đại và an toàn, các dụng cụ thẩm mỹ được vô trùng cẩn thận và nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Giúp khách hàng an tâm hơn trong quá trình điều trị. 

Quy trình thẩm mỹ tại Diva
Bác sĩ thực hiện liệu trình cấy Mulgwang

Bước 4: Chăm sóc sau thẩm mỹ

Đối với khách hàng thì đây là giai đoạn quan trọng nhất. Hiệu quả thẩm mỹ và sự an toàn của việc thẩm mỹ phụ thuộc vào chính khách hàng. Thực hiện xong liệu trình, các bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách chăm sóc và chế độ ăn uống phù hợp. Giúp quá trình hồi phục được nhanh chóng và đạt được kết quả cao nhất.

Bước 5: Tái khám và bảo hành

 • Sau khi nghỉ ngơi ở nhà một thời gian nếu có vấn đề gì bất thường khách hàng có thể đến Viện thẩm mỹ Diva để được tái khám miễn phí.
 • Khách hàng sẽ được cấp phiếu bảo hành và mỗi lần đến kiểm tra hoặc điều trị sẽ xuất trình để chuyên viên biết được tình hình sức khỏe sau mỗi lần điều trị.

  Quy trình thẩm mỹ tại Diva
  Cùng Viện thẩm mỹ Diva tìm đến vẻ đẹp hoàn hảo

Quá trình thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Diva được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu cùng hệ thống cơ sở và thiết bị hiện đại nhất. Cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, Diva Spa luôn cố gắng nổ lực phát triển dịch vụ tốt nhất để khẳng định uy tín và sự tin tưởng của tất cả khách hàng.

VIỆN THẨM MỸ DIVA – ĐỊA CHỈ UY TÍN VÀ ĐÁNG TIN CẬY CỦA PHÁI NỮ

 • Là địa chỉ luôn cập nhật và ứng dụng những công nghệ mới nhất về làm đẹp.
 • Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.
 • Đến với Viện thẩm mỹ Diva khách hàng sẽ được các chuyên viên giàu kinh nghiệm tư vấn và đưa ra phương pháp thích hợp.
 • Đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.
 • Hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại.
 • Kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến.
 • Quy trình thực hiện dịch vụ an toàn.

VIỆN THẨM MỸ DIVA – ĐẾN LÀ ĐẸP!

LIÊN HỆ HOTLINE: 1900.338.496

Thông tin chi tiết dịch vụ QUY TRÌNH THẨM MỸ TẠI DIVA – ĐẾN LÀ ĐẸP!, quí khách vui lòng gọi điện tổng đài hoặc click vào nút đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí Tư vấn 24/7: 1900 63 34 96
Chia Sẻ
Giới Thiệu Viện Thẩm Mỹ DIVA

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người!

Chat ngay