×
image
image

Nốt ruồi ở ngực nam nói lên điều gì? Tướng số tốt hay xấu

Nốt ruồi ở ngực nam trong tướng số sẽ phần nào nói lên tính cách, vận mệnh tương lai, những điềm may, hiểm họa mà chủ sở hữu có thể gặp phải. Vậy bạn đã biết ý nghĩa nốt ruồi ở ngực nam giới hay chưa? Cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu ngay qua bài viết bên dưới nhé!

1. Nốt ruồi ở ngực nam có ý nghĩa gì?

Trong nhân tướng học, mỗi vị trí nốt ruồi sẽ thể hiện những ý nghĩa khác nhau về tính cách, đường công danh sự nghiệp, tình duyên của chủ sở hữu. Trong đó, nốt ruồi ở ngực nam cũng thể hiện những ý nghĩa cụ thể qua 3 vị trí sau đây:

1.1. Nốt ruồi ở ngực nam bên trái

Nốt ruồi ở bầu ngực nam bên trái được xem là tướng tốt, mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống cũng như công việc. Nếu đàn ông có nốt ruồi ở ngực trái mà kinh doanh thì chắc chắn sẽ gặt hái rất nhiều thành công, được mọi người xung quanh giúp đỡ.

Bên cạnh đó, đường tình duyên của họ cũng khá thuận lợi, dễ dàng gặp được người phụ nữ hiền lành, tốt bụng, phù hợp với bản thân. Ngoài ra thì đây cũng là mẫu người đàn ông của gia đình, chung thủy, yêu thương vợ con hết mực, chị em nào lấy họ cũng sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không phải lo lắng về tài chính.

not-ruoi-o-nguc-nam-1
Nốt ruồi ở ngực nam bên trái được xem là tướng tốt, mang lại nhiều may mắn

1.2. Nốt ruồi ở ngực nam bên phải

Ngực phải hay còn gọi là vị trí trung hòa nên nếu xuất hiện nốt ruồi ở đây sẽ chỉ người đàn ông biết hài lòng với những gì mà bản thân đang có. Nốt ruồi ở dưới ngực nam tuy không phải là tướng số may mắn nhưng cũng không phải tướng xấu.

Mặc dù cuộc sống không quá giàu sang, phú quý nhưng vẫn đủ ăn đủ mặc, chỉ không thể tích lũy được của cải về sau này.

Nốt ruồi ở ngực nam bên phải chỉ người có tính cách đặc biệt đến khác biệt, luôn biết cách để biến mình thành trung tâm câu chuyện, thu hút sự chú ý. Với phần tính cách này, họ sẽ rất phù hợp với những công việc liên quan đến sự sáng tạo, thẩm mỹ, hạn chế gò bó, khuôn khổ.

not-ruoi-o-nguc-nam-2
Nốt ruồi ở ngực nam bên phải chỉ người có tính cách đặc biệt, trung tâm của sự chú ý

1.3. Nốt ruồi ở giữa ngực nam

Nốt ruồi ở ngực nam ngay vị trí chính giữa thường được nhận xét là người biết kiếm tiền, có số làm ăn. Bên cạnh đó lại được cấp trên trọng dụng, quý nhân phù trợ, đồng nghiệp giúp đỡ nên dễ dàng gặt hái được thành công chỉ sau một thời gian ngắn.

Họ là mẫu đàn ông có tính cách ôn nhu, chịu khó lắng nghe ý kiến của người khác, dễ giao tiếp cũng như duy trì các mối quan hệ. Họ luôn suy nghĩ và lo lắng cho tương lai, nhờ đó hậu vận xán lạn.

Tuy nhiên, đây là tướng đàn ông “sát thê” nên đường tình duyên của họ gặp khá nhiều trắc trở, vợ chồng dễ xảy ra bất hòa, mâu thuẫn, cuộc sống không hạnh phúc.

not-ruoi-o-nguc-nam-3
Nốt ruồi ở ngực nam vị trí chính giữa là người biết kiếm tiền, có số làm ăn

2. Nốt ruồi son ở ngực nam

Nốt ruồi son ở ngực nam là chỉ người thông minh, tài giỏi, gặp nhiều may mắn thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp. Trong công việc gặt hái được rất nhiều thành công nên không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc.

Trong tình duyên, họ là người có mệnh số đào hoa, được nhiều người phụ nữ vây quanh và trải qua kha khá các mối tình. Tuy nhiên khi gặp được người yêu thương thật lòng thì họ sẽ chiều chuộng, chăm sóc hết mực, cuộc sống hôn nhân hòa thuận, êm ấm, hạnh phúc viên mãn.

not-ruoi-o-nguc-nam-4
Nốt ruồi son ở ngực nam là chỉ người thông minh, tài giỏi

3. Có nên xóa nốt ruồi ở ngực nam?

Dựa trên khoa học, nốt ruồi chỉ là những khối sắc tố ở trên da, hình thành do sự tăng sinh, tích tụ của melanin và không ảnh hưởng đến mặt tướng số nên việc giữ lại hay tẩy đi sẽ tùy thuộc vào nhu cầu mỗi người.

Đối với những nốt ruồi nhỏ, kích thước khoảng 0.2 – 0.5mm, lại nằm trong vị trí kín đáo thì bạn hoàn toàn có thể chọn giữ lại. Còn đối với những trường hợp nốt ruồi kích thước lớn, mọc tại vị trí cao, dễ bị lộ ra, màu sắc đậm làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ thì bạn nên áp dụng công nghệ hiện đại để loại bỏ.

not-ruoi-o-nguc-nam-5
Trường hợp nốt ruồi ở ngực nam có kích thước lớn, ảnh hưởng thẩm mỹ thì nên xóa bỏ

Tại Viện thẩm mỹ DIVA hiện đang ứng dụng công nghệ Laser CO2 Fractional tiên tiến, với bước sóng lớn giúp loại bỏ các nốt ruồi ở ngực và mọi vị trí khác trên cơ thể, mang lại hiệu quả đến 98%.

Tia laser có khả năng nhận diện chính xác vị trí nốt ruồi, loại bỏ nhanh chóng, hạn chế gây nóng rát, khó chịu và tổn thương vùng da xung quanh. Đồng thời tăng cường sản sinh collagen giúp da phục hồi, láng mịn và đều màu hơn, không gây sẹo xấu.

Quy trình xóa nốt ruồi an toàn, chuẩn Y khoa, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả tốt nhất, hạn chế mụn ruồi xuất hiện trở lại.

Đặc biệt, mức chi phí hợp lý, cân đối, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và cam kết không phát sinh thêm trong quá trình thực hiện.

Xóa sạch nốt ruồi bằng công nghệ cao Laser CO2 Fractional

Nốt ruồi ở ngực nam tùy thuộc vào từng vị trí, màu sắc mà thể hiện ý nghĩa cụ thể về tính cách, dự đoán vận mệnh của chủ sở hữu trong công việc, tình duyên. Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ xóa nốt ruồi, xin vui lòng liên hệ hotline 1900 2222 để được tư vấn và hỗ trợ từ chuyên gia Viện thẩm mỹ DIVA.

Bài viết liên quan chủ đề nốt ruồi:

Đánh giá bài viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Chia Sẻ

Tin Cùng Chuyên Mục

Nên xăm nốt ruồi son ở đâu là tốt nhất? Góc giải đáp

Mục Lục Bài Viết1. Xăm nốt ruồi son có tốt không?2. Xăm nốt ruồi son ở đâu là tốt?2.1. Vị trí xăm nốt ruồi son […]

ĐỌC TIẾP →
not-ruoi-sau-gay-ben-phai-5

Nốt ruồi sau gáy bên phải Nam Nữ nói lên điều gì?

Mục Lục Bài Viết1. Nốt ruồi sau gáy bên phải có ý nghĩa gì?2. Nốt ruồi sau gáy bên phải tốt hay không?3. Nốt ruồi […]

ĐỌC TIẾP →
not-ruoi-sau-gay-ben-trai-1

Nốt ruồi sau gáy bên trái Đàn ông, Phụ Nữ tốt hay Xấu?

Mục Lục Bài Viết1. Nốt ruồi sau gáy nói lên điều gì?2. Nốt ruồi sau gáy cổ theo từng vị trí khác nhau2.1. Nốt ruồi […]

ĐỌC TIẾP →
not-ruoi-o-son-can-2

Nốt ruồi sơn căn ở đâu? Tốt hay Xấu? Ý nghĩa Tướng Số

Mục Lục Bài Viết1. Nốt ruồi ở sơn căn là gì?2. Ý nghĩa của nốt ruồi ở sơn căn của nam và nữ2.1. Phụ nữ […]

ĐỌC TIẾP →
not-ruoi-phu-quy-o-nam-7

Những nốt ruồi đại phú quý trên cơ thể Đàn Ông

Mục Lục Bài Viết1. Nốt ruồi phú quý ở nam ngay trên đỉnh đầu2. Nốt ruồi phú quý ở nam trên thái dương3. Nốt ruồi […]

ĐỌC TIẾP →
not-ruoi-o-ron-3

Nốt ruồi ở rốn Nam Nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay Xấu

Mục Lục Bài Viết1. Ý nghĩa của nốt ruồi ở rốn đối với nam giới như thế nào?1.1. Ý nghĩa của nốt ruồi trên rốn […]

ĐỌC TIẾP →
not-ruoi-o-ben-1

Nốt ruồi ở bẹn Nam Nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay Xấu

Mục Lục Bài Viết1. Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở bẹn của nam giới1.1. Nốt ruồi ở bẹn nam giới mang ý nghĩa gì?1.2. […]

ĐỌC TIẾP →

Tự nhiên mọc nốt ruồi son: Nguyên nhân & ý nghĩa tướng số

Mục Lục Bài Viết1. Tự nhiên mọc nốt ruồi son ở tay có ý nghĩa gì?1.1. Tự nhiên mọc nốt ruồi son ở lòng bàn […]

ĐỌC TIẾP →
not-ruoi-xuat-ngoai-1

Nốt ruồi xuất ngoại ở đâu? 10 vị trí nốt ruồi chuẩn xác nhất

Mục Lục Bài Viết1. Nốt ruồi xuất ngoại là gì?2. Vị trí nốt ruồi xuất ngoại thường gặp nhất2.1. Nốt ruồi xuất ngoại ở vị […]

ĐỌC TIẾP →
Thông tin chi tiết Nốt ruồi sơn căn ở đâu? Tốt hay Xấu? Ý nghĩa Tướng Số của Viện Thẩm Mỹ DIVA. Những điều bạn nên biết, quí khách vui lòng gọi điện tổng đài hoặc click vào nút đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí Tư vấn 24/7: 1900 2222
Chat ngay 1
×
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NHANH
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
ĐĂNG KÍ ĐẶT LỊCH HẸN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
Đăng kí tuyển dụng
Tư vấn trực tiếp 24/7: