Quy trình nâng mũi đạt chuẩn đáp ứng các yêu cầu khắt khe sẽ giúp đảm bảo an toàn, đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng. Vậy bạn đã biết một quá trình nâng mũi như thế nào là chuẩn chưa? Tham khảo bài viết bên dưới ngay nhé!

1. Phương pháp nâng mũi là như thế nào?

Hiện nay, nâng mũi được xem là một hình thức thẩm mỹ rất phổ biến, giúp khắc phục các khuyết điểm mũi không mong muốn, tạo một dáng mũi mới cao, thon gọn và chuẩn đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng, hiệu quả lâu dài.

Phương pháp nâng mũi còn giúp cải thiện các vấn đề liên quan đến hô hấp, chỉnh sửa biến dạng do chấn thương, tai nạn, giúp chỉnh sửa dáng mũi trở nên cân đối, hài hòa hơn với khuôn mặt.

Các đối tượng nên thực hiện nâng mũi

  • Sống mũi ngắn, mũi thấp, tẹt.
  • Dáng mũi gồ ghề, lệch vẹo.
  • Đầu mũi to, cánh mũi rộng bè sang hai bên.
  • Kích thước mũi quá cỡ so với khuôn mặt.
  • Mũi bị biến dạng do chấn thương, tai nạn.
  • Đã từng thực hiện nâng mũi nhưng không đạt kết quả như mong muốn.

Nâng mũi hiện nay gồm hai kỹ thuật chính là nâng mũi can thiệp phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật, với nhiều phương pháp khác nhau, phù hợp với từng khuyết điểm, nhu cầu cũng như khả năng tài chính của khách hàng.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ mang lại đạt cao nhất, bạn nên lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng, thực hiện theo một quy trình nâng mũi đạt chuẩn Y khoa, đảm bảo mọi yếu tố vô trùng, vô khuẩn.

quy-trinh-nang-mui-1
Nâng mũi giúp tạo một dáng mũi cao, thon gọn, chuẩn đẹp tự nhiên

2. Quy trình nâng mũi đạt chuẩn Y khoa

Đến với Viện thẩm mỹ DIVA, khách hàng sẽ được trải nghiệm một quy trình các bước nâng mũi đạt chuẩn, đáp ứng mọi yêu cầu, đảm bảo yếu tố vô trùng, vô khuẩn, hạn chế rủi ro, biến chứng sau nâng mũi.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn 

Bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra dáng mũi hiện tại, sau đó tư vấn phương pháp, dáng mũi phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát 

Tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, nhằm đảm bảo khách hàng đủ điều kiện thực hiện các phương pháp nâng mũi.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê cục bộ

Trước khi nâng mũi, bác sĩ thực hiện vệ sinh, sát khuẩn, sau đó gây tê cục bộ tại vùng mũi, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Đo vẽ dáng mũi phù hợp

Tiến hành đo, vẽ và định hình dáng mũi, sao cho tạo sự cân đối, hài hòa với gương mặt, đồng thời mang lại vẻ ngoài tự nhiên nhất.

Bước 5: Tiến hành nâng mũi 

Bác sĩ tiến hành nâng mũi theo phương pháp và hình dáng đã tư vấn trước với khách hàng, thực hiện điều chỉnh sao cho dáng mũi đạt chiều cao, tỉ lệ đẹp nhất.

Bước 6: Kiểm tra kết quả và hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Bác sĩ thực hiện kiểm tra lại kết quả sau nâng mũi, hướng dẫn khách hàng chăm sóc hậu phẫu tại nhà.

quy-trinh-nang-mui-2
Quy trình nâng mũi đạt chuẩn Y khoa 
344
5/5 (2 bình chọn)