Nốt ruồi trúng số độc đắc có nghĩa sẽ mang đến nhiều điều may mắn cho người sở hữu. Nếu bạn đang phân vân không biết nốt ruồi đó nằm ở đâu và có ý nghĩa gì? Thì hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA giải mã qua 8 vị trí nốt ruồi này nhé.

1. Tìm hiểu về nốt ruồi

Nốt ruồi là những nốt nhỏ sậm màu, chúng tập hợp với các cụm tế bào hắc tố chứa nhiều sắc tố melanin. Những sắc tố này có vai trò quan trọng bảo vệ da khỏi các tia độc hại. Chính vì vậy, khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời chúng thường có xu hướng đậm màu hơn.

Bên cạnh đó, nốt ruồi thường có kích thước khá nhỏ khoảng 10 – 40mm và có hình tròn, bầu dục, xuất hiện đơn lẻ hoặc theo nhóm nhiều nốt liền kề nhau. Đồng thời, chúng ta dễ dàng quan sát bắt mắt thường với màu sắc đen hoặc đỏ nổi bật.

Thông thường, nốt ruồi mọc khá ngẫu nhiên trên cơ thể theo nhân tướng học còn cho biết chúng mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Đối với nốt ruồi phong thủy tốt có thể mang đến vận may bất ngờ cho người sở hữu.

Trong đó, nốt ruồi trúng số độc đắc thường xuất hiện ở những vị trí cực kỳ tốt, giúp chủ nhân nhận được tài lộc bất ngờ. Về cuộc sống cũng giàu sang, sung túc, lúc nào cũng cảm thấy thoải mái.

Nốt ruồi
Nốt ruồi trúng số độc đắc mang đến may mắn cho người sở hữu

2. Bật mí 4 vị trí nốt ruồi trúng số độc đắc trên mặt

Sau khi đã tìm hiểu về đặc điểm của nốt ruồi là gì? Thì ở phần này Viện thẩm mỹ DIVA sẽ bật mí cho bạn 4 vị trí nốt ruồi trúng số độc đắc trên gương mặt.

2.1. Nốt ruồi trúng số độc đắc ở vị trí ấn đường

Ấn đường được xem như vị trí cực kỳ suôn sẻ, thu hút được nhiều vận may cho người sở hữu. Bên cạnh đó, những người này sinh ra vốn đã sung sướng, được gia đình yêu thương, chăm bẵm và cẩn thận.

Bên cạnh đó, nốt ruồi trúng số độc đắc ở ấn đường này còn thể hiện họ nhận được gia sản, kiến thức, kinh nghiệm từ thế hệ đi trước. Chính vì vậy, xuất phát điểm của những người này cao hơn bình thường và nhanh chóng đạt được thành công.

Về hậu vận giàu sang, sung sướng, con cháu hiếu thảo, yêu thương lẫn nhau. Tuy nhiên, về sức khỏe cần đề phòng với các biến chứng hoặc đột quỵ để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe nhé.

Nốt ruồi ấn đường
Nốt ruồi trúng số độc đắc ở ấn đường thể hiện sự may mắn, giàu sang

2.2. Nốt ruồi trúng số độc đắc ở vị trí cằm

Người xưa cho rằng, cằm là vị trí nơi “đáy túi” chứa đựng mọi tiền bạc, của cải của cuộc đời. Chính vì vậy nốt ruồi trúng số độc đắc ở cằm sẽ mang đến cho bạn nhiều vận may bất ngờ khi bước vào độ tuổi trung niên.

Bên cạnh đó, người sở hữu nốt ruồi ở cằm còn được quý nhân giúp đỡ. Từ đó, mọi khó khăn được hóa giải, mang đến hiệu quả cao trong công việc. Gia đình cũng sung túc, cuộc sống viên mãn.

Nốt ruồi ở cằm
Nốt ruồi ở cằm được ví như vị trí đựng tiền

2.3. Nốt ruồi trúng số độc đắc ở vị trí trán

Nốt ruồi ở trán càng cao thì thể hiện người đó có tướng làm quan to. Xét ở thời điểm hiện tại thì có khả năng giữ vị trí cao, đồng thời chuyên dẫn dắt, chỉ đạo tập thể.

Người sở hữu nốt ruồi trúng số độc đắc này tuy có gia thế lớn song họ tự tay gây dựng sự nghiệp cho mình. Do đó luôn được người khác quý mến, nể trọng vì tài lãnh đạo giỏi, công bằng với mọi người.

Nhờ đó, họ luôn đạt được thành tích tốt, dẫn dắt tập thể ngày càng phát triển. Việc làm này cũng mang đến tiền tài, tuy những người này sống xa hoa nhưng vẫn nằm trong tầm kiểm soát.

Nốt ruồi ở trán
Nốt ruồi trúng số độc đắc ở trán là người có tài lãnh đạo

2.4. Nốt ruồi trúng số độc đắc ở vị trí tai

Người có nốt ruồi ở tai rất thích nghe ngóng, hóng hớt chuyện. Tuy là nốt ruồi trúng số độc đắc nhưng không bền vững vì họ có tính dựa dẫm, không chí tiến thủ. Đồng thời, cuộc sống cũng không ổn định, phải thường xuyên thay đổi chỗ ở.

Ngoài ra, những người này có tính hóng hớt và mọi tiền bạc làm ra đề bỏ vào cờ bạc. Do lối sống không lành mạnh nên khiến con cái bị ảnh hưởng, hậu vận sau này túng thiếu, phải sống dựa dẫm.

Nốt ruồi ở tai
Nốt ruồi ở tai là người thích nghe ngóng chuyện

3. Bật mí 4 nốt ruồi trúng số độc đắc trên cơ thể

Bên cạnh nốt ruồi trúng số độc đắc trên mặt thì Viện thẩm mỹ DIVA sẽ bật mí thêm cho bạn 4 vị trí nốt ruồi tốt trên cơ thể.

3.1 Nốt ruồi trúng số độc đắc ở vị trí lòng bàn chân

Người xưa có quan niệm rằng, nốt ruồi ở lòng bàn chân không làm vua thì cũng là đại thần. Ý nói rằng người sở hữu nốt ruồi này sẽ sớm muộn làm việc lớn, giúp đỡ mọi người.

Hơn nữa, những người sở hữu nốt ruồi trúng số độc đắc này có lòng bao dung, hay giúp đỡ người khác. Chính vì vậy cuộc sống vô cùng thuận lợi và được quý nhân giúp đỡ, mọi việc làm ăn, buôn bán đều thuận lợi.

Khi về tuổi trung niên sẽ nhanh chóng gặp được vận may lớn, công việc thăng quan tiến chức nhanh chóng. Dù vậy, họ không hề kiêu ngạo mà còn thường xuyên giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Nốt ruồi dưới chân
Nốt ruồi trúng số độc đắc dưới chân chứng tỏ bạn là người tốt luôn giúp đỡ bạn bè

3.2. Nốt ruồi trúng số độc đắc ở vị trí ngực

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngực được xem là viên ngọc quý, số phận sau này vô cùng sung sướng, hưởng quyền thế từ chồng. Đặc biệt, đây còn được xem là nốt ruồi trúng số độc đắc trong hôn nhân đấy nhé.

Những người này ngay từ khi sinh ra đã thông minh lại còn được ban tặng nhan sắc nên dễ dàng chiếm được tình cảm của người khác. Nhiều khả năng công việc của họ liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật.

Tuy hôn nhân đến khá muộn nhưng lại có nhiều lợi ích vì đối phương không chỉ có tiền tài, quyền lực mà còn vô cùng lãng mạn. Cuộc sống sau này sung túc nên được nhiều người mơ ước.

Nốt ruồi ở ngực
Nốt ruồi ở ngực có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc về sau

3.3. Nốt ruồi trúng số độc đắc ở vị trí xương quai xanh

Xương quai xanh được các nhà nhân tướng học đánh giá là nốt ruồi trúng số độc đắc. Vì những người sở hữu đặc điểm này làm ra của cải và giữ được nhiều. Hơn nữa, họ luôn biết cách làm chủ bản thân, đồng thời đặt ra định hướng sau đó quyết tâm đạt được.

Người sở hữu nốt ruồi ở xương quai xanh có tính cách quyết đoán, tự tin và cẩn trọng trong mọi quyết định. Do đó, họ có tài lãnh đạo giỏi, biết cách dẫn dắt, đạt được nhiều thành công nhất định.

Người có nốt ruồi ở xương quai xanh
Người có nốt ruồi ở xương quai xanh vô cùng tự tin và quyết đoán

3.4. Nốt ruồi trúng số độc đắc ở vị trí lòng bàn tay

Nốt ruồi trúng số độc đắc cuối cùng mà Viện thẩm mỹ DIVA giới thiệu đến bạn đó là nốt ruồi ở lòng bàn tay. Theo nhân tướng học, những người này có khả  năng nắm vững vận mệnh của mình hoặc là nốt ruồi son thì có thể nhìn thấu cuộc đời người khác.

Bên cạnh đó, nốt ruồi trúng số độc đắc này còn cho thấy gia chủ là người giỏi giao tiếp, biết cách thuyết phục người khác nên mang đến nhiều lợi ích chung cho tập thể nên được trọng dụng. Ngoài ra, những người này được thăng tiến nhanh chóng, sớm đạt được công danh.

Người sở hữu đặc điểm này cũng khá tốt bụng, cuộc sống sung túc, được nhiều người yêu mến. Phúc vận của họ còn để lại cho con cháu. Tuy nhiên cũng cần cẩn trọng kẻ tiểu nhân hãm hại, ăn cháo đá bát.

Người có nốt ruồi ở lòng bàn tay
Người có nốt ruồi trúng số độc đắc ở lòng bàn tay thường có cuộc sống sung túc

Như vậy, bài viết trên đã bật mí cho bạn 8 “nốt ruồi trúng số độc đắc” trên cơ thể. Hy vọng, sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể. Hãy theo dõi Viện thẩm mỹ DIVA để biết thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé.

0
Đánh giá