Chủ đề: Làm Đẹp

Theo nhân tướng học, vùng “tam giác” của phụ nữ cũng nói lên được tướng số. Chính vì lý do đó nhiều người phân vân không biết phụ nữ mu cao có tốt không? Để hiểu rõ hơn hãy cũng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu ý nghĩa qua bài viết nhé.

1. Mu cao là gì?

Xương mu được xem như một phần của vùng kín và nhô cao lên ngoài bộ phận sinh dục nữ. Thông thường, phần phía trên của xương mu tích tụ mô mỡ dưới da.

Sự phát triển của xương mu vào giai đoạn dậy thì, đồng thời khu vực này được xem nhạy cảm vì chứa nhiều dây thần kinh. Cùng với đó, tình trạng xương mu nhô cao được cho là bình thường, không có gì đáng lo ngại.

Ngoài ra, xương mu cao là những cô nàng rất tự tin trong “chốn phòng the”. Bởi theo khảo sát, có đến 70% nam giới thừa nhận những cô gái này hấp dẫn và thu hút chàng trai hơn bao giờ hết.

Xương mu cao
Xương mu cao là trạng thái bình thường và rất phổ biến

2. Tướng phụ nữ mu cao có tốt không?

Phụ nữ mu cao có tốt không là thắc mắc của nhiều chị em trong thời gian gần đây. Và theo các chuyên gia nhân tướng học cho biết đây được xem như tướng đại cát vì dự báo họ sẽ lấy được người chồng tốt. Từ đó, cuộc sống cũng giàu sang, gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp sẽ mang một ý nghĩa khác nhau như sau:

  • Phụ nữ mu cao có da mềm mại, cơ thể mát mẻ là người có vận mệnh tốt. Ngoài ra, họ còn lấy được chồng vương giả, ít khi lo lắng về tiền tài.
  • Trong nhân tướng học, phụ nữ mu cao kết hợp cùng mông to, săn chắc là người có cuộc sống giàu sang. Nhưng ngược lại, các cô gái mông nhỏ sẽ gặp nhiều thử thách hơn.
  • Nếu tướng mu cao kết hợp với thân hình cân đối đa phần đều may mắn, phú quý.
  • Những người này còn biết cách ăn nói, kính trên nhường dưới, cuộc sống gia đình hạnh phúc, chồng tốt, con ngoan.
Tướng nữ mu cao
Phụ nữ mu cao có tốt không được nhiều người quan tâm

3. Lông vùng kín có tác động đến tướng số của phụ nữ mu cao không?

Ngoài việc tìm hiểu “phụ nữ mu cao có tốt không” thì các nhà nhân tướng học cho biết tùy vào màu sắc lông, kích thước, độ rậm của mỗi người mà sẽ mang một vận mệnh khác nhau như sau:

  • Lông vùng kín thưa: Người có tướng mu cao kết hợp với lông vùng kín thưa sẽ gặp nhiều khó khăn, thử thách. Nhưng nhờ đó, sự nghiệp của họ phát triển khá tốt, gia đạo êm ấm, hạnh phúc đến “răng long đầu bạc”.
  • Lông vùng mu cao, mềm, màu vàng: Khi gặp khó khăn sẽ được quý nhân phù trợ, gặp khó khăn cũng dễ vượt qua, nhìn chung cuộc sống rất viên mãn.
  • Vùng tam giác có lông thẳng, dài và đen: Tuổi trẻ gặp một số khó khăn nhưng về hậu vận sẽ phú quý. Tuy nhiên, nếu bạn sống lương thiện và biết cách cố gắng sẽ vượt qua một cách dễ dàng.
Tỉa lông vùng kín
Phụ nữ mu cao cùng đặc điểm lông vùng kín sẽ mang những ý nghĩa khác nhau

4. Nữ giới có nốt ruồi ở vùng kín nói lên điều gì?

Sau khi đã biết được “phụ nữ mu cao có tốt không” thì nhiều người còn phân vân không biết nữ giới có nốt ruồi ở vùng kín nói lên điều gì? Được biết, đặc điểm này cũng có thể dự báo tình duyên, gia đạo của mỗi người như sau:

  • Nốt ruồi ở mu  cao thường xem như tướng ngoại tình: Tuy nhiên đây chỉ là dấu hiệu của sự đào hoa nên dễ bị hiểu lầm.
  • Tướng phụ nữ mu cao kèm với nốt ruồi son: Đây được xem là đặc điểm may mắn, người sở hữu gặt hái được nhiều thành công. Hơn nữa, cuộc sống êm ấm nếu có chí tiến thủ thì sự nghiệp cũng phát triển.
  • Nốt ruồi đen ở mu: Người này có tính cách tốt nhưng hay tin người, do đó hay gặp bất trắc trong cuộc sống. Tuy nhiên biết cách lên kế hoạch, chuẩn bị cho tương lai sẽ gặt hái được nhiều may mắn, con đường gia đạo thuận lợi hơn.
Nốt ruồi ở vùng kín
Nốt ruồi ở vùng kín mang nhiều ý nghĩa khác nhau

Hy vọng với những thông tin Viện thẩm mỹ DIVA gợi ý trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tướng “phụ nữ mu cao có tốt không”. Tuy nhiên, đây chỉ là dấu hiệu nhỏ trong tướng số, do đó bạn không nên áp đặt hoàn toàn vào vận mệnh của mình nhé.

0
Đánh giá