Nhiều người truyền tai nhau rằng đàn ông có khuôn mặt hình chữ điền rất tốt. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc không biết phụ nữ mặt vuông có tướng số ra sao? Để biết chính xác về nét tướng này hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu nhé.

1. Mặt vuông là như thế nào?

Phụ nữ mặt vuông có đặc điểm nhận dạng đó là xương quai hàm bành ra tạo thành góc vuông với đường chân tóc. Nhìn qua sẽ thấy dáng mặt này khá thô cứng và to.

Xét về tính thẩm mỹ, phụ nữ mặt vuông không được cho là quá đẹp. Tuy nhiên, người xưa truyền tai nhau rằng “mặt vuông chữ điền hết tiền lại có”. Chính vì vậy, trong nhân tướng học đánh giá cao về những người sở hữu đặc điểm này.

Mặt nữ vuông
Phụ nữ mặt vuông có xương qua hàm bành ra

2. Phụ nữ mặt vuông có tướng số và vận mệnh ra sao?

Sau khi đã tìm hiểu về đặc điểm nhận dạng của mặt chữ điền, thì ở phần này Viện thẩm mỹ DIVA sẽ phân tích giúp bạn tướng số của phụ nữ mặt vuông ra sao nhé.

2.1. Tính cách

Những người phụ nữ mặt vuông có tính cách mạnh mẽ, rất đảm đang và tháo vát. Hơn nữa, họ còn nhanh nhạy trong mọi việc, có kỹ năng quản lý, sắp xếp công việc và thời gian tốt. Ngoài ra, họ còn có xu hướng tiết kiệm tiền bạc nên về già có của ăn của để.

Ngoài ra, tính cách của phụ nữ mặt vuông cũng rất rõ ràng, họ không thích sự mập mờ nên rất thẳng thắn. Trong cách nói chuyện cũng toát lên đây là người quyết đoán, tự tin, dũng cảm. Dù trong trường hợp nào đi nữa cũng giữ sự bình tĩnh để giải quyết ổn thỏa.

Đặc biệt, phụ nữ mặt vuông còn là kiểu người của gia đình vì rất đảm đang, tháo vát đối với việc nhà. Những người này thích tự tay làm bữa ăn cho chồng con, họ hết lòng vun vén cuộc sống hôn nhân đầm ấm, hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu như họ bị lừa dối hay phản bội thì sẵn sàng đưa ra quyết định từ bỏ vì sức chịu đựng không cao.

Diễn viên Thư Kỳ
Phụ nữ mặt vuông có tính cách mạnh mẽ, tháo vát

2.2. Sự nghiệp

Thông qua tính cách của thể thấy, phụ nữ mặt vuông khá độc lập và mạnh mẽ nên con đường sự nghiệp của họ cũng dễ đạt được thành công. Đặc biệt, khi còn trẻ họ hay xông xáo, bươn chải nhiều công việc để tích lũy kinh nghiệm. Đặc biệt không ngần ngại khi phải làm những công việc tay chân.

Không có gì có thể làm khó được phụ nữ mặt vuông vì mức độ tập trung của họ rất cao. Tuy nhiên, về con đường xây dựng sự nghiệp cũng không hề dễ dàng, nhiều gian nan nhưng những cô nàng ấy vẫn chuyên tâm chinh phục. Nếu có định hướng đúng đắn từ sớm sẽ gặt hái được nhiều thành công khi còn trẻ.

Nữ mặt vuông thành công
Phụ nữ mặt vuông là người đạt được thành công trong sự nghiệp

2.3. Tình duyên

Tuy khá thành công trong sự nghiệp nhưng phụ nữ mặt vuông lại có đường tình duyên lận đận, kết hôn muộn. Một phần là vì cá tính của họ khá mạnh mẽ nên không duy trì được mối quan hệ lâu dài.

Mặt khác, những cô nàng này còn tập trung vào sự nghiệp nên không chú ý đến việc yêu đương. Đồng thời nội tâm họ rất sâu sắc, thường âm thầm chịu đựng không chia sẻ với ai nên khó được người phù hợp. Do đó, các cô nàng này cần học cách mở lòng và chủ động trong chuyện tình cảm nhé.

Lận đận trong chuyện tình duyên 
Phụ nữ mặt vuông lận đận trong chuyện tình duyên

3. Xem tướng phụ nữ mặt vuông kết hợp với những đặc điểm khác

Khi đã xem vận mệnh, tính cách, đường tình duyên của phụ nữ mặt vuông chắc hẳn bạn cũng đã hiểu hơn về nét tướng này. Đồng thời, ở phần này Viện thẩm mỹ DIVA sẽ bật mí thêm ý nghĩa của tướng mặt vuông khi kết hợp với những đặc điểm khác như sau:

3.1. Mặt vuông, cằm chẻ

Phụ nữ mặt vuông kết hợp với tướng cằm chẻ là người may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp. Hơn nữa, cuộc sống của họ cũng giàu sang, no đủ nên không phải lo lắng của ăn của để.

Mặt vuông cằm chẻ
Phụ nữ mặt vuông cằm chẻ là người may mắn

3.2. Mặt vuông góc cạnh

Phụ nữ mặt vuông góc cạnh thường gặp nhiều thử thách trong chuyện tình duyên. Nếu kết hôn sớm khi chưa ổn định thì họ cần cố gắng rất nhiều vì dễ xảy ra mâu thuẫn. Tuy nhiên, lập gia đình muộn thì công việc làm ăn thuận lợi, hôn nhân viên mãn.

Mặt vuông góc cạnh
Phụ nữ mặt vuông góc cạnh khó khăn trong chuyện tình duyên

3.3. Mặt vuông tròn

Phụ nữ mặt vuông tròn rất thông minh, hoạt bát, giỏi ăn nói. Hơn nữa, thế mạnh của họ đó là làm về lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Những người này tự chủ, độc lập, giỏi kiếm tiền và biết quản lý chi tiêu nên hậu vận an nhàn.

Phụ nữ mặt vuông tròn
Phụ nữ mặt vuông tròn là người thông minh

3.4. Mặt vuông gò má cao

Trong nhân tướng học, phụ nữ mặt vuông kết hợp với gò má cao là người rất bản lĩnh, có thể lấn át chồng con. Chính vì vậy hôn nhân gặp nhiều trục trặc vì cả hai không lắng nghe hay nhường nhịn nhau.

Gò má cao
Phụ nữ mặt vuông, gò má cao là người bản lĩnh có thể lấn át chồng con

Với những thông tin Viện thẩm mỹ DIVA giải đáp trên chắc hẳn đã giúp bạn hiểu hơn về tướng “phụ nữ mặt vuông”. Mặc dù sự nghiệp khá thuận lợi nhưng bạn cũng cần học cách mở lòng và yêu thương nhé.

0
5/5 (1 bình chọn)