Nốt ruồi sát phu theo nhân tướng học là xấu, có nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng người chồng. Nếu bạn chưa biết nốt ruồi sát phu nằm ở đâu, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua chi tiết ngay dưới đây để nắm bắt.

1. 10 vị trí nốt ruồi sát phu bạn nên biết

1.1 Nốt ruồi ở gò má trái

Nếu chưa biết nốt ruồi sát phu nằm ở đâu thì câu trả lời là gò má trái. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này từ sự nghiệp đến tính cách đều gây ra những ảnh hưởng đến người chồng của mình, gây cản trở đến sức khỏe và sự nghiệp.

Vị trí gò má trái còn là nốt ruồi 2 đời chồng, thể hiện cho chủ nhân có thể trở thành người thứ ba, chuyên phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác.

not-ruoi-sat-phu-1

Nốt ruồi sát phu nằm ở gò má trái phụ nữ

1.2 Nốt ruồi ở gò má phải

Phụ nữ có nốt ruồi sát phu nằm ở gò má phải thường là kẻ lẳng lơ, không chung thủy. Họ thích cặp kè với những đàn ông và phá vỡ hạnh phúc gia đình. Người chồng khi lấy vợ có nốt ruồi này có thể bị cản đường công danh, sự nghiệp, khó thăng quan tiến chức.

not-ruoi-sat-phu-2

Nốt ruồi trên gò má phải sát phu

1.3 Nốt ruồi ở mí mắt sát chồng

Nốt ruồi mí mắt phụ nữ được xem là sát phu. Chủ nhân của nốt ruồi thường đa tình, lẳng lơ, thích ngoại tình để khám phá những điều mới lạ. Họ có tính tham lam, không bao giờ biết từ chối đồng tiền nên thường chọn cách mồi chài đàn ông.

Đối với nam giới, nếu chọn người vợ sở hữu nốt ruồi trên mí mắt dễ bị cản đường công danh. Họ khó thăng quan tiến chức, không tiến nhưng dễ bị lùi lại.

not-ruoi-sat-phu-3

Nốt ruồi trên mí mắt không tốt cho chồng

1.4 Nốt ruồi ở chân mày nữ

Những cô gái sở hữu nốt ruồi ở lông mày thường có số sát phu thê. Tướng nốt ruồi xấu, cho thấy hôn nhân lận đận, hai vợ chồng không tìm ra tiếng nói chung nên gây ra xích mích dẫn đến đổ vỡ hôn nhân.

Nốt ruồi trên chân mày bên trái thường ảnh hưởng đến sức khỏe, tài vận của chồng. Do đó, dù đã có gắng rất nhiều trong công việc nhưng họ không được ghi nhận.

not-ruoi-sat-phu-4

Nốt ruồi trong chân mày không tốt cho chồng

1.5 Nốt ruồi ở phần trán bên trái

Nhân tướng học cho rằng, trán thể hiện cho bạn đời nên mỗi khi xem nốt ruồi sát phu, đều cần để ý đến phần trán. Đối với các cô gái sở hữu nốt ruồi trên trán bên trái thường lấn át chồng và làm chủ gia đình. Người chồng không có tiếng nói nen ngày càng thiếu tự tin, luôn lo sợ sẽ phải đối diện với vợ. Từ đó, gia đình không hòa thuận, dễ dẫn đến ly hôn.

not-ruoi-sat-phu-5

Nốt ruồi sát chồng nằm ở phía bên trái trán

1.6 Nốt ruồi ở vành tai nữ sát phu

Nốt ruồi sát phu tiếp theo nằm ở vị trí nốt ruồi vành tai. Chủ nhan nốt ruồi thường hung hãn, phong lưu và đa tình. Nốt ruồi này có tướng khắc chồng nên gây ra những ảnh hửng đến sự may mắn, công danh và sức khỏe đến bạn đời. Gia đình cũng không hòa thuận bởi chồng khó thành công và vợ hời hợt, không muốn gắn bó lâu dài.

not-ruoi-sat-phu-6

Nốt ruồi ở vành tai sát chồng

1.7 Nốt ruồi ở chóp mũi nữ khắc chồng

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở chóp mũi nữ sát chồng nên dẫn đến gia đình lục đục, bất hòa. Người vợ đa tình nên luôn muốn tìm niềm vui bên ngoài, không chung thủy với chồng. Người chồng bị cản bước công danh, sự nghiệp dù đã cố gắng như thế nào đi chăng nữa. Do đó, gia đình dễ đổ vỡ, hôn nhân không hạnh phúc.

not-ruoi-sat-phu-7

Nốt ruồi ở chóp mũi không tốt cho chồng

1.8 Nốt ruồi ở môi sát chồng

Nốt ruồi sát chồng nằm trên môi phụ nữ. Chủ nhân của nốt ruồi đào hoa nên gia đình bất hòa. Bên cạnh đó, chủ nhân nốt ruồi còn cản trở đến sự nghiệp của người chồng khiến một nửa kia khó có thể thăng quan tiến chức, không được trọng dụng.

not-ruoi-sat-phu-8

Phụ nữ có nốt ruồi trên môi sát chồng

1.9 Nốt ruồi ở đuôi mắt

Chủ nhân nốt ruồi ở đuôi mắt dễ bị khắc chồng. Chủ nhân nốt ruồi có cuộc sống vất vả nhưng có tính ham vui và đa tình nên họ không cam chịu. Cả hai vợ chồng đều không hòa thuận với nhau nên gia đình dễ bề tan vỡ.

not-ruoi-sat-phu-9

Nốt ruồi sát chồng nằm ở đuôi mắt cô gái

9 vị trí nốt ruồi sát phu cần lưu ý trên cơ thể nữ đã được Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua trên đây. Nếu muốn hạn chế ảnh hưởng đến người chồng, các cô gái sở hữu nốt ruồi không tốt này cần liên hệ hotline 1900 2222 để được tư vấn về công nghệ tẩy nốt ruồi Laser CO2 Fractional.

617
Đánh giá