Nốt ruồi sau gáy tiết lộ một phần về vận mệnh, tình duyên, công việc cũng như tính cách của bạn. Tùy thuộc vào các yếu tố trong phong thủy khác nhau để biết được vị trí nốt ruồi đó là tốt hay xấu và có nên xóa bỏ chúng hay không. Và, để giúp bạn có thêm được những thông tin chi tiết về nốt ruồi sau gáy, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu chi tiết dưới đây.

1. Nốt ruồi sau gáy gắn nói lên điều gì?

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi sau gáy nhưng lại không biết ý nghĩa và nguồn gốc của loại nốt ruồi này thì thực sự là một thiếu sót khá lớn đấy. Người xưa đã truyền tai nhau rằng.

Khi con người chết đi, họ phải đi qua những cây cầu dưới địa ngục để có thể đầu tại kiếp mới. Và khi đến với cây cầu Nại Hà thì buộc mọi người phải uống một loại nước mang tên Mạnh Bà. Tác dụng của loại nước này đó chính là để quên đi tất cả mọi chuyện của kiếp trước. Nhưng có một số người lại không nỡ uống. Do họ, còn quá nặng tình với kiếp trước. Và thế là những người này sẽ bị đánh đấu bằng nốt ruồi ở sau gáy.

Do đó, những người sở hữu nốt ruồi này thường là những người coi trọng tình cảm thậm chí nặng tình. Họ luôn canh cánh những nỗi lo từ kiếp trước và mong muốn phải thực hiện những điều chưa thể làm được trong kiếp này.

Tuy nhiên, xét về mặt nhân tướng học thì nốt ruồi sau gáy chính là dấu ấn để báo hiệu bạn chính là một con người may mắn có quý nhân phù trợ, luôn suôn sẻ trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

not-ruoi-sau-gay-1

Truyền thuyết nốt ruồi sau gáy

2. Ý nghĩa nốt ruồi sau gáy của nam và nữ

Mỗi vị trí nốt ruồi ở nam và nữ khác nhau thường thể hiện cho ý nghĩa riêng biệt. Chúng có thể tốt hoặc không theo nhiều tiêu chí khác nhau được quy định theo phong thủy. Do đó, nếu bạn đang phân vân chưa biết xem tướng nốt ruồi sau gáy của nam, nữ như thế nào, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua theo những thông tin được chia sẻ dưới đây.

2.1. Ý nghĩa nốt ruồi sau gáy ở phụ nữ

Nốt ruồi có thể mọc ở bất cứ vị trí nào sau gáy của phụ nữ. Mỗi vị trí thể hiện cho những yếu tố khác nhau. Bạn có thể giải mã chi tiết ngay dưới đây để nắm bắt được chúng tốt hay không. Từ đó có thể quyết định giữ lại nốt ruồi hoặc xóa chúng đi.

Nốt ruồi ở vị trí giữa gáy nữ

Đây thường là vị trí nốt ruồi đen có vận mệnh khổ cực và gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Những người này thường ăn chơi, đua đòi, nhiều tật xấu và học hành không giỏi giang. Nếu ở độ tuổi trưởng thành họ vẫn không thức tỉnh và nhận ra sẽ khiến ba mẹ thất vọng và bị nhiều người ghét bỏ. Ngược lại, nếu sở hữu nốt ruồi son sẽ hưởng nhiều phước lộc, gặp may mắn, sớm công thành danh toại.

Nốt ruồi ở vị trí giữa gáy nữ
Nốt ruồi ở vị trí giữa gáy nữ

Nốt ruồi sau gáy ở bên phải nữ

Vị trí nốt ruồi này cho thấy chủ nhân là những người có cá tính mạnh mẽ, tự lập. Dù kiếm được nhiều tiền nhưng tiêu xài hoang phí, không biết tiết kiệm. Ngoài ra, họ còn không muốn bất kì sự gò bó, kiểm soát gì trong mọi mặt của cuộc sống. 

Nốt ruồi sau gáy ở phía bên trái nữ

Điểm nhấn rõ ràng nhất trong vận mệnh của những người này là họ thường sở hữu nhiều mối tình đẹp và lãng mạn. Con đường sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi, xây dựng được địa vị và sự nghiệp vững chắc. Người này tiền tài đầy đủ, không lo lắng cơm ăn áo mặc hằng ngày.

Nốt ruồi sau gáy tại cổ ở nữ giới

Nốt ruồi cho thấy chủ nhân có số mệnh vất vả, lận đận. Dù có cố gắng nhiều đến bao nhiêu thì người này đều khó giữ được tiền, của cải. Vì vậy, thường gặp phải nghèo đói, thiếu thốn quanh năm.

Xem tướng 2 nốt ruồi song song nhau sau gáy

Vị trí nốt ruồi này cho thấy chủ nhân là người thẳng tính, lời nói có tính “sát thương” đối với người khác. Tuy nhiên, khi mọi người hiểu rõ được con người của họ sẽ trở nên yêu quý. Chủ nhân nốt ruồi thường đảm nhận những vị trí cao trong bộ máy quản lý, đồng thời nhận được nhiều tài lộc và phú quý.

not-ruoi-sau-gay-4

Xem tướng 2 nốt ruồi song song nhau sau gáy cho thấy chủ nhân có nhiều tài lộc

2.2 Ý nghĩa nốt ruồi sau gáy của đàn ông

Trên đây bạn đã giải mã ý nghĩa tướng nốt ruồi sau gáy của phụ nữ. Vậy, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tiếp tục xem tướng nốt ruồi sau gáy đàn ông để biết được chúng có tốt không, nên để hay xóa.

Nốt ruồi chính giữa sau gáy

Vị trí nốt ruồi đen này thường bị coi là phá tướng nên kích thước của chúng càng lớn sẽ thể hiện cho sự cực khổ, khó khăn đến trắm bề. Ngược lại, nếu nam giới có nốt ruồi đen ở chính giữa sau gáy sẽ có nhiều điểm tốt, thể hiện cho sự viên mãn trong đời sống, gia đình hạnh phúc, sự nghiệp tiến triển.

Nốt ruồi sau gáy bên phải

Những người này thường có đầu óc vô cùng lạnh lợi, thông minh. Họ biết nhìn xa trông rộng và tính toán thấu đáo, cẩn thận cho nhiều vấn đề trong cuộc sống. Ngoài ra, họ là những người rất có trách nhiệm trong cả công việc lẫn gia đình và bạn bè. Người này cần chú ý tránh đưa ra được những quyết định nóng vội có thể gặp phải nhiều bất lợi.

not-ruoi-sau-gay-5

Nốt ruồi sau gáy phía bên phải cho thấy chủ nhân là người thông minh

Nốt ruồi sau gáy bên trái

Vị trí nốt ruồi thể hiện chủ nhân là người coi trọng tình cảm, luôn yêu quý mọi người xung quanh. Tuy nhiên, con đường sự nghiệp của họ không được thuận lợi và thường để vụt mất cơ hội tốt.

Nốt ruồi sau gáy ngay cổ

Nam giới có nốt ruồi ở vị trí này thường thể hiện cho cuộc sống vất vả, gặp nhiều khó khăn, lận đận trong cả tình duyên lẫn công việc. Họ không mấy thuận lợi, thường gặp khó khăn trong tìm kiếm một nửa của cuộc đời. Bên cạnh đó, khi xây dựng gia đình không hạnh phúc, những trận cãi vã diễn ra liên tục nên sớm đường ai nấy đi.

Xem tướng 2 nốt ruồi song song sau gáy

Vị trí nốt ruồi cho thấy chủ nhân là người có quyền lực, thể hiện sự giàu sang, phú quý. Người này được nhiều quý nhân phù trợ, đảm nhận việc lớn. Với tính cách mạnh mẽ, chịu khó, biết lắng nghe giúp chủ nhân lấy được lòng tin của nhiều người.

Chủ nhân nốt ruồi sau gáy song song nhau có đời sống hôn nhân viên mãn, con cái đủ nếp và tẻ. Đồng thời, người này còn chung thủy, hết lòng yêu vợ, thương con.

chủ nhân là người có quyền lực, thể hiện sự giàu sang, phú quý
Nam giới có nốt ruồi song song sau gáy chủ nhân là người có quyền lực, thể hiện sự giàu sang, phú quý

3. Có nên tẩy nốt ruồi sau gáy không?

Ý nghĩa nốt ruồi sau gáy đàn ông, phụ nữ như thế nào đã được Viện thẩm mỹ DIVA giải mã ở trên. Vậy, nên hay không xóa bỏ chúng? Nếu muốn trả lời được câu hỏi này, đầu tiên bạn cần chú ý đến những tiêu chí sau:

  • Vị trí nốt ruồi sau gáy có ý nghĩa gì?
  • Chúng có gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ hay không?
  • Vị trí nốt ruồi có thuận lợi để xóa bỏ không?

Nếu nốt ruồi đó không tốt cho phong thủy, gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, bạn nên xóa bỏ chúng ngay. Đồng thời, nên tìm đến địa chỉ uy tín để xóa nốt ruồi, đảm bảo an toàn cho chính bạn.

Viện thẩm mỹ DIVA tự hào là địa chỉ xóa nốt ruồi uy tín, lớn hàng đầu Việt Nam với hơn 60 cơ sở trải dài trên 40 tỉnh thành của cả nước. Tại đây đã được nhiều khách hàng lựa chọn để thực hiện tẩy nốt ruồi an toàn và hiệu quả khi ứng dụng công nghệ Laser CO2 Fractional tiên tiến.

  • Xóa nốt ruồi hiệu quả lên đến 90%.
  • Công nghệ xóa nốt ruồi tiên tiến nhất hiện nay.
  • Không đau, không sưng, không để lại sẹo.
  • Thời gian xóa nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Chi phí xóa nốt ruồi hợp lý.

Với những thông tin về nốt ruồi sau gáy trên đây đã giúp bạn có được những thông tin cần biết. Nếu nhận thấy nốt ruồi sau gáy gây ảnh hưởng tính thẩm mỹ, không tốt cho phong thủy của chủ nhân, hãy liên hệ hotline 1900 2222 để được Viện thẩm mỹ DIVA tư vấn về dịch vụ xóa nốt ruồi Laser CO2 Fractional.

758
5/5 (21 bình chọn)