Phẫu thuật chỉnh sửa các biến chứng sau mổ thẩm mỹ vùng mắt là giải pháp giúp chị em khắc phục những lỗi sau khi thực hiện phương pháp để thay đổi vùng mắt nhưng không được như mong muốn. Tùy thuộc vào từng biến chứng mà chuyên gia sẽ áp dụng phương pháp chỉnh sửa phù hợp. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ phẫu thuật chỉnh sửa các biến chứng sau mổ thẩm mỹ vùng mắt qua bài viết bên dưới nhé!

1. Các biến chứng sau mổ thẩm mỹ vùng mắt

Sở hữu một đôi mắt to tròn, long lanh là mong ước của rất nhiều người, đặc biệt là phái đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu một đôi mắt đẹp tự nhiên, cuốn hút, điều này khiến cho nhiều chị em lựa chọn giải pháp thẩm mỹ mắt để khắc phục các khuyết điểm như mắt nhỏ, mắt một mí, mí sụp, hai mắt không đều nhau, da dư, mỡ thừa quá nhiều,…

Tuy nhiên, khi thực hiện các phương pháp thẩm mỹ sẽ rất dễ xảy ra các biến chứng không mong muốn, ảnh hưởng đến kết quả cũng như sức khỏe, có thể kể đến như:

Mắt sụp mí, chùng mí hơn so với ban đầu.

– Mặt có hiện tượng trợn trừng, trông khuôn mặt “dữ” hơn.

– Hai mí không rõ nét, thiếu cân đối.

– Hình thành sẹo trên mắt sau phẫu thuật.

– Mí mắt sưng đỏ kéo dài và có dấu hiệu nhiễm trùng.

Những biến chứng sau mổ thẩm mỹ mắt xảy ra đa phần xuất phát từ nguyên nhân lựa chọn cơ sở làm đẹp không uy tín, kém chất lượng, không đảm bảo các yếu tố trong thực hiện phẫu thuật như:

– Tay nghề bác sĩ yếu kém, thực hiện sai kỹ thuật, dẫn đến xâm lấn sâu.

– Quy trình thẩm mỹ không đảm bảo an toàn, vô trùng vô khuẩn.

– Dụng cụ phẫu thuật không được khử trùng kỹ lưỡng.

– Công nghệ áp dụng lạc hậu, lỗi thời.

– Việc chăm sóc hậu phẫu không đúng cách.

Chính vì vậy, việc thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa các biến chứng sau mổ thẩm mỹ vùng mắt là vô cùng cần thiết. Nhằm khắc phục và giải quyết nhanh tình trạng biến chứng sau làm đẹp, hạn chế gây viêm nhiễm, nhiễm trùng cũng như ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe.

phau-thuat-chinh-sua-bien-chung-sau-mo-tham-my-mat-1
Phẫu thuật chỉnh sửa các biến chứng sau mổ thẩm mỹ vùng mắt là vô cùng cần thiết

2. Phẫu thuật chỉnh sửa các biến chứng sau mổ thẩm mỹ vùng mắt

Phẫu thuật chỉnh sửa các biến chứng sau mổ thẩm mỹ vùng mắt có rất nhiều kỹ thuật khác nhau. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng biến chứng, từ đó tư vấn kỹ thuật khắc phục chính xác nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

2.1. Mí mắt lệch, thiếu cân đối

Mí lệch, không cân đối là do bác sĩ khi thực hiện loại bỏ mỡ thừa ở mắt không đều, dẫn đến căn chỉnh độ rộng và dài mí thiếu sự chính xác. Với trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành “kiến tạo” lại nếp mí mới. Sau khoảng 3 – 6 tháng, khi mắt đã ổn định thì có thể thực hiện thẩm mỹ lại để đạt hiệu quả như mong muốn.

2.2. Mắt bị trợn

Bác sĩ trong quá trình cắt mí đã loại bỏ quá nhiều vùng da chùng khiến mí trên bị kéo căng, một số trường hợp khi nhắm mắt, cả hai mí trên dưới đều không thể chạm nhau. Đối với trường hợp này, bác sĩ sẽ chỉ định nghỉ dưỡng để phần da mí phát triển, sau đó mới có thể phẫu thuật chỉnh sửa các biến chứng sau mổ thẩm mỹ vùng mắt. Nhưng nếu bạn muốn chỉnh sửa ngay thì bác sĩ có thể tiến hành phương pháp cấy ghép da bổ sung.

phau-thuat-chinh-sua-bien-chung-sau-mo-tham-my-mat-2
Tiến hành cấy ghép da để chỉnh sửa biến chứng ngay lập tức

2.3. Nếp mí hai bên không rõ nét

Lượng da dư, mỡ thừa không được lấy hết do bác sĩ tay nghề còn yếu kém sẽ khiến nếp mí hai bên không sắc nét, rõ ràng. Vì vậy, khi áp dụng phẫu thuật chỉnh sửa các biến chứng sau mổ thẩm mỹ vùng mắt với trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành tiếp tục loại bỏ lượng mỡ thừa, da dư để giúp nếp mí rõ nét hơn.

2.4. Mí mắt bị sụp so với ban đầu

Mí mắt bị sụp do quá trình loại bỏ da dư, mỡ thừa không đúng cách, tác động mạnh khiến gãy cơ nâng mi. Đây là biến chứng khá nguy hiểm nếu không được xử lý kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng mí che mất nhãn cầu, gây ảnh hưởng thị lực. Với trường hợp này, bác sĩ sẽ chỉ định tạo lại nếp mí mới kết hợp nâng cung chân mày để cải thiện mí sụp.

phau-thuat-chinh-sua-bien-chung-sau-mo-tham-my-mat-3
Tạo lại nếp mí kết hợp nâng cung chân mày cải thiện mí sụp

2.5. Mắt bị sưng đỏ

Mắt sưng tấy, đỏ và đau nhức là phản ứng bình thường của cơ thể sau khi bị tác động, tuy nhiên nếu tình trạng này vẫn kéo dài, không có dấu hiệu thuyên giảm (thường sau 7 – 10 ngày) thì cần phải tìm đến bác sĩ để thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa các biến chứng sau mổ thẩm mỹ vùng mắt. Hiện tượng này có thể xem là nhiễm trùng vùng mí mắt do không gian, dụng cụ thực hiện phẫu thuật không đảm bảo yếu tố vô trùng vô khuẩn.

phau-thuat-chinh-sua-bien-chung-sau-mo-tham-my-mat-4
Mắt sưng đỏ kéo dài cần phải khắc phục sớm tránh nhiễm trùng

3. Quy trình phẫu thuật chỉnh sửa các biến chứng sau mổ thẩm mỹ vùng mắt

Một quy trình phẫu thuật chỉnh sửa các biến chứng sau mổ thẩm mỹ vùng mắt yêu cầu được thực hiện tại cơ sở uy tín, đảm bảo các yếu tố vô trùng từ phòng điều trị đến dụng cụ, trang thiết bị hỗ trợ. Nhằm hạn chế những rủi ro viêm nhiễm không mong muốn, khắc phục biến chứng đạt hiệu quả tốt nhất. Theo đó, quy trình phẫu thuật chỉnh sửa các biến chứng sau mổ thẩm mỹ vùng mắt sẽ gồm các bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám để kiểm tra tình trạng biến chứng của khách hàng, từ đó đưa ra tư vấn chính xác phương pháp khắc phục tốt nhất.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mắt, nhằm hạn chế viêm nhiễm cũng như giảm cảm giác đau nhức, khó chịu trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa

Bác sĩ tiến hành thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa khắc phục các biến chứng sau mỗi thẩm mỹ vùng mắt.

Bước 4: Kiểm tra và hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Bác sĩ kiểm tra lại vùng phẫu thuật và hướng dẫn khách hàng chăm sóc tại nhà, hẹn lịch tái khám.

4. Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu

Để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả khắc phục cao nhất thì khi thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa các biến chứng sau mổ thẩm mỹ vùng mắt, bạn phải lưu ý lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng, được cấp giấy phép của Sở Y tế cũng như đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất. Trong đó bao gồm các yếu tố về công nghệ, bác sĩ, dụng cụ, quy trình,…

Viện thẩm mỹ DIVA – Hệ thống chuỗi thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 60 chi nhánh trải dài trên khắp 40 tỉnh thành, luôn tiên phong ứng dụng những công nghệ tiên tiến bậc nhất nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng toàn quốc. Đây cũng là địa chỉ phẫu thuật chỉnh sửa các biến chứng sau mổ thẩm mỹ vùng mắt tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Tại Viện thẩm mỹ DIVA ứng dụng hàng loạt công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến, giúp khắc phục các khuyết điểm cũng như khắc phục biến chứng, phẫu thuật hỏng một cách nhanh chóng, hiệu quả cao, tránh để lại sẹo xấu hoặc gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tại đây đều là những chuyên gia hàng đầu, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thẩm mỹ, được đào tạo 100% tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Các bác sĩ sẽ trực tiếp đánh giá, kiểm tra tình trạng khách hàng sau đó tư vấn cụ thể phương pháp chỉnh sửa, đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất.

Quy trình thực hiện chuẩn Y khoa, trong một không gian khép kín với đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ hiện đại, đảm bảo các yếu tố vô trùng vô khuẩn, nhằm hạn chế tình trạng viêm nhiễm, nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo các bệnh như HIV, viêm gan B,…

Đặc biệt, mức chi phí thực hiện hợp lý, cân đối, công khai chi tiết sau khi bác sĩ thăm khám cụ thể. Cam kết không phát sinh thêm trong suốt quá trình thực hiện.

phau-thuat-chinh-sua-bien-chung-sau-mo-tham-my-mat-5
Phẫu thuật chỉnh sửa biến chứng sau mổ thẩm mỹ mắt tại Viện thẩm mỹ DIVA

Phẫu thuật chỉnh sửa các biến chứng sau mổ thẩm mỹ vùng mắt sẽ giúp khắc phục nhanh chóng những vấn đề do làm đẹp “hỏng”, gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Viện thẩm mỹ DIVA qua hotline 1900 2222 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Bài viết liên quan:

486
Đánh giá