Phẩy sợi lông mày là kỹ thuật làm đẹp tiên tiến được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện dáng mày xấu trở nên đẹp tự nhiên, cuốn hút. Phương pháp phun xăm này với nhiều ưu điểm vượt trội, giúp tạo sợi lông mày sắc nét như thật và mang đến diện mạo mới trẻ trung hơn. Giờ hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp phẩy sợi lông mày nhé!

1. Tìm hiểu khái niệm và quy trình phẩy sợi lông mày

Phẩy sợi lông mày là kỹ thuật sử dụng đầu kim cực nhỏ cùng mực xăm để tạo ra hiệu ứng như lông mày thật. Các sợi mày được phẩy có phần thân lớn, đỉnh nhọn mang đến vẻ đẹp tự nhiên, thanh thoát và y như là lông mày thật. Phương pháp này giúp lông mày không còn bị cứng và bó buộc trong một hình dáng chân mày cố định do mực xăm.

Theo chuyên gia thẩm mỹ, quy trình phẩy sợi lông mày tại các cơ sở thẩm mỹ đều được thực hiện theo các bước nhất định. Đảm bảo chuẩn Y khoa và đáp ứng đầy đủ các yếu tố vô trùng, vô khuẩn để mang đến độ an toàn cũng như hiệu quả cao cho khách hàng. Theo đó, quy trình phẩy sợi lông mày sẽ được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho khách hàng về kiểu dáng, đường sợi phù hợp.
 • Bước 2: Chọn màu mực phù hợp với tone da và sở thích của khách hàng.
 • Bước 3: Vệ sinh chân mày cho khách hàng và khử trùng dụng cụ để tránh viêm nhiễm.
 • Bước 4: Vẽ khung chân mày phù hợp với tổng thể khuôn mặt khách hàng.
 • Bước 5: Ủ tê khoảng 15 – 20 phút để khách hàng không bị đau khi thực hiện.
 • Bước 6: Tiến hành phẩy sợi lông mày bằng dụng cụ phun xăm.
 • Bước 7: Kiểm tra và điều chỉnh dáng mày sao cho đẹp nhất.
 • Bước 8: Hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc sau khi phẩy sợi lông mày.
Phẩy sợi lông mày là kỹ thuật sử dụng đầu kim cực nhỏ cùng mực xăm để tạo ra hiệu ứng như lông mày thật
Phẩy sợi lông mày tạo ra những sợi mày có độ mềm mại và tự nhiên y như thật

2. 6 công nghệ phẩy sợi lông mày tiên tiến hiện nay

Nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu tân trang nhan sắc của chị em mà có rất nhiều công nghệ phẩy sợi lông mày đã ra đời. Sau đây hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua 6 công nghệ phẩy sợi lông mày tiên tiến, được đánh giá cao hiện nay nhé!

2.1. Phẩy sợi lông mày siêu thực

Đây là phương pháp điêu khắc chân mày tiên tiến khi sử dụng công nghệ tạo ra các sợi mày tự nhiên với hình dáng, màu sắc và kích thước giống như thật. Với phương pháp này, kỹ thuật viên sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để tạo ra sợi mày thật bằng cách vẽ từng nét mảnh tạo thành sợi. Màu sắc và góc cong của sợi mày được thực hiện cẩn thận nên trông rất tự nhiên.

Phẩy sợi lông mày siêu thực
Phẩy sợi lông mày siêu thực giúp bạn sở hữu dáng mày sắc nét, ấn tượng hơn

2.2. Phẩy sợi lông mày 8D

Phương pháp này sử dụng công nghệ khắc sẽ tạo ra từng sợi lông mày tự nhiên với màu sắc, hình dáng hoàn hảo, mang đến một diện mạo mới tự nhiên. Kỹ thuật viên khi thực hiện phương pháp này có thể điều chỉnh áp lực sao cho không ảnh hưởng sâu đến lớp tế bào ở tầng sâu. Đồng thời, thao tác phẩy sợi lông mày 8D chỉ tác động bên ngoài nên không ảnh hưởng tới lớp da phía dưới.

Phẩy sợi lông mày 8D sẽ mang đến cho bạn một cặp chân mày đẹp tự nhiên và sống động. Đặc biệt phương pháp này không gây đau đớn, khó chịu và đảm bảo an toàn cho sức khỏe nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện.

Phẩy sợi lông mày 8D
Phẩy sợi lông mày 8D tạo ra kiểu lông mày tự nhiên với màu sắc, hình dáng hoàn hảo

2.3. Phẩy sợi Hairstroke

Phẩy sợi Hairstroke là kỹ thuật điêu khắc chân mày bằng máy, sử dụng kim nano nhỏ tạo ra những sợi lông mày mềm mại, đẹp tự nhiên như thật. Kỹ thuật phẩy sợi lông mày này có độ bền cao, quy trình thực hiện không gây chảy máu, hạn chế hình thành sẹo, loang mất thẩm mỹ sau bong.

Kỹ thuật phẩy sợi Hairstroke sẽ giúp khắc phục mọi khuyết điểm và mang đến cặp lông mày hài hòa, sắc nét hơn. Phương pháp này được thực hiện tỉ mỉ nên giúp duy trì màu mực rõ ràng và đồng nhất. Các sợi mày Hairstroke có độ nét tốt, mực không bị loang ra giúp khuôn mặt hài hòa, ấn tượng hơn.

Phẩy sợi Hairstroke
Điêu khắc Hairstroke tạo ra những sợi lông mày mềm mại, đẹp tự nhiên như thật

2.4. Điêu khắc phẩy sợi

Điêu khắc phẩy sợi lông mày là kỹ thuật làm đẹp tiên tiến bắt nguồn từ châu Âu. Phương pháp này sử dụng dao khắc để tạo ra những sợi mày dày, mỏng xen kẽ và có độ dài, cong tương tự như lông mày thật. Kỹ thuật này sẽ mang đến cho bạn cặp lông mày đẹp mềm mại, tự nhiên như thật.

Điêu khắc phẩy sợi lông mày là kỹ thuật làm đẹp tiên tiến bắt nguồn từ châu Âu
Điêu khắc phẩy sợi tạo ra những sợi mày dày, mỏng xen kẽ và có độ dài, cong tương tự như lông mày thật

2.5. Phun mày phẩy sợi

Nếu bạn đang tìm kiếm một kỹ thuật tiên tiến giúp cải thiện các khuyết điểm lông mày thưa thớt, nhợt nhạt, đứt đoạn thì có thể lựa chọn phun mày phẩy sợi. Kỹ thuật này kết hợp giữa phun mày và phẩy sợi sẽ mang đến cặp lông mày có màu sắc, hình dáng tự nhiên, mềm mại như thật. Từ đó, giúp khuôn mặt hài hòa, nổi bật và đẹp tự nhiên hơn.

Phun mày phẩy sợi
Phun mày phẩy sợi giúp bạn khắc phục tình trạng mày thưa thớt, đứt đoạn hiệu quả

2.6. Xăm chân mày phẩy sợi

Nếu bạn muốn cải thiện màu sắc và hình dáng lông mày hiệu quả thì có thể áp dụng kỹ thuật xăm chân mày phẩy sợi. Với phương pháp này, kỹ thuật viên sẽ dùng máy phun xăm hoặc đầu kim siêu nhỏ để đưa mực vào lớp thượng bì của da. Từ đó, tạo nên những sợi lông mày mảnh, mềm mại và đẹp tự nhiên. Kỹ thuật phẩy sợi lông mày này sẽ giúp khuôn mặt của bạn hài hòa, cân đối và cuốn hút hơn.

Xăm chân mày phẩy sợi
Xăm chân mày phẩy sợi mang đến dáng mày vừa đẹp vừa thu hút

3. Nên lựa chọn công nghệ phẩy sợi lông mày nào phù hợp?

Nên lựa chọn công nghệ phẩy sợi lông mày nào thì chị em hãy đến spa, viện thẩm mỹ để chuyên viên thăm khám, kiểm tra và đưa ra kỹ thuật phù hợp với dáng mày, khuôn mặt nhé! Bởi mỗi khuyết điểm lông mày sẽ phù hợp với một công nghệ làm đẹp riêng.

Các công nghệ phẩy sợi lông mày hiện nay đều đảm bảo an toàn và mang đến hiệu quả thẩm mỹ chân mày cao nên bạn có thể lựa chọn một trong những kỹ thuật trên. Hầu hết các công nghệ làm đẹp lông mày trên đều có ưu điểm vượt trội như sau:

 • Phẩy sợi lông mày mang đến những sợi mày mảnh, tự nhiên và trông như thật.
 • Công nghệ tiên tiến cho phép lông mày có độ sắc sảo, chi tiết vô cùng cao.
 • Các phương pháp trên đều giúp khắc phục mọi khuyết điểm như lông mày thưa thớt, nhạt màu, đứt đoạn trở nên đẹp hài hòa, sắc nét hơn và tự nhiên.
 • Phẩy sợi lông mày thực hiện theo quy trình chuẩn, không gây chảy máu, tạo sẹo mất thẩm mỹ.
Nên lựa chọn công nghệ phẩy sợi lông mày nào phù hợp?
Công nghệ phẩy sợi lông mày mang đến độ an toàn và tính thẩm mỹ cao

4. Cách chăm sóc sau khi phẩy sợi lông mày chuẩn

Sau khi phẩy sợi lông mày, để đạt được kết quả thẩm mỹ cao thì việc chăm sóc là hết sức quan trọng. Để phẩy sợi lông mày lên màu đẹp, chuẩn thì bạn cần chăm sóc như sau:

4.1. Vệ sinh và chăm sóc lông mày

Phẩy sợi lông mày là phương pháp làm đẹp ít xâm lấn, không gây tổn thương nhiều nhưng sau khi thực hiện bạn cần vệ sinh và chăm sóc đúng cách để tránh viêm nhiễm. Cách chăm sóc như sau:

 • Bôi thuốc mỡ 2 lần/ngày để chân mày giảm sưng, tránh nhiễm trùng và kích thích hình thành tế bào sừng nhanh chóng.
 • Vệ sinh chân mày nhẹ nhàng bằng khăn sạch và không được tiếp xúc với nước trong khoảng 5 – 7 ngày sau khi phẩy sợi.
Vệ sinh và chăm sóc lông mày
Vệ sinh chân mày thường xuyên để tránh nhiễm trùng, viêm nhiễm

4.2. Chế độ sinh hoạt

Bên cạnh cách vệ sinh và chăm sóc thì để vết thương nhanh chóng hồi phục, màu lông mày lên đẹp, chuẩn thì bạn cần có chế độ sinh hoạt như sau:

 • Sau khi phẩy sợi lông mày để lớp vảy bong tróc tự nhiên và tuyệt đối không dùng tay gỡ ra.
 • Khi ra ngoài nên che chắn thật cẩn thận để tránh chân mày tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, khói bụi.
 • Không bôi các loại kem, mỹ phẩm lên vùng chân mày vừa phẩy sợi.
 • Tránh vận động mạnh để mồ hôi không chảy xuống chân mày gây viêm nhiễm.
Chế độ sinh hoạt
Sau khi phẩy sợi lông mày không nên vận động mạnh để tránh mồ hôi gây viêm nhiễm

4.3. Chế độ ăn uống

Sau khi phẩy sợi lông mày, chế độ ăn uống vô cùng quan trọng vì nó quyết định đến kết quả sau cùng cũng như thời gian hồi phục vết thương. Để vết thương nhanh lành và chân mày lên màu đẹp tự nhiên thì bạn cần xây dựng chế độ ăn uống như sau:

 • Không ăn các loại thực phẩm có tính nóng, dễ gây ngứa, để lại sẹo mất thẩm mỹ như thịt gà, thịt bò, hải sản, rau muống, xôi nếp, cafe,…
 • Bổ sung nhiều thực phẩm giàu vitamin, khoáng chất như sữa tươi, trái cây, rau xanh để vết thương nhanh chóng hồi phục và giúp lông mày lên mày đẹp, chuẩn hơn.
 • Uống nhiều nước để tăng cường tuần hoàn máu giúp da nhanh chóng lành.
Chế độ ăn uống
Bổ sung nhiều thực phẩm giàu vitamin, khoáng chất như trái cây, rau xanh để vết thương nhanh chóng hồi phục

5. Giải đáp thắc mắc phẩy sợi lông mày giá bao nhiêu?

Phẩy sợi lông mày sẽ giúp chị em sở hữu cặp chân mày đẹp tự nhiên, sắc nét và cuốn hút hơn. Bên cạnh đó cũng có nhiều bạn thắc mắc phẩy sợi lông mày giá bao nhiêu? Theo đó, giá thực hiện kỹ thuật phẩy sợi chân mày còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chất lượng cơ sở thẩm mỹ, màu mực, tay nghề chuyên viên, các dịch vụ đi kèm,…

Hiện nay, trên thị trường giá thực hiện phẩy sợi lông mày sẽ dao động trong khoảng từ 6.000.000 – 8.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, nếu muốn biết rõ giá thực hiện phẩy sợi chân mày thì bạn hãy đến các cơ sở thẩm mỹ để chuyên viên thăm khám và tư vấn cụ thể nhé!

Giải đáp thắc mắc phẩy sợi lông mày giá bao nhiêu?
Giá thực hiện phẩy sợi lông mày sẽ dao động trong khoảng từ 6.000.000 – 8.000.000 VNĐ
>>> Có thể bạn quan tâm:

6. Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ phun xăm, điêu khắc chân mày uy tín, an toàn, hiệu quả 

Nếu bạn đang tìm kiếm thẩm mỹ viện phẩy sợi lông mày đẹp uy tín, chất lượng thì Viện thẩm mỹ DIVA là lựa chọn phù hợp nhất. Nơi đây được đánh giá cao bởi luôn tiên phong ứng dụng công nghệ phun xăm mày, điêu khắc chân mày mới nhằm mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tốt. Bên cạnh đó, Viện thẩm mỹ DIVA còn được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn bởi quy tụ những ưu điểm tuyệt vời như sau:

 • Là cơ sở thẩm mỹ lông mày an toàn, uy tín khi được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động.
 • Ứng dụng công nghệ phun xăm, làm đẹp tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài.
 • Quy tụ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và mắt thẩm mỹ tốt.
 • Quy trình phẩy sợi lông mày diễn ra theo các bước chuẩn Y khoa, đảm bảo an toàn cao.
 • Chi phí phẩy sợi lông mày cân đối, hợp lý.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ phun xăm, điêu khắc chân mày tại DIVA:

 • Kết quả tự nhiên như thật: Các kỹ thuật phun xăm và điêu khắc chân mày tại DIVA được thực hiện tỉ mỉ, tạo nên những sợi mày mềm mại, tự nhiên như mày thật.
 • Không đau, không sưng: Quy trình thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau đớn hay khó chịu.
 • Bền màu lâu dài: Màu mực lên chuẩn, bám màu tốt, không phai mờ theo thời gian.
 • Tiết kiệm thời gian trang điểm: Sở hữu đôi chân mày đẹp hoàn hảo, bạn sẽ không còn phải mất nhiều thời gian mỗi sáng để kẻ vẽ chân mày.

Hình ảnh trước và sau khi phun xăm chân mày tại viện thẩm mỹ DIVA

Đừng chần chừ, hãy đến Viện Thẩm Mỹ DIVA ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ phun xăm, điêu khắc chân mày chuyên nghiệp và sở hữu vẻ đẹp tự tin, rạng ngời!

Hệ thống thẩm mỹ viện DIVA

TPHCM:

 • 94A – 96, Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đà Nẵng:

 • 222 Phan Châu Trinh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương:

 • 226 Thích Quảng Đức, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Cần Thơ:

 • 111 Đ. Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

– Hotline: 1900 2222

– Fanpage: https://www.facebook.com/vienthammydiva.vn/

– Trang web: https://vienthammydiva.vn/

Bài viết trên của Viện thẩm mỹ DIVA vừa chia sẻ đến bạn các thông tin hữu ích về công nghệ phẩy sợi lông mày tiên tiến. Để sở hữu dáng lông mày đẹp, sắc nét và mềm mại tự nhiên thì bạn hãy áp dụng công nghệ phẩy sợi. Nếu muốn biết thông tin về công nghệ phẩy sợi lông mày thì bạn hãy nhanh tay liên hệ 1900 2222 để được tư vấn nhé!

0
Đánh giá