Quy trình nâng mũi đạt chuẩn đáp ứng các yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế sẽ giúp đảm bảo an toàn, đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng. Vậy bạn đã biết một quá trình nâng mũi như thế nào là chuẩn chưa? Tham khảo bài viết bên dưới ngay nhé!

1. Phương pháp nâng mũi là như thế nào?

Hiện nay, nâng mũi được xem là một hình thức thẩm mỹ rất phổ biến, giúp khắc phục các khuyết điểm mũi không mong muốn, tạo một dáng mũi mới cao, thon gọn và chuẩn đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng, hiệu quả lâu dài.

Phương pháp nâng mũi còn giúp cải thiện các vấn đề liên quan đến hô hấp, chỉnh sửa biến dạng do chấn thương, tai nạn, giúp chỉnh sửa dáng mũi trở nên cân đối, hài hòa hơn với khuôn mặt.

Các đối tượng nên thực hiện nâng mũi

  • Sống mũi ngắn, mũi thấp, tẹt.
  • Dáng mũi gồ ghề, lệch vẹo.
  • Đầu mũi to, cánh mũi rộng bè sang hai bên.
  • Kích thước mũi quá cỡ so với khuôn mặt.
  • Mũi bị biến dạng do chấn thương, tai nạn.
  • Đã từng thực hiện nâng mũi nhưng không đạt kết quả như mong muốn.

Nâng mũi hiện nay gồm hai kỹ thuật chính là nâng mũi can thiệp phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật, với nhiều phương pháp khác nhau, phù hợp với từng khuyết điểm, nhu cầu cũng như khả năng tài chính của khách hàng.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ mang lại đạt cao nhất, bạn nên lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng, thực hiện theo một quy trình nâng mũi đạt chuẩn Y khoa, đảm bảo mọi yếu tố vô trùng, vô khuẩn.

quy-trinh-nang-mui-1
Nâng mũi giúp tạo một dáng mũi cao, thon gọn, chuẩn đẹp tự nhiên

2. Quy trình nâng mũi đạt chuẩn Y khoa

Đến với Viện thẩm mỹ DIVA, khách hàng sẽ được trải nghiệm một quy trình các bước nâng mũi đạt chuẩn, đáp ứng mọi yêu cầu của Bộ Y tế, đảm bảo yếu tố vô trùng, vô khuẩn, hạn chế rủi ro, biến chứng sau nâng mũi.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn 

Bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra dáng mũi hiện tại, sau đó tư vấn phương pháp, dáng mũi phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát 

Tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, nhằm đảm bảo khách hàng đủ điều kiện thực hiện các phương pháp nâng mũi.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê cục bộ

Trước khi nâng mũi, bác sĩ thực hiện vệ sinh, sát khuẩn, sau đó gây tê cục bộ tại vùng mũi, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Đo vẽ dáng mũi phù hợp

Tiến hành đo, vẽ và định hình dáng mũi, sao cho tạo sự cân đối, hài hòa với gương mặt, đồng thời mang lại vẻ ngoài tự nhiên nhất.

Bước 5: Tiến hành nâng mũi 

Bác sĩ tiến hành nâng mũi theo phương pháp và hình dáng đã tư vấn trước với khách hàng, thực hiện điều chỉnh sao cho dáng mũi đạt chiều cao, tỉ lệ đẹp nhất.

Bước 6: Kiểm tra kết quả và hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Bác sĩ thực hiện kiểm tra lại kết quả sau nâng mũi, hướng dẫn khách hàng chăm sóc hậu phẫu tại nhà.

quy-trinh-nang-mui-2
Quy trình nâng mũi đạt chuẩn Y khoa 

3. Viện thẩm mỹ DIVA – địa chỉ nâng mũi tốt nhất hiện nay

Giữa rất nhiều cơ sở thẩm mỹ trên thị trường, Viện thẩm mỹ DIVA tự hào là địa chỉ làm đẹp mang đến dịch vụ nâng mũi ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến được hàng triệu khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

3.1. Không gian thẩm mỹ đảm bảo vô trùng, vô khuẩn

Viện thẩm mỹ DIVA xây dựng một không gian thẩm mỹ khép kín để thực hiện quy trình nâng mũi, đảm bảo các yếu tố vô trùng, vô khuẩn nhằm hạn chế tối đa các rủi ro, biến chứng có thể xảy ra trong quá trình thực hiện và hậu phẫu.

Trang thiết bị, máy móc, dụng cụ y tế sử dụng đều được vệ sinh, khử trùng một cách kỹ lưỡng, tránh tình trạng viêm nhiễm, lây nhiễm chéo các bệnh lý không mong muốn như Viêm gan B, HIV,…

3.2. Ứng dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến

Viện thẩm mỹ DIVA luôn tiên phong ứng dụng các công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay vào các dịch vụ tại đây, trong đó có nâng mũi.

Nâng mũi tại Viện thẩm mỹ DIVA giúp khắc phục mọi khuyết điểm mũi không mong muốn, định hình dáng mũi mới đẹp, tự nhiên, mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng.

quy-trinh-nang-mui-3
Viện thẩm mỹ DIVA ứng dụng các công nghệ, kỹ thuật nâng mũi tiên tiến

3.3. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu

Viện thẩm mỹ DIVA quy tụ đội ngũ hơn 200 bác sĩ, chuyên gia hàng đầu có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn , mắt thẩm mỹ tố cùng kỹ thuật xử lý khéo léo, giúp tạo dáng mũi cao sang, thon gọn, tỉ lệ chuẩn với khuôn mặt.

Toàn bộ quy trình từ thăm khám, nâng mũi, chăm sóc hậu phẫu đều được thực hiện và theo dõi sát sao của các bác sĩ, chuyên gia, giúp khách hàng yên tâm về kết quả thẩm mỹ cuối cùng sau khi thực hiện dịch vụ.

3.4. Hơn 98% khách hàng hài lòng với kết quả nâng mũi

Hơn 98% khách hàng đã trải nghiệm quy trình nâng mũi tại Viện thẩm mỹ DIVA và vô cùng hài lòng với kết quả thẩm mỹ nhận được.

quy-trinh-nang-mui-4

quy-trinh-nang-mui-5

quy-trinh-nang-mui-6

quy-trinh-nang-mui-7

quy-trinh-nang-mui-8

quy-trinh-nang-mui-9
***Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

3.5. Chi phí nâng mũi hợp lý, cân đối

Khách hàng đến với Viện thẩm mỹ DIVA sẽ được các bác sĩ, chuyên gia thăm khám, kiểm tra tình trạng mũi, sau đó tư vấn mức giá phù hợp với nhu cầu, đặc biệt cam kết không phát sinh thêm trong suốt quá trình thực hiện.

Quy trình nâng mũi chuẩn Y khoa tại Viện thẩm mỹ DIVA giúp đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện cũng như mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Mọi chi tiết về dịch vụ nâng mũi, xin vui lòng liên hệ hotline 1900 2222 để được tư vấn và hỗ trợ.

Bài viết liên quan:

344
5/5 (2 bình chọn)