Thuốc nhuộm lông mày mua ở đâu?

Nốt ruồi ở sống mũi Nam, Nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu

Hiệp Trần Tháng Một 14, 2022 6342 lượt xem

Mũi được xem là một đặc điểm thể hiện tướng số của một người, ảnh hưởng đến tương lai, vận số. Trong đó, theo nhân tướng học thì nốt ruồi ở sống mũi cũng giúp dự đoán được tính cách, đường tình duyên, sự nghiệp của chủ sở hữu. Cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu chi tiết qua bài viết bên dưới nhé!

I. Nốt ruồi ở sống mũi có ý nghĩa gì?

Xét dưới góc độ khoa học, nốt ruồi chỉ là một khối u sắc tố (melanin) tích tụ ở trên bề mặt da, đa số lành tính và không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Nốt ruồi có thể xuất hiện ở mọi vị trí cơ thể.

Đối với quan niệm phương Đông, trong nhân tướng học, mỗi một vị trí nốt ruồi sẽ thể hiện những ý nghĩa riêng biệt liên quan đến vận số tương lai của chủ sở hữu. Trong đó, người sở hữu nốt ruồi ở sống mũi có sức đề kháng kém, rất hay bị ốm vặt.

Đặc biệt là nếu nốt ruồi nằm ở ngay Sơn Căn (đầu sống mũi, ở giữa hai mắt) thì cần phải chú ý hơn đến sức khỏe, thường mắc các bệnh liên quan đến tim mạch. Còn đối với phần Niên Thượng thì lại dễ mắc bệnh viêm túi mệnh, Thọ Thượng sẽ liên quan đến gan.

Ngoài ra, nốt ruồi ở sống mũi cũng thường được nhận xét là vị trí tướng xấu, cuộc sống nhiều trắc trở, khó khăn, ảnh hưởng đến cả đường sự nghiệp công danh và tình duyên.

not-ruoi-o-song-mui-1
Người sở hữu nốt ruồi ở sống mũi có sức đề kháng kém, rất hay bị ốm vặt

II. Xem tướng nam nữ có nốt ruồi ở sống mũi

Trong nhân tướng học, không phải tất cả nốt ruồi ở cùng một vị trí sẽ có ý nghĩa giống nhau mà còn có sự khác biệt đối với nam và nữ. Vậy ý nghĩa nốt ruồi ở sống mũi của nam nữ như thế nào?

1. Nốt ruồi ở sống mũi nữ

Nốt ruồi ở sống mũi trái nữ và nốt ruồi ở sống mũi phải nữ nhìn chung có ý nghĩa hoàn toàn giống nhau. Trong nhân tướng học thì đây là nốt ruồi có tướng số đào hoa, thu hút người khác giới.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở sống mũi có tính cách hiền lành, lương thiện, luôn luôn hòa đồng, tốt bụng với tất cả mọi người nên nhận được nhiều sự yêu mến, từ đó cuộc sống và công việc có vẻ thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, đường tình duyên lại không ổn định, cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. Vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn, dễ có quan hệ với người thứ ba, từ đó dẫn đến những bất hòa khó giải quyết, đổ vỡ trong hôn nhân, gia đình tan vỡ.

not-ruoi-o-song-mui-2
Nốt ruồi ở sống mũi nữ là người có tính cách hiền lành, lương thiện

2. Nốt ruồi ở sống mũi nam

Nốt ruồi ở sống mũi trái nam và bên phải cũng là người có tướng số đào hoa, dễ bị thu hút đối với các cô gái và từ đó vướng vào những rắc rối liên quan đến chuyện tình cảm.

Ngay cả khi kết hôn thì vẫn không thay đổi, ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân, gia đình bất hòa. Nếu không được giải quyết, xử lý kịp thời sẽ có thể dẫn đến tan vỡ.

Đàn ông có nốt ruồi ở sống mũi mà lông mày mảnh, cong thì còn là người ba phải, không có lập trường, chính kiến riêng, gió chiều nào theo chiều ấy nên sẽ dễ bị lừa gạt, mất tiền bạc.

Điều này cũng gây ảnh hưởng đến đường công danh sự nghiệp của đàn ông có nốt ruồi ở sống mũi, không được sự yêu quý, kính nể từ phía đồng nghiệp và sếp lớn, khó gặt hái thành công.

not-ruoi-o-song-mui-3
Nốt ruồi ở sống mũi nam giới cũng là người có tướng số đào hoa

III. Có nên xóa nốt ruồi ở sống mũi?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở sống mũi không được xem là tướng tốt, vận số nhiều trắc trở, khó khăn, cộng thêm sức khỏe yếu kém. Và nhiều người cho rằng việc tẩy xóa nốt ruồi sẽ giúp cải vận số trở nên tốt hơn.

Tuy nhiên, những thông tin về tướng số kể trên chỉ mang tính chất tham khảo chứ chưa có bất kỳ nghiên cứu nào chứng minh. Vì vậy, đối với những nốt ruồi ở sống mũi có kích thước nhỏ thì đây cũng là đặc điểm “duyên dáng” trên khuôn mặt đó nha.

Còn những trường hợp nốt ruồi có kích thước quá lớn, màu đen sẫm, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gương mặt thì bạn có thể áp dụng công nghệ Laser CO2 Fractional tại Viện thẩm mỹ DIVA để loại bỏ một cách nhanh chóng.

Công nghệ Laser CO2 Fractional sử dụng tia laser với bước sóng lớn, nhận diện chính xác vùng da cần xóa nốt ruồi, phá vỡ liên kết hắc sắc tố melanin, sau đó loại bỏ ra khỏi bề mặt mà không gây tổn thương da.

Xóa bỏ nốt ruồi tại mọi vị trí trên cơ thể, hiệu quả lên đến 98%.

Kích thích tăng sinh collagen, elastin giúp bề mặt láng mịn, da sáng đều màu hơn.

Không nóng rát, không gây khó chịu, không để lại sẹo xấu.

Thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xóa sạch nốt ruồi trên bề mặt, hạn chế mọc trở lại.

not-ruoi-o-song-mui-4
Có nên xóa nốt ruồi ở sống mũi không?

Nốt ruồi ở sống mũi được xem là một tướng xấu, ảnh hưởng nhiều đến đường công danh, sự nghiệp cũng như tình duyên. Nhất là cần chú ý hơn về sức khỏe. Mọi chi tiết dịch vụ xóa nốt ruồi xin vui lòng liên hệ qua hotline 1900 2222 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

>> Xem thêm bài viết:

0
0
Đánh giá bài viết
Chia Sẻ

Tin Cùng Chuyên Mục

Môi anh đào là gì? Tướng môi anh đào Tốt hay Xấu

Tháng Mười 4, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Môi anh đào là gì? Cách nhận diện môi anh đào?2. Phụ nữ có tướng môi anh đào tốt hay xấu?3. Người phụ nữ sở hữu tướng môi anh đào nói lên điều gì?3.1. Tính cách và sức khỏe3.2. Công danh sự nghiệp3.3. Tình duyên và hôn nhân4. Nhược điểm của […]

XEM THÊM

Trước khi đi thi nên làm gì để may mắn? Và không nên làm gì?

Tháng Chín 26, 2022

Mục Lục Bài Viết1. May mắn dù là vô hình nhưng luôn hiện diện trong cuộc sống2. Trước khi đi thi sĩ tử nên làm gì để may mắn?2.1. Đi chùa để cầu may mắn2.2. Nên thắp hương gia tiên2.3. Trước khi đi thi nên ăn các loại xôi đỗ, đậu2.4. Bước chân phải ra […]

XEM THÊM
lông mày chữ V

Xem tướng lông mày chữ V có tốt không? Tướng số Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Đặc điểm tướng lông mày chữ V như thế nào?2. Giải mã vận mệnh của đàn ông, phụ nữ có lông này chữ V2.1. Tính cách của chủ nhân lông mày chữ V2.2. Sự nghiệp của người có lông mày chữ V2.3. Sự nghiệp người có chân mày dấu mũ3. Những […]

XEM THÊM
xem tướng chân mày

Lông mày gần mắt ở Nam và Nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Lông mày gần mắt là như thế nào?2. Giải mã tướng lông mày gần mắt ở phụ nữ và đàn ông tốt hay không?2.1. Tính cách của chủ nhân lông mày gần mắt2.2. Tình duyên của người có lông mày gần mắt2.3. Người có lông mày gần mắt có sự nghiệp […]

XEM THÊM
khoảng cách lông mày

Lông mày lá liễu Nam nói lên điều gì? Tướng số Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Hình dáng lông mày lá liễu nam như thế nào?2. Lông mày lá liễu nam nói lên điều gì?2.1. Tính cách của nam giới có lông mày lá liễu nam2.2. Lông mày lá liễu nam nói lên điều gì về tình duyên2.3. Lông mày lá liễu nam phản ánh sự nghiệp […]

XEM THÊM

20+ Tướng mặt phụ nữ phổ biến nhất trên thế giới

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Tướng mặt phụ nữ chữ điền2. Tướng mặt những người phụ nữ “Ai gặp cũng yêu”3. Tướng mặt những người phụ nữ tài hoa, nhạy bén4. Tướng mặt những người phụ nữ có vận may mắn5. Tướng mặt phụ nữ lãnh đạo6. Tướng mặt những người phụ nữ luôn gặp xui […]

XEM THÊM

Các loại mắt đặc trưng và phổ biến nhất thế giới

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Dáng mắt to và tròn2. Mắt dẹt, sắc sảo3. Dáng đuôi mắt hướng xuống4. Dáng mắt sâu5. Các loại mắt kích thước nhỏ6. Các loại mắt có mí dày7. Kiểu mắt xếch8. Dáng mắt lồi9. Dáng mắt một mí10. Dáng mắt hai mí11. Mắt nhiều nếp mí12. Tướng mắt mí lót13. […]

XEM THÊM

Lông mày ngắn ở Đàn Ông, Phụ Nữ Tốt hay Xấu? Xem tướng số

Tháng Tám 23, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Lông mày ngắn là lông mày như thế nào?II. Người có lông mày ngắn trong tướng số tốt hay xấu?1. Trường hợp lông mày ngắn cụt hơn đuôi mắt2. Trường hợp lông mày bị ngắn và mờ3. Trường hợp chân mày ngắn và đứt đoạn4. Trường hợp chân mày ngắn cụt […]

XEM THÊM

Các kiểu khuôn mặt phụ nữ và giải đáp ý nghĩa tướng số

Tháng Tám 8, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Vì sao cần xác định kiểu khuôn mặt phụ nữ?II. Đặc điểm 7 kiểu khuôn mặt nữ phổ biến nhất1. Nhận diện kiểu khuôn mặt tròn2. Nữ mặt vuông có đặc điểm gì?3. Nhận biết khuôn mặt trái tim4. Cách nhận biết dáng mặt hình chữ nhật5. Khuôn mặt hình kim […]

XEM THÊM