Những nốt ruồi đại phú quý trên cơ thể Đàn Ông

Nốt ruồi phú quý ở nam thường xuất hiện ở nhiều vị trí bạn không thể ngờ tới. Do đó, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA diểm qua 10 vị trí nốt ruồi phú quý ở nam giới ngay dưới đây để tránh tẩy xóa làm mất lộc.

1. Nốt ruồi phú quý ở nam ngay trên đỉnh đầu

Vị trí nốt ruồi đại phú quý của đàn ông đầu tiên phải kể đến trên đỉnh đầu. Vị trí này thường khó tìm vì thường được tóc che chắn cẩn thận và rất hiếm người có nốt ruồi này.

Nốt ruồi phú quý ở nam giới xuất hiện trên đỉnh đầu thường gặp may mắn và bình an, đi tới đâu cũng được yêu thương, che chở khiến không ít người có cảm giác ghen tị. Tính tình nam giới sở hữu nốt ruồi quý giá này thường tốt nên được quý nhân phù trợ, hóa nguy thành an, hóa thất bại thành chiến thắng.

not-ruoi-phu-quy-o-nam-1
Nốt ruồi phú quý ở nam xuất hiện trên đỉnh đầu

2. Nốt ruồi phú quý ở nam trên thái dương

Một trong những nốt ruồi đại phú quý trên cơ thể đàn ông phải kể đến trên thái dương. Nốt ruồi này thể hiện cho sự nghiệp hanh thông, mọi điềm gở đều hóa lành. Nam giới có nốt ruồi trên thái dương thuộc cung di cư, có thể đoán được du lịch, đi lại, thăng quan tiến chức,…

Nếu nam giới có nốt ruồi đen trên thái dương thể hiện cho sự tự tin, tài năng, mọi thành công có được đều phụ thuộc vào sự nỗ lực của bản thân. Đối với nốt ruồi son ở thái dương nam giới thể hiện cho điềm lành, cả đời sẽ bình an.

not-ruoi-phu-quy-o-nam-2
Nốt ruồi phú quý xuất hiện tại thái dương nam giới

3. Nốt ruồi phú quý ở nam xuất hiện chính giữa trán

Nhân tướng học đã chỉ ra rằng, nốt ruồi trên trán tượng trưng cho những vinh hoa chủ nhân sở hữu được như nốt ruồi ruộng chỉ người đó có nhiều ruộng nương, nốt ruồi phú quý cho thấy tiền đồ, cơ nghiệp nhiều vô kể, nốt ruồi điềm lành hay quan lộc,… Nốt ruồi nếu xuất hiện chính giữa trán vị trí gần chân tóc cho thấy người đàn ông này có sự nghiệp lớn, thành công với vị trí là người dẫn đầu.

not-ruoi-phu-quy-o-nam-3
Nốt ruồi phí quý xuất hiện chính giữa trán nam giới

4. Nốt ruồi phú quý ở nam xuất hiện ở ấn đường

Ấn đường là từ để chỉ vị trí giữa hai lông mày. Nếu nốt ruồi xuất hiện tại ấn đường được xem là đại phú quý, thể hiện cho người đàn ông có quyền lực, có sự thu hút và rộng mở trên con đường sự nghiệp.

Nốt ruồi tượng trưng cho phát triển sự nghiệp, giúp chủ nhân thăng quan tiến chức. Bên cạnh đó, chủ nhân khi sở hữu nốt ruồi này luôn đạt được thịnh vượng trong đời sống, gia đình hạnh phúc, sự nghiệp phát triển. Tuy nhiên, nốt ruồi ở vị trí này nếu có máu xám thì dễ bị kẻ xấu chú ý và gây hại nên cần cảnh giác cao độ.

not-ruoi-phu-quy-o-nam-4
Nốt ruồi ở ấn đường nam giới là nốt ruồi phú quý

5. Nốt ruồi trên khóe mắt phải của nam

Nếu chưa biết vị trí nốt ruồi ở đâu là phú quý thì đó chính là trên khóe mắt phải của nam giới. Nốt ruồi này thể hiện là người có chí hướng, có lối đi riêng nhưng không phải bất cứ ai sở hữu chúng đều thông minh. Người có nốt ruồi này thường thông minh, lanh lợi, có tham vọng và giàu lòng yêu thương. Những người sở hữu nốt ruồi này sẽ tự kiếm tiền bằng chính khả năng của mình và hậu vận sẽ giàu sang phú quý.

not-ruoi-phu-quy-o-nam-5
Nốt ruồi ở đuôi lông mày phải đại phú quý

6. Nốt ruồi phú quý ở nam xuất hiện trên mũi

Nốt ruồi trên mũi đàn ông được xem là vượng phu ích tử. Theo đó, nốt ruồi trên mũi càng to giúp chủ nhân càng giàu có. Nếu nam giới có nốt ruồi ở trên mũi có tài vận vô cùng vượng, biết cách tiết kiệm tiền và kiếm ra được rất nhiều tiền.

7. Nốt ruồi phú quý ở nam xuất hiện trên xương gò má phải

Nếu nhận thấy có nốt ruồi xuất hiện trên xương gò má phải hãy chú ý không tẩy xóa bởi đây là nốt ruồi phú quý. Nam giới sở hữu nốt ruồi này thường có sự nghiệp lớn, làm chủ được tương lai và kiếm được nhiều tiền.

Nam giới khi sở hữu nốt ruồi này thường nổi bật về ngoại hình, là người nói được làm được nên nhiều người yêu mến. Những người này luôn được giúp đỡ nên luôn gặp may mắn và bình an.

not-ruoi-phu-quy-o-nam-7
Nốt ruồi phú quý trên xương gò má phải

8. Nốt ruồi trên cằm nam giới đại phú quý

Nếu chưa biết nốt ruồi trên cằm nam giới vị trí nào phú quý thì hãy xác định ngay trên cằm. Nốt ruồi trên cằm nam giới thể hiện cho tài lộc, cho may mắn và sự giàu có, hưng thịnh, có được hạnh phúc trọn vẹn với vợ đẹp con ngoan đủ cả nếp lẫn tẻ.

Nốt ruồi cho thấy những ngày còn trẻ, chủ nhân sở hữu nốt ruồi thường tự lực cánh sinh, vất vả để kiếm tiền nhưng về sau sẽ gây dựng sự nghiệp lớn cho chính mình. Đối với những người này nên ưu tiên đầu tư trong lĩnh vực bất động sản.

not-ruoi-phu-quy-o-nam-8
Nốt ruồi ở cằm nam giới đại phú quý

9. Nốt ruồi trên môi trên nam giới

Nốt ruồi phú quý ở nam tiếp theo phải kể đến ngay trên môi trên. Nếu nam giới sở hữu nốt ruồi này cả đời không cần lo lắng về cơm ăn áo mặc, có khiếu ăn nói. Nốt ruồi tại vị trí này càng lớn mức độ giàu có càng tăng cao và phúc khí gia đình càng dày thêm. Cuộc sống của nam giới sở hữu nốt ruồi trên môi trên sẽ giàu sang, cả đời không cần lo lắng bất cứ công việc gì.

not-ruoi-phu-quy-o-nam-9
Nốt ruồi trên môi trên nam giới là nốt ruồi phú quý

10. Nốt ruồi phú quý ở nam ngay trên cổ

Nốt ruồi trên cổ nam giới là nốt ruồi phú quý dù xuất hiện bất cứ vị trí nào đi chăng nữa. Chủ nhân khi sở hữu nốt ruồi này là người thông minh, nhanh nhẹn, có thể dùng trí óc của mình để tạo ra của cải. Càng về hậu vận càng trở nên giàu có.

not-ruoi-phu-quy-o-nam-10
Nốt ruồi phú quý ở cổ nam giới

Trên đây là 10 nốt ruồi phú quý ở nam không nên tẩy. Nhưng, nếu nhận thấy bất cứ nốt ruồi khác không tốt xuất hiện trên cơ thể mình hãy nhanh chóng liên hệ Viện thẩm mỹ DIVA theo hotline 1900 2222 để đặt lịch xóa nốt ruồi ngay.

Bài viết liên quan:

Đánh giá bài viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Chia Sẻ

Tin Cùng Chuyên Mục

Nên xăm nốt ruồi son ở đâu là tốt nhất? Góc giải đáp

Mục Lục Bài Viết1. Xăm nốt ruồi son có tốt không?2. Xăm nốt ruồi son ở đâu là tốt?2.1. Vị trí xăm nốt ruồi son […]

ĐỌC TIẾP →
not-ruoi-sau-gay-ben-phai-5

Nốt ruồi sau gáy bên phải Nam Nữ nói lên điều gì?

Mục Lục Bài Viết1. Nốt ruồi sau gáy bên phải có ý nghĩa gì?2. Nốt ruồi sau gáy bên phải tốt hay không?3. Nốt ruồi […]

ĐỌC TIẾP →
not-ruoi-sau-gay-ben-trai-1

Nốt ruồi sau gáy bên trái Đàn ông, Phụ Nữ tốt hay Xấu?

Mục Lục Bài Viết1. Nốt ruồi sau gáy nói lên điều gì?2. Nốt ruồi sau gáy cổ theo từng vị trí khác nhau2.1. Nốt ruồi […]

ĐỌC TIẾP →
not-ruoi-o-son-can-2

Nốt ruồi sơn căn ở đâu? Tốt hay Xấu? Ý nghĩa Tướng Số

Mục Lục Bài Viết1. Nốt ruồi ở sơn căn là gì?2. Ý nghĩa của nốt ruồi ở sơn căn của nam và nữ2.1. Phụ nữ […]

ĐỌC TIẾP →
not-ruoi-o-ron-3

Nốt ruồi ở rốn Nam Nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay Xấu

Mục Lục Bài Viết1. Ý nghĩa của nốt ruồi ở rốn đối với nam giới như thế nào?1.1. Ý nghĩa của nốt ruồi trên rốn […]

ĐỌC TIẾP →
not-ruoi-o-ben-1

Nốt ruồi ở bẹn Nam Nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay Xấu

Mục Lục Bài Viết1. Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở bẹn của nam giới1.1. Nốt ruồi ở bẹn nam giới mang ý nghĩa gì?1.2. […]

ĐỌC TIẾP →

Tự nhiên mọc nốt ruồi son: Nguyên nhân & ý nghĩa tướng số

Mục Lục Bài Viết1. Tự nhiên mọc nốt ruồi son ở tay có ý nghĩa gì?1.1. Tự nhiên mọc nốt ruồi son ở lòng bàn […]

ĐỌC TIẾP →
not-ruoi-xuat-ngoai-1

Nốt ruồi xuất ngoại ở đâu? 10 vị trí nốt ruồi chuẩn xác nhất

Mục Lục Bài Viết1. Nốt ruồi xuất ngoại là gì?2. Vị trí nốt ruồi xuất ngoại thường gặp nhất2.1. Nốt ruồi xuất ngoại ở vị […]

ĐỌC TIẾP →
not-ruoi-tren-duong-phap-lenh-5

Nốt ruồi pháp lệnh Tốt hay Xấu? Ý nghĩa tướng số Nam Nữ

Mục Lục Bài Viết1. Nốt ruồi trên đường pháp lệnh nằm ở vị trí nào?2. Nốt ruồi trên đường pháp lệnh tốt hay xấu?2.1. Sự […]

ĐỌC TIẾP →
Thông tin chi tiết Nốt ruồi sơn căn ở đâu? Tốt hay Xấu? Ý nghĩa Tướng Số của Viện Thẩm Mỹ DIVA. Những điều bạn nên biết, quí khách vui lòng gọi điện tổng đài hoặc click vào nút đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí Tư vấn 24/7: 1900 2222
Chat ngay 1
×
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NHANH
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
ĐĂNG KÍ ĐẶT LỊCH HẸN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
Đăng kí tuyển dụng
Tư vấn trực tiếp 24/7: