not-ruoi-phu-quy-o-nam-7

Những nốt ruồi đại phú quý trên cơ thể Đàn Ông

Hiệp Trần Tháng Sáu 24, 2022 5676 lượt xem

Nốt ruồi phú quý ở nam thường xuất hiện ở nhiều vị trí bạn không thể ngờ tới. Do đó, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA diểm qua 10 vị trí nốt ruồi phú quý ở nam giới ngay dưới đây để tránh tẩy xóa làm mất lộc.

I. Nốt ruồi phú quý ở nam ngay trên đỉnh đầu

Vị trí nốt ruồi đại phú quý của đàn ông đầu tiên phải kể đến nốt ruồi trên đỉnh đầu. Vị trí này thường khó tìm vì thường được tóc che chắn cẩn thận và rất hiếm người có nốt ruồi này.

Nốt ruồi phú quý ở nam giới xuất hiện trên đỉnh đầu thường gặp may mắn và bình an, đi tới đâu cũng được yêu thương, che chở khiến không ít người có cảm giác ghen tị. Tính tình nam giới sở hữu nốt ruồi quý giá này thường tốt nên được quý nhân phù trợ, hóa nguy thành an, hóa thất bại thành chiến thắng.

not-ruoi-phu-quy-o-nam-1
Nốt ruồi phú quý ở nam xuất hiện trên đỉnh đầu

II. Nốt ruồi phú quý ở nam trên thái dương

Một trong những nốt ruồi đại phú quý trên cơ thể đàn ông phải kể đến nốt ruồi ở thái dương. Nốt ruồi này thể hiện cho sự nghiệp hanh thông, mọi điềm gở đều hóa lành. Nam giới có nốt ruồi trên thái dương thuộc cung di cư, có thể đoán được du lịch, đi lại, thăng quan tiến chức,…

Nếu nam giới có nốt ruồi đen trên thái dương thể hiện cho sự tự tin, tài năng, mọi thành công có được đều phụ thuộc vào sự nỗ lực của bản thân. Đối với nốt ruồi son ở thái dương nam giới thể hiện cho điềm lành, cả đời sẽ bình an.

not-ruoi-phu-quy-o-nam-2
Nốt ruồi phú quý xuất hiện tại thái dương nam giới

III. Nốt ruồi phú quý ở nam xuất hiện chính giữa trán

Nhân tướng học đã chỉ ra rằng, nốt ruồi trên trán tượng trưng cho những vinh hoa chủ nhân sở hữu được như nốt ruồi ruộng chỉ người đó có nhiều ruộng nương, nốt ruồi phú quý cho thấy tiền đồ, cơ nghiệp nhiều vô kể, nốt ruồi điềm lành hay quan lộc,… Nốt ruồi nếu xuất hiện chính giữa trán vị trí gần chân tóc cho thấy người đàn ông này có sự nghiệp lớn, thành công với vị trí là người dẫn đầu.

not-ruoi-phu-quy-o-nam-3
Nốt ruồi phí quý xuất hiện chính giữa trán nam giới

IV. Nốt ruồi phú quý ở nam xuất hiện ở ấn đường

Ấn đường là từ để chỉ vị trí giữa hai lông mày. Nếu nốt ruồi xuất hiện tại ấn đường được xem là đại phú quý, thể hiện cho người đàn ông có quyền lực, có sự thu hút và rộng mở trên con đường sự nghiệp.

Nốt ruồi tượng trưng cho phát triển sự nghiệp, giúp chủ nhân thăng quan tiến chức. Bên cạnh đó, chủ nhân khi sở hữu nốt ruồi này luôn đạt được thịnh vượng trong đời sống, gia đình hạnh phúc, sự nghiệp phát triển. Tuy nhiên, nốt ruồi ở vị trí này nếu có máu xám thì dễ bị kẻ xấu chú ý và gây hại nên cần cảnh giác cao độ.

not-ruoi-phu-quy-o-nam-4
Nốt ruồi ở ấn đường nam giới là nốt ruồi phú quý

V. Nốt ruồi trên khóe mắt phải của nam

Nếu chưa biết vị trí nốt ruồi ở đâu là phú quý thì đó chính là trên khóe mắt phải của nam giới. Nốt ruồi này thể hiện là người có chí hướng, có lối đi riêng nhưng không phải bất cứ ai sở hữu chúng đều thông minh. Người có nốt ruồi này thường thông minh, lanh lợi, có tham vọng và giàu lòng yêu thương. Những người sở hữu nốt ruồi này sẽ tự kiếm tiền bằng chính khả năng của mình và hậu vận sẽ giàu sang phú quý.

not-ruoi-phu-quy-o-nam-5
Nốt ruồi ở đuôi lông mày phải đại phú quý

6. Nốt ruồi phú quý ở nam xuất hiện trên mũi

Nốt ruồi trên mũi đàn ông được xem là vượng phu ích tử. Theo đó, nốt ruồi trên mũi càng to giúp chủ nhân càng giàu có. Nếu nam giới có nốt ruồi ở trên mũi có tài vận vô cùng vượng, biết cách tiết kiệm tiền và kiếm ra được rất nhiều tiền.

VI. Nốt ruồi phú quý ở nam xuất hiện trên xương gò má phải

Nếu nhận thấy có nốt ruồi xuất hiện trên xương gò má phải hãy chú ý không tẩy xóa bởi đây là nốt ruồi phú quý. Nam giới sở hữu nốt ruồi này thường có sự nghiệp lớn, làm chủ được tương lai và kiếm được nhiều tiền.

Nam giới khi sở hữu nốt ruồi này thường nổi bật về ngoại hình, là người nói được làm được nên nhiều người yêu mến. Những người này luôn được giúp đỡ nên luôn gặp may mắn và bình an.

>>> Xem thêm bài viết: Nốt ruồi trên gò má trái phụ nữ nói lên điều gì? Tốt hay xấu

not-ruoi-phu-quy-o-nam-7
Nốt ruồi phú quý trên xương gò má phải

VII. Nốt ruồi trên cằm nam giới đại phú quý

Nếu chưa biết nốt ruồi trên cằm nam giới vị trí nào phú quý thì hãy xác định ngay trên cằm. Nốt ruồi trên cằm nam giới thể hiện cho tài lộc, cho may mắn và sự giàu có, hưng thịnh, có được hạnh phúc trọn vẹn với vợ đẹp con ngoan đủ cả nếp lẫn tẻ.

Nốt ruồi cho thấy những ngày còn trẻ, chủ nhân sở hữu nốt ruồi thường tự lực cánh sinh, vất vả để kiếm tiền nhưng về sau sẽ gây dựng sự nghiệp lớn cho chính mình. Đối với những người này nên ưu tiên đầu tư trong lĩnh vực bất động sản.

not-ruoi-phu-quy-o-nam-8
Nốt ruồi ở cằm nam giới đại phú quý

VIII. Nốt ruồi trên môi trên nam giới

Nốt ruồi phú quý ở nam tiếp theo phải kể đến ngay nốt ruồi trên môi trên. Nếu nam giới sở hữu nốt ruồi này cả đời không cần lo lắng về cơm ăn áo mặc, có khiếu ăn nói. Nốt ruồi tại vị trí này càng lớn mức độ giàu có càng tăng cao và phúc khí gia đình càng dày thêm. Cuộc sống của nam giới sở hữu nốt ruồi trên môi trên sẽ giàu sang, cả đời không cần lo lắng bất cứ công việc gì.

not-ruoi-phu-quy-o-nam-9
Nốt ruồi trên môi trên nam giới là nốt ruồi phú quý

IX. Nốt ruồi phú quý ở nam ngay trên cổ

Nốt ruồi trên cổ nam giới là nốt ruồi phú quý dù xuất hiện bất cứ vị trí nào đi chăng nữa. Chủ nhân khi sở hữu nốt ruồi này là người thông minh, nhanh nhẹn, có thể dùng trí óc của mình để tạo ra của cải. Càng về hậu vận càng trở nên giàu có.

not-ruoi-phu-quy-o-nam-10
Nốt ruồi phú quý ở cổ nam giới

Trên đây là 10 nốt ruồi phú quý ở nam không nên tẩy. Nhưng, nếu nhận thấy bất cứ nốt ruồi khác không tốt xuất hiện trên cơ thể mình hãy nhanh chóng liên hệ Viện thẩm mỹ DIVA theo hotline 1900 2222 để đặt lịch xóa nốt ruồi ngay.

>> Xem thêm bài viết:

0
0
Đánh giá bài viết
Chia Sẻ

Tin Cùng Chuyên Mục

Môi anh đào là gì? Tướng môi anh đào Tốt hay Xấu

Tháng Mười 4, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Môi anh đào là gì? Cách nhận diện môi anh đào?2. Phụ nữ có tướng môi anh đào tốt hay xấu?3. Người phụ nữ sở hữu tướng môi anh đào nói lên điều gì?3.1. Tính cách và sức khỏe3.2. Công danh sự nghiệp3.3. Tình duyên và hôn nhân4. Nhược điểm của […]

XEM THÊM

Trước khi đi thi nên làm gì để may mắn? Và không nên làm gì?

Tháng Chín 26, 2022

Mục Lục Bài Viết1. May mắn dù là vô hình nhưng luôn hiện diện trong cuộc sống2. Trước khi đi thi sĩ tử nên làm gì để may mắn?2.1. Đi chùa để cầu may mắn2.2. Nên thắp hương gia tiên2.3. Trước khi đi thi nên ăn các loại xôi đỗ, đậu2.4. Bước chân phải ra […]

XEM THÊM
lông mày chữ V

Xem tướng lông mày chữ V có tốt không? Tướng số Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Đặc điểm tướng lông mày chữ V như thế nào?2. Giải mã vận mệnh của đàn ông, phụ nữ có lông này chữ V2.1. Tính cách của chủ nhân lông mày chữ V2.2. Sự nghiệp của người có lông mày chữ V2.3. Sự nghiệp người có chân mày dấu mũ3. Những […]

XEM THÊM
xem tướng chân mày

Lông mày gần mắt ở Nam và Nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Lông mày gần mắt là như thế nào?2. Giải mã tướng lông mày gần mắt ở phụ nữ và đàn ông tốt hay không?2.1. Tính cách của chủ nhân lông mày gần mắt2.2. Tình duyên của người có lông mày gần mắt2.3. Người có lông mày gần mắt có sự nghiệp […]

XEM THÊM
khoảng cách lông mày

Lông mày lá liễu Nam nói lên điều gì? Tướng số Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Hình dáng lông mày lá liễu nam như thế nào?2. Lông mày lá liễu nam nói lên điều gì?2.1. Tính cách của nam giới có lông mày lá liễu nam2.2. Lông mày lá liễu nam nói lên điều gì về tình duyên2.3. Lông mày lá liễu nam phản ánh sự nghiệp […]

XEM THÊM

20+ Tướng mặt phụ nữ phổ biến nhất trên thế giới

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Tướng mặt phụ nữ chữ điền2. Tướng mặt những người phụ nữ “Ai gặp cũng yêu”3. Tướng mặt những người phụ nữ tài hoa, nhạy bén4. Tướng mặt những người phụ nữ có vận may mắn5. Tướng mặt phụ nữ lãnh đạo6. Tướng mặt những người phụ nữ luôn gặp xui […]

XEM THÊM

Các loại mắt đặc trưng và phổ biến nhất thế giới

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Dáng mắt to và tròn2. Mắt dẹt, sắc sảo3. Dáng đuôi mắt hướng xuống4. Dáng mắt sâu5. Các loại mắt kích thước nhỏ6. Các loại mắt có mí dày7. Kiểu mắt xếch8. Dáng mắt lồi9. Dáng mắt một mí10. Dáng mắt hai mí11. Mắt nhiều nếp mí12. Tướng mắt mí lót13. […]

XEM THÊM

Lông mày ngắn ở Đàn Ông, Phụ Nữ Tốt hay Xấu? Xem tướng số

Tháng Tám 23, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Lông mày ngắn là lông mày như thế nào?II. Người có lông mày ngắn trong tướng số tốt hay xấu?1. Trường hợp lông mày ngắn cụt hơn đuôi mắt2. Trường hợp lông mày bị ngắn và mờ3. Trường hợp chân mày ngắn và đứt đoạn4. Trường hợp chân mày ngắn cụt […]

XEM THÊM

Các kiểu khuôn mặt phụ nữ và giải đáp ý nghĩa tướng số

Tháng Tám 8, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Vì sao cần xác định kiểu khuôn mặt phụ nữ?II. Đặc điểm 7 kiểu khuôn mặt nữ phổ biến nhất1. Nhận diện kiểu khuôn mặt tròn2. Nữ mặt vuông có đặc điểm gì?3. Nhận biết khuôn mặt trái tim4. Cách nhận biết dáng mặt hình chữ nhật5. Khuôn mặt hình kim […]

XEM THÊM