Không cần xem đến tử vi chỉ cần nhìn qua được tướng số là người ta có thể đón được tình duyên của một người phụ nữ. Theo nhân tướng học, phụ nữ gò má cao miệng rộng sẽ khổ vì yêu, đường tình lận đận, hôn nhân dễ đứt đoạn. Hãy tìm hiểu thêm thông tin chi tiết qua bài viết của Viện thẩm mỹ DIVA nhé!

1. Phụ nữ gò má cao miệng rộng có tính cách gì?

Phụ nữ gò má cao miệng rộng thường mạnh mẽ, quyết đoán nhưng hơi bảo thủ. Ngay cả trong một mối quan hệ tình cảm, họ luôn muốn người khác đồng tình theo quan điểm ý kiến của riêng mình. Tính cách này dễ khiến những người xung quanh cảm thấy khó chịu. Khoảng cách giữa hai người ngày càng xa, chuyện tình rất có thể sẽ sớm tan vỡ.

Phụ nữ gò má cao miệng rộng lận đận tình duyên
Phụ nữ gò má cao miệng rộng lận đận tình duyên

2. Phụ nữ có hàng lông mày rậm tốt hay xấu?

Phụ nữ có gò má cao miệng rộng lông mày thưa là không tốt nhưng cũng không nên quá đậm. Đây là đặc điểm chung của phụ nữ khá lụy tình, vì người mình yêu sẵn sàng làm tất cả, không cần biết đúng sai. Khi gặp vấn đề trong tình yêu, họ gần như mất hết lý trí và không để ý đến bất cứ điều gì. Phụ nữ có hàng mày rậm có tính cách này thường đau khổ rất nhiều khi yêu và phải mất nhiều thời gian để vực dậy sau mỗi lần chia tay.

>>> Xem ngay: Nốt ruồi ở má Nam, Nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay Xấu

Phụ nữ có hàng lông mày rậm thường lụy tình
Phụ nữ có hàng lông mày rậm thường sẽ lụy tình

3. Tính cách người phụ nữ có dáng mũi hếch

Người phụ nữphụ nữ gò má cao miệng rộng sở hữu tướng mũi hếch thường chua ngoa thậm chí hơi ích kỷ. Trong tình yêu và đời sống vợ chồng, họ không biết quan tâm, chăm sóc nhau mà chỉ biết liên tục đưa ra những đòi hỏi thái quá. Đàn ông dù kiên nhẫn đến đâu cũng không thể chịu đựng được kiểu tính cách này quá lâu, chia tay chỉ là vấn đề thời gian.

Người phụ nữ sở hữu tướng mũi hếch thường khá chua ngoa
Người phụ nữ sở hữu tướng mũi hếch thường khá chua ngoa

4. Nếu hàm răng không đều có tốt không?

Ngoài tính thẩm mỹ, một hàm răng trắng bóng, ngay ngắn sẽ cho thấy chủ nhân là người chu đáo, tỉ mỉ và cẩn thận trong mọi việc. Ngược lại, những người có hàm răng khấp khểnh, không đều sẽ có điểm chung là tính cách bốc đồng, rất dễ cáu gắt. Với tính cách như vậy, rõ ràng là họ khó có được lợi thế về mặt tình cảm.

Phụ nữ có hàm răng khấp khểnh, không đều sẽ có điểm chung là tính cách bốc đồng, rất dễ cáu gắt
Phụ nữ có hàm răng khấp khểnh, không đều sẽ có điểm chung là tính cách bốc đồng, rất dễ cáu gắt

5. Phụ nữ cằm nhọn nói lên điều gì?

Tuy chiếc cằm V-line đã trở thành trào lưu làm đẹp và là mong ước của nhiều chị em phụ nữ nhưng theo quan điểm nhân tướng học, đó lại là đặc điểm của tướng số không may mắn, báo hiệu đường tình duyên lận đận. Vì vậy, người có cằm nhọn thường không gặp suôn sẻ trong tình cảm, khó kiếm được người yêu mà mình mong muốn.

Phụ nữ cằm nhọn báo hiệu tướng số không may mắn, báo hiệu đường tình duyên lận đận.
Phụ nữ cằm nhọn báo hiệu tướng số không may mắn, báo hiệu đường tình duyên lận đận

6. Phụ nữ miệng rộng có đặc điểm tính cách gì?

Khác với đàn ông, phụ nữ gò má cao miệng rộng được coi là là người có nhiều phẩm chất xấu. Hầu hết họ đều không may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là trong tình yêu. Dù chưa đến mức “sát phu” nhưng là người không biết tiết kiệm, tiêu tiền xa hoa phung phí, khó giữ của cho chồng. Do đó mà vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn về chuyện tiền bạc, hôn nhân vì điều này mà cũng không được êm ấm, hạnh phúc.

>>> Xem ngay: Nốt ruồi sát phu nằm ở đâu? 10 vị trí nốt ruồi sát phu

Phụ nữ miệng rộng thường không biết giữ của cho chồng
Phụ nữ miệng rộng thường không biết giữ của cho chồng

Trên đây là những thông tin về tướng số học cho phụ nữ gò má cao miệng rộng. Bạn cũng đừng lo lắng nếu một người phụ nữ có một hoặc nhiều đặc điểm trên vì đây cũng chỉ là thông tin tham khảo. Vận mệnh tốt hay xấu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đạo đức, lối sống, nhân quả. Vì vậy, bạn hãy cố gắng sống tốt, giàu tình yêu thương giúp đỡ mọi người thì đều có thể thay đổi được vận mệnh. Liên hệ Viện thẩm mỹ DIVA theo hotline 1900 2222 nếu cần tư vấn về làm đẹp nhé!

26
Đánh giá