Nốt ruồi sau lưng theo nhân tướng học là nốt ruồi cho biết vận mệnh và con đường thành công của người đó. Nhiều người thắc mắc, vậy phải làm thế nào biết được ý nghĩa của nốt ruồi ở các vị trí khác nhau sau. Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Mục Lục Bài Viết

1. Nốt ruồi sau lưng nói lên điều gì?

Nốt ruồi sau lưng tưởng chừng như đơn giản nhưng nó có thể dự báo được tương lai của chúng ta nữa đấy. Vậy nốt ruồi sau lưng có ý nghĩa gì? Hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu về vấn đề này nhé!

1.1. Nốt ruồi ảnh hưởng nhiều đến tính cách

Theo các chuyên gia về nốt ruồi phong thủy cho biết, đặc điểm này còn ảnh hưởng đến tính cách con người. Đối với những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường là người có tính cách thân thiện, tấm lòng vị tha, hòa đồng và nhân hậu. Bên cạnh đó, họ còn yêu thích những công việc thiện nguyện, thường xuyên đóng góp cho cộng đồng xã hội và có tinh thần trách nhiệm cao.

1.2. Sự ảnh hưởng của nốt ruồi sau lưng đến công danh, sự nghiệp

Những người may mắn sở hữu nốt ruồi sau lưng họ thường có công việc vững chắc, tương lai được hưởng “vinh hoa phú quý”. Đa phần, để nhận được sự thành công đó thì họ còn là một người thông minh, khéo léo, có tài ăn nói thu hút và thuyết phục.

not-ruoi-sau-lung-1

Những người may mắn sở hữu nốt ruồi sau lưng họ thường có công việc phát triển

1.3. Nốt ruồi sau lưng ảnh hưởng như thế nào đến tình duyên?

Đa phần, những người có nốt ruồi ở vị trí này thường có tình trường dày dặn kinh nghiệm, đã từng trải qua nhiều mối tình. Chính vì thế họ cần có nhiều thời gian để tìm được một người bạn đời ưng ý, cho nên thường có xu hướng kết hôn và xây dựng tổ ấm muộn.

1.4. Ý nghĩa đặc biệt của nốt ruồi sau lưng phụ nữ 

Theo quan niệm tử vi phong thủy, nếu phụ nữ có nốt ruồi sau lưng thì đừng vội xóa bỏ vì đặc điểm này dự đoán bạn là một người tài hoa, thường gặp nhiều may mắn, vận khí cực tốt, có số hưởng, chẳng mấy chốc sẽ được vinh hoa phú quý. Bên cạnh đó, họ sẽ là những người có sự nghiệp ổn định, nhiều cơ hội thăng tiến, chức vị cao trong công việc. Đặc biệt, những người này thường có thiên hướng làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật và sáng tạo. Tuy nhiên, còn tùy từng vị trí nốt ruồi như: Ở giữa sống lưng, thắt lưng, ở eo trái phải,… sẽ còn có ý nghĩa tốt xấu khác nhau.

1.5. Ý nghĩa đặc biệt của nốt ruồi sau lưng nam giới

Đối với nam giới khi sở hữu đặc điểm nốt ruồi sau lưng này thường thể hiện là người nhạy bén, thông minh, yêu thích những công việc liên quan đến nghiên cứu. Ngoài ra, những người này còn có tính cách độc lập, ý chí kiên định, không ngại khó khăn, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách. 

Lưng nữ
Nốt ruồi sau lưng có nhiều ý nghĩa đặc biệt

2. Ý nghĩa nốt ruồi sau lưng Nam, Nữ theo từng vị trí

Tùy vào từng vị trí nốt ruồi trên lưng mà sẽ mang một ý nghĩa khác nhau, đồng thời cũng dự đoán được tương lai mỗi người ra sao. Cùng tham khảo một số vị trí nốt ruồi ở sau lưng nam và nữ như sau:

2.1. Xem tướng các vị trí nốt ruồi sau lưng phụ nữ

2.1.1. Nốt ruồi ở vị trí lưng phụ nữ bên trái

Đối với những người phụ nữ may mắn sở hữu nốt ruồi ở vị trí bên trái thì chứng tỏ họ là những người có cuộc sống giàu sang có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Bên cạnh đó, họ còn có tài ăn nói khéo léo thông minh nên có dễ xây dựng được sự nghiệp. Tuy nhiên, những ai có nốt ruồi màu đen quá đậm hoặc kích thước to khác thường thì cũng nên cẩn trọng vì sẽ gặp biến cố lớn trong cuộc sống hôn nhân và nơi làm việc.

Nốt ruồi ở lưng
Nốt ruồi sau lưng bên trái là người giàu sang

2.1.2. Nốt ruồi sau lưng phụ nữ bên phải

Những người sở hữu đặc điểm nốt ruồi bên phải thường may mắn được hưởng tải sản có giá trị lớn từ ba mẹ, bên cạnh đó họ cũng dễ dàng tạo dựng được sự nghiệp mà không gặp quá nhiều thăng trầm, biến cố. Chí vì vậy, đa số những người sở hữu nốt ruồi này đều giàu sang, gặp được bạn đời ưng ý và xây dựng được tổ ấm hạnh phúc.

Sau lưng nữ
Nốt ruồi sau lưng phải là người may mắn thừa hưởng nhiều của cải

2.1.3. Nốt ruồi ở vị trí giữa lưng phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí giữa lưng cho thấy đây là người sống ngay thẳng, chân thành và không thích lừa dối người khác. Họ luôn coi trọng sự thật, chính vì thế một số vấn đề trong cuộc sống người phụ nữ này thường được đánh giá không khéo léo, tế nhị, tuy nhiên họ lại được lòng người khác vì phong cách sống này của mình.

2.1.4. Nốt ruồi vị trí sau lưng phụ nữ ở vai

Người có nốt ruồi sau lưng thì vị trí này chứng tỏ cực kỳ khỏe mạnh, ngoài sức khỏe ra thì họ còn có tài trí vượt trội. Nếu như hoạt động trong lĩnh vực chính trị thì càng đạt được nhiều thành tựu quý báu. Hoặc làm việc trong lĩnh vực văn học thường sẽ trở thành tác giả, nhà tư tưởng với tương lai rộng mở.

>>> Xem ngay: Nốt ruồi ở vai Nam, Nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu

Nốt ruồi sống lưng
Nốt ruồi ở giữa sống lưng chứng tỏ bạn là người khỏe mạnh

2.1.5. Nốt ruồi vị trí ngay giữa sống lưng

Phần lớn, phụ nữ có nốt ruồi sau lưng ở vị trí này thường hay gặp xui xẻo, hôn nhân không hạnh phúc, sự nghiệp xuống dốc. Tuy vậy, nhưng nếu đó là nốt ruồi son thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp, gia đình làm ăn khá giả, có sức khỏe tốt, ít đau ốm và bệnh tật được nhiều người giúp đỡ.

2.1.6. Nốt ruồi ở vị trí vùng thắt lưng

Nếu nốt ruồi sau lưng vị trí này thường là người khoẻ mạnh, sống lâu, thích giúp đỡ mọi người, cực kỳ lương thiện, nhân duyên cũng cực kỳ tốt. Đặc biệt, những người này còn có tài lãnh đạo giỏi nên được tín nhiệm. Tuy nhiên, đối với phụ nữ vào một thời điểm nào đó nốt ruồi này sẽ mang đến nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống hôn nhân.

2.1.7. Nốt ruồi ở vị trí sau lưng phụ nữ nằm gần gáy

Theo quan điểm nhân tướng học, những người có nốt ruồi sau lưng tương đối đặc biệt hay còn gọi là nốt ruồi sau lưng phú quý. Dù nam hay nữ thì khi sở hữu tướng nốt ruồi này rồi đều có tính cách độc lập, tự chủ, trí tuệ sáng suốt và làm việc gì cũng “đầu xuôi đuôi lọt”. Bên cạnh đó, nếu ruồi ở bên trái lưng của người phụ nữ có màu đen sẫm, kích thước to thì đây là điềm xấu. Đồi đối với nam cũng vậy, nếu kích thước nốt ruồi này bất thường thì thể hiện chủ nhân keo kiệt, gia trưởng, không lắng nghe góp ý của người khác nên khó có cơ hội phát triển bản thân.

Nốt ruồi trên vai
Nốt ruồi này rồi đều có tính cách độc lập, tự chủ, trí tuệ sáng suốt

2.1.8. Nốt ruồi sau lưng ở vị trí eo phụ nữ

Theo quan niệm nhân tướng học, người phụ nữ có nốt ruồi sau lưng ở vị trí eo thường mang đến điềm báo không tốt về hôn nhân. Tuy sự nghiệp, tài lộc không bị ảnh hưởng nhưng chuyện tình duyên, mối quan hệ vợ chồng gặp khá nhiều mâu thuẫn, dễ phân ly khó hàn gắn. 

Nốt ruồi sau lưng phụ nữ
Nốt ruồi ở thắt lưng là người khỏe mạnh

2.2. Xem tướng vị trí nốt ruồi trên lưng đàn ông 

2.2.1. Nốt ruồi ở vị trí thắt lưng đàn ông

Nốt ruồi sau lưng đàn ông ở vị trí thắt lưng báo hiệu điềm xui xẻo, không tốt bởi vì thể hiện cuộc sống khó khăn, gặp nhiều trắc trở trong sự nghiệp, công danh và tình cảm. Nếu muốn hóa giải những điều này họ cần phải nỗ lực không ngừng, sau 35 tuổi mới trở nên khấm khá, có của ăn của để và hậu vận viên mãn. 

2.2.2. Nốt ruồi ở vị trí phải lưng đàn ông bên phải

Đây là tuýp người sống vì gia đình, luôn chăm lo cho cha mẹ vợ con hết mực. Kiểu người đàn ông này luôn được người thân trong nhà yêu quý và kính nể. Họ sống rất tình cảm, giàu tình yêu thương chính vì thế mẫu người này thường hi sinh gánh vác nhiều trách nhiệm trên vai để lo cho gia đình của mình. 

2.2.3. Nốt ruồi ở vị trí lưng đàn ông bên trái

Đây là người tài hoa, thông minh, nhiều tài lẻ người đàn ông này rất dễ thu hút những người xung quanh bởi tài năng của mình. Không những thế, họ còn rất khéo léo trong giao tiếp ứng xử, được nhiều người yêu mến kính nể. Do đó thành công rất sớm là hệ quả tất yếu sẽ xảy đến với người này. 

Nốt ruồi ở vị trí lưng
Nốt ruồi ở vị trí lưng đàn ông bên trái cho thấy đây là người tài hoa, thông minh, nhiều tài lẻ

2.2.4. Nốt ruồi ở vị trí bả vai đàn ông

Người đàn ông này sống rất có trách nhiệm, luôn biết vai trò cương vị của mình trong gia đình hay xã hội từ đó luôn gánh vác nhiều thứ nhằm lo toan cuộc sống của người thân. Tuy nhiên, sự nghiệp công danh của họ không mấy thuận lợi dễ bị lợi dụng, thường gặp nhiều khó khăn trở ngại trong cuộc sống. 

2.2.5. Nốt ruồi vị trí sau lưng đàn ông gần gáy

Đây cũng là một vị trí nốt ruồi mang lại vận rủi, thường gặp nhiều chuyện xui xẻo cho ai sở hữu chúng. Họ không chỉ gặp khó khăn trong sự nghiệp mà ngay cả chuyện tình duyên, hôn nhân cũng chẳng may mắn. Đa phần họ luôn cảm thấy cô đơn giữa cuộc đời này, bởi vì không ai thấu hiểu chia sẻ và đồng hành cùng mình. 

3. Có nên tẩy nốt ruồi sau lưng không?

Nếu như bạn đang sở hữu nốt ruồi ở những vị trí không may mắn như đã nêu trên thì có thể lựa chọn phương pháp tẩy xóa. Còn nếu nó mang ý nghĩa tốt, may mắn cho sự nghiệp thì bạn không nên xóa đi để tránh mất lộc. Ngoài ra nếu bạn không tin vào nhân tướng học tuy nhiên nốt ruồi này có kích thước quá to gây mất thẩm mỹ thì bạn có thể lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ, spa uy tín để tẩy nốt ruồi an toàn giúp mang lại tấm lưng ngọc ngà quyến rũ.

Những thông tin về nốt ruồi may mắn như trên chỉ là những phán đoán theo tử vi phong thủy và quan niệm dân gian. Chính vì thế, nếu không sở hữu những nốt ruồi ở những vị trí này thì bạn cũng không cần quá lo lắng. Thay vào đó, luôn nỗ lực trong công việc thì thành công sẽ nhanh chóng đến với chúng ta.

Nốt ruồi
Có nên tẩy nốt ruồi không là câu hỏi được nhiều người thắc mắc

4. Phương pháp tẩy nốt ruồi sau lưng bằng nguyên liệu tự nhiên

Nhiều người muốn loại bỏ nốt ruồi vì nó gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và tướng số. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp tẩy nốt ruồi, trong đó có cách tẩy bằng nguyên liệu tự nhiên đơn giản ngay tại nhà, bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngay như sau:

4.1. Sử dụng muối iốt để đánh bay nốt ruồi sau lưng phụ nữ

Trong muối có chứa nhiều khoáng chất tốt cho cơ thể như: vitamin E, vitamin A, vitamin C, Kẽm , Canxi, Natri,… Đồng thời, muối còn giúp ích trong việc tẩy nốt ruồi sau lưng phụ nữ vì nó có tác dụng kiểm soát tuyến bã nhờn, ức chế quá trình sản sinh hắc tố melanin, nên có thể làm mờ nốt ruồi một cách tốt nhất.

Tuy nhiên, nếu sử dụng muối lâu ngày có khả năng làm mòn da, da mỏng hơn và dễ bị cháy nắng. Chính vì thế, bạn nên kiểm tra độ kích ứng của cơ thể mình bằng cách test trên da tay trước sau đó mới thử lên nốt ruồi. Tham khảo cách tẩy nốt ruồi sau lưng bằng muối iốt như sau:

 • Chuẩn bị muối iốt và bông gạc y tế.
 • Đắp muối lên vùng da cần tẩy nốt ruồi sau đó cố định lại bằng băng gạc trong khoảng 15 phút.
 • Sau khi kết thúc thời gian, bạn nên làm sạch da.
 • Nên áp dụng phương pháp này từ 2 – 3 lần/tuần để đạt được hiệu quả tốt nhất

Muối iốt
Muối iốt có công dụng xóa nốt ruồi

4.2. Công thức tẩy nốt ruồi hiệu quả bằng nước ép hành tây

Trong hành tây có chứa hàm lượng vitamin E cao nên được xem làm phương pháp tẩy nốt ruồi tốt và an toàn nhất. Ngoài ra, hành tây có tác dụng ngăn ngừa lão hóa, kích thích sản sinh collagen có sẵn trong cơ thể từ đó làm cho da sáng mịn hơn. Cách tẩy nốt ruồi bằng hành tây như sau:

 • Trước tiên bạn nên gọt sạch vỏ hành tây, sau đó nghiền nát hoặc xay mịn.
 • Sử dụng bã hành tây để đắp lên vùng da có nốt ruồi.
 • Cuối cùng, vệ sinh da lại bằng nước sạch.

Hành tây
Hành tẩy có tác dụng tẩy nốt ruồi

4.3. Hạt điều có tác dụng hiệu quả trong việc tẩy nốt ruồi

Trong hạt điều có chứa các dưỡng chất như: Axit Linoleic, Axit Oleic, magie, sắt, kẽm,… Các thành phần này có tác dụng làm tăng sức đề kháng đồng thời còn giúp da căng mịn, đàn hồi. Cách tẩy nốt ruồi sau lưng bằng hạt điều như sau:

 • Lưu ý khi sử dụng phương pháp này bạn nên ngâm hạt đều qua một đêm.
 • Sau đó xay hạt đều với một ít nước bằng máy xay sinh tố để tạo thành hỗn hợp sệt.
 • Thoa đều hỗn hợp hạt điều lên da trong khoảng 15 – 20 phút.
 • Đối với hỗn hợp còn dư này bạn có thể bỏ vào hộp và bảo quản trong tủ lạnh để dành cho những lần sau.

Hạt điều
Hạt điều xay nhuyễn đắp lên vùng da có nốt ruồi sẽ mờ dần

4.4. Sử dụng dầu thầu dầu để làm mờ nốt ruồi nhanh chóng 

Trong quả thầu dầu có chứa hàm lượng chất béo cao nên có tác dụng duy trì độ ẩm cho cơ thể và tốt cho làn da. Bên cạnh đó, tinh dầu thầu dầu có khả năng chống lão hóa làm mờ nốt ruồi một cách nhanh chóng. Công thức tẩy nốt ruồi sau lưng cũng cực kỳ đơn giản như sau:

 • Chuẩn bị nguyên liệu dầu thầu dầu kết hợp với baking soda.
 • Trộn đều hai hỗn hợp này lại với nhau để tạo thành hỗn hợp sệt, sánh mịn.
 • Sau đó thoa lên vị trí có nốt ruồi cần tẩy trong khoảng 1 tiếng.
 • Cuối cùng nên vệ sinh da lại bằng nước sạch.

Tinh dầu thầu dầu
Dầu thầu dầu có tác dụng tẩy nốt ruồi, làm mềm da

4.5. Gừng có tác dụng hiệu quả trong việc tẩy nốt ruồi

Gừng là nguyên liệu quen thuộc có chứa nhiều chất chống oxy hóa, còn có khả năng sản sinh ra collagen trong cơ thể. Chính vì vậy, gừng còn có thể đẩy lùi dấu hiệu lão hóa và làm mờ nốt ruồi một cách nhanh chóng. Cách làm mờ nốt ruồi sau lưng nhanh chóng bằng gừng như sau:

 • Bạn nên dùng gừng tươi rửa sạch gọt vỏ để loại bỏ bụi bẩn.
 • Cắt gừng thành lát mỏng hoặc xay nhuyễn.
 • Đắp gừng lên vùng lưng cần tẩy nốt ruồi, cố định khoảng 25 – 30 phút.

Gừng
Gừng có chứa chất chống oxy hóa làm mờ sắc tố melanin

4.6. Giấm táo có tác dụng hiệu quả trong việc làm mờ nốt ruồi 

Trong giấm táo có chứa nhiều chất dinh dưỡng đồng thời có khả năng se khít lỗ chân lông, kiểm soát dầu nhờn trên da. Bên cạnh đó, giấm táo còn có tác dụng trong việc điều trị nốt ruồi hiệu quả. Cùng tham khảo một số cách tẩy nốt ruồi sau lưng tại nhà như sau:

 • Dùng bông tẩy trang hoặc tăm bông nhúng vào giấm táo, sau đó thoa lên vùng da có nốt ruồi.
 • Kết hợp với phương pháp massage từ 15 – 20 phút sau đó rửa sạch lại bằng nước
 • Lưu ý nên áp dụng cách này từ 2 – 3 lần/tuần để làm mờ nốt ruồi hiệu quả.

Giấm táo
Giấm táo làm mờ nốt ruồi nhanh chóng

4.7. Sử dụng tỏi làm mờ nốt ruồi sau lưng phụ nữ

Tỏi có chứa hàm lượng vitamin và khoáng chất cao nên có tác dụng tốt trong việc đánh bay nốt ruồi sau lưng phụ nữ. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý vì trong tỏi có tính gây nóng dễ làm kích thích tổn thương da. Tham khảo công thức tẩy nốt ruồi sau lưng bằng tỏi như sau:

 • Chuẩn bị tỏi và dầu dừa.
 • Nghiền nát tỏi sau đó trộn với một ít dầu dừa để tạo thành hỗn hợp sệt.
 • Đắp hỗn hợp này lên vùng da cần điều trị từ 15 – 20 phút sau đó rửa sạch sẽ lại bằng nước.
 • Ngoài ra, công thức này bạn có thể kết hợp với: Dầu oliu, dầu vừng, mật ong,…
 • Chỉ nên áp dụng từ 1 – 2 lần/ tuần và cân chỉnh hỗn hợp tỏi vừa phải để tránh gây bỏng da nhé.

Củ tỏi
Tỏi làm mờ nốt ruồi sau lưng hiệu quả

4.8. Công thức tẩy nốt ruồi từ dầu thầu dầu và mật ong nguyên chất

Trong dầu thầu dầu có chứa axit béo cao, còn trong mật ong có tác dụng kháng viêm ức chế các hắc tố melanin sản sinh trong cơ thể. Chính vì vậy, hai chất này kết hợp với nhau sẽ giúp tẩy được nốt ruồi, ngăn chặn quá trình lão hóa da. Cách tẩy nốt ruồi sau lưng bằng dầu thầu dầu và mật ong như sau:

 • Chuẩn bị nguyên liệu mật ong nguyên chất và dầu thầu dầu.
 • Trộn điều hai hỗn hợp này lại với nhau.
 • Sau đó dùng tăm bông hoặc bông tẩy trang thấm tinh chất và thoa lên nốt ruồi cần tẩy.
 • Khoảng 15 – 20 sau rửa sạch lại bằng nước.

Mật ong
Mật ong và dầu thầu dầu ngăn chặn lão hóa

4.9. Tận dụng vỏ chuối để làm mờ nốt ruồi sau lưng phụ nữ.

Tẩy nốt ruồi bằng vỏ chuối được đánh giá là phương pháp tiết kiệm, an toàn, dễ thực hiện nhất trong số cách còn lại. Trong vỏ chuối có chứa nhiều chất dinh dưỡng như: Vitamin A, E,C, kẽm, mangan,… Sau khi ăn chuối xong bạn đừng vội vứt đi và hãy giữ lại để tận dụng xóa nốt ruồi sau lưng như sau:

 • Chuẩn bị vỏ chuối và băng gạc y tế.
 • Cắt vỏ chuối thành miếng nhỏ vừa với vị trí nốt ruồi.
 • Sau đó đắp lên phần da có nốt ruồi dùng băng gạc y tế định hình lại, để qua đêm.
 • Sáng hôm sau vệ sinh vùng da có nốt ruồi lại bằng nước sạch.

Vỏ chuối
Dùng vỏ chuối đắp lên vùng da có nốt ruồi cần tẩy sẽ thấy được sự thay đổi

4.10. Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ tẩy nốt ruồi sau lưng chất lượng nhất

Nhiều người nghĩ rằng, nốt ruồi sau lưng không quan trọng về tính thẩm mỹ nên chỉ cần xóa nốt ruồi tại nhà là được. Tuy nhiên, tìm đến các cách xóa nốt ruồi đơn giản mà không được đảm bảo về vệ sinh kỹ lưỡng sẽ dẫn đến biến chứng nguy hiểm cho da và cơ thể.

Thay vì xóa nốt ruồi bằng phương pháp tự nhiên mất thời gian, không an toàn, chưa được kiểm định nên dễ gây sẹo và biến chứng tiềm ẩn. Chính vì vậy, công nghệ xóa nốt ruồi hiện đại Laser CO2 Fractional đã được chuyên gia bác sĩ da liễu thử nghiệm, chứng nhận xóa nốt ruồi hiệu quả, an toàn. Hiện nay, phương pháp xóa nốt ruồi này đang có tại Viện thẩm mỹ DIVA –  địa chỉ uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn làm đẹp. Khi đến với Viện thẩm mỹ DIVA, khách hàng sẽ an tâm hơn vì được tư vấn kỹ lưỡng về liệu trình, tình trạng nốt ruồi hiện tại của bạn trước khi thực hiện xóa nốt ruồi. Ngoài ra, còn có một số ưu điểm về công nghệ này như sau:

 • Không gây tổn thương và nguy hiểm cho da: Công nghệ xóa nốt ruồi hiện đại Laser CO2 Fractional thực hiện dựa trên nguyên lý sử dụng các bước sóng có năng lượng cao nhằm xóa bỏ nốt ruồi một cách chính xác, không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.
 • Thời gian điều trị ngắn: Chỉ mất mất 5 – 10 phút/lần, nốt ruồi sau lưng của khách hàng đã bị loại bỏ tận gốc mà không hề cảm thấy khó chịu hay bất kỳ đau đớn nào. Ngoài ra, công nghệ này còn được thực hiện bởi những chuyên viên có tay nghề cao, được đào tạo kỹ lưỡng 
 • Chi phí hợp lý: Khi xóa nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy chi phí phù hợp, cân đối. Đặc biệt, trong quá trình điều trị cam kết không phát sinh thêm bất kỳ một chi phí nào.

5. Cần lưu ý điều gì sau khi tẩy nốt ruồi sau lưng phụ nữ tại nhà?

Tẩy nốt ruồi tại nhà an toàn, tiện lợi nhưng bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau để đạt được hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên trang bị cho mình một quy trình chăm sóc, bảo vệ nốt ruồi sau tẩy như sau:

5.1. Vệ sinh vùng da sau khi tẩy nốt ruồi bằng nước muối sinh lý

Sau khi tẩy xóa nốt ruồi, bạn nên dùng nước muối sinh lý với nồng độ 0.9% dịu nhẹ để tránh gây kích ứng, tổn thương da. Đặc biệt bạn không nên sử dụng các loại sữa tắm chứa chất hóa học hoặc dùng oxy già sẽ khiến vết thương trở nên nghiêm trọng.

Nước muối sinh lý
Vệ sinh vùng da sau tẩy nốt ruồi bằng nước muối sinh lý

5.2. Bảo vệ vùng da sau khi tẩy nốt ruồi bằng kem chống nắng

Dù ở ngoài hay ở nhà thì bạn cũng nên thoa kem chống nắng thường xuyên vì các tia tử ngoại từ ánh nắng mặt trời dễ khiến vùng da sau khi tẩy nốt ruồi bị tổn thương nghiêm trọng. Lưu ý bạn nên sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF từ 30+ trở lên để bảo vệ làn da khỏi những tác động từ môi trường.

Thoa kem chống nắng
Bảo vệ vùng da tẩy nốt ruồi bằng cách thoa kem chống nắng

5.3. Bổ sung những thực phẩm có hàm lượng vitamin cao

Để giúp cho vết thương sau khi tẩy nốt ruồi nhanh chóng hồi phục, lành lặn thì cần bổ sung nhiều dưỡng chất có trong trái cây, rau xanh như: Súp lơ, thơm, cà rốt, cam, quýt,… Các loại sữa, hạt: Sữa chua, sữa tươi, hạt điều,… Hoặc có thể dùng thêm các loại thực phẩm chức năng như: Dầu gấc, dầu cá, viên uống vitamin,… Bên cạnh đó, bạn cũng nên uống nhiều nước từ 2 – 2,5 lít mỗi ngày để duy trì độ ẩm, căng bóng cho làn da.

Trái cây
Trong các loại rau củ quả có chứa nhiều vitamin

Bạn muốn xóa nốt ruồi sau lưng vì nó không tốt về mặt phong thủy làm cản trở tương lai của chính mình, tuy nhiên không biết nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nào phù hợp để mang hiệu quả và đảm bảo an toàn. Hãy gọi ngay đến Viện thẩm mỹ DIVA qua hotline 1900 2222 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Xem tướng nốt ruồi khác:

314
Đánh giá