Xét theo quan điểm của nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi son thường gặp nhiều điều may mắn, phú quý. Đồng thời tùy vào vị trí của từng nốt ruồi mà sẽ nói lên tính cách của người đó. Cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua 20 vị trí nốt ruồi son trên cơ thể để xem chúng báo hiệu điều gì với chủ nhân nhé.

Xem Tướng Nốt Ruồi Son: Bật Mí Bí Mật Về Tính Cách Và Sự Nghiệp
Tìm Hiểu Ý Nghĩa Nốt Ruồi Son: Vị Trí, Màu Sắc Và Hình Dáng
Tổng quan về nốt ruồi son:

 • Ý nghĩa chung: May mắn, tài lộc, tình duyên
 • Ý nghĩa cụ thể theo vị trí:
  – Trán: Phú quý, được quý nhân phù trợ
  – Cổ: Thu hút, quyến rũ (nữ); Tình duyên, công danh, sự nghiệp (nam)
  – Ngực: Tài lộc về đất đai (nữ); Thừa kế gia tài (nam)
  – Gần miệng: May mắn trong cuộc sống, nương nhờ nhà chồng (nữ)
  – Dái tai: Phúc hậu, vận mệnh tốt
  – Sau tai: Khả năng lãnh đạo, tài chính vững vàng
  – Xung quanh tai: Hiếu thảo, thông minh

1. Nốt ruồi son là gì? Nguyên nhân mọc nốt ruồi do đâu?

Nốt ruồi son là những vi huyết quản nổi trên bề mặt da tạo thành những chấm nhỏ màu đỏ hoặc hồng, đồng thời chúng có thể mọc bất cứ đâu trên cơ thể. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, loại nốt ruồi này lành tính, không gây nguy hại đối với sức khỏe của con người.

 • Về bản chất sinh học: Nốt ruồi là kết quả của việc các tế bào bị tổn thương do có chứa sắc tố đỏ. Tuy nhiên màu đỏ này sẽ khác nhau và còn tùy thuộc vào mức độ tác động lên những vi huyết trên da.
 • Theo phong thủy tâm linh: Nốt ruồi son thường mang đến may mắn cho gia chủ. Đặc biệt, phụ nữ sở hữu nốt rồi son ở những vị trí thu hút ánh nhìn còn tạo nên nét quyến rũ riêng biệt.
 • Nguyên nhân: Nốt ruồi, son không tự nhiên mọc vì theo như các chuyên gia cho biết, chúng xuất hiện do tăng sinh mao mạch ở tầng biểu bì hoặc hạ bì dưới da. Nhiều người thắc mắc không biết nốt ruồi son có phải là bệnh không? Được biết đây là bệnh lý u mạch bẩm sinh, lành tính, không gây hại.

not-ruoi-son-2
Nốt ruồi son không gây hại cho sức khỏe
>>> Có thể bạn quan tâm:

2. Ý nghĩa nốt ruồi son ở Nam, Nữ trong nhân tướng học

Theo quan điểm của nhân tướng học, những người có nốt ruồi son thường gặp may mắn, thuận lợi trong tài lộc, tình duyên, công danh và sự nghiệp. Tùy thuộc vào vị trí nốt ruồi son mọc ở trên cơ thể và giới tính nên chúng sẽ có ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu xem nam  và phụ khi sở hữu mụn ruồi đỏ này thì tính cách, vận mệnh như thế nào nhé!

1. Xem tướng nốt ruồi son đối với nam giới

Nam giới sở hữu mụn ruồi đỏ ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể, thể hiện người đó có vận mệnh khá suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp. Tài lộc thì tương đối hanh thông, càng về hậu vận càng có nhiều của ăn của để. Xét về khía cạnh tình duyên họ thường kết hôn muộn dù khá đào hoa, sau khi đã lập gia đình người đàn ông này trở thành trụ cột vững chãi lo toan cho tổ ấm của mình.

2. Xem bói nốt ruồi son đối với nữ giới

Tương tự như nam giới, thì phụ nữ sở hữu mụn ruồi đỏ trên cơ thể sẽ có cuộc sống may mắn, suôn sẻ, được nhiều người yêu quý, giúp đỡ. Không những thế, bản thân họ cũng là người khá tài giỏi, có ý chí kiên cường nên gặt hái thành công trong sự nghiệp. Dù còn rất trẻ nhưng họ đã có thể độc lập về tài chính, tích lũy được nhiều tài sản cho riêng mình và gia đình. Về tình duyên, những cô gái này được khá nhiều người yêu mến tuy nhiên lại phải mất nhiều thời gian mới tìm được ý trung nhân phù hợp.

not-ruoi-son-1
Nốt ruồi son mang đến may mắn cho nam và nữ

3. Xem tướng 20 vị trí nốt ruồi son phú quý trên cơ thể

Những ai sở hữu 20 vị trí nốt ruồi đỏ dưới đây thì Viện thẩm mỹ DIVA xin chúc mừng. Bởi vì dù muốn hay không thì cuộc đời này luôn ưu ái, mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc cho bạn.

1. Ý nghĩa nốt ruồi son ở trong lòng bàn tay

Nếu bỗng một ngày bạn nhìn thấy trong lòng bàn tay xuất hiện một nốt ruồi son thì đó chính là lúc cuộc đời sắp rẽ vào một hướng mới. Được biết nốt ruồi ruồi đỏ trong tay được xem là hạt ngọc của trời, ai may mắn sở hữu chúng sẽ sống một đời giàu sang, phú quý. Ngoài ra, theo nhân tướng học cho biết những người này rất thông minh, luôn cẩn trọng trong mọi việc. Vì vậy, họ dễ thành công trong cuộc sống. Đường tình duyên cũng vô cùng suôn sẻ, cuộc sống viên mãn về sau.

not-ruoi-son-3
Ý nghĩa nốt ruồi son ở trong lòng bàn tay

2. Tướng số nốt ruồi son nằm trên cổ

Theo nhân tướng học, nếu cổ có nốt ruồi thì chứng tỏ bạn là người có số hưởng, không phải lo lắng về đời sống vật chất. Trong sự nghiệp dễ gặt hái được nhiều thành công, tài lộc dồi dào. Bên cạnh đó, họ cũng không quá lo ngại về chuyện tiền nong vì lúc nào cũng có của ăn của để. Nhìn chung đây là một trị trí nốt ruồi tương đối may mắn nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng nhé.

not-ruoi-son-21
Nốt ruồi son ở cổ mang đến nhiều may mắn

3. Xem bói nốt ruồi son trên mặt

Những ai sở hữu nốt ruồi son trên mặt như: Mũi, trán, má, cằm, mũi cũng đều có tính cách hòa đồng, thân thiện, dễ gần và cực kỳ duyên dáng. Đặc biệt nếu vị trí nốt ruồi son ở gần miệng thì chứng tỏ người đó rất hoạt ngôn, chiếm được lòng tin, tình cảm của người khác.

Bên cạnh đó, những ai may mắn sở hữu 9 nốt ruồi son thì càng thành công trong sự nghiệp, tình duyên khá thuận lợi. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tham khảo chính xác ý nghĩa của nốt ruồi son ở từng vị trí như sau:

 • Nốt ruồi trên mũi: Thuộc tuýp người ngay thẳng, cương trực, công danh sự nghiệp thăng tiến nhanh.
 • Nốt ruồi trên trán: Mang đến nhiều vinh hoa phú quý, nét tướng của người tài giỏi, cuộc sống luôn đủ đầy, sung túc.
 • Nốt ruồi dưới cằm: Người sở hữu dặc điểm này thường hòa đồng, phóng khoáng, tuổi tứ tuần trở lên càng có hậu vận tốt. Thư thả cuộc sống nên không phải suy nghĩ nhiều.

not-ruoi-son-4
Nốt ruồi trên mặt mang đến nhiều điềm may cho chủ nhân

4. Ý nghĩa nốt ruồi son ở ngực

Đa số, người sở hữu nốt ruồi son ở ngực thường là nữ giới. Bên cạnh đó, nốt ruồi đỏ tại vị trí này thể hiện sự đào hoa được nhiều người theo đuổi. Sau khi kết hôn những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở ngực này còn có tướng vượng phu, giúp chồng đạt được nhiều may mắn, thuận lợi.

Cùng với đó, người phụ nữ này luôn được đàn ông yêu thương và chiều chuộng, được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Đồng thời họ cũng có tính các phóng khoáng, thoải mái, cởi mở nên nhận được sự yêu mến của những người xung quanh.

not-ruoi-son-6
Nốt ruồi ở ngực nữ thể hiện là người may mắn

5. Xem tướng nốt ruồi son trên bụng

Người xưa cho rằng, nốt ruồi son nằm trên bụng thì đó là người có phúc tướng lớn ở hậu vận, gia đình hạnh phúc, con đàn cháu đống. Ngoài ra, họ thường có tướng làm quan, chức cao trong doanh nghiệp hoặc bộ máy chính trị. Đa phần, những người này gặp may mắn trong công việc và luôn thu hút người khác giới. Tóm lại, dù nam hay nữ sở hữu nốt ruồi son dưới bụng cũng có cuộc sống nhàn hạ, giàu sang.

not-ruoi-son-7
Nốt ruồi son trên bụng là điềm lành

6. Ý nghĩa nốt ruồi son ở trên môi

Nếu môi xuất hiện nốt ruồi son thì chứng tỏ người đó vô cùng hoạt ngôn, ăn nói khéo léo, biết các dùng ngôn ngữ để chiều lòng người khác. Đồng thời, theo nhân tướng học cho biết những người này thường có vận mệnh tốt đẹp, tính cách nhẹ nhàng vì vậy rất được lòng mọi người xung quanh.

Theo nhân tướng học cho biết, những người sở hữu nốt ruồi ở vàng môi, đỉnh đầu môi hay nhân trung dù là nốt ruồi đỏ hay đen cũng đều mang ý nghĩa may mắn. Đồng thời, họ phù hợp với những công việc liên quan đến nghệ thuật như: MC, luật sư, ngoại giao,…

not-ruoi-son-8
Nốt ruồi son trên môi là người giỏi giao tiếp

7. Tướng số nốt ruồi son trên mũi

Người sở hữu nốt ruồi son trên sống mũi tính cách ngay thẳng, không thích sống giả tạo. Đối với họ đúng sai phải rõ ràng, công bằng đặt lên hàng đầu nên được nhiều người kính nể, yêu mến. Về tình yêu và hôn nhân luôn suôn sẻ vì biết lo toan cho gia đình. Ngoài ra, nốt ruồi son ở sống mũi chứng tỏ là người ngay thẳng, cương trực, gặt hái nhiều thành công trong công việc. Còn đối với vị trí cánh mũi thường sẽ có số hưởng thụ.

not-ruoi-son-5
Ý nghĩa của nốt ruồi son trên mũi

8. Xem bói nốt ruồi son ở cằm

Vốn dĩ, người sở hữu nốt ruồi ở cằm đã sướng nếu nốt ruồi son tròn trịa ở cằm thì chứng tỏ bạn là người tốt bụng, thông minh. Đồng thời, họ sống vô cùng phóng khoáng, dễ hòa hợp, luôn suy nghĩ tích cực, lan tỏa nguồn năng lượng hạnh phúc đến với mọi người. Càng về hậu vận, cuộc đời càng ấm no, vẹn toàn.

not-ruoi-son-10
Nốt ruồi son ở cằm chứng tỏ là người tốt bụng

9. Tướng số nốt ruồi son giữa trán

Theo quan niệm của người xưa, những ai có nốt ruồi son ở giữa trán sẽ sống một cuộc đời vinh hoa, phú quý, giàu sang sung túc. Họ là người thông minh, tài giỏi, có trách nhiệm trong công việc. Chính vì thế, từ rất sớm những người này đã công thành danh toại và được nhiều quý nhân giúp đỡ. Về tình duyên họ cũng khá may mắn vì sớm gặp ý trung nhân, cả hai cùng đồng hành, ít xảy ra mâu thuẫn.

not-ruoi-son-9
Nốt ruồi son giữa trán là người có cuộc sống sung túc được hưởng vinh hoa phú quý

10. Vận mệnh nốt ruồi son ở sau gáy

Người có nốt ruồi son ở đằng sau gáy sẽ sống một đời an nhiên, không cần phải lo nghĩ quá nhiều về tiền tài vật chất. Bởi họ được định sẵn sinh ra trong gia đình giàu có trâm anh thế phiệt, được nhiều quý nhân phù trợ trong sự nghiệp. Tuy nhiên không vì thế mà dựa dẫm vào gia đình vì họ độc lập tự biết cách kiếm tiền nên thành công đến khá sớm, càng về hậu vận phúc càng lớn.

not-ruoi-son-11
Nốt ruồi son nốt ruồi đằng sau gáy

11. Ý nghĩa nốt ruồi son ở tai

Bạn đang băn khoăn không biết nốt ruồi son ở sau tai có tốt hay không? Thì trong sách sử người xưa đã chỉ ra được những người sở hữu đặc điểm này thường là tướng nhân và có khả năng lãnh đạo, đức cao vọng trọng. Không chỉ thông minh mà còn vô cùng khôn khéo, sống luôn có mục tiêu nên đạt được nhiều thành công.

not-ruoi-son-12
Nốt ruồi son ở tai là người có danh vọng

12. Tướng số nốt ruồi son ở ngón tay trỏ

Vị trí nốt ruồi son ở ngón trỏ chứng tỏ bạn là người có cuộc đời sung sướng, không phải lo lắng về chuyện tiền bạc, an nhàn đến tận tuổi già. Ngoài ra, chủ nhân còn gặp nhiều may mắn trong con đường sự nghiệp, dễ gặp quý nhân giúp đỡ. Cụ thể, Viện thẩm mỹ DIVA gợi ý bạn ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi như sau:

 • Nốt ruồi son ở ngón trỏ đốt đầu: Chứng tỏ là người sống ngay thẳng, luôn tuân thủ theo nguyên tắc.
 • Nốt ruồi son ở giữa đốt ngón tay: Người sở hữu nốt ruồi son ở giữa ngón tay lại có cuộc sống vất vả vì muốn đua theo những thứ xa hoa.
 • Nốt ruồi son ở ngón tay trỏ đốt cuối: Đây là người có tính chiếm hữu cao, luôn đặt lợi ích bản thân lên hàng đầu.

not-ruoi-son-13
Nốt ruồi son là người có cuộc sống sung sướng

13. Xem tướng nốt ruồi son ở cổ tay

Nốt ruồi ở cổ tay thường thể hiện là người may mắn, khéo léo và có khả năng giao tiếp tốt. Bên cạnh đó, trong công việc của họ cũng dễ thành công hơn. Hơn nữa, những người sở hữu nốt ruồi này được xem may mắn vì có thể thừa hưởng khối tài sản lớn.

not-ruoi-son-14
Nốt ruồi son cổ tay thể hiện sự may mắn

14. Ý nghĩa nốt ruồi son ở ngón tay giữa

Thông thường, người sở hữu nốt ruồi son đều may mắn tuy nhiên nếu sở hữu nốt ruồi màu đỏ ở ngón tay giữa thì chứng tỏ bạn là người không chung thủy, dễ ngoại tình. Cụ thể hơn, bạn có thể tham khảo ý nghĩa của từng nốt ruồi ở vị trí khác nhau như sau:

 • Nốt ruồi ở đầu ngón giữa: Tính cách thẳng thắn, cương trực, luôn tuân thủ theo nguyên tắc.
 • Nốt ruồi son ở đốt giữa: Là mẫu người có tinh thần trách nhiệm cao, tuy nhiên đối với phụ nữ thì họ sẽ xem trọng vật chất.

not-ruoi-son-15
Nốt ruồi son ở ngón tay giữa

15. Ý nghĩa nốt ruồi son ở ngón áp út

Người sở hữu nốt ruồi son ở ngón áp út thường có tính cách lãng mạn, tuy nhiên tình duyên lại không được như mong muốn. Hơn nữa, họ là người có năng khiếu về lĩnh vực nghệ thuật, luôn biết cách đạt được thành công trong sự nghiệp.

not-ruoi-son-22
Nốt ruồi son ở ngón áp út thường là những người giỏi về lĩnh vực nghệ thuật

16. Xem bói nốt ruồi son ở ngón tay út

Người có nốt ruồi ở ngón út thường có khả năng lãnh đạo, biết cách lên kế hoạch để mang đến hiệu quả cao. Ngoài ra, những người này phù hợp với công việc nghiên cứu, tìm tòi. Hơn nữa, càng về già cuộc sống an nhàn, sung túc.

not-ruoi-son-16
Nốt ruồi son ở ngón tay út

17. Vận mệnh nốt ruồi son ở đỉnh đầu

Nốt ruồi son ở đỉnh đầu vô cùng hiếm, vì vậy nếu sở hữu được chúng thì chứng tỏ cực kỳ may mắn. Bên cạnh đó, theo nhân tướng học cho biết những người có đặc điểm này thì từ lúc sinh ra cho đến khi trưởng thành đều rất bình thản, sống không cần phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc.

not-ruoi-son-17
Nốt ruồi son ở đỉnh đầu vô cùng đặc biệt

18. Tướng số nốt ruồi son ở lông mày

Nốt ruồi trong lông mày thường được ví như “ngọc ẩn trong mây” nếu đó là nốt ruồi son thì càng may mắn. Đối với nam giới thuộc mẫu người quyền lực, địa vị cao còn đối với nữ giới thì thể hiện tướng vượng phu ích tử, sau này sẽ giúp ích cho chồng con.

not-ruoi-son-18
Nốt ruồi son ẩn trong lông mày

19. Ý nghĩa nốt ruồi son ở gần miệng

Nốt ruồi son ở miệng thể hiện sự may mắn, đối với nữ giới còn được chồng yêu thương, hưởng phúc đức. Ngoài ra, phụ nữ có nốt ruồi ở đây sẽ không phải bận tân về cơm áo gạo tiền, cuộc sống ấm no hạnh phúc.

not-ruoi-son-19
Nốt ruồi son mọc ở gần miệng

20. Xem tướng nốt ruồi son ở mu bàn tay

Người sở hữu nốt ruồi son ở mu bàn tay thường có nhiều ước mơ, hoài bão. Tính cách khá mạnh mẽ, quyết đoán và dễ nóng nảy. Chính vì thế, nên học cách tiết chế bản thân và nếu biết cố gắng sẽ đạt được thành công.

not-ruoi-son-20
Nốt ruồi son ở mu bàn tay

4. 3 vị trí nốt ruồi son không may mắn trong nhân tướng học

Ngoài những vị trí nốt ruồi mang đến may mắn, tài lộc thì cũng có một số vị trí ảnh hưởng đến tài vận, cuộc sống của chủ nhân. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu đó là những nốt ruồi nào nhé.

[Node]

 • Nốt ruồi son trên má: Nốt ruồi này thể hiện sự đào hoa, khiến cho gia chủ lận đận.
 • Nốt ruồi ở sơn căn: Thường là người tự ti, gặp nhiều biến cố trong cuộc sống.
 • Nốt ruồi son ở đuôi lông mày: Có nhiều tiền tài nhưng lại không may mắn trong hôn nhân.

[/node]

not-ruoi-son-21
Nốt ruồi son trên má không may mắn

5. Viện thẩm mỹ DIVA hướng dẫn cách tẩy nốt ruồi son an toàn

Nốt ruồi đỏ hầu hết đều mang đến ý nghĩa tốt, tuy nhiên cũng có một số trường hợp không may mắn như mong đợi. Nếu gặp những nốt ruồi ở vị trị xấu thì bạn nên đi tẩy để cải thiện vận mệnh và hãy chọn địa chỉ uy tín để thực hiện tránh để lại sẹo xấu. Giới thiệu đến bạn Viện thẩm mỹ DIVA – chuỗi hệ thống thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, hiện đang áp dụng công nghệ Laser Fractional CO2 tẩy nốt ruồi hiện đại nhất hiện nay.

Bác sĩ Diva

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ
với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 20 NĂM KINH NGHIỆM
tại VIỆN THẨM MỸ DIVA

Bạn chưa điền họ và tên

Bạn chưa điền số điện thoại

*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Ưu điểm khi xóa nốt ruồi bằng Laser Fractional CO2 tại Viện thẩm mỹ DIVA:

 • Công nghệ Laser Fractional CO2 được FDA Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn và hiệu quả.
 • Khi tia laser chiếu lên vùng nốt ruồi còn giúp tăng sinh collagen.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, trị dứt điểm.
 • Không đau rát hay để lại sẹo xấu.
 • Chi phí cân đối, hợp lý.

Nhanh tay gọi 1900.2222 để nhận báo giá xóa nốt ruồi mới nhất từ Viện thẩm mỹ DIVA

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN DIVA

TPHCM:

 • 94A – 96, Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đà Nẵng:

 • 222 Phan Châu Trinh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương:

 • 226 Thích Quảng Đức, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Cần Thơ:

 • 111 Đ. Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

– Hotline: 1900 2222

– Fanpage: https://www.facebook.com/vienthammydiva.vn/

– Trang web: https://vienthammydiva.vn/

***Lưu ý:

 • Ý nghĩa của các nốt ruồi được đề cập ở trên chỉ mang tính chất tham khảo và dựa trên quan niệm dân gian cũng như nhân tướng học, chứ không phải là kết luận y học hay khoa học.
 • Trong một số trường hợp, nốt ruồi có thể là dấu hiệu cảnh báo về các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn, đặc biệt là khi chúng có sự thay đổi bất thường về kích thước, màu sắc hoặc hình dạng. Nếu bạn cảm thấy lo lắng về bất kỳ nốt ruồi nào trên cơ thể, tốt nhất hãy tới gặp bác sĩ da liễu để được tư vấn và thăm khám kỹ lưỡng.

not-ruoi-son-8
Tẩy nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA

Trên đây là 20 vị trí nốt ruồi son quý trên cơ thể, đồng thời khi chúng mọc không đúng vị trí ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tướng số. Nếu có nhu cầu tẩy xóa nốt ruồi xin vui lòng liên hệ với Viện thẩm mỹ DIVA qua số hotline 1900 2222 để chuyên gia của Viện thẩm mỹ DIVA giúp bạn xóa bỏ ngay nhé.

>>> Nguồn tham khảo:

 1. ( Sách Nhân tướng học toàn thư), Tác giả: Thiệu Vĩ Hoa

Đặt lịch làm đẹp chưa bao giờ dễ dàng hơn: gọi ngay 1900.2222 để được các chuyên gia, bác sĩ DIVA hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

431
5/5 (1 bình chọn)