not-ruoi-quanh-mat-2

7 nốt ruồi quanh mắt mang ý nghĩa gì? Tốt hay Xấu

Hiệp Trần Tháng Bảy 25, 2022 5961 lượt xem

Nốt ruồi quanh mắt phản ánh về sức khỏe, sự nghiệp, tính cách của chủ nhân. Nếu chưa biết “Nốt ruồi quanh mắt nói lên điều gì? Nên xóa nốt ruồi không?” hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua chi tiết dưới đây để có thêm nhiều kiến thức.

I. Nốt ruồi quanh mắt nữ nói lên điều gì?

Mỗi vị trí nốt ruồi quanh mắt sẽ phản ánh những vấn đề riêng biệt. Bạn có thể điểm qua từng vị trí dưới đây để giải mã ý nghĩa của chúng.

1. Nốt ruồi ở mí mắt

Cuộc sống: Vị trí nốt ruồi ở mí mắt thể hiện cho sự may mắn, giàu sang, phú quý của chủ nhân. Họ có cuộc sống hưởng thụ, sung túc và địa vị cao trong xã hội.

Tính cách: Người này yêu thích cuộc sống hướng ngoại, tự do, tự tại, mong muốn trải nghiệm nhiều vùng đất mới nên đôi chân họ khó ở yên một chỗ. Chủ nhân nốt ruồi có phần bốc đồng, thiếu kiên nhẫn, dễ nổi nóng.

Tình duyên: Chủ nhân nốt ruồi có tình duyên lận đận, dễ dàng gặp bạn đời hiểu chuyện nên đời sống của họ có phần sung túc và hạnh phúc.

not-ruoi-quanh-mat-1
Nốt ruồi quanh mắt ở mí phản ánh sự khổ cực

2. Nốt ruồi ở dưới mí mắt

Vị trí dưới mí mắt hay còn gọi là nốt ruồi lệ đường. Chúng phản ánh những vấn đề sau:

Tính cách: Người này đa sầu, đa cảm, dễ tủi hờn, dễ khóc.

Tình duyên: Dù đang yêu hay đã thành vợ chồng, người này cũng gặp nhiều trắc trở, cả hai thường xuyên cãi vã. Họ bận lòng quá nhiều về con cái và dễ có người thứ ba xuất hiện.

Sự nghiệp: Công việc người này gặp phải nhiều trắc trở, dễ bị tiểu nhân phá hoại. Nhưng, nếu đã cố gắng vượt qua mọi sóng gió, họ cũng có của ăn, của để.

not-ruoi-quanh-mat-2
Nốt ruồi lệ đường phản ánh tướng số không tốt

3. Nốt ruồi ở đuôi mắt nữ

Nữ giới nếu xuất hiện nốt ruồi ở đuôi mắt thường phản ánh:

Tính cách: Họ sắc sảo, cởi mở, cầu tiến, giỏi trong vấn đề giao tiếp.

Sự nghiệp: Người này thường được quý nhân phù trợ nên công việc hanh thông, ngày càng thăng quan tiến chức, tiền kiếm được nhiều lên.

Tình duyên: Tình duyên của chủ nhân nốt ruồi không thực sự thuận lợi, họ thường bị “con giáp thứ 13” chen chân nên dễ đổ vỡ nếu không biết cách níu kéo.

not-ruoi-quanh-mat-3
Nốt ruồi ở đuôi mắt nữ là tướng tốt

4. Nốt ruồi ở hốc mắt, khóe mắt nữ

Nốt ruồi quanh mắt nữ nằm ở khóe và hốc mắt được cho là tướng xấu. Từ tình duyên đến công danh sự nghiệp, đều không mang lại may mắn.

Tính cách: Chủ nhân thường trầm tính, ngại giao tiếp và thường dễ gây ra hiểu nhầm trong các mối quan hệ.

Sự nghiệp: Người này gặp rất nhiều khó khăn, gian khổ ở giai đoạn khởi nghiệp. Họ thường loay hoay chưa biết nên tìm ra con đường nào để vượt qua sóng gió nên dễ lâm vào cảnh nợ nần.

Tình duyên: Nốt ruồi ở quanh mắt khiến chủ nhân không có được hạnh phúc gia đình. Hai vợ chồng thường xuyên xảy ra xô xát, xích mích.

not-ruoi-quanh-mat-4
Nốt ruồi ở khóe mắt không tốt cho chủ nhân

II. Giải mã ý nghĩa nốt ruồi quanh mắt nam

Dưới đây, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ giúp bạn giải mã ý nghĩa nốt ruồi quanh mắt nam giới. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

1. Nốt ruồi quanh mắt phải nam

Đối với nam giới khi sở hữu nốt ruồi quanh mắt phải thường được cho là tướng xấu. Từ đường công danh sự nghiệp đến tình duyên đều không thuận lợi. Dù đã cố gắng nhiều nhưng khó khăn chồng chất khó khăn khiến đôi lúc bạn cảm thấy mệt mỏi.

not-ruoi-quanh-mat-5
Nốt ruồi quanh mắt phải nam là tướng xấu

2. Nốt ruồi đuôi mắt nam

Vị trí nốt ruồi thể hiện chủ nhân có số tướng tốt, tài lộc ghé đến liên tục và cả đời không cần lo lắng về kinh tế. Họ luôn biết cách tự mình phấn đấu và vươn lên bất chấp mọi nghịch cảnh. Do đó, thành công sẽ sớm ghé đến.

Tính cách: Nốt ruồi quanh mắt phần đuôi thể hiện chủ nhân hòa đồng, vô tư.

Sự nghiệp: Mọi công việc của người này đều trở nên hanh thông. Họ sớm gặt hái được nhiều thành công và dễ dàng thăng tiến.

Tình duyên: Chủ nhân có thể gặp nhiều trắc trở trong tình duyên và lấy vợ hơi muộn so với bạn bè đồng trang lứa.

3. Nốt ruồi quanh mắt trái nam

Vị trí nốt ruồi thể hiện chủ nhân có tướng tốt. Họ rất đáng tin cậy và dựa vào nên từ tình duyên đến sự nghiệp đều nở hoa. Người này cũng có tấm lòng yêu thương, hướng thiện nên càng được nhiều người yêu mến.

not-ruoi-quanh-mat-6
Nốt ruồi quanh mắt trái nam là tướng tốt

III. Nên xóa nốt ruồi quanh mắt hay không?

Mỗi vị trí nốt ruồi đều phản ánh những ý nghĩa riêng biệt. Đối với những nốt ruồi tốt cho chủ nhân bạn có thể giữ lại, không tốt có thể xóa bỏ.

Nếu muốn xóa nốt ruồi quanh mắt bạn nên liên hệ với Viện thẩm mỹ DIVA để trải nghiệm công nghệ Laser CO2 Fractional. Công nghệ hiện đại mang đến chủ nhân đa dạng các lợi ích nổi bật.

  • Công nghệ hiện đại không gây ảnh hưởng đến vùng da khác.
  • Không gây tình trạng bỏng rát da.
  • Hiệu quả xóa nốt ruồi nhanh chóng.
  • Sau khi thực hiện bạn có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng.

Hiệu quả trị nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA phụ thuộc vào cơ địa của từng khách hàng. Đến với Viện thẩm mỹ DIVA, bạn nhận được tư vấn tận tình cùng cơ hội trải nghiệm công nghệ Laser CO2 Fractional hiện đại.

“Nốt ruồi quanh mắt nói lên điều gì? Nên xóa nốt ruồi không?” đã được Viện thẩm mỹ DIVA chia sẻ trên đây. Đối với những nốt ruồi không tốt cho chủ nhân, bạn hãy liên hệ hotline 1900 2222 để nhận được tư vấn về công nghệ xóa nốt ruồi Laser CO2 Fractional.

>> Xem thêm bài viết: 

0
0
Đánh giá bài viết
Chia Sẻ

Tin Cùng Chuyên Mục

Trước khi đi thi nên làm gì để may mắn? Và không nên làm gì?

Tháng Chín 26, 2022

Mục Lục Bài Viết1. May mắn dù là vô hình nhưng luôn hiện diện trong cuộc sống2. Trước khi đi thi sĩ tử nên làm gì để may mắn?2.1. Đi chùa để cầu may mắn2.2. Nên thắp hương gia tiên2.3. Trước khi đi thi nên ăn các loại xôi đỗ, đậu2.4. Bước chân phải ra […]

XEM THÊM
lông mày chữ V

Xem tướng lông mày chữ V có tốt không? Tướng số Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Đặc điểm tướng lông mày chữ V như thế nào?2. Giải mã vận mệnh của đàn ông, phụ nữ có lông này chữ V2.1. Tính cách của chủ nhân lông mày chữ V2.2. Sự nghiệp của người có lông mày chữ V2.3. Sự nghiệp người có chân mày dấu mũ3. Những […]

XEM THÊM
xem tướng chân mày

Lông mày gần mắt ở Nam và Nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Lông mày gần mắt là như thế nào?2. Giải mã tướng lông mày gần mắt ở phụ nữ và đàn ông tốt hay không?2.1. Tính cách của chủ nhân lông mày gần mắt2.2. Tình duyên của người có lông mày gần mắt2.3. Người có lông mày gần mắt có sự nghiệp […]

XEM THÊM
khoảng cách lông mày

Lông mày lá liễu Nam nói lên điều gì? Tướng số Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Hình dáng lông mày lá liễu nam như thế nào?2. Lông mày lá liễu nam nói lên điều gì?2.1. Tính cách của nam giới có lông mày lá liễu nam2.2. Lông mày lá liễu nam nói lên điều gì về tình duyên2.3. Lông mày lá liễu nam phản ánh sự nghiệp […]

XEM THÊM

20+ Tướng mặt phụ nữ phổ biến nhất trên thế giới

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Tướng mặt phụ nữ chữ điền2. Tướng mặt những người phụ nữ “Ai gặp cũng yêu”3. Tướng mặt những người phụ nữ tài hoa, nhạy bén4. Tướng mặt những người phụ nữ có vận may mắn5. Tướng mặt phụ nữ lãnh đạo6. Tướng mặt những người phụ nữ luôn gặp xui […]

XEM THÊM

Các loại mắt đặc trưng và phổ biến nhất thế giới

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Dáng mắt to và tròn2. Mắt dẹt, sắc sảo3. Dáng đuôi mắt hướng xuống4. Dáng mắt sâu5. Các loại mắt kích thước nhỏ6. Các loại mắt có mí dày7. Kiểu mắt xếch8. Dáng mắt lồi9. Dáng mắt một mí10. Dáng mắt hai mí11. Mắt nhiều nếp mí12. Tướng mắt mí lót13. […]

XEM THÊM

Lông mày ngắn ở Đàn Ông, Phụ Nữ Tốt hay Xấu? Xem tướng số

Tháng Tám 23, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Lông mày ngắn là lông mày như thế nào?II. Người có lông mày ngắn trong tướng số tốt hay xấu?1. Trường hợp lông mày ngắn cụt hơn đuôi mắt2. Trường hợp lông mày bị ngắn và mờ3. Trường hợp chân mày ngắn và đứt đoạn4. Trường hợp chân mày ngắn cụt […]

XEM THÊM

Các kiểu khuôn mặt phụ nữ và giải đáp ý nghĩa tướng số

Tháng Tám 8, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Vì sao cần xác định kiểu khuôn mặt phụ nữ?II. Đặc điểm 7 kiểu khuôn mặt nữ phổ biến nhất1. Nhận diện kiểu khuôn mặt tròn2. Nữ mặt vuông có đặc điểm gì?3. Nhận biết khuôn mặt trái tim4. Cách nhận biết dáng mặt hình chữ nhật5. Khuôn mặt hình kim […]

XEM THÊM
Boi-not-ruoi

Xem bói nốt ruồi toàn thân: cho cả Nam, Nữ chính xác nhất

Tháng Bảy 28, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Bói nốt ruồi trên cơ thể nam và nữ có ý nghĩa gì?II. Xem bói nốt ruồi toàn thân cho cả nam và nữ1. Bói nốt ruồi trên gương mặt nam giới2. Bói nốt ruồi trên gương mặt nữ giới3. Bói nốt ruồi ở tay nam và nữ4. Bói nốt ruồi […]

XEM THÊM